Aa

Tử vi ngày 10/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Năm, 10/08/2017 - 07:20

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch dương, kim ngưu. song tử, cự giải, sư tử, xử nữ, thiên bình, bọ cạp, nhân mã, ma kết, bảo bình, song ngư thứ tư ngày 10/8/2017

Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21/3 – 22/4) ngày 10/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 10/8/2017

Vận mệnh cung Bạch Dương ngày 10/8/2017

Hôm nay Bạch Dương có phần nhẹ nhàng hơn, không quá nóng nảy bốc đồng như thường lệ. Bạn là người nhiệt thành, nhưng đôi khi không kiểm soát được điều đó nên gặp khá nhiều rắc rối trong công việc. Hôm nay, bạn đã kiểm soát được mình và xử lý khá tốt các mối quan hệ với đồng nghiệp, đạt được sự hài hòa trong khi hợp tác.

Thứ 5 này Mặt Trăng hợp một góc 90 độ với sao Thổ, sự tự tin và quyết đoán giúp cho Bạch Dương gặp khá nhiều thành công trong công việc, nhờ đó mà thu được khá nhiều tiền bạc về cho mình. Đặc biệt, nếu bạn đang muốn thử sức trong một lĩnh vực mới thì hôm nay là ngày tốt để bắt đầu đó.

Có điều, trong chuyện tình cảm, bạn vẫn cần mềm mỏng hơn một chút nữa. Có vẻ bạn vẫn đang hơi khắt khe khi áp đặt suy nghĩ của mình vào các quyết định và bắt người ấy phải nghe theo vô điều kiện. Hãy khách quan hơn, đừng để đối phương đến ngày phải bùng nổ vì bị chèn ép quá nhiều.

2. Tử vi của cung Kim Ngưu - Taurus (210/8 - 110/8) ngày 10/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ năm ngày 10/8/2017

Vận mệnh cung Kim Ngưu ngày 10/8/2017

Mặt trời đang ở góc 60 độ với sao Mộc, hôm nay Kim Ngưu có phần thờ ơ trong công việc. Dường như bạn đang hài lòng với những gì mình đang có, thoải mái mãn nguyện với hiện tại và không muốn tiếp tục cố gắng nữa.

Đây là một tín hiệu không tốt chút nào. Mặc dù mọi người đều rất yêu quý vì sự chân thành cũng như chăm chỉ trong công việc của Kim Ngưu và thông cảm phần nào nếu bạn đôi khi mệt mỏi, nhưng cái gì cũng có giới hạn thôi. Bạn làm việc uể oải và để cho mọi người phải than phiền vì gánh đỡ phần việc của bạn, chắc chắn hậu quả chẳng tốt đẹp chút nào.

Song tử vi hàng ngày cho thấy thứ 5 này chuyện tình cảm của bạn sẽ tốt đẹp hơn. Không còn khô khan và cứng nhắc, bạn đã biết cách đón đưa ý, hiểu cho những điều mà người ấy muốn nói. Thậm chí bạn còn nghĩ ra những ý tưởng khá lãng mạn để lấy lòng người ấy nữa.

3. Tử vi của cung Song Tử - Gemini (210/8 – 210/8) ngày 10/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ năm ngày 10/8/2017

Vận mệnh cung Song Tử ngày 10/8/2017

Hôm nay công việc chiếm khá nhiều thời gian và sức lực của bạn. Hãy cân đối giữa cuộc sống và công việc, đừng để bản thân mệt mỏi quá mức. Nghỉ ngơi khoa học, ăn uống đầy đủ đúng giờ, sức khỏe là vốn quý mà chúng ta không thể coi thường được.

Bạn có đang ôm đồm quá nhiều công việc vào mình không? Mặc dù bạn là người khá năng động và có năng lực thực sự, nhưng nếu bạn quá tham lam, việc nào cũng muốn làm thì sẽ đến lúc bạn chẳng thể kiểm soát hết tất cả mọi chuyện.

