Reatimes.vn

Tử vi ngày 1/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 1/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm, ngày 1/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình là một người vô cùng nhạy cảm; Ma Kết cảm thấy khá bồn chồn và lo lắng trong hôm nay...
05:30, 31/03/2021

     1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 1/4/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương như hôm nay, bạn hoàn toàn có thể truyền cảm hứng cho mọi người xung quanh mình. Tinh thần làm việc hăng hái, sẵn sàng thử sức trong các lĩnh vực mới của bạn khiến mọi người nể phục. Bạn luôn hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ mọi người xung quanh, nhờ vậy mà bạn xây dựng được các mối quan hệ xã giao thuận lợi. Bạn sẽ đạt thành tích cao nếu làm các hoạt động xã hội.

Bạn chớ nên vội vàng đến với một ai đó, cho dù người ấy đã bày tỏ tình cảm với bạn. Hai người vẫn cần thời gian để hiểu thêm về nhau.

Những ngày đầu tháng, túi tiền của bạn vẫn còn khá dư dả, song bạn chớ nên chi tiêu hoang phí kẻo rơi vào cảnh cháy túi ngay đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 1/4/2021 là 17

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 1/4/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có vẻ khá thờ ơ trong công việc vào ngày hôm nay. Vì được làm việc và học tập ở nhà nên bạn chẳng muốn động tay vào việc gì, chỉ muốn nghỉ ngơi thôi. Trong công việc cung hoàng đạo này nên hoàn thành công trước khi bị cấp trên nhắc nhở nhé.

Trong chuyện tình cảm, bạn và người ấy thường xuyên nhắn tin qua lại với nhau để trao đổi về những điều mình đang trải qua trong cuộc sống. Bạn vẫn cảm thấy rất tin tưởng vào tình cảm của mình, dù đôi bên đã lâu chưa gặp nhau.

Về mặt tài chính hôm nay của Kim Ngưu khá dư dả khi mà dường như bạn không phải chi tiêu nhiều vào việc gì đó. Bên cạnh đó, bạn còn vừa được nhận lương thưởng do đó số tiền trong ví của bạn rất đủng đỉnh. Điều này giúp bạn có thể để ra và tiết kiệm cho mình một khoản kha khá.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 1/4/2021 là 09

Màu sắc may mắn: nâu, xám

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 1/4/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hôm nay sẽ cảm thấy rất hạnh phúc khi tất cả mọi thứ bạn mong muốn đều sẽ thực hiện được, đây là thành quả mà sau rất nhiều nỗ lực cố gắng của cung hoàng đạo này. Bạn là người có nhiều tham vọng và luôn muốn những tham vọng đó của bản thân thành hiện thực.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này không hề phải cố gắng quá nhiều để có thể thể hiện bản thân, cũng như sức hút của bản thân để gây ấn tượng với người khác giới, bởi vì dường như do bạn đã có người mà mình yêu thương rồi. Nên có ai đó thầm thích, thì bạn cũng chỉ giữ mối quan hệ bạn bè mà thôi.

Về mặt sức khỏe ngày hôm nay của Song Tử, vì lý do làm việc với cường độ cao, không có thời gian để ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, đúng giờ, có thể sẽ khiến cho bạn ngã gục. Hãy chăm sóc và yêu thương chính mình, chứ không ai lo cho bạn bằng chính bạn đâu nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 1/4/2021 là 14

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 1/4/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là một người cứng đầu, một khi đã quyết tâm làm việc gì là sẽ làm đến cùng, thậm chí chẳng cho người ngoài cơ hội góp ý. Bạn cho rằng mình là người trong cuộc nên mình sẽ là người hiểu rõ mọi điều nhất. Bạn nên học cách lắng nghe góp ý của mọi người, bởi nhiều khi người ngoài cuộc sẽ để ý tới những khía cạnh mà bạn vô tình bỏ qua. Chỉ khi chịu lắng nghe, bạn mới phát hiện ra những thiếu sót trong kế hoạch của mình. 

Có thể hành động bạn cho là đúng lại đang khiến người ấy buồn lòng đấy, đừng nên tiếp tục làm mọi việc mà không để tâm đến suy nghĩ của nửa kia như vậy nữa. 

Khoản tiền lãi lời trong kinh doanh khiến cho túi tiền của bạn khá rủng rỉnh, bạn chẳng phải lo nghĩ khi mở hầu bao. Đầu tháng, bạn có thể thưởng cho mình 1 món quà khích lệ.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 1/4/2021 là 04

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 1/4/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày vô cùng bình yên. Vốn là người có tinh thần tự giác cao nên bạn vẫn luôn hướng tới mục đích trước mắt của mình, cho dù thời điểm hiện tại, bạn có được nghỉ hay đang làm việc tại nhà đi chăng nữa.

Trong công việc, bạn luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó, đồng thời cởi mở hơn trong khi trò chuyện với đồng nghiệp. Bạn hi vọng rằng mình có thể mở rộng các mối quan hệ vì bạn biết rằng chẳng ai có thể sống mãi trong thế giới của riêng mình.

Về phương diện tình cảm, bạn nên tăng cường trò chuyện với mọi người, dù chỉ qua mạng thôi, thế nhưng bạn vẫn có thể gây ấn tượng với một vài đối tượng khác giới đấy. Có thể bạn sẽ tìm được một người có tâm hồn đồng điệu ngay trong ngày hôm nay.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 1/4/2021 là 17

Màu sắc may mắn: trắng, đen

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 1/4/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có thể sẽ đang phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách và trở ngại ở phía trước. Cung hoàng đạo này hôm nay nên làm việc chú tâm, không nên để cảm xúc cá nhân của bản thân vào công việc, mà gây ảnh hưởng đến lợi ích chung của mọi người.

Hôm nay có lẽ bạn nên chú ý hơn trong chuyện tình cảm, bởi vì sẽ xảy ra nhiều xung đột giữa hai người. Bạn và người ấy bất đồng quan điểm, không tìm ra được tiếng nói chung, mà lý do chính cũng bởi vì hai bạn không dành nhiều thời gian để nói chuyện, chia sẻ và thấu hiểu đối phương.

Vấn đề tài chính hôm nay của bạn Xử Nữ có nguy cơ hao hụt, xảy ra nhiều nguy cơ khiến cho bạn bị mất tiền của, thế nhưng bạn vẫn đủ tỉnh táo thì vẫn có thể xử lý được những chuyện mà không cần phải nhờ tới sự giúp đỡ của bất kỳ ai.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 1/4/2021 là 18

Màu sắc may mắn: tím, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 1/4/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình nắm bắt vấn đề một cách rất nhanh nhạy, đặc biệt là suy nghĩ của thầy cô hoặc lãnh đạo. Đây chính là thời cơ tốt để bạn nhận những nhiệm vụ quan trọng, thể hiện điểm mạnh của bản thân.

Bạn tự tin khi đưa ra ý kiến nhưng khi có người đưa ra quan điểm trái chiều, đừng nóng nảy biến cuộc tranh luận thành một cuộc cãi vã, bởi cách đó chẳng thể được giải quyết được vấn đề. Bạn thích sự tự do và không muốn bị ràng buộc, vậy nên bạn chẳng hề dành tình cảm cho bất cứ ai. Thay vào đó, bạn lại đang giữ quan hệ mập mờ với quá nhiều người.

Trên phương diện tiền bạc, bạn chớ nên chi tiêu quá tốn kém cho những món đồ không thật sự cần thiết. Ngày đầu tháng, bạn nhớ dành riêng một khoản tiền dự phòng cho những sự cố bất ngờ. 

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 1/4/2021 là 07

Màu sắc may mắn: xanh, đen

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 1/4/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Hôm nay, Bọ Cạp sẽ cảm thấy buồn bực và tức tối khi mà chẳng ai thực sự hiểu được mình, vậy chi bằng mình cứ làm theo ý mình cho xong, chẳng cần giải thích với ai cả. Trong công việc bạn nên giải thích định hướng của mình cho những bạn bè hoặc đồng nghiệp cùng ở trong một nhóm.

Vào thời điểm này, bạn không muốn mở lòng ra với bất cứ ai, chính vì vậy cho dù có đối tượng chủ động làm quen đi chăng nữa, bạn cũng từ chối quyết liệt. Bạn cảm thấy mình có nhiều thứ thú vị để làm, thay vì chuyện yêu đương vớ vẩn, mà bạn cho là không cần thiết.

Hôm nay, dường như bạn có thể sẽ tiêu một khoản tiền khá lớn cho các sản phẩm liên quan tới nhu yếu phẩm hàng ngày, mong rằng bạn có thể sử dụng được chúng trong khoảng thời gian dài dài một chút. Bởi vì điều đó sẽ hạn chế việc chi tiêu lại cho bạn.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 1/4/2021 là 28

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 1/4/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể sẽ nhận được vận may lớn để cải thiện thu nhập cho bản thân, không nên bỏ lỡ cơ hội có một không ai này nhé. Vấn đề làm ăn kinh doanh của cung hoàng đạo này đang có những biến chuyển tốt đẹp, những giao dịch không xảy ra vấn đề gì, số tiền bạn nhận được rất xứng đáng với nỗ lực và công sức mà bạn đã bỏ ra.

Vấn đề tình cảm của Nhân Mã cũng may mắn như trúng số vậy, khi mà có thể bạn sẽ gặp được người mình yêu một cách tình cờ và ngẫu nhiên nhất trong ngày thứ năm hôm nay. Bạn có thể sẽ cảm thấy mọi chuyện diễn ra quá nhanh và ngời dự định, nhưng Nhân Mã chẳng thể làm trái lại với cảm xúc của mình.

Trong phương diện tài chính hôm nay của cung hoàng đạo này thì cơ hội để bạn đầu tư làm ăn hôm nay rất lớn, cung hoàng đạo này nên nắm bắt thời cơ nhanh nhất có thể, nếu bỏ lỡ lần này bạn sẽ rất hối tiếc đó. Bạn không nên quá lo lắng, Thần Tài ủng hộ bạn, nếu chăm chỉ ắt sẽ thành công thôi.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 1/4/2021 là 17

Màu sắc may mắn: trắng, xám

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 1/4/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy khá bồn chồn và lo lắng trong hôm nay. Bạn cho rằng mình không nhận được sự giúp đỡ của mọi người xung quanh và sẽ phải tự mình cáng đáng mọi việc.Nếu gặp phải bất cứ khó khăn gì, bạn nên chủ động nhờ đến sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Đừng nên bị động đợi người khác tự phát hiện và giúp đỡ mình.

Chuyện tình cảm không được như ý. Bạn cảm thấy e dè trước khi quyết định bước chân vào một cuộc tình mới. Bạn sợ rằng mình dành nhiều tình cảm cho người khác rồi sẽ bị tổn thương.

Túi tiền của bạn đang ở trạng thái khá rủng rỉnh, bạn quyết định sẽ tiết kiệm thật nhiều tiền, vì có tiền trong tay tạo cho bạn cảm giác an toàn. 

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 1/4/2021 là 31

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 1/4/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình là một người vô cùng nhạy cảm. Trực giác mách bảo cho bạn biết phải làm thế nào mới vừa lòng được mọi người xung quanh, chính vì thế mà bạn luôn có những cách cư xử chính xác.

Hôm nay trong chuyện công việc, bạn có thể sẽ cảm thấy rất đau lòng và khó chịu khi bị một ai đó chỉ trích hoặc trách móc khi làm việc, tuy nhiên, bạn nên thẳng thắn hơn khi đối diện với bản thân, có như vậy bạn mới nhận ra điểm yếu của bản thân và có hướng sửa đổi phù hợp.

Trong phương diện tình cảm, với bản tính chăm lo quá mức của bạn có thể khiến cho nửa kia cảm thấy ngột ngạt, cho dù ý đồ của bạn hoàn toàn là tốt cả. Hãy cho người ấy một không gian tự do, bởi người ấy vẫn có thể lo liệu được cho cuộc sống của chính mình mà.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 1/4/2021 là 28

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 1/4/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên tìm cơ hội tốt để có thể bày tỏ tình cảm của mình với đối phương, nếu còn chần chừ thì sẽ mất đi cơ hội được hạnh phúc đó. Nếu đã có gia đình thì bạn nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho người mình yêu, dù vì sao đi chăng nữa, người thân vẫn là nơi bạn hướng tới, muốn ở bên nhất.

Trong công việc, bạn là người đã quyết tâm làm việc gì thì sẽ cố gắng và bằng mọi cách thực hiện được. Dù cho có khó khăn, thử thách đến đâu đi chăng nữa bạn vẫn sẽ làm được những gì mà mình đã đề ra. Điều đó giúp bạn nhanh chóng được thăng tiến và được cấp trên ưu ái và coi trọng.

Về phương diện sức khỏe, chòm sao này đôi khi có cảm thấy mệt mỏi vì có nhiều công việc cần phải giải quyết, là hoàn thành, thế nhưng bạn sẵn sàng gạt bỏ hết mệt mỏi đó sang một bên để thực hiện mục tiêu của mình. Do vậy, đồng hồ sinh học của bạn đang bị lệch khiến cho sức khỏe có phần giảm sút, chính vì vậy cần chú ý hơn nhé.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 1/4/2021 là 08

Màu sắc may mắn: nâu, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 1/4/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP