Aa

Tử vi ngày 1/10/2017 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 01/10/2017 - 04:30

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong chủ nhật ngày 1/10/2017

 Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào chủ nhật, ngày 1/10/2017

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 1/10/2017

Tử vi hôm nay cho thấy, người tuổi Tý hôm nay tinh thần vui vẻ, phấn khởi khi có Thực thần che chở. Bạn làm việc gì cũng được giúp đỡ, hỗ trợ hết mình từ những người xung quanh. Có thể nhân ngày nghỉ cuối tuần, bạn được mời tới nhà người thân hoặc bạn bè ăn uống, vui chơi cùng với mọi người.

Mặt khác, do ảnh hưởng tiêu cực của Tý Dậu Tương Phá nên bạn dễ gặp sự cố bất ngờ. Lúc này rất cần sự bình tĩnh cũng như bản lĩnh của bạn. Khi bạn phải trải qua một khoảng thời gian đầy khó khăn, bạn sẽ rất khó để tập trung tinh thần và tư duy vào những việc trong hiện tại. Bởi nỗi sợ hãi về quá khứ và sự lo lắng trong tương lai sẽ khiến cho bạn cảm thấy chênh vênh và mất định hướng. Những suy nghĩ tiêu cực này sẽ khiến bạn dễ lùi bước. Hãy tự tin lên và tập trung vào mục tiêu của mình.

Thường ngày bạn vẫn được sử dụng nước mỗi ngày nên không hiểu được giá trị của nó. Thống kê cho thấy có đến 783 triệu người trên thế giới chưa được tiếp cận với nguồn nước sạch mỗi ngày. Vì thế, bạn hãy biết ơn cuộc sống khi mình vẫn có nước sạch để uống, dù có thể bạn chưa bao giờ biết đến sự tồn tại của chúng. Hãy trân trọng những gì cuộc sống đang mang đến cho bạn.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 1, 9
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu, Thìn

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào chủ nhật, ngày 1/10/2017

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/10/2017

Hôm nay, dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn phải làm việc nhưng may mắn nhờ Thiên Ấn soi đường nên bạn xử lý mọi thứ rất suôn sẻ. Lại thêm Tị Sửu Tam hợp Kim cục nên nhiều lúc vì mải việc mà bạn quên những người xung quanh nên bị cho là lạnh lùng, lãnh đạm. Bạn nên cởi mở, dễ gần hơn sẽ được nhiều người quý mến hơn, trong cuộc sống đôi khi cũng cần có điều gì đó mộc mạc chân tình, dễ đi vào lòng người để gắn kết những tâm hồn với nhau... Còn nếu thế giới khắp nơi đều lạnh lùng thì khi ấy thử hỏi con người sẽ là gì nếu không có tình người...

Có lẽ những thứ cao quý chưa hẳn đã bằng những lời nói bé nhỏ, đơn giản nhưng giàu tình cảm làm cho con người cảm thấy bình đẳng hơn với cuộc sống. Vì thế, đừng nghĩ những gì quá xa vời trước mắt mình mà quan tâm những điều nhỏ nhặt như dọn dẹp cho nhà sạch sẽ, chơi cùng con, chuẩn bị bữa ăn cho gia đình cũng đã giúp bạn vui vẻ, hạnh phúc rồi đâu phải chờ đến lúc đổi nhà mới to hơn, chiếc xe mới sang trọng hơn.

Để có nhiều tiền tiết kiệm hơn, người tuổi Sửu không biến mình thành nô lệ của các xu hướng thời trang. Nên học cách chi tiêu dựa vào nhu cầu thực tế và ưa những thứ tiện lợi cho cuộc sống và sinh hoạt. Luôn nhắc nhở bản thân rằng chất lượng luôn được đề cao hơn số lượng.

Sự nghiệp: ★★
Tài lộc: ★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 8
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Nâu, be vàng
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tị

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào chủ nhật, ngày 1/10/2017

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 1/10/2017

Theo Tử vi phương Đông, hôm nay, nhờ Chính Tài soi rọi nên người tuổi Dần tìm ra rất nhiều cách thức để tăng thu nhập cho bản thân. Tuy nhiên, tính cách của bạn khá thật thà, đôi khi lại cẩu thả nên có thể ai đó nhận xét rằng bạn không có khả năng trong lĩnh vực mới cũng đừng phiền lòng. Quan trọng là bạn đang cố gắng thử thách bản thân thì thực sự không nên để cho rào cản nào có thể ngăn trở bạn. Hãy vui vẻ đón nhận cả những lời chê bai và xem như đó là động lực cho bản tiến lên.

