Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi

Tử vi ngày 1/1/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 1/1/2020 của 12 con giáp

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 1/1/2020: Tuổi Dậu sẽ có quý nhân hướng dẫn cách mang tài lộc về nhà; Tuổi Dần phải đối mặt với nhiều chuyện không may xảy ra do hung tinh đeo bám...
05:30, 31/12/2019

Tử vi thứ tư ngày 1/1/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình của người tuổi Tý có phần suôn sẻ, con giáp này có thêm mục tiêu để phấn đấu trong công việc. Lại thêm quý nhân chỉ dẫn nên người tuổi Tý nhanh chóng đạt được những điều đó. Song bản mệnh cũng cần chú ý xây dựng mối quan hệ hài hòa với đồng nghiệp để sự nghiệp phát triển thuận lợi hơn.

Bên cạnh đó, Thiên tài trợ mệnh giúp người tuổi Tý gặp vận may tài lộc, người làm công ăn lương có thêm thu nhập từ nghề tay trái, nhưng bản mệnh cần chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi để tránh bị quá sức, không tốt cho sức khỏe. Thể chất có dồi dào năng lượng thì mới làm tốt mọi việc được.

Đặc biệt, trong ngày thứ tư thu nhập của người kinh doanh tăng lên đáng kể nhờ việc làm ăn vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Người tuổi Tý tìm được người cùng hợp tác làm ăn đáng tin cậy, lợi nhuận tăng lên, tiền bạc dồi dào hơn trước. Phương diện tình cảm của người tuổi Tý cũng rất êm đẹp, con giáp này tìm thấy nửa kia tâm đầu ý hợp với mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi thứ tư ngày 1/1/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu dễ rơi vào tâm lý bực dọc ngày hôm nay, khi một công việc nào đó bị cắt ngang bởi những người không mời mà đến. Bạn cũng nên coi đây là cơ hội để kiểm nghiệm xem ai là người đồng nghiệp thích hợp nhất đối với mình và có thể giúp bạn hoàn thành những mục tiêu được đề ra.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho con giáp tuổi Sửu khá nhiều vấn đề liên quan tới tiền bạc, có người thanh toán được nợ nần, được thảnh thơi thoải mái hơn khi không phải lo nghĩ quá nhiều nữa. 

Ngoài ra, vận trình tình cảm của bản mệnh thời điểm này cũng đang bắt đầu có tín hiệu khởi sắc. Bản mệnh có được sự chú ý của người ấy, chỉ cần cố gắng một chút nữa thôi là bạn đã có được tình yêu của cuộc đời mình rồi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ tư ngày 1/1/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần phải đối mặt với nhiều chuyện không may xảy ra do hung tinh đeo bám. Vận trình tài lộc đang dư dả bỗng gặp rắc rối tiêu tan trong chốc lát khiến con giáp này tổn hai tiền của đến mức xót xa mà không làm gì khác được.

Về phương diện tình cảm cũng không như ý do ngũ hành bản mệnh sinh xuất. Tuổi Dần đã có đôi có cặp cảm thấy lạc lõng trong chính cuộc tình của mình, không tìm lại được sự ngọt ngào gắn bó như những ngày đầu mới yêu nữa. Con giáp này và người ấy cần dành thời gian hâm nóng tình cảm nhiều hơn mới cải thiện được tình hình này.

Trong khi đó người độc thân vẫn chưa tìm được người để mình sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để đi theo người ấy. Mặc dù không mong ước cao sang hay đặt ra tiêu chuẩn gì nhiều nhưng dường như chẳng ai hiểu được nỗi lòng của con giáp này mà còn phán xét về những thiếu sót của bản mệnh nữa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: hồng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

Tử vi thứ tư ngày 1/1/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Hôm nay, người tuổi Mão nên chú ý nhiều hơn đến lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình để tránh gặp rắc rối trong công việc. Bạn có điềm báo họa thị phi nếu người tuổi Mão không biết cách kiềm chế cảm xúc, dễ đắc tội với đồng nghiệp và làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.

Ngũ hành tương xung nên vận trình tình cảm của bạn chẳng mấy suôn sẻ. Người độc thân có nhiều mơ ước cho tương lai nhưng lại chưa tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình. Cũng vì lẽ đó mà con giáp này cảm thấy chán nản, mệt mỏi vì không được như ý nguyện. Các cặp vợ chồng có những khúc mắc bất đồng nhưng lại chưa giải quyết triệt để.