Chuyện tình cảm của Sư Tử đang tiến triển khá tốt đẹp. Bạn dịu dàng và thấu hiểu cho đối phương, giúp cho mối quan hệ không lâm vào nhiều sự căng thẳng thường gặp. Bạn biết sự mệt mỏi có thể khiến cho tinh thần dễ bị tổn thương và cố gắng hết sức để không khiến người mình yêu phải mệt mỏi khi ở bên mình.

4. Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (210/8 - 210/8) ngày 10/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ năm ngày 10/8/2017

Vận mệnh cung Cự Giải ngày 10/8/2017

Thứ 5 này Mặt Trăng hợp một góc 90 độ với sao Thổ, Cự Giải có thể sẽ gặp một số khó khăn trong công việc. Bạn đã cố gắng hết sức mình nhưng luôn bị đánh giá là chưa tới, thiếu một chút nữa thôi là bạn sẽ chạm tay vào thắng lợi.

Điều này khiến bạn có đôi chút nản lòng. Song đừng vội từ bỏ, có thể cách làm của bạn chưa thực sự chính xác. Hãy ngồi lại và xem xét mọi chuyện từ đầu, biết đâu bạn sẽ tìm ra vấn đề nằm ở đâu, từ đó đưa ra được cách giải quyết hợp lý, giúp cho công việc thuận lợi và trôi chảy như mong muốn.

Mật ngữ 12 chòm sao tiết lộ rằng bạn đang rất tỉnh táo và biết mình cần gì, cần người như thế nào ở bên cạnh. Bạn không đánh giá khắt khe mà luôn cố gắng nhìn vấn đề từ hai phía, điều đó khiến cho tình cảm giữa hai bạn giảm được rất nhiều những khúc quanh, những hiểu lầm không đáng có. Song đôi khi yêu mà tỉnh táo quá cũng sẽ bớt đi đôi phần lãng mạn, thi thoảng hãy để cho trái tim lên tiếng nhiều hơn bạn nhé.

5. Tử vi của cung Sư Tử - Leo (210/8 - 210/8) ngày 10/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ năm ngày 10/8/2017

Vận mệnh cung Sư Tử ngày 10/8/2017

Sư Tử hôm nay có phần mềm mỏng hơn trong công việc, bạn không còn quá cứng nhắc và muốn mọi người nhất nhất theo ý mình mà đã biết cách hài hòa, tiếp thu ý kiến của người khác để có được kết quả cuối cùng là công việc đi đúng hướng, đúng tiến độ và đạt được hiệu quả cao nhất.

Thành công có được giúp bạn càng thêm tự tin vào con đường mình đã chọn. Đây là bước khởi đầu khá đúng đắn mà bạn mong muốn sẽ tiếp tục giữ được phong độ trong hành trình phía trước. Hãy nhớ rằng trong công việc chúng ta cần hiệu quả chứ không cần thể hiện bản thân mình quá mức mà ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng.

Hôm nay Sư Tử nên thắt chặt túi tiền một chút, đừng tiêu xài phóng khoáng quá mức. Chi tiêu tiết kiệm không có nghĩa là bạn không có được những gì mình mong muốn, chỉ là chúng ta cắt bớt những thứ không thực sự cần thiết trong cuộc sống mà thôi.

6. Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (210/8 - 23/9) ngày 10/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ năm ngày 10/8/2017

Vận mệnh cung Xử Nữ ngày 10/8/2017

Xử Nữ hôm nay nên thoải mái và phóng khoáng hơn một chút. Đừng đánh giá người khác quá nhiều qua lăng kính của bạn mà hãy nhìn mọi sự một cách tổng thể, từ nhiều mặt. Khi đó, bạn sẽ thấy sự thực có thể khá khác biệt với những gì mà bạn nhìn thấy hay nghe thấy.

Đôi khi chúng ta quá tin vào bản thân mình, cộng thêm những định kiến sẵn có nên chụp mũ cho người khá những điều mà họ không hề có ý như vậy. Làm như vậy chẳng những khiến cho mâu thuẫn gia tăng và về lâu dài còn ảnh hưởng đến tình cảm, khiến cho mối quan hệ giữa hai người càng ngày càng thêm rạn nứt.

