Aa

Tử vi ngày 31/3/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 30/03/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư, ngày 31/3/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết sống khép kín hơn và tách biệt với thế giới bên ngoài; Bảo Bình hôm nay dễ tổn thương và nổi nóng hơn...

     1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 31/3/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch  Dương đã có những hành động quá vội vàng và hấp tấp. Bạn đang dường như khó có thể giữ được hòa khí như ngày thường, mà bạn sẽ dễ nóng giận, thể hiện cảm xúc một cách bộc phát, điều đó sẽ chỉ khiến bạn gặp phải những rắc rối mà thôi. Trong công việc hôm nay thứ tư của bạn sẽ không nhận được tình cảm và sự quan tâm của đồng nghiệp về cái tôi quá lớn.

Về phương diện tình cảm, việc Bạch Dương quá kỳ vọng quá nhiều ở một mối quan hệ mà mới chớm nở là không nên. Hai bạn cần có thêm rất nhiều thời gian nữa để thấu hiểu nhau hơn trước khi có kế hoạch xây dựng một tình yêu bền chặt với một bước tiến mới.

Muốn tốt cho sức khỏe vào mỗi buổi sáng thì tốt nhất là bạn đừng đặt quá nhiều lịch báo thức, bởi có khi là chỉ có 10 phút ngủ thêm cũng khiến bạn tỉnh táo hơn. Do đó tốt nhất chỉ nên đặt đồng hồ báo thức một lần duy nhất và thức dậy ngay sau đó để luyện tập tinh thần cho mình.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 31/3/2021 là 18

Màu sắc may mắn: nâu, xám

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 31/3/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vận dụng được trí tuệ tuyệt vời của mình để xử lý tình huống. Tuy nhiên, hôm nay bạn có xu hướng dễ nóng giận hơn và tỏ rõ sự khó chịu với người kém hơn. Không phải ai cũng có kiến thức tương đồng với bạn, do đó cần hiểu và thông cảm bạn nhé. Bạn cũng phải học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác.

Việc tích trữ quá nhiều đồ theo tâm lý đám đông rất không tốt, chúng khiến giá cả hàng hóa tăng chóng mặt, bạn phí tiền không hợp lý trong khi nhiều người thực sự cần thiết lại không mua được hàng, dễ dẫn đến rối loạn xã hội.

Trong chuyện tình cảm, lời khuyên cho bạn đừng nên nương nhờ ai đó mới mang lại cho bạn niềm vui, nhất là người ấy cũng là cá nhân độc lập như bạn. Hạnh phúc là sự vui vẻ mà con người đạt được thông qua sự bình an nội tâm, không có lo lắng, đau khổ. 

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 31/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 31/3/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cũng rất biết làm cho người khác tin tưởng mình. Đừng vì ai đó tin mà vội nói dối và cho rằng điều đó vô hại, chính bạn sẽ không cảm thấy an tâm về điều này đâu. Bạn cần sự hỗ trợ thì cứ nói ra, đừng gồng mình lên như vậy.

Khi đã tin và quyết định liên quan tới tiền bạc mà bạn đã tìm hiểu từ trước thì hãy kiên quyết làm theo chiến lược đã đề ra, chớ để cảm xúc điều khiển bạn đấy nhé.

Trên phương diện tình cảm, sự cố chấp của bạn sẽ trở thành yếu điểm khiến cho mối quan hệ hai người căng thẳng, trong khi đó góp ý của đố phương cũng chỉ là muốn bạn tốt hơn lên mà thôi.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 31/3/2021 là 27

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 31/3/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có khả năng phán đoán được nhiều việc một cách nhanh nhạy. Tuy nhiên, điều tiêu cực đó là bạn rất nhạy cảm với những phản ứng của người khác thì lại là điều không tốt một chút nào cả.

Hôm nay, bạn phải cân nhắc để tập trung vào những công việc gì ưu tiên trước để thực hiện. Nếu chỉ chăm chú làm những việc mà bản thân muốn mà bỏ qua tất cả những việc ưu tiên xử lý trước tiên thì bạn cũng sẽ chỉ mãi mãi bận rộn mù quáng mà không hiểu lý do mà thôi.

Trong tình cảm, bạn cần phải học cách chấp nhận vào các khuyết điểm của người ấy, ngoại trừ nếu nó là việc không thể nào chịu đựng được. Chẳng ai có một ai là người hoàn hảo, viên mãn đâu, bạn nên biết điều đó.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 31/3/2021 là 27

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 31/3/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử làm việc gì hôm nay cũng phải từ tốn. Khả năng hiểu biết của bạn có hạn cũng là lý do ảnh hưởng tới quyết định trong ngày này. Có một số việc bạn thấy dễ nhưng đối với người khác lại rất khó khăn và ngược lại. 

Về mặt sức khỏe, có lẽ bạn không nên cố gắng bắt chước ai đó mà áp đặt giờ giấc của mình khiến cơ thể căng thẳng. Nếu bạn không phải là kiểu người dậy sớm điển hình, không cần ép bản thân phải dậy trước giờ sinh học.

Trong tình yêu, khi mà bạn chưa tìm được cách giải quyết đau khổ hoặc vượt qua tổn thương trong quá khứ sẽ là nguyên nhân tác động tiêu cực tới cuộc sống của bạn. Nên chọn xoa dịu những cảm xúc tiêu cực bằng cách gói ghém quá khứ lại.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 31/3/2021 là 29

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 31/3/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có những hành động khôn ngoan nhưng cũng rất tình cảm. Cách xử lý khéo léo của bạn đã giúp cho mọi người cảm thấy an tâm hơn. Nếu có những sáng tạo giúp cho công ty thì hãy chủ động đề xuất. Ví dụ như bạn có thể trình bày một dự án mà bạn có thể thực hiện nhằm giúp công ty tiết kiệm hoặc kiếm được nhiều tiền hơn.

Bạn thường xuyên đặt hàng mà quên cho tới khi người ta gọi đưa hàng và yêu cầu thanh toán. Lúc này đòi hỏi bạn phải lên kế hoạch trước cho những món đồ bạn cần mua trong một tháng để tránh lặp lại tình trạng này.

Có vấn đề sức khỏe nên bạn thường xuyên bị khó ngủ, nếu bạn không tìm cách để tạm quên những phiền muộn trong lòng thì tình trạng này còn lặp lại thường xuyên.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 31/3/2021 là 57

Màu sắc may mắn: nâu, hồng

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 31/3/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình trở thành một người rất điềm đạm vào ngày hôm nay. Bạn chẳng bao giờ đưa ra những quyết định bốc đồng mà luôn suy nghĩ rất kỹ càng. Do bạn rất công bằng nên mọi người đều tin tưởng vào quyết định của bạn. Nếu mọi người xung quanh có bất cứ bất đồng hay mâu thuẫn gì, bạn cũng có thể đưa ra những cách giải quyết tình hình hợp lý.

Chuyện tình cảm của chòm sao này có những dấu hiệu không được tốt đẹp, cũng bởi vì bạn có xu hướng áp đặt suy nghĩ của mình cho người đối phương. Chẳng ai lại muốn mình phải nghe lời người khác răm rắp đâu, Thiên Bình nên dành thời gian lắng nghe người ấy nhé!

Tình hình tài chính của chòm sao này rất ổn định bởi bạn có một kế hoạch chi tiêu khá rõ ràng và một công việc có mức thu nhập khá ổn định. Và quan trọng hơn là bạn chẳng bao giờ muốn mình phải rơi vào tình trạng vay mượn hết người tới người khác.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 31/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư, ngày 31/3/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp đã cảm thấy mâu thuẫn, tuy nhiên bạn vẫn chưa tìm ra cách để tháo gỡ vấn đề của bản thân. Thời gian này, bạn nên tránh đuổi theo tâm lý đám đông, giữ cho bản thân bình tĩnh, sáng suốt, theo dõi thông tin từ các nguồn chính thống và tin tưởng vào sự chỉ đạo của nhà nước. 

Tình hình tài chính hôm nay của bạn nói chung là cũng tạm ổn. Có lẽ nó đủ giúp bạn qua thời gian khó khăn này. Nếu ai đó từng thất bát nên tìm cách thức phù hợp để hồi sinh bạn nhé, đừng nản chí hay chùn bước chỉ vì những khó khăn tạm thời như vậy.

Về phương diện sức khỏe, lời khuyên cho bạn nên tránh đảo lộn giờ đi ngủ và làm việc dẫn đến khối lượng công việc hôm nay có thể bị dồn cho ngày hôm sau và cơ thể bạn thường xuyên phải bị mệt mỏi, và chán ăn.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 31/3/2021 là 08

Màu sắc may mắn: đen, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư, ngày 31/3/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã khuyến khích bạn thực hiện những việc liên quan tới tương tác, thậm chí có thể đóng vai trò hòa giải cho mọi người. Đã bao giờ bạn tự hỏi xem có vẻ như bản thân đang quá an toàn không? Hãy chấp nhận rủi ro và đặt niềm tin vào thành công của mình.

Hôm nay khi trở về nhà hãy gác mọi thứ sang một bên để có thể thưởng thức bữa tối thật ngọ với các thành viên trong gia đình bạn, sau đó hãy ngủ thật ngon là sáng mai bạn lại cảm thấy sung sức rồi.

Những điều bạn phiền muộn về người ấy chủ yếu là vì tính suy diễn của bạn mà thôi. Hãy biết bao dung một chút để hai người bớt những căng thẳng và yêu thương nhau nhiều hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 31/3/2021 là 28

Màu sắc may mắn: xanh,  cam

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 31/3/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết sống khép kín hơn và tách biệt với thế giới bên ngoài. Bạn mong muốn có cảm giác thấy thiếu an toàn nên không muốn phải chui ra khỏi cái vỏ bọc của bản thân. Dù bạn đã cố gắng hoàn thành công việc như mong đợi nhưng kết quả cũng không được như mong đợi.

Trong vấn đề tình cảm, Ma Kết tỏ ra là người khá bướng bỉnh, chẳng muốn thừa nhận mình đang mắc sai lầm mà cứ khư khư giữ ý kiến và làm theo điều mình cho là phải. Đó chính là lý do đẩy hai bạn ngày càng xa nhau.

Tài chính của cung hoàng đạo này, không có quá nhiều biến động trong ngày hôm nay, có lẽ là bởi vì bạn không có ý định chi tiêu gì cả. Chăm chỉ làm việc là rất tốt, thế nhưng đôi khi cũng hãy cho bản thân mình được nghỉ ngơi nữa nhé!

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 31/3/2021 là 34

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 31/3/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay dễ tổn thương và nổi nóng hơn. Bạn nên nhường nhịn người khác một chút, tránh làm to chuyện lên dù chuyện không có gì. Mọi việc khá suôn sẻ khi bạn sắp xếp đâu vào đó, hơn nữa vốn là người chăm chỉ và luôn ý thức đề cao công việc nên bạn không cảm thấy lúng túng.

Trong vấn đề tình cảm, hôm nay bạn có cảm giác cô đơn dù vẫn thường xuyên ở bên một nửa của mình, có thể vì điều gì đó bạn vẫn chưa thấy hài lòng. Có gì nên bỏ qua cho nhau, nhất là thời điểm nhạy cảm này.

Có lẽ điều cần thiết cho sức khỏe của bạn bây giờ là hãy dành ra tối thiểu 10-15 phút trước và sau khi làm việc để tập vài động tác thể dục để dù ở nhà nhưng cơ thể bạn vẫn linh hoạt bạn nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 31/3/2021 là 09

Màu sắc may mắn: trắng, tím

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 31/3/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Những ý kiến của Song Ngư thường xuyên không được chấp thuận. Thậm chí có người vô ý nên nói những lời khó nghe với bạn. Dù việc đó nhỏ đến cỡ nào, hãy cố gắng làm thật tốt. Những thứ bạn có thể đạt được trong tương lai thể hiện ngay trong mỗi việc bạn làm ở hiện tại.

Trên phương diện tài lộc, hãy học hỏi để cải thiện tài chính cá nhân mỗi ngày. Nỗ lực trong lao động để trở thành cá nhân xuất sắc, có thu nhập tốt hơn so với mọi người.

Chớ vì bận mà ăn trưa tại bàn làm việc, bạn cần tạm dừng để được nghỉ nghỉ là cần thiết để làm việc hiệu quả sau khi tập trung vào màn hình máy tính trong một thời gian dài.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 31/3/2021 là 17

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 31/3/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top