Mâu thuẫn chồng chất, tích tụ ngày càng lớn khiến người tuổi Mão không biết làm cách nào để tình cảm giữa hai người trở nên hài hòa như trước. Có thể những nỗ lực của bản mệnh trong thời gian vừa rồi vẫn chưa đủ để gây dựng lòng tin sâu sắc nơi đối phương, khiến cho nền tảng tình cảm thiếu vững vàng. Chính vì thế mà khi có kẻ xấu tác động, tình cảm dễ lung lay.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 16h đến 20h

Màu sắc cát tường: cam, đen

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi thứ tư ngày 1/1/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Người tuổi Thìn trở nên đầy lạc quan hơn trong công việc của mình, bạn nghĩ đến những điều mới mẻ và cho mình cơ hội để vượt ra khỏi những suy nghĩ bi quan, căng thẳng. Có thể là những nhiệm vụ cũ nhưng với cách làm mới mang lại cho bạn nhiều hứng thú hơn.

Vận trình chuyện tình cảm của bản mệnh có vấn đề gây trở ngại, có thể là không được sự chấp thuận từ người lớn tuổi hoặc không được bạn bè ủng hộ. Thay vì cố gạt đi những ý kiến thì bạn nên bình tĩnh xem xét lại và cân nhắc nhé.

Tài chính tương đối ổn định, thời điểm cuối năm tuổi Thìn cần thắt chặt chi tiêu để Tết đến bạn có thể thoải mái ăn chơi xả hơi sau một năm vất vả nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 1/1/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Công danh sự nghiệp của tuổi Tỵ tỏa sáng, công việc gặp may mắn và tiến triển rất thuận lợi. Con giáp này được quý nhân giúp đỡ nên dù gặp phải khó khăn cũng nhanh chóng hóa giải, thậm chí người này còn mang thêm cơ hội thăng tiến cho bản mệnh.

Về phương diện công việc con giáp này luôn có tinh thần trách nhiệm cao, cố gắng hết mình không để việc riêng ảnh hưởng tới lợi ích chung. Chính vì vậy dù gặp phải bất cứ khó khăn nào người tuổi Tỵ cũng nỗ lực để hạn chế tối đa những tác động xấu mà nó gây ra.

Vận trình tình cảm của con giáp này có những biến động lớn. Các cặp đôi thường xuyên mâu thuẫn và bất đồng, tạo ra những cuộc tranh cãi không có hồi kết, cái tôi cá nhân của hai người lại đặt lên quá cao không ai chịu nhún nhường nên khó hòa hợp với nhau.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: hồng, xanh

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ tư ngày 1/1/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Hôm nay, người tuổi Ngọ có cơ may kiếm được nhiều tiền. Nhờ có quý nhân dẫn đường chỉ lối mà con giáp này tìm được thời cơ tài lộc ngay từ lúc người khác còn chưa hề biết tới. Vì là người đi đầu xu hướng nên tiền bạc thu về vô cùng lớn. 

Ngoài ra vận trình công việc của người tuổi Ngọ trong ngày hôm nay vô cùng rực rỡ, những nguy cơ trong công việc lại vô tình trở thành cơ hội để con giáp này thể hiện tài năng và được cấp trên đánh giá cao, ưu ái cất nhắc rất nhiều. Thành công không còn quá xa vời nếu như người tuổi Ngọ không ngừng nỗ lực và cố gắng.

Tuy nhiên, con giáp này cũng cần có kế hoạch, chiến lược phát triển trong tương lai, đừng để bản thân bị thời gian cuốn trôi đi, mải mê với những việc trước mắt mà không biết tới sau này. Về phương diện tình cảm của con giáp này, các cặp đôi cảm thấy khi mọi thứ đã đủ chín muồi thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Đôi bên có thể tính tới chuyện hạnh phúc trăm năm.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: xám, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 1/1/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình của tuổi Mùi sẽ tìm được niềm vui trong các buổi tiệc tùng, vui chơi. Lúc này không nên lo nghĩ, bạn hãy thư giãn và tận hưởng cùng người thân và bạn bè những khoảnh khắc hiếm hoi này.

Mộc khí vượng cho thấy bản mệnh thường có cảm giác nóng ruột, bất an và chủ yếu là do sức khỏe không được đảm bảo. Nếu tham gia các cuộc gặp gỡ bạn bè thì nhớ hạn chế uống rượu bia nhé, cố gắng giữ gìn và duy trì lối sống lành mạnh để sức khỏe của bạn sớm được cải thiện.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ tư ngày 1/1/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Thứ tư, tuổi Thân có cát tinh che chở nên việc kiếm tiền cũng có phần suôn sẻ hơn. Đặc biệt là những người buôn bán, kinh doanh sẽ càng có lợi, chuyện làm ăn phát đạt, hàng hóa bán chạy không ngờ.

Con giáp này cũng giảm bớt đi nỗi lo tiền bạc khi nguồn thu nhập ngày càng tăng tiến. Bên cạnh đó nếu bản mệnh có ý định khởi nghiệp, đứng ra làm chủ thì hôm nay cũng là ngày khá may mắn để người tuổi Thân tiến hành các dự định ấp ủ của mình bởi khả năng thành công rất cao. Con giáp này đừng lo lắng quá nhiều vì không có con đường thành công nào mà không gặp khó khăn, thử thách cả.

Tuổi Thân sẽ tụ tập bạn bè để ăn uống, chúc tụng. Đừng vội vàng từ chối lời mời ăn uống hay nhận quà vì những niềm vui nho nhỏ này có sức lan tỏa rất lớn trong năm mới. Đây là cơ hội tuyệt vời để bản mệnh được bộc lộ tâm tư trong lòng. Dù khó khăn nhưng những lời tâm sự đó sẽ giúp con giáp này được giải thoát khỏi dồn nén bấy lâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 5

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: đen, cam

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ tư ngày 1/1/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Hôm nay, tuổi Dậu sẽ có quý nhân hướng dẫn cách mang tài lộc về nhà. Nếu biết nhìn ra trông rộng thì có thể con giáp này sẽ tạo ra nhiều không gian phát triển và thu hoạch được kết quả lớn tới không ngờ. Song bản mệnh cần quản lý chi tiêu chặt chẽ, cuối năm có rất nhiều thứ phải mua sắm đấy.

Vận trình công danh sự nghiệp lại không được suôn sẻ cho lắm vì có hung tinh cản trở. Nguyên nhân một phần cũng là do người tuổi Dao chủ quan, lơ là và xão lãng trong công việc nên dễ mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Con giáp này nên chấn chỉnh lại thái độ làm việc càng sớm càng tốt để giảm bớt nguy cơ tổn hại đến tiền đồ sau này.

Lời khuyên dành cho tuổi Mão là giờ nào việc nấy, tập trung làm việc để nâng cao hiệu suất, có như vậy thì bản mệnh mới có thêm cơ hội để thăng tiến sau này. Bù lại sự cởi mở của con giáp này khiến cho mối quan hệ giữa bạn với bạn bè và gia đình trở nên hòa hợp hơn. Hãy chủ động giải quyết bất kỳ mâu thuẫn nào nảy sinh.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi thứ tư ngày 1/1/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất tràn ngập năng lượng tình cảm tích cực, khiến mối quan hệ với gia đình, bạn bè trở nên tốt đẹp hơn. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để chia sẻ ý kiến cá nhân hay nhờ sự giúp đỡ nếu cần.

Vận trình người tuổi Tuất không hề mong đợi, thậm chí có người đối mặt với việc kinh doanh bị lỗ, mất việc, kết quả thi cử không tốt,... Dù sao thì hôm nay bạn cũng nên để tâm hơn tới cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình, tự tìm ra hướng đi, đừng vì buồn phiền mà tức giận, so sánh bản thân mình với bất cứ ai. 

Mộc khí vượng dự báo không tốt về vấn đề sức khỏe có thể là vì bạn làm việc quá sức, chăm sóc sức khỏe không đúng cách bằng việc uống quá nhiều thuốc bổ nhưng không tập trung vào việc tập luyện và có lịch trình thể dục, thể thao lành mạnh.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thân

Tử vi thứ tư ngày 1/1/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có đường công danh sự nghiệp phát triển, đạt được bước thành công như mong ước. Con giáp này gặp được người tốt, đó là những người bạn hay đồng nghiệp thân thiện, tốt bụng, sẵn lòng giúp đỡ mỗi khi bản mệnh khi gặp khó khăn.

Tuy nhiên vận trình tình cảm của người tuổi Hợi không được vui vẻ cho lắm, gia đạo lục đục khiến tâm trạng của con giáp này bị ảnh hưởng khá nhiều. Mối quan hệ với các thành viên mâu thuẫn vì những chuyện nhỏ nhặt, nhưng chủ yếu là vì tranh giành lợi ích với nhau. Vấn đề tài chính khiến cho ai cũng khó xử, không biết làm thế nào cho phải.

Người tuổi Hợi hãy dừng lại một chút, nghĩ về gia đình, vun đắp tình cảm, đừng để tình cảm với người thân bị xa cách theo thời gian. Chính Tài vẫn đảm bảo nguồn thu nhập vững vàng cho con giáp này. Bản mệnh cố gắng không suy nghĩ quá nhiều mà vẫn làm tốt nhiệm vụ của mình. Có như vậy mới đảm bảo cho tương lai đủ đầy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư ngày 1/1/2020/.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP