Aa

Tử vi mùng 3 Tết Tân Sửu (ngày 14/2/2021) của 12 cung hoàng đạo

Thứ Bảy, 13/02/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật, ngày 14/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết muốn khẳng định giá trị của bản thân mình; Cự Giải tổ chức buổi hẹn hò lãng mạn cho người ấy trong ngày lễ tình nhân.

   1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật, ngày 14/2/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang trở nên nóng nảy và thiếu sự bao dung với những người xung quanh. Đôi khi bạn hành động mà không suy nghĩ đến hậu quả hay cảm nhận của người khác, ý tưởng là bộc phát và bạn chỉ muốn làm theo ý mình. Nhưng hãy cẩn thận vì sự ngẫu hứng đó có thể mang lại rắc rối không nhỏ cho bạn.

Dù hôm nay là ngày lễ Tình nhân nhưng dường như không phải mối quan hệ của tất cả các cặp đôi đều suôn sẻ trong hôm nay. Bạn biết cả mình và người ấy đều không cố tình làm căng thẳng mọi chuyện, thế nhưng đôi khi người ta lại chẳng kiềm chế được sự nóng nảy của bản thân mình.

Tài chính của bạn không có nhiều biến động trong hôm nay. Bạn không phải chi tiêu quá nhiều nhưng cũng không có khoản thu vào để cải thiện ví tiền của mình.

Con số may mắn của Bạch Dương chủ nhật, ngày 14/2/2021 là 97

Màu sắc may mắn: vàng, đen

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật, ngày 14/2/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu không mong muốn sẽ phải đối mặt với những cuộc trò chuyện căng thẳng hay một câu hỏi mang tính khiêu khích trong ngày đầu xuân năm mới. Vào buổi tối nên ở nhà nghỉ ngơi một chút, bạn  đã hoạt động hết công suất rồi, bạn cần phải nạp thêm năng lượng.

Về phương diện tình cảm không có gì biến động. Đối phương dù bận rộn công việc gia đình cũng không quên việc gọi điện hay nhắn tin hỏi han tình hình của bạn.

Kỳ nghỉ lễ những cặp đôi yêu xa không thể gặp nhau, nhưng không vì thế mà ảnh hưởng tới tình cảm của cả hai đặc biệt trong ngày lễ tình nhân này.

Con số may mắn của Kim Ngưu chủ nhật, ngày 14/2/2021 là 10

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

3. Tử vi Song Tử chủ nhật, ngày 14/2/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử quyết định thưởng cho mình một ngày hoàn toàn nghỉ ngơi. Điều đó chẳng có gì là sai trái cả, nếu bạn thực sự không bận rộn điều gì. Bạn chẳng muốn bắt tay vào làm bất cứ việc gì. Tuy nhiên, việc hôm nay chớ để ngày mai, nếu có việc gì cần gấp, bạn không nên thờ ơ và lần lữa suốt như thế.

Chòm sao này mở rộng cảm xúc của mình và sẵn sàng cho những người tiếp cận mình một cơ hội để tìm hiểu kỹ hơn về nhau. Bạn có thể nhanh chóng tìm ra người phù hợp với mình đấy.

Bạn nên tránh đầu tư trong ngày hôm nay vì rất có thể xung quanh bạn đang tồn tại những kẻ lừa đảo. Hãy suy nghĩ thật kĩ trước khi mở hầu bao làm bất cứ điều gì.

Con số may mắn của Song Tử chủ nhật, ngày 14/2/2021 là 20

Màu sắc may mắn: đen, trắng

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật, ngày 14/2/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Với tinh thần nghiêm túc làm việc, lại biết vận dụng hết mọi khả năng của bản thân, Cự Giải có thể vượt qua được những cửa ải nguy nan trước mắt để tiến tới thành công.

Hôm nay, bạn có kế hoạch tổ chức một buổi hẹn hò thật lãng mạn và ấn tượng cho người ấy. Cả năm mới có một ngày Valentine, phải tận dụng cơ hội hâm nóng tình cảm giữa đôi bên ngay!

Chuyện tiền bạc không phải là vấn đề với Cự Giải bởi bạn kiểm soát được các khoản thu chi của mình và tự tin rằng có đủ khả năng chi trả cho những nhu cầu của chính bản thân. Cứ chăm chỉ làm lụng và tích góp mỗi tháng một ít, bạn sẽ tích được một khoản kha khá cho tương lai đấy.

Con số may mắn của Cự Giải chủ nhật, ngày 14/2/2021 là 27

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật, ngày 14/2/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử sẽ gặp một vài kẻ thích gây sự vào ngay buổi sáng sớm. Những người có vẻ chẳng để tâm là đầu năm hay cuối tháng gì cả, ngày đầu năm tốt nhất nên chọn cách nào mà tâm trạng bạn có thể thoải mái nhất.

Bạn tự nhủ bản thân phải làm việc chỉ hơn năm ngoái, dù có những lúc mệt mỏi chán nản, muốn bỏ cuộc nhưng chỉ cần bạn tin tưởng vào bản thân thì chắc chắn sẽ vượt qua được thôi. Bạn biết một cơ thể khỏe mạnh và một tinh thần phấn chấn sẽ giúp thực hiện những mục tiêu trước mắt nhanh chóng và thuận lợi hơn nhiều.

Ngày Tết nên cố gắng ăn hôm nào thì hết gọn trong hôm đấy, nếu thừa thì phải thật ít. Thực phẩm sống, chín mà chất lâu trong tủ lạnh dù có đậy nắp cẩn thận cũng rất dễ nhiễm khuẩn, do vậy chỉ nên dự trữ thức ăn đến mùng 4 Tết là vừa.

Con số may mắn của Sư Tử chủ nhật, ngày 14/2/2021 là 23

Màu sắc may mắn: nâu, xám

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật, ngày 14/2/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ tự lập kế hoạch công việc cho mình và hoàn thành tuần tự từng bước một. Bạn chắc chắn sẽ đạt được thành quả xứng đáng vì những công sức đã bỏ ra. Mọi người đều nhìn thấy sự cố gắng không ngừng của bạn.

Cấp trên rất hài lòng và sẽ thăng chức, tăng lương cho bạn sớm thôi. Bạn không muốn chi tiêu gì vào ngày hôm nay cả. Bạn thích dành tiền để mua những món đồ có giá trị cao hoặc để đi du lịch.

Chuyện tình cảm không được thuận lợi cho lắm. Bạn cần phải dành thời gian cho người ấy nhiều hơn chứ không nên chỉ quan tâm đến sự nghiệp như thế. Có thể người ấy đang cảm thấy rất tủi thân vì sự lạnh lùng của bạn đấy.

Con số may mắn của Xử Nữ chủ nhật, ngày 14/2/2021 là 32

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật, ngày 14/2/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cảm thấy vô cùng mỏi mệt khi phải đưa ra quyết định lựa chọn giữa lý trí và cảm xúc. Khi làm việc, bạn cũng đang để cho tâm hồn mình treo ngược cành cây. Bạn không đủ bình tĩnh để xét đoán vấn đề, có phần vội vàng hấp tấp khi quyết định nên dễ mắc phải sai lầm lắm đó.

Vốn là một ngày dành cho tình nhân nhưng dường như tâm trí của cung hoàng đạo này chẳng thể nào tập trung cho buổi hẹn hò với người ấy. Đầu óc bạn vẫn mải nghĩ rất nhiều chuyện vướng bận trong lòng, đừng quá mất tập trung kẻo người ấy không vui đâu nhé.

Trong ngày chủ nhật này, Thiên Bình cũng cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe của mình. Vì hay thức khuya dậy muộn và ăn uống không đúng giờ nên bạn rất dễ mắc phải các vấn đề về dạ dày. Đừng cho rằng mình còn trẻ nên coi thường những vấn đề này nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình chủ nhật, ngày 14/2/2021 là 20

Màu sắc may mắn: trắng, đen

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật, ngày 14/2/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp nên nhớ sẽ chẳng còn gì ý nghĩa khi cứ cố gắng theo đuổi những mục tiêu không còn mang lại cảm hứng cho chính bản thân mình nữa.

Bước sang năm mới rồi, hãy xóa đi các mục tiêu cũ hoặc chỉ đặt chúng sang một bên và tự hỏi mình muốn gì. Tìm ra những thứ có thể truyền cảm hứng cho bạn rồi biến nó thành mục tiêu và quyết tâm theo đuổi đến cùng.

Có vẻ trong thời điểm hiện tại đường tình duyên của bản mệnh không gặp may mắn cho lắm. Tuy nhiên bạn cũng còn rất nhiều cơ hội để gặp được người phù hợp trong tương lai. Vì thế hãy kết bạn nhiều hơn, giao lưu nhiều hơn, biết đâu trong số đó lại có ý trung nhân mà bạn hằng tìm kiếm bấy lâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp chủ nhật, ngày 14/2/2021 là 29

Màu sắc may mắn: xanh, tím

9. Tử vi của cung Nhân Mã chủ nhật, ngày 14/2/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã tự nghi ngờ bản thân mình là điều hết sức bình thường, thậm chí còn mang đến những tác động tích cực cho bạn nữa. Khi bạn tự chất vấn chính mình, cũng là lúc tinh thần cầu thị của bạn lên cao nhất, giúp bạn dần hoàn thiện bản thân theo những yêu cầu đã đặt ra.

Chuyện tình cảm có chuyển biến tích cực, khả năng cao bạn sẽ gặp gỡ đối tượng phù hợp trong ngày hôm nay. Tình huống gặp gỡ vô cùng bất ngờ và thú vị, vì thế hãy đảm bảo bạn ra khỏi nhà trong diện mạo đẹp nhất, phong thái tự tin nhất để dễ dàng ghi điểm trước đối phương nhé.

Tình trạng sức khỏe của chòm sao này được cải thiện đáng kể. Bạn đang thực hiện chế độ luyện tập khá nghiêm túc, thậm chí có phần khắt khe với bản thân mình. Không sao, điều đó rất có lợi cho sức khỏe, hãy tiếp tục phát huy.

Con số may mắn của Nhân Mã chủ nhật, ngày 14/2/2021 là 28

Màu sắc may mắn: cam, đỏ

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật, ngày 14/2/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết muốn khẳng định giá trị của bản thân mình và sẽ tìm mọi cách để làm được điều đó. Tuy nhiên, việc chiều lòng tất cả mọi người hiển nhiên là điều không thể, thậm chí sự nhún nhường của bạn chưa chắc đã nhận được đánh giá tích cực của mọi người đâu.

Vốn là người có năng lực và rất khéo léo, nhưng bạn lại thiếu một mục đích cụ thể để nỗ lực trong tương lai nên hiện tại bạn vẫn giậm chân tại chỗ mà thôi. Bạn cần phải học cách xác định cho mình đâu là đích đến bạn luôn theo đuổi, có chí hướng phấn đấu sẽ khiến bạn cảm thấy có động lực hơn nhiều. 

Ma Kết quyết định sẽ không ra ngoài vào nửa kia vào ngày hôm nay bởi bạn biết sẽ rất đông đúc và có thể chen chúc nữa. Tốt nhất là tận hưởng ngày Valentine sớm hơn hoặc muộn hơn mọi người một chút.

Con số may mắn của Ma Kết chủ nhật, ngày 14/2/2021 là 52

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật, ngày 14/2/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trong năm mới nên chú ý tới việc xây dựng quan hệ tốt đẹp với mọi người xung quanh. Để duy trì được những mối quan hệ đó thì phải dành thời gian để lắng nghe, trao đổi về những vấn đề xung quanh cuộc sống. Nếu ai đó tin tưởng mà chia sẻ với bạn bí mật gì thì cũng đừng dại mà bép xép với bất cứ ai khác.

Ngày nghỉ Tết bạn cho phép bản thân ngủ nướng một chút nhưng chớ nên bỏ bữa. Nếu lười ăn thì cũng phải ăn tối thiểu một bát cơm để lót dạ trước khi vui tiệc với bạn bè. 

Bằng tâm hồn lãng mạn của mình chòm sao này bắt đầu tưởng tượng về một tương lai mộng mơ và tốt đẹp hơn bây giờ. Bạn cũng hi vọng cha mẹ, người thân, nửa kia và cả bạn bè của mình lúc nào cũng được vui vẻ, hạnh phúc.

Con số may mắn của Bảo Bình chủ nhật, ngày 14/2/2021 là 38

Màu sắc may mắn: nâu, xám

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật, ngày 14/2/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư trở nên mạnh dạn hơn trong việc thể hiện giá trị bản thân mình. Bạn muốn mọi người nhìn mình bằng con mắt khác xưa. Bạn có những suy nghĩ khoa học hơn chứ chẳng còn mơ mộng như trước đó nữa. Hãy nhân cơ hội này để nhìn nhận lại bản thân, từ đó lập ra những kế hoạch chính xác và phù hợp hơn trong tương lai.

Chòm sao này không chắc chắn với tình cảm của mình và cảm thấy bối rối khi có quá nhiều sự lựa chọn. Hãy bình tĩnh lắng nghe trái tim mình để lựa chọn được người thích hợp nhất nhé.

Về phương diện tài chính, bạn có một vài cơ hội đầu tư khá đáng thử trong thời điểm này. Hãy thử mạnh dạn bước lên một bước xem sao, biết đâu bạn lại kiếm được một khoản kha khá đấy.

Con số may mắn của Song Ngư chủ nhật, ngày 14/2/2021 là 32

Màu sắc may mắn: tím, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật, ngày 14/2/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top