Thế giới này có rất nhiều điều thú vị đáng để học hỏi. Đừng bao giờ ngừng tò mò, tìm hiểu về thế giới quanh mình, thậm chí khi bạn không có thời gian, hay khi bạn đã là CEO và bạn nghĩ rằng mình đang điều hành mọi thứ rất tốt. Bạn luôn luôn có thể trở nên tốt hơn.

Có thể vì bạn quá thích người đó nên họ cảm thấy nếu yêu bạn, họ sẽ suốt ngày bị “bám dính” đến nghẹt thở. Tuy nhiên, đối phương họ lại tìm cách chạy trốn. Do vậy, ngay cả khi bạn thật sự thích ai đó và nghĩ đấy đúng là một nửa của mình thì cũng đừng bắt đầu lên kế hoạch về tương lai chỉ sau vài cuộc hẹn hò. Hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên và con tim bạn sẽ biết cách dẫn lối cho bạn đi tới đâu.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão, Ngọ

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào chủ nhật, ngày 1/10/2017

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 1/10/2017

Tử vi ngày 1/10/2017 điềm báo là ngày tiền bạc đổ về với người tuổi Mão. Thậm chí, có người nhận tin vui về doanh thu tháng trước, tuần trước đã về. Có người lại may mắn khi trúng thưởng, thắng khi cá cược, chơi bài.... Khi có thêm chút tiền, đừng vội nghĩ cách tiêu nhé vì thực tế kiếm tiền khi nào cũng khó nhưng chỉ cần bạn vung tay một chút là đã hết tiền. Hãy nghĩ về tương lai nhiều hơn khi bạn muốn chi tiền mua gì đó cho hiện tại.

Hôm nay, do ảnh hưởng của Lục xung nên bạn cảm giác bản thân khá nhạy cảm với những vấn đề xung quanh, do đó, bạn quá tin tưởng vào trực giác mà không cần để ý đến những điều khác, đây là nguyên nhân bạn dễ gây gổ, đôi co với ai đó khi họ cố tình đưa ra quan điểm, suy nghĩ trái ngược so với bạn.

Không phải sáng kiến đột phá, cứu thế giới hay những hành động điên cuồng. Đôi khi thay đổi nhịp sinh hoạt, các thói quen cũng là cách để mở cửa cho những cơ hội mới. Hãy thử gặp, nói chuyện với những người lạ hoặc người hàng xóm mà lâu nay bạn cố tình ngó lơ, từ đó bạn sẽ có nhiều cơ hội, may mắn hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 5
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Đen, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào chủ nhật, ngày 1/10/2017

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/10/2017

Thìn Dậu hợp Kim cục cho thấy công việc của người tuổi Thìn thuận lợi, hôm nay cũng là ngày rất phù hợp để ăn uống, trò chuyện bàn bạc hợp tác làm ăn. Tuy nhiên, làm việc gì cũng không nên vội vã, bạn vẫn cần một người được xem là "quân sư". Người này sẽ có bạn những hướng dẫn cần thiết và “kéo” bạn lại khi bạn đi quá xa, bạn có thể là chính mình khi ở với họ và cả hai bên đều biết có thể nói bất cứ điều gì với đối phương. Họ sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên thẳng thắn nhất.

Hơn nữa, nhờ có Chính Ấn tương trợ nên rất lợi cho ai đang giữ chức, giữ quyền trong công công ty. Tuy nhiên, để nhận được sự yêu mến, nể trọng của mọi người thì tốt hơn hết đừng tỏ ra cao ngạo. Đặc biệt, đừng để cho những kẻ hay nịnh bợ có cơ hội xu nịnh khiến bạn dễ lầm đường lạc lối. Những lời hoa mỹ thực sự không có ích gì khi bạn thực sự biết mình là ai.