Hôm nay bạn khá tỉnh táo và có những quyết định đúng đắn với những vấn đề liên quan đến tiền bạc. Hãy giữ vững phong độ đó và có những kế hoạch tài chính thực sự hiệu quả, bạn sẽ thấy điều đó thực sự có lợi trong tương lai không xa.

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23/9 - 22/10) ngày 10/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ năm ngày 10/8/2017

Vận mệnh cung Thiên Bình ngày 10/8/2017

Ngày mà Mặt trăng hợp một góc 150 độ với sao Mộc, Thiên Bình nên thắt chặt túi tiền của mình hơn nữa. Hôm nay bạn có phần cô đơn buồn bã, muốn dùng tiền để xoa dịu những trống vắng trong lòng. Nhưng điều đó chỉ có thể khiến bạn nguôi ngoai trong chốc lát, còn tới cuối cùng thì vẫn chỉ là mất tiền không đúng chỗ.

Đặc biệt, nếu bạn không đủ tỉnh táo mà cho vay tiền vô tội vạ thì rất có thể hậu quả là tiền mất mà bạn bè anh em cũng mất. Ai là người mình thực sự tin tưởng cũng như đáng tin, bạn phải phân biệt rõ hai điều này. Không phải bất cứ ai mình tin tưởng cũng là người đáng tin như chúng ta mong muốn.

Còn điều này nữa, hôm nay hãy chú ý hơn đến vấn đề sức khỏe nhé. Bạn có quá nhiều mối bận tâm nên chẳng để tâm đến chuyện đó. Sức khỏe là vốn quý mà chúng ta cần phải giữ gìn, đừng để đến lúc mất đi rồi mới hối hận thì cũng chẳng còn kịp nữa.

8. Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (10/80 - 10/81) ngày 10/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ năm ngày 10/8/2017

Vận mệnh cung Bọ Cạp ngày 10/8/2017

Mặt trời ở góc 60 độ với sao Mộc, hôm nay Hổ Cáp đạt được khá nhiều điều mình mong muốn. Chuyện tình cảm tiến triển theo chiều hướng tích cực, bạn hạnh phúc và mãn nguyện với những gì mình đang có.

Song bạn không phải là người giỏi thể hiện cảm xúc, thường hãy giữ mọi chuyện trong lòng, thế nên đôi khi gây ra những hiểu lầm không đáng có. Hãy cởi mở hơn và để cho người ấy biết được cảm xúc của bạn, để cho niềm vui được lan tràn và hai người có nhiều kỉ niệm với nhau hơn nữa.

Trong công việc, bạn nên giảm bớt những mối tập trung của mình, mỗi lúc chỉ làm một việc để đạt được hiệu quả cao nhất. Không phải cứ làm được nhiều việc là tốt mà quan trọng là phải làm sao để có được chất lượng tốt như mong muốn.

9. Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (10/81 - 34/12) ngày 10/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ năm ngày 10/8/2017

Vận mệnh cung Nhân Mã ngày 10/8/2017

Nhân Mã là người xông xáo và nhiệt tình trong công việc, nhờ thế mà bạn được cấp trên tin tưởng và giao phó cho khá nhiều trọng trách. Song giai đoạn đầu, bạn vẫn chưa quen được với khối lượng công việc khổng lồ nên có phần uể oải và làm việc kém hiệu quả hơn.

“Vạn sự khởi đầu nan”, hãy lập cho mình kế hoạch làm việc rõ ràng để tránh những lúc bối rối vì có quá nhiều công việc đổ lên đầu mình. Khó khăn là điều không thể tránh khỏi, chẳng có con đường nào đi tới vinh quang mà bằng phẳng cả. Chúng ta phải chấp nhận đánh đổi để đạt được những gì mình mong muốn.

Người ấy thấu hiểu cho những nỗi khó khăn của bạn và không hề oán thán dù thời gian bạn dành cho người ấy chẳng được là bao. Bạn thực sự cảm kích và càng thêm yêu thương người đã ở bên mình, cùng mình vượt qua những ngày tháng khó khăn một thời tuổi trẻ.

10. Tử vi của cung Ma Kết - Capricorn (34/12 - 21/1) ngày 10/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ năm ngày 10/8/2017

Vận mệnh cung Ma Kết ngày 10/8/2017

Hôm nay là một ngày khá hào hứng với Ma Kết. Tiếp nối tử vi ngày 9/8/2017, bạn học hỏi được khá nhiều điều từ những đồng nghiệp tốt bụng và nhiệt tình của mình, nhờ đó mà xử lý công việc cũng trôi chảy và nhẹ nhàng hơn, vượt qua khá nhiều những khó khăn mà trước giờ bạn tưởng rằng mình không thể nào làm được.

Chúng ta phải không ngừng trau dồi kiến thức cho bản thân và làm giàu kinh nghiệm, có thế mới có thể đáp ứng được nhu cầu của công việc cũng như xã hội. Có thời gian rảnh, hãy tập trung thêm vào chuyện học tập, học thêm những điều mình chưa biết, còn cả một chân trời tri thức đang chờ bạn khai phá đó.

Thứ 5 này, Ma Kết có những cảm xúc khá khác lạ với người mà bạn ngỡ chỉ mãi là bạn bè. Sự nhạy cảm hiếm có này khiến bạn phát hiện ra nhiều điều mà trước đây bạn đã ngó lơ không hề hay biết. Nên khóc hay nên cười, điều này hoàn toàn phụ thuộc vào quyết định của bạn.

11. Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (21/1 - 110/8) ngày 10/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ năm ngày 10/8/2017

Vận mệnh cung Bảo Bình ngày 10/8/2017

Chuyện đang xảy ra là gì, bạn dường như không thể kiểm soát được mọi chuyện nữa. Tình yêu khiến cho bạn mụ mẫm, chẳng biết nói gì, chẳng biết làm gì cho phải. Hãy điều chỉnh lại cảm xúc của mình, đừng để cho trái tim dẫn đường ta đi lầm vào cơn mê muội.

Công việc không phải là thứ có thể mang tình cảm vào và bạn hiểu rõ điều đó. Sự tỉnh táo trong công việc của bạn khác hoàn toàn với những lúc u mê khi đứng trước tình yêu, giúp bạn có được những quyết định vô cùng sáng suốt và đúng đắn.

Nếu có thể hài hòa được lý trí và cảm xúc thì là chuyện không gì có thể tốt hơn. Song đó lại là điều rất khó mà không phải ai cũng làm được. Điều này phụ thuộc khá nhiều vào bản thân chúng ta có đủ bản lĩnh hay không, hãy cho mình thêm nhiều cơ hội để rèn giũa bản thân, bạn sẽ dần nhận ra sự khác biệt khi chúng ta có cố gắng vào đó.

12. Tử vi của cung Song Ngư - Pisces (110/8 - 10/8) ngày 10/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ năm ngày 10/8/2017

Vận mệnh cung Song Ngư ngày 10/8/2017

Hôm nay Mặt Trăng nằm ở cung Song Ngư, bạn trở nên cực kì nhạy cảm. Ngư Nhi vốn đã mềm yếu, thứ 5 này lại càng trở nên mong manh hơn, một chút bất đồng cũng khiến bạn chán nản và muốn từ bỏ. Hãy nhớ rằng công việc có bất đồng là chuyện rất bình thường, chúng ta cần tìm cách tháo gỡ để có được kết quả tốt đẹp nhất trong công việc chứ không phải thấy khó là lùi bước.

Trong chuyện tình cảm, bạn hãy cứng rắn hơn một chút. Vẫn biết khi yêu là mù quáng, nhưng chúng ta không thể lúc nào cũng để cảm xúc dẫn đường và đưa ra những quyết định sai lầm. Ai cũng muốn có người ở bên và san sẻ vui buồn với mình, nhưng như thế không có nghĩa là ta có thể dựa vào bất cứ bờ vai nào ở gần mình.

Về chuyện tiền bạc, nếu bạn tập trung vào những gì mình đã đặt mục tiêu thì chắc chắn có thể gặt hái được thành công như mong muốn. Đừng quá chú ý đến tiểu tiết mà hãy luôn nhắc nhở bản thân về mục tiêu mà mình đang hướng đến.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2017 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào thứ năm, ngày 10/8/2017 nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top