Aa

Tử vi ngày 30/7/2020 của 12 con giáp

Thứ Tư, 29/07/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 30/7/2020 của 12 con giáp: Tuổi Tuất nên xây dựng thêm mục tiêu mới; Công việc của tuổi Sửu không tốt lắm đâu nhé...

Tử vi thứ năm, ngày 30/7/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý gặp chút khó khăn trong vấn đề giao tiếp. Có thể bản mệnh nói chưa được rõ ràng hoặc đối phương không hiểu ý nên việc truyền đạt ý tưởng khá là vất vả. Nếu vấn đề ở con giáp này thì nên đơn giản mọi hóa vấn đề hơn, bởi sự phức tạp chỉ làm mọi thứ rối ren hơn mà thôi. 

Mối quan hệ tình cảm nảy sinh nhiều xung đột và bất đồng. Bản mệnh và người ấy vẫn chưa hướng giải quyết để cải hai cùng cảm thấy thoải mái, chỉ vì còn yêu thương nên tạm bỏ qua cho nhau mà thôi. Nhưng chỉ đến khi đôi bên cùng ngồi lại chia sẻ và lắng nghe đối phương tình hình mới chuyển biến tốt lên được. 

Nếu không còn lo lắng về vấn đề tiền bạc quá nhiều thì con giáp này cũng đừng vì thế mà trở nên lười biếng. Hãy chủ động tìm kiếm các cơ hội, thử thách bản thân với những trải nghiệm mới mẻ khác, để ngay cả khi không có tiền bạc như hiện tại thì cũng đều có thể giải quyết được.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ năm, ngày 30/7/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Công việc của tuổi Sửu hôm nay không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Đã gần hết tháng rồi mà bạn vẫn chưa hoàn thành mục tiêu đã đề ra trong tháng của mình. Vì vậy, những ngày cuối cùng này hãy làm việc với nguồn năng lượng gấp đôi nhé. 

Chuyện tình cảm cũng không khá khẩm hơn là bao. Cung hoàng đạo này đang yêu có thể gặp phải những dèm pha từ người xung quanh. Bạn nên nhớ quan trọng là tình cảm của hai bạn, đừng để những lời nói bên ngoài tác động tới tình cảm của mình đấy. 

Chòm sao này cần cẩn thận hơn với việc ăn uống để tránh việc ảnh hưởng tới tiêu hóa khiến cho bạn mất đi năng lượng để làm việc nhé. Có thể bạn cũng cần tránh nói tới chuyện tiền bạc trong ngày bởi với nhiều người họ luôn tìm kiếm cơ hội để trục lợi từ bạn nữa đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 21h đến 22h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ năm, ngày 30/7/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp rắc rối không ít nhưng trong cái rủi có cái may, trong họa có phúc, bạn cũng nhận được nhiều điềm lành. Vận trình lên xuống bất định, chẳng thể nào đoán trước nên bạn hãy cứ chuẩn bị tinh thần vững vàng, sẵn sàng đối diện với mọi tình huống.

Con giáp này khá cứng rắn trong những quyết định liên quan đến bước đường sự nghiệp của mình. Bạn biết được mục tiêu của mình nằm ở đâu và có đủ khôn khéo để vượt qua khó khăn thử thách mà đạt được mục tiêu, Thiên Ấn với sự sáng tạo không ngừng nghỉ và Chính Ấn sẽ trợ lực để bạn đạt được điều mình mong muốn sớm thôi.

Các cặp vợ chồng tình cảm thăng hoa rực rỡ. Trải qua nhiều sóng gió, cả hai càng thêm trân trọng và bao dung cho nhau để cùng gìn giữ tổ ấm. Gia đình mãi là bến đỗ yên bình để bạn có thể trở về và thả lỏng bản thân bất cứ lúc nào.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi thứ năm, ngày 30/7/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão nên thận trọng trước mỗi hành động và quyết định của mình hơn. Đây cũng không phải thời điểm thuận lợi để tiến hành các kế hoạch hay công việc mới. Những sơ hở, sai sót mà con giáp này đã tạo ra sẽ là cơ hội để những kẻ tiểu nhân lợi dụng hãm hại. 

Các mối quan hệ không phải lúc nào cũng tốt đẹp, vì vậy bản mệnh nên biết chọn lọc đối tượng phù hợp và tập trung vào đó, đừng mất thời gian cho những người làm ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống của mình. Hơn thế nữa, tuổi Mão cũng phải vất vả và mất nhiều thời gian để giải quyết hậu quả. 

Bù lại đường tình duyên vẫn êm đẹp. Con giáp này và người ấy có những giây phút ngọt ngào bên nhau, gạt bỏ những nỗi lo lắng, bận tâm khác sang một bên mà tận hưởng những điều hạnh phúc hiện tại. Sự tin tưởng và yêu thương giúp tình cảm thăng hoa, nghĩ về tương lai tương sáng phía trước.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi thứ năm, ngày 30/7/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn còn độc thân có cơ hội để trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ trong phương diện tình cảm của mình, bạn nhận được lời tỏ tình từ người đặc biệt lâu nay vẫn quan tâm chiều chuộng bạn. 

Những bạn đã có nửa kia tuy có chút mâu thuẫn với người yêu nhưng nhanh chóng được hòa giải. Trong chuyện tình cảm, bạn cảm thấy hoang mang, quyết định không dứt khoát vì tính khí thất thường hay thay đổi. Có lẽ con giáp này cần thêm thời gian để xem xé kỹ mối quan hệ của mình, đừng vội hành động khi chưa rõ ràng kẻo sau này hối hận. 

Thời tiết mát hơn nên tình trạng sức khỏe của bạn trong ngày chuyển biến khá tốt. Bạn cảm thấy dễ chịu hơn trong người rất nhiều, nên làm gì cũng thấy thoải mái, nhẹ nhàng. Nhìn chung không có vấn đề gì phải lo lắng cả. Hãy cố gắng duy trì lối sống tích cực và lạc quan nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ năm, ngày 30/7/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ nên hăng hái nỗ lực làm việc, phấn đấu hết mình để phát triển sự nghiệp. Nhưng tính cách có phần kiêu ngạo lại vô tình trở thành vật cản khiến vận may vẫn chưa mỉm cười, kết quả chưa thực sự tương xứng với công sức mà bạn bỏ ra.

Bản thân có năng lực mà thiếu kết nối với mọi người, không biết tạo dựng mối quan hệ để thu thập thông tin thì dù bạn có xuất sắc đến đâu cũng rất dễ phạm sai lầm, không nắm bắt kịp tiến độ của tập thể, tụt hậu so với mọi người là điều hiển nhiên.

Bản mệnh có thể sẽ kéo theo họa thị phi nơi công sở. Tốt nhất bản mệnh nên chú tâm vào công việc của mình, chớ nên lo nhiều chuyện bao đồng, vừa giảm sút năng suất làm việc lại vừa tạo cơ hội cho kẻ tiểu nhân tìm cớ gây họa, mang tới bao rắc rối khó có thể giải quyết trong ngày một ngày hai.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ năm, ngày 30/7/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Ngọ được quý nhân nâng đỡ. Con giáp này nên biết rằng năng lực chỉ là một phần thôi đôi khi vẫn cần có những sự hỗ trợ từ người khác. Thái độ tự mãn, kiêu căng có thể khiến bản mệnh gặp nhiều rắc rối. Hãy tích cực hỏi hỏi và khiêm nhường hơn nhé. 

Nếu con giáp này đủ khôn ngoan để biết phát huy tối đa sức mạnh tập thể mà mình đang có thì kết quả mang lại tốt đẹp hơn rất nhiều. Người tuổi Tuất cũng cần phải cẩn thận kẻ tiêu nhân hãm hại, mang đến nhiều chuyện xui xẻo. Làm gì cũng thận trọng, chớ nên vội vàng mà hỏng việc nhé. 

Ảnh hưởng của cục diện tương phá cho thấy bản mệnh đang vô tình làm tổn thương người khác bằng những lời nói và hành động vô tâm của mình. Nếu không nhận ra sớm thái độ cư xử không đúng này của mình, bản mệnh sẽ đánh mất đi rất nhiều mối quan hệ tốt đẹp xung quanh.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi thứ năm, ngày 30/7/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi có một ngày thảnh thơi khi những áp lực trong công việc đã không còn. Không những thế tình hình tài chính có chiều hướng tốt vì thế mà bạn hoàn toàn có thể thoải mái vui chơi hay mua sắm những món đồ yêu thích cho mình. 

Tuy nhiên, có lẽ bạn lại quên chia sẻ những niềm vui trong ngày của mình với người ấy. Vì vậy mà vận trình tình cảm lại khá thâm trầm và có vẻ đi xuống. Sự vô tư của cung hoàng đạo này đôi khi với người khác nó trở thành vô tâm và khiến họ không muốn gần gũi với bạn hơn. 

Về phương diện sức khỏe lại không được tốt cho lắm, bạn nên cố gắng điều chỉnh và làm chủ bản thân để giữ hình ảnh của mình nữa đấy. Đừng nên ăn đêm quá nhiều bởi việc này không chỉ khiến bạn tăng cân nhanh chóng mà còn ảnh hưởng không tốt đến cơ thể.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ năm, ngày 30/7/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân trong tuần này được cát tinh soi bóng, công việc tiến triển khá tốt đẹp. Bản mệnh có quý nhân giúp đỡ nên nhìn rõ hơn bước đường mình cần phải đi. Tài lộc của mệnh chủ được quý nhân giúp đỡ, nhiều khả năng sẽ kiếm được món lợi lớn, số dư trong tài khoản cũng tăng lên nhanh chóng. 

Thoát khỏi những xui xẻo trước đó, dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh thì cuối tuần này cũng đều sẽ có được ví tiền rủng rỉnh. Nhưng nhớ là đừng vội vàng tham lam vì cái lợi trước mắt mà bị lừa nhé, biết đủ cũng là một cách để bạn làm giàu cho chính bản thân mình.

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy không có sóng gió rõ ràng nhưng cả hai đều hiểu có những thứ đã thay đổi, nhất là khoảng cách giữa hai bạn cứ ngày càng lớn dần, tình cảm nhạt nhòa theo thời gian nhưng chẳng còn ai chịu chủ động đứng ra hâm nóng. Trong khi đó, người độc thân mải mê với công việc mà không bận tâm lắm đến việc tìm kiếm tình yêu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi thứ năm, ngày 30/7/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu được quý nhân nâng đỡ theo đuổi con đường sự nghiệp. Nếu con giáp này cứ giữ mãi tâm trạng lơ lửng, thiếu tập trung rất có thể sẽ phải trả giá bằng những sai lầm. Bản mệnh cần chăm chỉ, chủ động và làm việc với thái độ tích cực hơn. Mối quan hệ giữa bản mệnh và người ấy cũng rất êm đẹp. 

Hãy dành thời gian nhiều hơn bên đối phương sẽ giúp mối quan hệ trở nên bền chặt và khăng khít hơn. Tình cảm gia đình cũng có những bước tiến mới, các thành viên hòa thuận, không còn khoảng cách hay bất đồng nhiều như như trước nữa. Tình hình sức khỏe ở mức tạm ổn, không có nhiều chuyển biến. 

Người tuổi Dậu cần phải bồi bổ cho bản thân mình nhiều hơn, xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt khoa học, lành mạnh. Bên cạnh đó, con giáp này cần hạn chế thức khuya và căng thẳng bởi điều đó cũng tác động không tốt đến cơ thể.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi thứ năm, ngày 30/7/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên xây dựng thêm mục tiêu mới cho bản thân nếu những mục tiêu nhỏ đã được hoàn thành. Mục tiêu đó phải rõ ràng, để thực hiện được chứ không phải là cho vui, chỉ cần như vậy bạn sẽ nhìn thấy những điểm cần đến và có động lực thúc đẩy bạn thực hiện. 

Chuyện tình cảm gặp chút rắc rối. Chòm sao này khá bốc đồng nên dễ mâu thuẫn với nửa kia hoặc người thân trong gia đình của bạn. Có lẽ là do sự khác biệt trong cách tư duy giữa các thế hệ, đây là điều khó tránh khỏi nên hãy suy nghĩ thoáng ra một chút bạn sẽ thấy dễ cảm thông hơn. 

Thời gian này, bạn có phần khá lơ là với sức khỏe của mình. Có thể việc đi tới bệnh viện để thăm khám khá mất thời gian, nhưng hãy luôn đảm bảo rằng cơ thể bạn khỏe mạnh bằng cách tập thể dục thường xuyên và có chế độ ăn uống, sinh hoạt thật khoa học, lành mạnh.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi thứ năm, ngày 30/7/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hiệu quả công việc của người tuổi Hợi có dấu hiệu giảm sút nghiêm trọng, bản mệnh cần phải tự xốc lại tinh thần của mình ngay đi thôi trước khi tình hình gay go hơn nữa.

Tuy nhiên, dù cố gắng đến đâu, bạn vẫn thấy mọi chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát của mình. Điều này khiến mệnh chủ trở nên chán nản và không muốn tiếp tục cố gắng làm việc. Bạn chỉ muốn buông xuôi trước những sóng gió cuộc sống gây ra.

Về tài lộc thì bản mệnh sẽ không gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc đâu. Kiếp Tài ngáng trở, tiền khó mà vào được túi của con giáp này, toàn hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra mà bạn phải xì tiền ra thôi. Tuần này cứ thực hiện kế hoạch tiết kiệm là an toàn nhất bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 30/7/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top