Hãy quên đi những việc trong quá khứ và những toan tính trong tương lai để sống trọn vẹn cho giây phút của hiện tại. Bạn hãy dành thời gian để chăm sóc và yêu thương những người thân yêu, hãy cười lớn khi xem một bộ phim hài hước và cũng có thể khóc khi gặp những chuyện buồn. Có thể với bạn, cuộc sống hiện tại thật khó khăn và bế tắc nhưng mọi chuyện rồi sẽ ổn và hãy tin rằng những cơ hội tốt đẹp sẽ đến bất ngờ.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, vàng đất
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ, Thân

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào chủ nhật, ngày 1/10/2017

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/10/2017

Xem bói Tử vi cho thấy, Chính Quan đã hỗ trợ rất nhiều cho người tuổi Tị. Nhờ đó, bạn nhận được những lời khen ngợi vì sự chính trực, tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc trong công việc. Bên cạnh đó, Tị Sửu Tam hợp Kim cục nên nhìn nhận lại bản thân mình rằng có đôi khi bạn cứng nhắc trong việc giải quyết vấn đề. Bạn muốn tuân thủ theo mọi luật lệ không sai nhưng sự lạnh lùng, thiếu tình người sẽ khiến mọi người sinh ra thù hằn với bạn. Vì thế, dù từ chối cũng phải nói chuyện khéo léo, nhẹ nhàng, hợp tình hợp lý.

Trong cuộc sống, không có ai chưa từng mắc lỗi. Điều quan trọng là sau lỗi lầm họ rút ra được bài học gì. Vì vậy, nếu là lỗi nhỏ thì bạn hãy rộng lòng tha thứ cho đối phương, coi như đó là cơ hội để người yêu mình tự hoàn thiện bản thân. Đừng bao giờ nghĩ rằng đã yêu nhau thì đối phương cần phải làm điều này, điều kia cho mình mà hãy biết ơn và cảm ơn họ. Lời nói chẳng mất tiền mua, vậy tại sao không dành cho nhau những lờ nói ngọt ngào chứ?

Trước khi muốn mua một món đồ nào, hãy tự hỏi liệu bạn có thực sự cần, hãy nghĩa lại xem nó sẽ ở đâu trong nhà của bạn trong một năm tới. Nếu bạn quyết định rằng đó là cái bạn nhất định phải có thì cũng đừng mua vội mà đi kiểm tra xem có nơi nào bán với giá rẻ hơn không. Dành thời gian tạm dừng cũng có thể giúp bạn quyết định rằng nó không phải là một mục mà bạn thực sự phải có.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Xanh lá, hồng
Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu, Mão

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào chủ nhật ngày 1/10/2017

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 1/10/2017 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 1/10/2017 cho biết, người tuổi Ngọ nên cẩn thận khi làm bất cứ việc trong ngày có Thiên Quan xuất hiện. Nếu không bạn dễ gây tai họa, bị thương tật, có tiểu nhân gây hại, xảy ra tranh chấp.... Không ai có thể nói rằng cuộc sống là dễ dàng và con đường mà bạn đi sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào, nhưng bạn vẫn cần phải tiến về phía trước. Hãy nghĩ về những thất bại mà bạn đã trải qua, chúng đều có lý do và chúng góp phần đưa bạn đến thành công ngày hôm nay.

Thái độ và đạo đức nghề nghiệp là phần thể hiện ra bên ngoài của phần gốc bên trong, đó chính là nền tảng văn hóa, tức là nền tảng giáo dục của mỗi con người. Trình độ chuyên môn của mỗi người rất dễ nhận thấy nhưng nền tảng văn hóa thì khó thấy. Tuy nhiên nếu chỉ có chuyên môn mà không có nền tảng văn hóa vững chắc thì dù có tài năng cỡ nào cũng khó mà tiến xa được. Vì thế, đừng quên nuôi dưỡng tầm hồn của mình mỗi ngày bằng cách đọc những cuốn sách hữu ích.

Trong tình yêu, ai cũng cần đối phương trở thành chỗ dựa của mình trong lúc khó khăn. Hầu hết nữ giới đều muốn tâm sự với người yêu. Họ có hàng vạn, hàng ngàn câu chuyện muốn kể, vì vậy hãy bớt chút thời gian để nghe họ tâm sự dù câu chuyện có nhàm chán thế nào. Bên cạnh đó, nữ giới cũng đừng quên rằng bạn trai mình cũng có cũng những chuyện buồn, chuyện vui, họ cũng cần được chia sẻ.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Tím, nâu
Quý nhân phù trợ: Mão, Dần, Ngọ

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào chủ nhật, ngày 1/10/2017

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/10/2017

Theo Tử vi Chủ nhật của 12 con giáp, hôm nay, những người tuổi Mùi đang làm việc về nghệ thuật, kỹ thuật, hoặc ngành dịch vụ rất thuận lợi trong ngày Thiên Ấn tương trợ như hôm nay. Hãy tận dụng cơ hội này mà phát huy khả năng của mình cho những nhiệm vụ khó hơn, đòi hỏi nhiều kỹ năng cao hơn.

Không phải cứ yêu hết mình là đủ, khi yêu bạn cũng cần dành cho nhau những khoảng thời gian riêng để đi ăn chơi với bạn bè. Nhớ sắp xếp lịch trình của mình luôn phải có ngày dành cho họ mà không phải là nửa kia của bạn. Nếu cuộc sống chỉ biết có mỗi tình yêu thì chắc chắn sẽ vô cùng tẻ nhạt.

Trước khi chi tiền cho việc gì, nhớ phân biệt rõ những gì chúng ta muốn và những gì chúng ta cần là rất quan trọng. Trừ thực phẩm, nước, nhiệt độ và nhà ở là những thứ đặc biệt cần thiết, còn lại hầu hết mọi thứ chỉ là mong muốn. Vì vậy, đừng quên tự hỏi xem món đồ này có thực sự cần thiết với mình hay không?

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Tím, vàng
Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão, Dần

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào chủ nhật, ngày 1/10/2017

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 1/10/2017

Tiếp nối Tử vi ngày 30/9/2017, hôm nay, người tuổi Thân nếu nhận được những lời chỉ trích trong ngày hôm nay vì ảnh hưởng của Kiếp Tài thì cũng đừng dễ dàng nản lòng. Hãy cứ phấn đấu để cải thiện bản thân và sống tốt hơn mỗi ngày. Đến khi nào bạn còn tiếp tục làm điều này, hạnh phúc, thành công và tình yêu sẽ đến với bạn. Hãy tiếp tục tiến về phía trước và đừng bao giờ từ bỏ cố gắng.

Vì có Tam Hội cục nâng đỡ nên vận trình tình duyên khá ổn định. Nhưng nên nhớ, đừng vì yêu mà cố thay đổi bản thân quá nhiều chỉ để làm hài lòng đối phương. Khi yêu đừng nên hy sinh quá nhiều đến cả đánh mất bản thân mình. Có thể, lúc đầu đối phương sẽ cảm thấy tình yêu của bạn là nồng nhiệt, khiến họ cảm động. Song, điều gì cũng có những giới hạn riêng của nó, đừng đánh mất bản thân mình sẽ làm cho đối phương cảm thấy nhàm chán.

Bạn nên luôn luôn đọc sách không chỉ về kinh doanh, lãnh đạo, quản trị…, mà còn có thể là tiểu thuyết. Các loại sách tiểu thuyết, đặc biệt là tiểu thuyết trinh thám, giúp bạn thúc đẩy khả năng tư duy, phân tích. Bạn có thể đặt mình vào nhân vật để theo dõi diễn biến và chờ xem chiến lược mình đặt ra sẽ có thể phát triển như thế nào. Tiểu thuyết dạy cho bạn cách kể chuyện tốt hơn, cuốn hút hơn, điều rất quan trọng đối với bất kỳ người làm kinh doanh nào.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 9
Giờ tốt: 13h-15h
Màu sắc cát tường: Trắng, vàng
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn, Tý

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào chủ nhật, ngày 1/10/2017

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/10/2017

Tử vi phương Đông cho thấy hôm nay người tuổi Dậu dễ nổi giận trong ngày Tự Hình. Có khi lời nói của đối phương không có ý gì bạn cũng để nổi nóng vì cho rằng họ không biết lễ nghĩa. Nghĩ quá nhiều không chỉ làm bạn dễ stress mà còn làm bạn trở nên quan trọng hóa vấn đề, hiểu sai bản chất sự việc. Lúc này bạn cần được nghỉ ngơi, thư giãn để lấy lại thăng bằng trong cuộc sống.

Có thể ai đó làm bạn khó chịu trước sức ép của Tỷ Kiên nên hôm nay bạn trở nên "trái tính, trái nết", không ai chịu được bạn. Đây cũng là lý do mọi người cảm thấy bạn khó hòa nhập, dễ dẫn đến cô độc khi không có ai dám lại gần bạn.

Đừng cố gắng thử lòng đối phương bằng cách “biến mất” một thời gian để thử lòng nữa kia đâu nhé! Biết đâu đối phương không cuống cuồng tìm bạn mà vẫn “im im” ung dung chờ bạn xuất hiện thì có lẽ bạn đã thất vọng và tình yêu dễ đi vào điểm dừng có đúng không? Hãy yêu chân thành và đối với nhau một cách tự nhiên nhất, đừng tự làm mọi việc rối tung lên có khi tự mình làm cho tình yêu trở nên phức tạp để rồi phải chuốc lấy hối hận.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 6
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Đen, bạch kim
Quý nhân phù trợ: Tị, Mùi, Ngọ

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào chủ nhật, ngày 1/10/2017

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/10/2017

Tử vi ngày 1/10/2017 do ảnh hưởng của Chính Ấn nên bạn quá tự tin với cách tư duy, nhìn nhận mọi việc của mình. Đây cũng là nguyên nhân bạn trở nên bảo thủ, cứng đầu hơn vì cho rằng mình đúng, người khác là sai.

Để mối quan hệ xung quanh hài hòa, bạn không cần thiết phải nâng cao quan điểm của mình làm gì vì sự đôi co này sẽ không có hồi kết. Bạn nên tôn trọng cách nhìn nhận vấn đề của người khác, không nên dùng lời chê bai nếu không phản ứng của họ rất mạnh mẽ. Bạn có biết mình thuộc con giáp này may mắn hết cả phần người khác trong dịp trước và sau Tết Trung Thu.

Dậu Tuất Tương Hại báo hiệu một ngày không vui vể chuyện tình cảm. Có thể, bản mệnh bị bạn bè phản bội, người thân hây hại, cố tình tạo ra mâu thuẫn, hoặc tình cảm đôi lứa rạn nứt, thậm chí có người khá nóng vội quyết định ly hôn trong lúc nóng giận. Nên nhớ, trong lúc tâm trạng không ổn định không nên quyết định việc gì cả nếu không khi tỉnh táo hơn bạn sẽ cảm thấy vô cùng hối hận.

Đôi khi cuộc sống có những món quà đơn giản mà bạn không nhận ra. Hãy dành thời gian để thưởng thức những bữa ăn của bạn dù cho đó là món gì đi nữa. Hãy tận hưởng từng mùi vị của món ăn, dù là đắng hay cay, mặn hay ngọt. Khi đó bạn sẽ nhận ra rằng hạnh phúc là được hưởng thụ những điều đơn giản trong cuộc sống, chẳng hạn như ăn một miếng bánh.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 4, 6
Giờ tốt: 17h-19h
Màu sắc cát tường: Đỏ, hồng
Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào chủ nhật, ngày 1/10/2017

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/10/2017

Trong ngày hôm nay, người tuổi Hợi nhất định phải lặp đi lặp lại câu: "Một điều nhịn chín điều lành" để có thể giúp bạn bình tâm trước mọi chuyện. Nếu có sự cố nào mà bạn cố tình làm lớn chuyện thì chắc chắn hậu quả rất nặng nề trong ngày có sự xuất hiện của Thương Quan.

Không cẩn thận, có người còn bị cho thôi việc, đuổi học, mất chức. Có thể bạn thông minh, tài giỏi nhưng tính khí thất thường, nóng nảy sẽ mang lại cho bạn tai họa. Nếu bạn mất việc thì cũng đừng lo lắng. Có thể đây là cơ hội để bạn nghỉ ngơi sau một thời gian dài vất vả và tìm kiếm một công việc khác mà bạn thực sự đam mê.

Ai cũng có hoài bão riêng, đừng ngại khi ai đó cười vào những suy nghĩ của bạn. Dù bạn mơ ước bất cứ điều gì, vô cùng nhỏ bé hay lớn lao đến mức không tưởng, đó vẫn là giấc mơ của riêng bạn. Bạn phải kiểm soát được giấc mơ và tạo ra giấc mơ cho mình. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ bởi đó là một phần tạo nên cuộc sống của bạn.

Tình yêu cũng giống như các mối quan hệ khác, đều được xây dựng từ sự chân thành và niềm tin. "Một lần bất hứa, vạn lần bất tin", thất hứa nhiều lần sẽ tạo ra hố sâu ngăn cách giữa hai người. Nếu yêu nhau mà còn ngại ngùng không dám bộc lộc tâm tư, suy nghĩ riêng của mình thì tình yêu sẽ chẳng bao giờ bền vững được. Vì thế, khi yêu nhớ thẳng thắn trao đổi, tranh luận với nhau sẽ giúp cả hai hiểu rõ nhau hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6
Giờ tốt: 11h-13h
Màu sắc cát tường: Trắng, xanh
Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi, Mão

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 1/10/2017

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top