31/07/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 1/8/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 1/8/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dậu luôn nghiêm túc trong công việc; Tuổi Mão tỏ ra vô cùng thông minh, nhanh trí...

Tử vi thứ bảy, ngày 1/8/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày 1/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Tý trong ngày tiến triển tương đối thuận lợi. Chỉ cần con giáp này tập trung cao độ, chú ý vào nhiệm vụ được giao thì chắc chắn kết quả đạt được sẽ rất khả quan. Hãy nắm bắt cơ hội để thể hiện năng lực của mình nhé. 

Tuy nhiên, bản mệnh đôi khi quá lạnh lùng, không muốn chia sẻ quan điểm, suy nghĩ của mình với bất cứ ai. Người tuổi Tý cần phải mở lòng mình hơn, trao đổi ý kiến với đồng nghiệp xung quanh cũng là một cách để con giáp này nhận ra thiếu sót của mình và hoàn thiện bản thân. 

Ngày hôm nay rất thích hợp để bản mệnh làm tất cả mọi việc. Hãy bắt tay vào thực hiện những công việc đã lên kế hoạch từ trước đó vẫn luôn chần chừ, do dự bởi khả năng thành công là rất lớn. Nhìn chung con giáp này có một ngày khá trọn vẹn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ bảy, ngày 1/8/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày 1/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu đối mặt với những vấn đề phát sinh bất ngờ trong công việc không thể lường trước. Đôi khi những tính toán của chúng ta thực tế lại không phải như vậy, đòi hỏi khả năng thích ứng và nhạy bén trong những tình huống khó khăn này. 

Mặc dù yêu nhau cũng đã lâu rồi nhưng bạn và người ấy luôn mặn nồng như thuở ban đầu vậy. Sự ngọt ngào lãng mạn của ngày đầu tiên vẫn còn, mọi thứ xung quanh bạn cũng vì thế mà trở nên tươi vui hơn. Bạn đang tận hưởng những giây phút hạnh phúc trong chuyện tình yêu của mình. 

Tình hình tài chính không được khả quan như bạn nghĩ, nhưng hãy nhìn vào những điều tích cực là những bài học và trải nghiệm mà bạn có được trong thời gian vừa qua, nó sẽ giúp bạn có động lực phấn đấu thành công hơn trong những dự án mới.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 21h đến 22h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ bảy, ngày 1/8/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày 1/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Người tuổi Dần có một ngày tuyệt vời cho những cảm xúc mới mẻ, ngọt ngào cho đời sống tình cảm. Hãy đón đợi một làn sóng mới của những điều lãng mạn, thú vị mà ai đó dành cho bạn nhé. Hãy dẹp bỏ những nghi ngờ để tận hưởng những niềm vui mà bạn đang có một cách trọn vẹn nhất.

Nếu bạn cảm thấy một ý tưởng nào đó không còn thích hợp để có thể triển khai thì đừng "cố đấm ăn xôi" để làm gì. Bạn có quyền chọn lựa cho mình một hướng đi khác thích hợp hơn với hoàn cảnh hiện tại, thay vì gò ép chính bạn.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bản mệnh cải thiện tình hình sức khỏe. Có thể thấy, nhờ chế độ ăn uống phù hợp, có kiểm soát và khoa học hơn nên bạn cảm nhận rõ những thay đổi tích cực trên cơ thể của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ bảy, ngày 1/8/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày 1/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão tỏ ra vô cùng thông minh, nhanh trí trong ngày hôm nay. Tư tưởng cởi mở, phóng khoáng giúp con giáp này nhanh chóng tiếp thu ý kiến đóng góp của mọi người, khiến mọi kế hoạch trong công việc tiến triển càng thêm phần thuận lợi, trôi chảy. 

Bản mệnh có thể rất hăng hái giúp đỡ người khác, tuy nhiên hãy xác định tinh thần chưa chắc sự giúp đỡ của người tuổi Mão đã được đối phương ghi nhận đâu. Chính vì thế nếu con giáp này muốn giúp đỡ ai, hãy giữ tấm lòng vô tư chứ đừng so đo thiệt hơn. Vận trình tài lộc có dấu hiệu chuyển biến tích cực. 

Bản mệnh có khả năng sẽ phát tài nhờ việc đưa ra những sự lựa chọn đúng đắn. Những công việc làm thêm cũng có thể khiến cho nguồn thu nhập tăng lên đáng kể. Con giáp này có thể tự thưởng cho bản thân một món quà động viên tinh thần.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi thứ bảy, ngày 1/8/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày 1/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn chiếm được tình cảm của mọi người nhờ sự lạc quan, không ngại khổ, ngại khó khi đối mặt với khó khăn trong công việc. Bạn đã chứng tỏ được năng lực cũng như bản lĩnh của mình. 

Đồng nghiệp và cấp trên cũng rất tin tưởng bạn nên luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn hết mình. Con giáp này còn độc thân đang bị cuốn vào những niềm vui trong chuyện tình cảm. Tình yêu đến một cách tự nhiên nhưng không hề dễ dàng, bởi có vẻ như bạn đặt ra những yêu cầu khá cao và cho rằng đó phải là một nửa hoàn hảo của mình. 

Tình yêu mang đến cho bạn cảm giác hạnh phúc, vui sướng khiến tâm trí như đang bay lơ lửng trên mây vậy, bạn chẳng nghĩ đến chuyện gì khác ngoài yêu đương, đó cũng là lý do khiến bạn không tập trung vào công việc dù trước đó đã phải khó khăn như nào mới có được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ bảy, ngày 1/8/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 1/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ mất khả năng làm chủ, bạn cảm thấy vô cùng lo lắng vì bạn không nắm bắt được cụ thể một tình huống nào đó xảy ra trong đời sống, và thậm chí nghĩ rằng mình mất kết nối với thực tế. Tuy nhiên, mọi thứ không phải là do lỗi của bạn, và bạn sẽ có thời gian để có thể sắp đặt lại tất cả đâu vào đấy mà thôi.

Thiên Tài cho thấy con giáp tuổi Tỵ rủng rỉnh tiền tiêu, thu về nhiều khoản phụ thu từ việc làm thêm hoặc khoản đầu tư trước đây. Khi có thêm tiền thì nên để dành tiết kiệm thêm, chớ vội mua sắm để thỏa mãn sở thích của mình bạn nhé.

Ngũ hành xung khắc ảnh hưởng không tốt tới vận trình tình cảm của bản mệnh. Có thể một khoảng cách vô hình nào đó đang đẩy hai người ra xa, bạn đừng ngại để cho mỗi người chút riêng tư để nhìn nhận lại cảm xúc của mình cũng như đối phương nhé. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ bảy, ngày 1/8/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 1/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình của mình hơn. Có lẽ con giáp này đã quá tập trung vào công việc nên dồn hết trách nhiệm cho người ấy từ những việc đơn giản cho đến phức tạp. Bản mệnh nên biết chăm lo cho gia đình vốn là trách nhiệm của cả hai người mà. 

Những người tuổi Ngọ còn trẻ có thể nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng với các thành viên trong gia đình. Trước khi đưa ra bất cứ lời phản bác nào, hãy lắng nghe ý kiến của cha mẹ đã. Cái nhìn của bản mệnh chưa chắc đã được chính xác và toàn diện như những người đi trước đâu. 

Tuy nhiên, mọi sự nỗ lực trong công việc của con giáp này đã được đền đáp xứng đáng. Bản mệnh có thể được lãnh đạo xem xét, cất nhắc lên vị trí thích hợp với năng lực hơn hoặc được nhận một khoản tiền thưởng kha khá.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ bảy, ngày 1/8/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày 1/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Chuyện tình yêu của tuổi Mùi hôm nay vô cùng êm đẹp. Bạn cảm thấy hạnh phúc với sự quan tâm, chăm sóc vô cùng chu đáo của người ấy dành cho mình. Dù chỉ là những điều nhỏ nhặt, đơn giản trong cuộc sống cũng khiến bạn thấy ý nghĩa và trân trọng hơn. 

Có lẽ người ấy mang lại cho bạn cảm giác mình xứng đáng với tình yêu đẹp đến thế. Tâm trạng vui vẻ, phấn khích nên bạn làm rất thoải mái giúp đỡ bạn bè, đồng nghiệp. Tuy nhiên bạn đừng quên cẩn trọng những trường hợp xấu có thể xảy ra, vì cả nên tin tưởng quá mà bạn có thể bị ai đó lợi dụng đấy. 

Tình hình sức khỏe của chòm sao này rất tốt, không có gì phải lo lắng. Chỉ cần bạn duy trì chế độ ăn uống và luyện tập như hiện tại thì bạn sẽ có một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần luôn vui vẻ, tích cực. Từ đó bạn có thể hoàn thành tốt những mục tiêu trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ bảy, ngày 1/8/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày 1/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân có cơ hội làm ăn phát đạt, nhận lương hậu hĩnh khi có Chính Tài nâng đỡ. Bạn có thể dùng tiền để gia tăng trải nghiệm cho mình, nhưng đừng quá phung phí đấy nhé, nên biết dùng tiền một cách hợp lý.

Hỏa - Kim xung khắc nhắc nhở bản mệnh phải cẩn trọng, không phải điều gì bạn cho là tốt thì có nghĩa là tốt đâu, vẫn có nhiều điều bạn cần thời gian để hiểu rõ, khám phá tình hình nữa đấy nhé.

Sức khỏe của tuổi Thân không có nhiều biến động, tuy nhiên bản mệnh vẫn cần nâng cao ý thức tự giác phòng chống dịch bệnh, tăng sức đề kháng và hệ miễn dịch cho cơ thể nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi thứ bảy, ngày 1/8/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày 1/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu luôn nghiêm túc trong công việc, chính vì vậy mà con giáp này đạt được những kết quả rất tích cực. Bản mệnh nhận được sự quý mến của cấp trên và có thể được thăng chức trong tương lai gần. 

Tuy nhiên, con giáp này cần cởi mở hơn trong việc tiếp thu ý kiến của mọi người, đừng cố chấp, bảo thủ với những quan điểm từ trước đến nay của mình. Đôi khi người tuổi Dậu sẽ nhận thấy người ngoài có cái nhìn khách quan và chính xác hơn bản thân nhiều. 

Vận trình tình cảm vẫn êm đẹp. Bản mệnh và người ấy luôn lắng nghe, thấu hiểu lẫn nhau, thậm chí không cần ai phải nói rõ thành lời. Để có thể được như vậy là nhờ vào việc hai người luôn tâm sự và trao đổi ý kiến với nhau mọi chuyện trong cuộc sống.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ bảy, ngày 1/8/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày 1/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất được mọi người giúp đỡ nên công việc tiến triển thuận lợi. Bạn đang loay hoay với những mảng dự án mới thì gặp được những lời khuyên, chỉ bảo của anh chị đồng nghiệp đi trước. Công việc trôi chảy, tâm trạng của bạn khá tốt. 

Tuy nhiên, chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ ảnh hưởng tới tâm trạng của bạn. Mâu thuẫn giữa bạn và người ấy càng ngày càng trở nên gay gắt hơn. Những suy nghĩ bảo thủ, áp đăt của bạn chỉ khiến tình cảm hai bạn trở nên rạn nứt hơn mà thôi. Hãy bình tình và lắng nghe suy nghĩ của nhau hơn nhé. 

Bạn rất thận trọng và tiết kiệm hết sức có thể trong việc tiêu tiền. Đó không phải vì ích kỷ mà bạn chỉ muốn được an toàn, cho những dự định của bạn. Bạn không cần phải giải thích với ai hãy làm những điều mà bạn cảm thấy tốt cho bản thân và đúng đắn nhất.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi thứ bảy, ngày 1/8/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày 1/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có kỷ luật, quy tắc để có thể hoàn thành mọi công việc một cách đúng thời hạn với sự che chở của Chính Quan. Tuy nhiên không phải ai cũng vậy. Điều bạn cần ngày hôm nay chính là có sự linh hoạt trong ứng xử, thay vì áp đặt những quy tắc của mình một cách khô cứng lên mọi người.

Thổ - Kim tương sinh cho thấy cuộc sống của bản mệnh đang ngày càng được cải thiện theo chiều hướng tích cực. Có thể một phần là vì sức khỏe của bạn được đảm bảo, tinh thần tốt lên và suy nghĩ của bạn lạc quan hơn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng Tây Nam phía ngoài nhà kho và phòng bếp. Do đó, thai phụ không nên lui tới những nơi này nhiều, di chuyển vị trí hoặc tiến hành sửa chữa. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 1/8/2020./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 1/8/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP