Reatimes.vn

Tử vi ngày 1/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 1/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 1/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp cho thấy mình hay cả thèm chóng chán; Công việc của Sư Tử diễn ra tương đối thuận lợi...
05:30, 30/09/2020

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 1/10/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương không đủ kiên nhẫn để chờ đợi nên làm bất cứ việc gì bạn cũng muốn có kết quả ngay lập tức. Thế nhưng đây là lý do khiến bạn mắc sai lầm và phải tốn khá nhiều công sức để sửa chữa. 

Cuộc sống vốn không đơn giản, chòm sao này không chắc chắn có thể nhận được những gì xứng đáng nếu chỉ hành động và hành động. Trong nhiều trường hợp cần phải biết kết hợp giữa lý thuyết và thực hành thì sẽ đỡ tốn nhiều công sức hơn là bạn tưởng đó. 

Nếu bạn phải thường xuyên uống rượu bia vì gặp gỡ khách hàng, đối tác thì bạn nên cố gắng hạn chế thói quen này lại. Hãy nghĩ tới sức khỏe của mình để điều chỉnh thói quen phù hợp hơn chứ đừng để nó dần hủy hoại cơ thể của mình.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 1/10/2020 là: 0, 1

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 1/10/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu quyết định mọi việc quá nhanh, đến nỗi có những lúc còn không nhớ mình đã nói gì nữa. Thế nhưng có những khi cần phải sống chậm mới biết được từng khoảnh khắc trôi qua ý nghĩa như thế nào. 

Trong chuyện tình cảm, chẳng ai muốn có một mối quan hệ luôn căng thẳng cả, có bao giờ bạn tự hỏi hai người sẽ thế nào nếu mối quan hệ của bạn ngày càng tẻ nhạt, vô vị không? Hãy thả lỏng tinh thần và hưởng ứng những trò đùa của người ấy sẽ giúp mối quan hệ của bạn vui vẻ hơn. 

Con người luôn đưa ra rất nhiều lý do để biện minh cho việc lựa chọn sai lầm của mình mà không muốn nhìn thẳng vào sự thật. Kim Ngưu hãy bớt đổ lỗi cho hoàn cảnh đi và luôn nghĩ đến việc làm thế nào để thay đổi cuộc đời thì nó sẽ chuyển hướng tốt đẹp lúc nào không hay đó.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 1/10/2020 là: 8, 2

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 1/10/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Những sự cố phát sinh trong công việc của Song Tử là điều bất khả kháng, bạn đừng vì thế mà nóng nảy, trách mắng mọi người xung quanh. Cách hành xử như vậy sẽ chẳng thể mang lại điều gì tốt đẹp cho bạn đâu, có chăng bạn nên tập trung vào việc xử lý công việc thì hơn.

Thu nhập bạn có dấu hiệu tăng nhẹ trong ngày hôm nay, tuy nhiên mức độ chi tiêu của bạn lại là vấn đề đáng lo ngại. Tiền về tay bạn chưa bao lâu đã bay đi trong phút chốc luôn rồi.

Thể trạng của bạn dần khó có thể kháng cự với bệnh tật hơn, nguyên do cũng là bởi bạn đã không quan tâm chăm sóc đến sức khỏe của mình. Sức đề kháng giảm sút đã tạo cơ hội cho bệnh tật tìm tới với bạn lúc nào chẳng hay. 

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 1/10/2020 là: 9, 7

Màu sắc may mắn: đen, trắng

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 1/10/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là người có tầm nhìn xa trông rộng, đánh giá vấn đề tổng quan hơn dựa trên kinh nghiệm và kiến thức của bản thân. Không những thế trí tưởng tượng của bạn còn được phát huy tối đa để phục vụ cho công việc, cải thiện tình hình khó khăn hiện tại. Nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều trọng trách. 

Những khoản nợ làm bạn này lo lắng, bối rối, nhưng cần phải bình tĩnh và phân loại chúng theo lãi suất từ cao đến thấp. Bạn nên ưu tiên trả những khoản nợ có mức lãi suất cao trước, sau đó trả đến lãi suất thấp hơn, như vậy sẽ dần dần loại được danh sách nợ và cảm thấy thoải mái hơn trong chuyện tiền bạc. 

Nếu ngay sau bữa ăn đã lập tức ăn trái cây, các chất trong hoa quả sẽ làm ngăn chặn sự hấp thụ dinh dưỡng của các món ăn bạn vừa ăn. Thói quen này không những không mang lại lợi ích mà còn có thể gây hại đến cơ thể nữa, vì vậy tốt nhất Cự Giải nên ăn trái cây trước bữa ăn khoảng 30 phút nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 1/10/2020 là: 8, 3

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 1/10/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc ngày hôm này của Sư Tử được dự báo diễn ra thuận lợi. Thực ra không có việc gì là bất ngờ cả khi mà mọi thứ đều nằm trong kế hoạch của bạn. Bạn đã chuẩn bị đầy đủ và đặt nhiều tâm huyết của mình vào dự án này. 

Điều tuyệt vời là bạn thừa hưởng nhiều đức tính tốt đẹp từ gia đình của mình. Đó có thể là một thói quen nhỏ nào đó mà không phải ai cũng có được. Cung hoàng đạo này cảm thấy vô cùng tự hào và hạnh phúc với những gì mình đang có. 

Lí do không thời gian chỉ là cái cớ để bạn lảng tránh và giấu đi sự thật rằng bạn không còn để tâm nhiều đến mối quan hệ của mình. Bạn nên nhớ rằng điều gì cũng cần phải nuôi dưỡng và vun đắp mới có thể bền lâu được và tình yêu cũng vậy. Một người không thể giữ cho ngọn lửa yêu cháy bền được.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 1/10/2020 là: 7, 2

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 1/10/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Bằng sự thận trọng của mình, Xử Nữ đã đưa ra những quyết định đúng đắn và có thể nhận được những thành quả bước đầu trong ngày hôm nay. 

Cơ hội kiếm tiền xuất hiện trước mắt chòm sao này, bạn đừng chần chờ mà bỏ lỡ thời cơ một cách đáng tiếc. Nguồn lợi thu về tuy không quá lớn nhưng cũng đủ để trang trải cho cuộc sống hiện tại của bạn đó.

Dường như tâm hồn Xử Nữ vẫn còn muốn rong chơi nên chẳng nghĩ đến chuyện kết đôi với ai đó. Tuy nhiên, khi nhân duyên đã tới thì chòm sao này cũng không e ngại điều gì. Bạn vui vẻ tiếp nhận những tình cảm chân thành mà đối phương dành cho. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 1/10/2020 là : 9, 3

Màu sắc may mắn: xanh, tím

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 1/10/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình thay đổi chỗ ở, thay vì buồn vì cảm giác không ổn định, bạn hãy xem đây là trải nghiệm mới. Khi bạn gặp khó khăn hay bế tắc trong công việc thì đừng vội than trách. Điều bạn học được khi gặp trắc trở chính là kinh nghiệm và bài học để lần sau không bao giờ mắc phải nữa. 

Trong chuyện tình yêu dù là đơn phương cũng cần phải được tôn trọng và được bộc lộ, cung hoàng đạo này hãy cứ thoải mái, sống thật với cảm xúc của mình. Người đáng thương không phải là yêu không được đáp trả mà là những người không dám theo đuổi tình yêu của mình đến cùng. 

Ngoài thời gian làm việc bạn cũng có thể dành một chút khoảng không gian riêng cho bản thân để có thể nghỉ ngơi, thư giãn hay gặp gỡ bạn bè để xây dựng thêm nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Bởi trong những lúc khó khăn bạn sẽ cần tới sự giúp đỡ của họ.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 1/10/2020 là: 7, 2

Màu sắc may mắn: nâu, hồng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 1/10/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp hay cả thèm chóng chán, sự tập trung giảm đi trông thấy nên chỉ làm việc hoặc lắng nghe một chút là đầu óc lại bắt đầu suy nghĩ không đâu. Điều này ảnh hưởng đến tiến độ công việc trong ngày, bạn nhanh chán, thay đổi cảm xúc thất thường và chỉ thích nói về bản thân. 

Những mối quan hệ mà bạn luôn hết mình trên mạng xã hội đôi khi không giống thực tế hay suy nghĩ của bạn, thậm chí là không thể so sánh được với những gì mà bạn đang có ngoài đời thực. Vì vậy hãy biết trân trọng những gì mình đang có trước khi chúng vuột mất. 

Các loại thực phẩm như nấm, thịt cá giàu axit béo và các loại hạt… là nguồn cung cấp vitamin, chất khoáng và đạm rất tốt cho sức khỏe của bạn. Vì vậy đừng quên bổ sung những món ăn bổ dưỡng này trong thời tiết giao mùa bởi chúng giúp cơ thể thanh lọc tốt hơn nữa đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 1/10/2020 là: 8, 3

Màu sắc may mắn: vàng, đen

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 1/10/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Mọi việc diễn ra vô cùng thuận lợi với Nhân Mã trong ngày hôm nay. Bạn nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Chòm sao được quý nhân phù trợ này còn được trao những cơ hội hoàn toàn mới để nhanh tiến bước trên con đường sự nghiệp của mình.

Giữa bạn và người ấy luôn có một sợi dây gắn kết vô hình, điều đó khiến cho tình cảm của hai người ngày càng nồng nàn, thắm thiết hơn. Sức hấp dẫn của Song Song còn độc thân cũng khiến đối phương chỉ muốn nhanh chóng thành đôi với bạn.

Mối bận tâm lớn nhất với Nhân Mã chính là vấn đề sức khỏe. Cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi có thể là dấu hiệu bệnh tật mà bạn không hề hay biết. Hãy nhanh chóng đi đến các cơ sở y tế để được khám và chữa trị kịp thời nhé. 

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 1/10/2020 là: 4, 8

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 1/10/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết biết cách làm gì để bản thân và người khác cảm thấy thoải mái nhất, để mình được yêu thương, trở thành chỗ dựa tinh thần cho mọi người. Chính trái tim ấp áp của bạn đã khiến những người xung quanh có được che chở và mang lại cảm giác an toàn hiếm có vậy. 

Đôi khi bạn rất nhạy cảm nên dễ tổn thương, yếu lòng khi bị ai đó phê bình, chỉ trích. Bạn mong muốn có được những người luôn yêu thương và cần mình nên luôn chủ động giúp đỡ mọi người. Chòm sao này nghĩ rằng hãy cứ cho đi rồi sẽ nhận lại được điều tương xứng trong hoàn cảnh nào đó. 

Hãy trang bị cho mình kiến thức về tài chính, đưa ra những quyết định cho bản thân thay vì phụ thuộc vào người khác. Hãy nhớ rằng không ai quan tâm bạn kiếm được bao nhiêu tiền ngoại trừ chính bạn. Bên cạnh đó, việc tập trung vào công việc khi còn trẻ chính là cách để đảm bảo tương lai sau này.

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 1/10/2020 là: 0, 1

Màu sắc may mắn: xanh, nâu

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 1/10/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là người luôn hết mình và chu đáo trong công việc. Mọi nhiệm vụ được giao bạn luôn tập trung cao độ và hoàn thành nó một cách tốt nhất, không để bất cứ điều gì làm bạn xao lãng cả. Chính vì vậy mà bạn luôn được đồng nghiệp và cấp trên đánh giá cao. 

Bạn luôn thích làm những việc lớn, nghĩ rằng việc nhỏ sẽ chẳng có ý nghĩa gì. Tuy nhiên người xưa đã có câu “tích tiểu thành đại”, “góp gió thành bão” vì vậy bạn nên nhớ rằng mỗi một việc lớn đều được hình thành từ vô số việc nhỏ. Đừng bỏ qua những chi tiết bởi nó rất quan trọng. 

Tình bạn và tình yêu đều là những thứ tình cảm tốt đẹp, một người bạn có tâm sẽ không bao giờ làm vấy bẩn mối quan hệ đó, bạn bè chân chính là kết giao với nhau không vụ lợi. Khi gặp khó khăn họ sẽ tự cố gắng vượt qua chứ không muốn làm phiền người khác vì không muốn tạo ra một sự ràng buộc về lợi ích.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 1/10/2020 là: 7, 0

Màu sắc may mắn: tím, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 1/10/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, mọi việc diễn ra chẳng được như mong đợi của Song Ngư. Những kế hoạch mà bạn đã vạch ra đều đang đứng trước bờ vực đổ bể. Hãy bình tĩnh trước khi đưa ra bất cứ lựa chọn nào trong ngày này. Tốt nhất bạn nên lắng nghe lời khuyên của những người đi trước để có câu trả lời thích hợp nhất.

May mắn là tình hình tài chính của bản mệnh không có quá nhiều biến động. Bạn rất biết cách cân bằng các khoản thu chi, nhờ thế mà túi tiền vẫn rủng rỉnh dù đang là những ngày cuối cùng của tháng rồi.

Những trái tim cô đơn vẫn chưa thể tìm được nơi sưởi ấm trong ngày thứ 3 này. Bạn hãy phá bỏ rào cản của bạn thân, mở lòng hơn và trao cho mọi người cơ hội được tiếp cận và thể hiện tình cảm với bạn nhé. 

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 1/10/2020 là: 5, 9

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 1/10/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP