Aa

Tử vi ngày 31/12/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 30/12/2019 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 31/12/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Ngư cho thấy mình là người có tham vọng; Cự Giải bắt đầu xuất hiện cảm giác mệt mỏi trong công việc và tình cảm...

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba ngày 31/12/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương mắc phải những sai lầm. Tâm trạng bất ổn, chòm sao này trở nên nóng tính, thiếu tự chủ, dễ bị kích động và đây chính là nguyên nhân gây tổn thương đến các mối quan hệ xung quanh. Bạn nên nhìn nhận lại bản thân xem mình còn thiếu sót những gì thì cải thiện chứ đừng giận cá chém thớt.

Chuyện tình cảm vốn dĩ đã khó hiểu, người trong cuộc thì càng mù quáng hơn, nhưng nếu người đàn ông của bạn không bao giờ tính tới chuyện cưới bạn, dù thời gian tìm hiểu nhau đã đủ và bạn chủ động đề nghị chuyện này, thì có nghĩa là tình yêu của họ không đủ lớn để đi đến kết hôn.

Bạch Dương hãy thư giãn một chút, dành thời gian cho bản thân, cùng bè bạn tụ tập vui chơi để khuây khỏa phần nào những áp lực, bức bối trong lòng. Bạn sẽ thấy nhẹ lòng hơn khi chia sẻ với mọi người, đừng quên bên cạnh vẫn luôn có những mối quan hệ tốt, bền chặt để nương tựa.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ ba, ngày 31/12/2019 là 03

Màu sắc may mắn: tím, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba ngày 31/12/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu cảm thấy không an lòng. Bạn cảm thấy sẽ có chuyện gì đó không vui xảy ra quanh mình. Nhưng đó chỉ là dự cảm lúc tinh thần trạng thái của bạn không tốt thôi nên đừng quá lo lắng nhé.

Xuất hiện cảm giác đó có thể là do thời gian gần đây bạn căng thẳng tinh thần và nghỉ ngơi không điều độ. Bạn nên chú trọng đến vấn đề sức khỏe của mình hơn. Trong tình yêu Kim Ngưu vẫn luôn ôm mối tình đơn phương với ai đó.

Dù có trải qua một vài mối quan hệ khác nhưng hình bóng người mà bạn yêu sâu đậm bấy lâu nay không hề phai mờ đi trong tim bạn. Dù có ai đó yêu bạn thật lòng thì bạn cũng khó mà dành 100% tình yêu thương cho người ấy. Có lẽ tình yêu mà bạn dành cho người kia đã quá nhiều rồi

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ ba, ngày 31/12/2019 là 21

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

3. Tử vi Song Tử thứ ba ngày 31/12/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay là một ngày tốt lành với Song Tử. Bạn đối xử hòa nhã với tất cả mọi người và sẵn sàng giúp đỡ ai đó khi gặp khó khăn. Tâm trạng hứng khởi tạo tiền đề để bạn tập trung giải quyết những công việc còn dở dang của ngày hôm qua và dần lên kế hoạch cho những dự định táo bạo mới.

Tình yêu của cung hoàng đạo này cũng đang tiến triển rất thuận lợi. Bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn khi tìm được một người tâm lý như vậy và bạn sẽ làm tất cả để có thể nắm tay người ấy mãi về sau.

Dù đã là cuối tháng nhưng Song Tử không phải quá lo lắng về tình hình tài chính của mình nhờ kế hoạch tiết kiệm từ trước đó. Nhân một ngày ngập tràn may mắn thế này, hãy tự thưởng cho bản thân mình những thứ mà bấy lâu nay bạn vẫn ao ước nhưng chưa có dịp thực hiện đi nhé! 

Con số may mắn của Song Tử thứ ba, ngày 31/12/2019 là 21

Màu sắc may mắn:  xanh, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ ba ngày 31/12/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 21/7)

Cự Giải bắt đầu xuất hiện cảm giác mệt mỏi, làm công ăn lương bị chèn ép đủ đường. Nếu bị “bóc lột” quá mức, mà không nhận lại được những gì xứng đáng với công sức đã bỏ ra thì hãy lên tiếng để bảo vệ bản thân. Nếu mọi thứ không thay đổi thì hãy mạnh dạn từ bỏ, sẽ có những nơi khác phù hợp và trân trọng bạn hơn thôi.

Trong tình cảm, Cự Giải thiếu tự tin khi đối diện với người ấy, bạn sợ bị coi thường. Nhưng nếu bạn chỉ đứng từ xa để ngắm nhìn thì có lẽ người ấy sẽ chỉ là bóng trăng nơi đáy nước, thứ mà bạn chẳng bao giờ có thể chạm tới. Cuộc sống này ngắn lắm, hãy mạnh mẽ theo đuổi thứ mình muốn có.

Chòm sao này nhận ra rằng hầu hết mọi người chỉ quan tâm tới lợi ích của bản thân. Thực tế thì ai cũng phải giải quyết vấn đề của mình trước khi giúp ích cho người khác, nhưng may mắn là bạn vẫn gặp được những người thực sự yêu thương bạn không màng lợi ích, hãy trân trọng họ.

Con số may mắn của Cự Giải thứ ba, ngày 31/12/2019 là 21

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

5. Tử vi Sư Tử thứ ba ngày 31/12/2019

Cung Sư Tử (22/7 – 22/8)

Dường như thứ ba này công việc của Sư Tử gặp khá nhiều khó khăn và nhiều yếu tố cản trở bạn. Trong nơi làm việc của bạn vẫn có một số người ghen tị và thích moi móc chuyện của người khác. Bạn cảm thấy không hài lòng với công việc hiện tại lại thêm một vài lời đàm tiếu khiến bạn thêm bực bội và căng thẳng hơn nhiều.

Bạn cần xác định cho bản thân mình những quy tắc, mục tiêu, sự ràng buộc và các chiến lược. Việc xác định rõ ràng bản thân mình có gì, khó khăn như thế nào sẽ giúp bạn kiểm soát tình hình tốt hơn.

Khi ấy Sư Tử có thể tự mình đưa ra hướng giải quyết thay vì rơi vào bế tắc và tuyệt vọng, bạn có thể thấy được con đường dẫn đến kết quả mà mình mong đợi và có động lực hơn khi làm việc.

Con số may mắn của Sư Tử  thứ ba, ngày 31/12/2019 là 13

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba ngày 31/12/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Trong phương diện tình cảm, Xử Nữ hết mực yêu thương, quan tâm và chiều chuộng nửa kia của mình. Tình cảm mà bạn giành cho người ấy ngày càng lớn hơn và bạn luôn mong muốn mang những điều tốt đẹp đến cho đối phương.

Tuy nhiên, sự vô tâm của người ta cũng khiến bạn tổn thương rất nhiều. Bạn không phải là người đòi hỏi quá nhiều, song nhiều lần người ấy bỏ qua cảm xúc của bạn và chỉ làm những điều mình muốn quả thực khiến bạn thất vọng vô cùng.

Mỗi khi phiền lòng về chuyện tình cảm, chòm sao này lại có xu hướng vùi đầu vào công việc để tìm thứ có thể khiến bạn phân tâm, không còn ủ rũ về một người nữa. Song Xử Nữ không thật sự tập trung nên hiệu suất công việc không được cao như mong muốn.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ ba, ngày 31/12/2019 là 31

Màu sắc may mắn: tím, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba ngày 31/12/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ ba, Thiên Bình xảy ra những rắc rối trong câu chuyện tình yêu, có nhiều lý do khiến bạn lựa chọn việc độc thân, nhưng có lẽ bạn phải thay đổi. Đừng quá khắt khe với bản thân, cũng đừng quá khắt khe với đối phương. Nếu bạn muốn biến mình thành người hoàn hảo và tìm kiếm 1 người cũng hoàn hảo thì hạnh phúc còn xa lắm.

Bạn có kinh nghiệm và kiến thức, nhưng đó không phải là yếu tố quyết định mang đến thành công trong công việc. Các yếu tố khác như thái độ, ý thức cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng, vì vậy hãy luôn có thái độ cầu thị, trau dồi kiến thức, học hỏi mọi người xung quanh mọi lúc, mọi nơi.

Đã có ai nói với cung hoàng đạo này là bạn khó tính quá mức chưa. Thật ra cứ đơn giản hóa mọi chuyện, nhẹ nhàng với mọi thứ, mọi mối quan hệ một chút, thì tự nhiên trong lòng bạn cũng cảm thấy thoải mái hơn nhiều. Thiên Bình hãy thay đổi cách nhìn nhận vấn đề một chút nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ ba, ngày 31/12/2019 là 22

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba ngày 31/12/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/12)

Thứ ba này là ngày tuyệt vời với Bọ Cạp, mọi việc khá êm xuôi với bạn. Công việc thuận lợi, tài chính không thất thoát và chuyện tình cảm cũng rất hạnh phúc. Cho nên hôm nay tâm trạng của bạn rất tốt. Có lẽ đây chính là ngày hạnh phúc và an bình nhất trong tuần dành cho bạn đấy.

Dù bạn có yêu công việc của mình đến mấy, cũng có lúc bạn không thể tránh khỏi những mệt mỏi, và ngọn lửa nhiệt huyết dường như không còn được như lúc đầu. Lòng nhiệt huyết và yêu thích công việc của bạn sẽ bị mất đi theo thời gian, công việc trở thành một thứ nhàm chán đối với bạn.

Nhưng nếu Bọ Cạp có thể duy trì cảm xúc làm việc như ngày hôm nay thì bạn sẽ có được những thành công trong sự nghiệp sớm thôi.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ ba, ngày 31/12/2019 là 21

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ ba ngày 31/12/2019

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã dường như đang lo lắng và bồn chồn vì một điều gì đó mà bạn không kiểm soát được. Điều này khiến tâm trí của chòm sao này trở nên vô cùng rối loạn và cũng ảnh hưởng không nhỏ đến sức tập trung của bạn.

Bạn đừng bao giờ quan trọng hóa bất cứ điều gì, hãy cứ để mọi chuyện diễn tiến thật tự nhiên. Thế giới vốn đầy rẫy những thứ không công bằng, bạn nên học cách chấp nhận và lạc quan nhìn về phía trước.

Nếu không thể tìm ra cách giải quyết hợp lý, bạn có thể tâm sự với ai đó mà bạn tin tưởng. Chắc chắn được nói ra hết những điều chất chứa trong lòng sẽ giúp bạn nhẹ nhõm và thoải mái hơn.

Do tính chất công việc luôn phải ngồi một chỗ và làm việc với máy tính thường xuyên nên bạn thường xuyên bị đau lưng, cột sống. Nhân Mã nên bắt đầu bằng những bài tập nhỏ để cơ thể được hoạt động nhẹ nhàng.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ ba, ngày 31/12/2019 là 31

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

10. Tử vi Ma Kết thứ ba ngày 31/12/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có tin vui về chuyện tình cảm nhưng lại kèm theo những tin xấu về công việc. Bạn một mực đi theo con đường mình đã chọn, coi đó là sáng suốt, là dám nghĩ dám làm, nhưng đôi khi con đường mà không ai đi là vì nó có những hiểm nguy nhất định.

May mắn thay sau những thất bại trong công việc chòm sao này vẫn còn có tình yêu an ủi. Đối phương biết rằng tâm trạng bạn đang không tốt nên cố gắng làm nhiều việc để mang lại nụ cười cho bạn. Nhờ vậy mà tâm trạng cũng thoải mái và phấn trấn hơn nhiều.

Có một thực tế rằng những người thành công và giàu có nhất vẫn luôn dành thời gian để trau dồi bản thân mỗi ngày. Vậy tại sao chúng ta không học tập họ, đừng lãng phí thời gian vào những việc vô bổ nữa mà hãy sử dụng nó để đặt ra những kế hoạch và mục tiêu cho mình.

Con số may mắn của Ma Kết thứ ba, ngày 31/12/2019 là 37

Màu sắc may mắn: vàng, tím

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba ngày 31/12/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình gặp nhiều thuận lợi. Với trí tuệ và tài năng của mình bạn đã giải quyết công việc một cách nhạnh gọn và có hiểu quả. Bạn nên nâng cao hơn nữa niềm đam mê và sự hiểu biết của mình với công việc hiện tại.

Vì sự hiểu biết đem lại nhiều lợi thế cho con người trong đời sống. Khi tìm thấy điểm mới trong công việc mà bạn định, bạn sẽ cảm thấy hào hứng và muốn tìm hiểu sâu hơn. Nếu có ai đó muốn mượn tiền của bạn ngày hôm nay thì cần cân nhắc trước khi cho người ta mượn nhé.

Và Bảo Bình nên xem tính chất việc mà người đó cần giải quyết như thế nào, thái độ mượn ra sao và tính cách bình thường của người ấy có đáng tin cậy không. Bạn không phải là người tính toán nhưng cũng nên đề phòng những trường hợp có vay mà không có trả nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ ba, ngày 31/12/2019 là 31

Màu sắc may mắn: tím, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ ba ngày 31/12/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là người có tham vọng, kiên quyết và rất nhanh nhẹn. Khác hẳn với mọi ngày, bạn trở nên chăm chỉ hơn hẳn bởi bạn muốn công việc được hoàn thành càng nhanh càng tốt.

Chòm sao này rất thích những lời tán thưởng, ngợi khen từ mọi người. Có thể nói, tâm lý hư vinh này cũng là nguồn động lực lớn để Song Ngư nỗ lực hết mình.

Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng trở nên kiêu ngạo ra mặt khi nhận được những lời tán dương. Hãy sống một cách khiêm tốn, nói ít làm nhiều nếu muốn tránh những rắc rối không đáng có.

Ngoài ra, hãy thôi kêu than về việc bạn thường xuyên hết tiền quá nhanh. Chìa khóa để mở cánh cửa giàu có là luôn tập trung vào những cách kiếm được nhiều tiền hơn, không ngừng tư duy để kiếm tiền. 

Con số may mắn của Song Ngư thứ ba, ngày 31/12/2019 là 31

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba, ngày 31/12/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top