09/08/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 10/8/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 10/8/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mùi đón nhận nhiều tin vui tốt lành; Tuổi Sửu đối mặt với nhiều trắc trở ...

Tử vi thứ hai, ngày 10/8/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình công danh của người tuổi Tý rất hanh thông, nhất là những người muốn thăng quan tiến chức. Thời gian đã cho con giáp những bài học kinh nghiệm, biết đứng lên sau khi vấp ngã và sẵn sàng đối mặt với khó khăn, nhờ vậy mà bản mệnh ngày càng trưởng thành hơn, chín chắn hơn. 

Về phương diện tình cảm cũng vô cùng thuận lợi, các cặp đôi có thể tính chuyện trăm năm, về chung một mái nhà. Người độc thân hãy giảm bớt những tiêu chuẩn của mình xuống và lắng nghe tiếng gọi của con tim nhé. Tình yêu đang ở rất gần, chỉ là đôi khi bản mệnh không nhìn thấy mà thôi. 

Sự vội vàng, hấp tấp dễ khiến tuổi Tý làm hỏng chuyện. Con giáp này hãy tập cho mình một thói quen ghi chép lại để sắp xếp các việc cần ưu tiên một cách rõ ràng và dành thời gian để hoàn thành chúng. Làm được điều này bản mệnh sẽ kiểm soát thời gian của mình tốt hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thân

Tử vi thứ hai, ngày 10/8/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Vận trình sự nghiệp của tuổi Sửu đối mặt với nhiều trắc trở vì bị hung tinh đeo bám, dù con giáp này đã dành hết mọi tâm huyết và công sức của mình nhưng vẫn không thể đạt được thành công. Kẻ tiểu nhân xuất hiện, bày mưu phá hoại mọi thứ mà bản mệnh vất vả có được, ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín. 

Cũng chỉ vì chủ quan và ngây thơ cho nên con giáp này dễ bị mắc bẫy. Bù lại tài lộc vô cùng dồi dào. Nguồn thu nhập hiện tại đều đặn, hơn thế nữa người tuổi Sửu luôn chi tiêu có kế hoạch. Mọi thứ vẫn đang nằm trong tầm kiểm soát của bản mệnh. Nếu xử lý được công việc ổn thỏa thì càng tốt hơn nữa. 

Ngoài ra con giáp này nên quan tâm, chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. Nếu có một vài biểu hiện bất thường chớ nên chủ quan, coi thường mà cần phải thăm khám ngay, có như vậy mới đảm bảo thể trạng khỏe mạnh và làm mọi việc một cách tốt nhất được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi thứ hai, ngày 10/8/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần cảm thấy vô cùng lo lắng vì bạn không nắm bắt được cụ thể một tình huống nào đó xảy ra trong đời sống, và thậm chí nghĩ rằng mình mất kết nối với thực tế. Tuy nhiên, mọi thứ không phải là do lỗi của bạn, và bạn sẽ có thời gian để có thể sắp đặt lại tất cả đâu vào đấy mà thôi.

Bản mệnh nên nhớ rằng bạn chẳng thể nào một mình điều khiển được cả trái đất này đâu nên luôn có những việc xảy ra ngoài ý muốn của bạn. Hãy tập quen với việc thích nghi hơn là lên kế hoạch chi tiên cho mọi việc.

Sức khỏe của tuổi Dần đang trên đà xuống dốc, bản mệnh đừng chỉ chăm chăm vào công việc mà bỏ bê sức khỏe của mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 10/8/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Sự nghiệp của tuổi Mão tiến triển tốt đẹp. Con giáp này có thái độ lạc quan, tích cực và điều đó giúp đạt bản mệnh được thành công. Hãy luôn tìm kiếm cơ hội mới để thử sức và khẳng định năng lực của bản thân bởi đó chính là cách để thăng tiến nhanh nhất. 

Đường tình duyên của con giáp này vượng sắc. Người tuổi Mão học được cách bỏ qua những bất đồng và tìm được tiếng nói chung với đối phương. Bản mệnh tin rằng chỉ cần cả hai cùng nhau cố gắng thì có thể khiến tình hình được cải thiện tốt hơn thôi. Người độc thân có thể tìm thấy một nửa của đời mình. 

Con giáp này sẽ thấy duyên phận vô cùng kì diệu. Những nét phóng khoáng cuốn hút của bản mệnh khiến cho người ấy dù chưa một lần trò chuyện cũng không khỏi rung động trong lòng. Cuộc sống vợ chồng cũng đang hạnh phúc mĩ mãn. Ngoài ra, tuổi Mão cũng cần phải quan tâm đến sức khỏe của bản thân.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Mùi

Tử vi thứ hai, ngày 10/8/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có được những tình cảm mình mong muốn. Con giáp này có được hạnh phúc của riêng mình, có người yêu thương, quan tâm và chia sẻ những niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống. Người ấy mang lại cho bản mệnh cảm giác ấm áp và an toàn. 

Con giáp này dũng cảm hơn, không ngại khó khăn, gian khổ, dám chịu trách nhiệm cho những việc mình làm. Điều này có thể khiến cho người tuổi Thìn gặp rắc rối nhưng vẫn chấp nhận tất cả. Bản mệnh không ngừng đưa ra những ý tưởng trong công việc, luôn phấn để đạt được thành công như mong muốn. 

Thế nhưng mọi chuyện không hề dễ dàng một chút nào, con giáp này có thể nảy sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc cấp trên vì bất đồng quan điểm. Việc cố chấp và không chịu lắng nghe ý kiến của người khác khiến bản mệnh trở nên thiếu chuyên nghiệp, chính vì thế mà sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng ít nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: cam, trắng

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi thứ hai, ngày 10/8/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có cơ hội gặp gỡ rất nhiều bạn bè, người thân. Nếu có thể hãy tổ chức một chuyến đi chơi ngắn ngày để bạn cùng mọi người người tận hưởng không khí trong lành bên nhau.

Con giáp tuổi Tỵ nhanh chóng xử lý hết được tồn đọng công việc mà bạn tưởng như mình không thể làm được. Nhờ đó mà bản mệnh có được ngày đầu tuần thảnh thơi, không phải suy nghĩ hay lo lắng nhiều.

Sức khỏe của bản mệnh không được tốt, bạn dễ bị ốm sốt, chóng mặt... Nếu có bệnh thì nên chạy chữa sớm, còn nếu nguyên nhân không xuất phát từ bệnh tật thì có nghĩa là bạn cần nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 10/8/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có một ngày không mấy vui vẻ khi mọi xui xẻo liên tục ập đến trong ngày Tuất Mùi tương phá. Con giáp này nảy sinh tranh cãi với người ấy, mâu thuẫn từ những chuyện nhỏ nhặt nhất. Hơn nữa, tiền bạc hao hụt nhanh chóng bay khiến bản mệnh vô cùng mệt mỏi và chán nản. 

Vận trình công danh sự nghiệp của con giáp này cũng dễ gặp trở ngại nếu bạn không suy nghĩ kĩ trước khi đưa ra quyết định hoặc không đánh giá đúng được khả năng của mình. Những lúc gặp rắc rối, người tuổi Ngọ nên bình tĩnh tìm cách giải quyết chứ không nếu quá lo lắng, áp lực. 

Chính Quan cho thấy cơ hội thăng tiến vẫn có thể đến với con giáp này nếu biết cách lắng nghe mọi người. Hãy mở rộng tư duy, đừng giữ mãi những suy nghĩ bảo thủ, cũ kỹ của mình, bản mệnh sẽ thấy mọi việc đều có cách xử lý ổn thỏa. Chớ nên vội vàng chùn bước hay buông xuôi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi thứ hai, ngày 10/8/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi đón nhận nhiều tin vui tốt lành. Con giáp này tìm thấy được nhiều cơ hội phát triển trên con đường sự nghiệp của mình. Dù chỉ là những ánh sáng nhỏ đi chăng nữa thì bản mệnh cũng không bao giờ bỏ lỡ, tận dụng tối đa để thể hiện được năng lực của mình. Đường tài lộc cũng càng ngày vượng phát. 

Tuổi Tuất không quá phụ thuộc vào nguồn thu chính mà tự tạo cho mình thêm nhiều nguồn thu phụ khác. Dù con giáp này không có nhiều thời gian nghỉ ngơi như trước nhưng khi cầm những đồng tiền vất vả kiếm được, bản mệnh thấy hoàn toàn xứng đáng. Vận trình tình duyên tiến triển vô cùng tốt đẹp. 

Đào hoa nở rộ, con giáp này có nhiều lựa chọn về nửa kia của mình. Sức cuốn hút của tuổi Mùi chinh phục được đối phương, nhưng điều quan trọng là trái tim của bản mệnh dành cho ai mà thôi. Hãy làm theo những gì trái tim mình mách bảo nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tỵ

Tử vi thứ hai, ngày 10/8/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân được mọi người yêu mến, bạn những cảm nhận tích cực hơn về chính bản thân mình, khiến cho tâm trạng bạn trở nên tốt hơn rất nhiều. Đây cũng là ngày mà bạn nhìn nhận mọi việc dưới góc độ rất tích cực về tươi sáng, thay vì suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực và khiến cho bản thân bị tổn thương.

Thiên Tài ghé thăm mang tới vận may cho con giáp tuổi Thân ngày hôm nay. Nếu được bốc thăm trúng thưởng thì cơ hội nhận thưởng của bạn rất cao. Nếu bạn đang cố gắng nỗ lực hoàn thiện mục tiêu tiền bạc thì có thể ngày này gặp được quý nhân.

Thổ - Kim tương sinh hỗ trợ bản mệnh cải thiện sức khỏe hiện tại, có thể là nhờ vào việc ăn uống điều độ, ngủ đủ giấc mà da dẻ của bạn đã tươi tắn khỏe mạnh hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi thứ hai, ngày 10/8/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu rất êm đẹp, con giáp này và người ấy có được bước tiến quan trọng trong mối quan hệ giữa hai người. Nếu đã sẵn sàng thì có thể bàn tính đến chuyện cưới xin. Bản mệnh còn độc thân có cơ hội làm quen, kết giao với nhiều đối tượng tâm đầu ý hợp qua các buổi gặp gỡ. 

Người bình thường luôn chờ đợi số phận sắp đặt cho mình, trong khi đó những người thành công thì luôn tự quyết định số phận. Người tuổi Dậu hãy cố gắng suy nghĩ về sự nghiệp của mình theo cách khác và bản mệnh sẽ tạo được sự đột phá cho sự nghiệp của mình. 

Vận trình tài lộc đang có dấu hiệu báo động khi con giáp này chi tiêu quá mức cho phép. Bản mệnh cần phải quản lý tiền bạc chặt chẽ, chớ nên tiêu tiền vào những món đồ không cần thiết. Nếu không muốn rơi vào cảnh cháy túi bất cứ lúc nào thì hãy thật tỉnh táo nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ hai, ngày 10/8/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có vận trình không được thuận lợi cho lắm. Mối quan hệ tình cảm rạn nứt, con giáp này không thể ngờ được có ngày mình phải đối mặt với những quyết định đau lòng đến thế. Dù bản mệnh đã cố gắng để giữ cho hạnh phúc nhưng cuối cùng cũng phải buông tay. 

May mắn là quý nhân xuất hiện giúp bản mệnh vượt qua được những khó khăn. Không để tình cảm cá nhân ảnh hưởng đến công việc, người tuổi Hợi cố gắng để đưa ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo nhất có thể. Hãy cố gắng tập trung cao độ để có thể tạm thời quên đi nỗi buồn phiền kia. 

Về phương diện tài lộc tương đối ổn định, con giáp này không phải lo nghĩ nhiều như trước nữa. Tuy nhiên tuổi Tuất lại dùng tiền bạc để giải tỏa tâm trạng, điều đấy thực sự không phải là cách hợp lí đâu. Việc này có thể khiến cho bản mệnh rơi vào hoàn cảnh khốn khó chỉ vì sự bốc đồng đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi thứ hai, ngày 10/8/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi hôm nay khá là buồn tẻ, không biết phải làm gì, lý do đơn giản vì bạn không hứng thú với những công việc được giao phó ngày hôm nay. Buổi chiều sẽ là thời gian mà bạn phải gấp rút hoàn thành một công việc nào đó, và điều này sẽ xua tan đi cảm giác uể oải buổi sáng đấy.

Trong chuyên tình cảm, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều điều thú vị, khác biệt với đời sống bình thường. Đừng lo lắng hay căng thẳng bởi những điều thú vị đó, hãy cứ thả mình và buông xuôi theo những điều mới mẻ và đời sống mang đến, bạn sẽ có những phút giây thực sự ý nghĩa và giá trị.

Quý nhân giúp sức, bạn có được sự hỗ trợ từ một người nào đó mà bạn không mong chờ cho lắm. Họ giúp bạn giải vây khỏi tình huống khó khăn, nên nói lời cảm ơn họ một cách chân thành bạn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: tím, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 10/8/2020/.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 10/8/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP