Aa

Tử vi ngày 30/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 29/09/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 30/9/2020 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử có tin vui về tiền bạc; Thiên Bình có phần phản ứng gay gắt với nửa kia của mình...

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 30/9/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương khá chủ động, không để ai phải nhắc nhở gì mình. Bạn có trách nhiệm với những gì mình làm, cố gắng hết sức để đảm bảo những mục tiêu đã đặt ra từ trước. Điều này giúp cho bạn có thêm nhiều cơ hội đảm nhận những trọng trách lớn hơn.

Chòm sao này có một ngày may mắn hơn bao giờ hết, tiền bạc đổ về túi không đếm xuể. Với tình hình tài chính rủng rỉnh như vậy, bạn đừng ngần ngại mua sắm cho mình và người thân những món đồ yêu thích, trích ra một khoản để vào quỹ du lịch cuối năm.

Trong chuyện tình cảm rất cần sự thấu hiểu và không nên vì thể diện mà buông lời xúc phạm nhau, tốt nhất nên tránh gặp mặt để khỏi sinh sự cãi vã. Bạn và người ấy nên để cho nhau có khoảng thời gian riêng bình tâm lại và suy nghĩ mọi chuyện thật thật thấu đáo.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 30/9/2020 là: 3, 7

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 30/9/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu sẽ được quý nhân giúp đỡ trong vận trình tài lộc. Nhân cơ hội tốt này, bản mệnh hãy bắt tay ngay để thực hiện những kế hoạch đầu tư đã ấp ủ từ lâu của mình. Quan trọng là cung hoàng đạo này cần phải suy tính thật kĩ trước khi đưa ra quyết định.

Tuy nhiên bản mệnh có thể sẽ đầu tư tiền của mình vào những lĩnh vực không hợp lí, vì vậy nếu như bỏ quá nhiều tiền sẽ ảnh hưởng tới tương lai. Cách làm giàu nhanh chóng sẽ có thể thỏa mãn nhu cầu hiện tại, nhưng nó cũng sẽ khiến bạn mất tất cả nếu như không tìm được đối tác tin tưởng.

Đường tình duyên có những dấu hiệu tích cực, bạn sẽ sớm tìm được nửa kia phù hợp với mình và có một mối quan hệ hạnh phúc. Đây cũng là cơ hội tuyệt vời để bản mệnh và người ấy có thể thấu hiểu nhau hơn, cùng nhau bồi dưỡng cho tình yêu của hai người.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 30/9/2020 là: 3, 0

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 30/9/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có tin vui về tiền bạc, có thể là tiền lương từ khoản làm việc thêm của bản mệnh hoặc nhận được tiền hỗ trợ, tiền trả nợ từ ai đó.

Dù sao, số tiền này tuy không nhiều nhưng đủ làm cho ngày cuối tuần của bạn thêm vui vẻ, thoải mái.

Tình hình sức khỏe của bản mệnh không được đảm bảo. Thời tiết nắng nóng là lúc bạn nên ưu tiên việc nghỉ ngơi hơn là cố làm việc nhiều hơn. Nên cố gắng làm việc tập trung để hoàn thành sớm công việc, có nhiều thời gian nghỉ hơn nữa.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 30/9/2020 là: 3, 0

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 30/9/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tham vọng của Cự Giải bỗng nổi dậy, bạn muốn đạt được mục tiêu nên sẵn sàng đánh đổi, kể cả đó là những việc nguy hiểm. Thừa nhận là bạn có ý chí quyết tân nhưng làm gì cũng cần cân nhắc kỹ càng, đừng vì lòng tham mà cái gì cũng không màng tới.

Tình yêu tốt đẹp, có cơ hội để phát triển, thăng cấp cho mối quan hệ của mình nhưng cần tránh những kích động bên ngoài mà gây ra sự việc đáng tiếc. Nếu bạn và người ấy mới bắt đầu, nên để cả hai có thời gian làm quen, thích ứng dần chứ đừng vội vàng quá mà sôi hỏng bỏng không.

Tình hình sức khỏe của cung hoàng đạo này không được tốt, trong ngày có thể va chạm, vấp ngã mà dẫn đến chảy máu, xước sát chân tay. Tốt nhất không nên tham gia vào các hoạt động quá mạnh hoặc làm việc căng thẳng khiến tinh thần cũng như thể chất suy nhược.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 30/9/2020 là: 2, 6

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 30/9/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần phải nhẫn nại hơn nếu như muốn được mối quan hệ bền vững. Dù thái độ và hành xử của người ấy có phần cộc cằn, thô lỗ, nhưng bạn nên bình tĩnh và cố gắng thấu hiểu. Bởi mọi hành động xốc nổi lúc nóng giận sẽ khiến bản mệnh sau này phải hối hận.

Thực tế cuộc sống thường không được như những gì chúng ta mong muốn, vì vậy đừng cố gắng vùng vẫy mà nên xử lý mọi tình huống một cách khéo léo nhất có thể. Từ đó bạn sẽ không còn cảm thấy quá hụt hẫng, thất vọng và chán nản mỗi khi đối mặt với khó khăn, thử thách.

Sư Tử cần quan tâm đến sức khỏe của mình đặc biệt là trong những ngày hè thời tiết khắc nghiệt này. Nếu phải đi công tác xa, bản mệnh nên chuẩn bị đầy đủ bên mình những loại thuốc cần thiết đề phòng các trường hợp sốc nhiệt, dị ứng hay bị nhiễm lãnh bởi có điềm báo bệnh tật, ốm đau nhẹ.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 30/9/2020 là: 4, 8

Màu sắc may mắn: tím, hồng

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 30/9/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ sẽ bước vào một cuộc thảo luận với các thành viên trong gia đình một cách tích cực với thái độ hỗ trợ, đóng góp để tìm thấy tiếng nói chung trong một vấn đề gì đó. Tuy nhiên điều quan trọng chính là là hãy suy xét mọi việc một cách thấu tình, đạt lý nhé.

Đây thực sự là một ngày bận rộn với vô khối những nhiệm vụ khó khăn được dành cho bạn, tuy nhiên nếu bạn nỗ lực và nhìn nhận mọi thứ với tinh thần tích cực thì bạn sẽ thấy kết quả xứng đáng với mong đợi của mình. Đây cũng là ngày mà bạn buộc phải học cách tương tác với tập thể thay vì chỉ làm việc một mình.

Một vài vấn đề của cơ thể chính là mối bận tâm lớn nhất của bạn ngày hôm nay, nhất là có thể nó liên quan đến tín hiệu gì đó mà bạn thờ ơ, bỏ qua trong những ngày trước. Thay vì bận rộn với công việc thì hãy đầu tư thời gian cho sức khỏe một chút nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 30/9/2020 là : 4, 8

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 30/9/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có phần phản ứng gay gắt với nửa kia của mình, đòi hỏi đối phương những yêu cầu quá đáng. Đôi khi, chúng ta mong muốn quá nhiều thứ mà lại chưa học được cách chấp nhận và trân trọng hiện tại cùng những gì mình đang có, chỉ tới khi mất đi mới nuối tiếc.

Trong các mối quan hệ xã giao, chòm sao này đã biết chủ động duy trì liên lạc để phục vụ cho yêu cầu công việc. Hãy cố gắng tiếp tục phát huy và tạo thêm nhiều cơ hội để cả đôi bên có thể thắt chặt tình cảm, gia tăng lòng tin, tốt cho những lần hợp tác sau này.

Bạn thu nhiều hơn chi, tiền rủng rỉnh, không phải lo lắng quá nhiều. Vấn đề còn lại là bạn hãy lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lí, đừng chỉ vì túi tiền đầy hơn một chút là lại vung tiền vô tội vạ. Song cũng đừng quên về một khoản dành cho những người thân trong gia đình mình nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 30/9/2020 là: 5, 9

Màu sắc may mắn: đỏ, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư, ngày 30/9/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang đứng trước rất nhiều cơ hội thăng quan tiến chức trong sự nghiệp của mình. Có lẽ lúc bản mệnh nên tập trung, cố gắng thể hiện tốt năng lực của mình, luôn chỉnh chu, trách nhiệm trong mỗi nhiệm vụ được giao thay vì chủ quan.

Bản mệnh cẩn phải chấn chỉnh lại bản thân bởi nếu để cho sự lười biếng và thích sự do, phóng khoáng của mình lấn át thì sẽ tuột mất những cơ hội tốt ra khỏi tầm tay mình. Thích sự an nhàn và giữu suy nghĩ như thế thì đó cũng là lí do tại sao tài vận của Bọ Cạp mãi không có dấu hiệu khởi sắc.

Tình hình tài chính không được ổn định, những khoản phát sinh mới bất ngờ, lại thêm việc bạn chi tiêu có phần quá tay trước đó nên với nguồn thu nhập chính hiện tại dường như là không đủ. Có thể do suy nghĩ cứ chi trước rồi sẽ kiếm bù lại sau khi thấy nhiều cơ hội tốt đang sắp tới với mình.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 30/9/2020 là: 6, 3

Màu sắc may mắn: tím, hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư, ngày 30/9/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã trở nên thiếu kiên nhẫn nếu như mọi việc đi theo hướng mà mình không mong muốn. Đừng quên rằng bạn luôn có được sự hỗ trợ từ những người xung quanh ngay khi bạn cần, vậy thì hãy cố gắng để sẻ chia với họ và có được sự giúp đỡ.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bạn tránh xa thị phi, rắc rối liên quan tới mối quan hệ trong nhà hôm nay. Ngay khi có được sự giúp đỡ, bạn hãy tự cứu mình, đừng quá phụ thuộc hoặc quên mất rằng bản thân có đủ năng lực để vượt ra những tình huống hiện tại. Bạn có biết mình là cung hoàng đạo nên kiềm chế bản thân, càng bớt nóng sự nghiệp càng chắp cánh bay cao.

Hôm nay được xem là ngày nửa đời, nửa đoạn nên làm gì cũng chỉ giữa chừng, khó đạt được mục tiêu. Vì vậy bạn nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định bắt tay vào làm công việc gì nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 30/9/2020 là: 5, 0

Màu sắc may mắn: xanh, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 30/9/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết đối mặt với khá nhiều khó khăn và thử thách dành trên con đường phía trước. Bạn chẳng muốn cố gắng làm việc chi hết mà chỉ muốn ỷ lại vào mọi người, nhất là khi cần phải làm việc nhóm, bạn chỉ muốn mình khoanh tay bàng quan.

Chòm sao này dành thời gian để suy nghĩ viển vông xem làm thế nào để người khác vẫn có thể thành công trong khi không phải mất nhiều thời gian và công sức. Mặc dù nhiều trở ngại, nhưng nếu kiên trì thì bạn vẫn có thể gặt hái được một số thành công nhất định.

Do đó, bạn cũng đừng nên lo lắng quá. Tinh thần của bạn khá ổn định là nhờ bên cạnh cũng có người yêu động viên, chia sẻ. Người ấy không chỉ cổ vũ, xoa dịu tinh thần mà còn giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc, cuộc sống. Có vẻ như hai người kết hợp khá ăn ý, đôi lứa xứng đôi.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 30/9/2020 là: 5, 0

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 30/9/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn, thử thách khi có nhiều người muốn cản trở công việc của bạn. Bạn gặp phải khó khăn sẽ cảm thấy bản thân như đang rơi vào tình trạng bế tắc và không có ai bên cạnh động viên cũng như giúp đỡ.

Đừng cố gắng đợi chờ sự hỗ trợ của người khác, bản mệnh nên tự mình vượt qua thử thách này. Đừng ngại cố gắng, nỗ lực hết mình để thoát khỏi tình huống này dù trước đây chưa từng trải qua nó. Sau mỗi lần tự đứng dậy sau vấp ngã, bạn sẽ cảm thấy tự tin và trưởng thành hơn.

Ngũ hành xung khắc, vận trình tình duyên cũng chẳng được như ý. Người mình yêu thương còn chẳng hiểu được mình, nghi ngờ. Cung hoàng đạo này mong muốn thay đổi hoàn cảnh hiện tại nhưng có lẽ giờ vẫn chưa phải lúc. Hãy chia sẻ nhiều hơn để người ấy hiểu cho những khó khăn mà mình đang gặp phải.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 30/9/2020 là: 6, 2

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 30/9/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư nhớ kiểm soát cảm xúc, tông giọng của mình, tránh trường hợp lớn tiếng với người lớn tuổi. Hơn nữa, phải nhớ uốn lưỡi nhiều lần trước khi nói, chớ nên thích gì nói nấy một cách tùy tiện.

Công việc của bạn hôm nay được hoàn thành tốt, chỉn chu. Có vẻ bạn rất hào hứng với một vị trí mới nào đó, tuy nhiên nếu bạn đã ý thức một cách rõ ràng về những trách nhiệm đi kèm hay chưa, sẽ có nhiều gánh nặng đi kèm theo nữa đấy, đừng quá chủ quan nhé.

Đây là ngày mà bạn sẽ cần phải học cách nhìn nhận mọi việc một cách thực tế hơn và sẵn sàng để lãnh nhận những trọng trách được giao phó đấy. Hãy tự tin lên, khi bạn tin mình làm được thì mọi thứ cũng trở nên đơn giản hơn.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 30/9/2020 là: 2, 0

Màu sắc may mắn: tím, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 30/9/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top