Aa

Tử vi ngày 1/10/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chủ Nhật, 01/10/2017 - 04:40

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch dương, kim ngưu. song tử, cự giải, sư tử, xử nữ, thiên bình, bọ cạp, nhân mã, ma kết, bảo bình, song ngư chủ nhật ngày 1/10/2017

Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21/3 – 22/4) ngày 1/10/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 1/10/2017

Vận mệnh cung Bạch Dương ngày 1/10/2017

Mặt Trăng ở cung Bảo Bình, bạn có may mắn về đường tài chính, dù làm việc không quá nhiều nhưng lại thu được lợi nhuận cao nên dư dả. Bạn tập trung cho một hoặc hai công việc chính, không ôm đồm quá nhiều, hiệu quả cao, năng suất mạnh, có có hội mở rộng về quy mô.

Bạch Dương nên rèn luyện sức khỏe nhiều hơn, đi dạo bộ vừa tập thể dục vừa thư giãn ngắm cảnh, mua đồ. Lam dụng phương tiện giao thông quá sẽ khiến bản thân trì trệ và bỏ qua nhiều điều thú vị. Ví dụ như bạn sẽ không thể biết trong ngõ có hàng quán nào hấp dẫn hay đầu phố mình vẫn ngang qua có cửa hàng cà phê rất xinh chẳng hạn.

Cừu trắng nên hẹn hò bạn bè vào cuối tuần, điều này khiến bạn thoải mái vì có người chia sẻ những việc diễn ra trong tuần, cập nhật tin tức về nhau. Không gian trò chuyện lý tưởng là ngoài trời, nơi có không khí thoáng đãng và tự nhiên thay vì trong phòng máy lạnh. Nằm trong Top 4 chòm sao sợ yêu như sợ cọp nên Bạch Dương khá ngại nhắc tới vấn đề này.

2. Tử vi của cung Kim Ngưu - Taurus (21/10 - 11/10) ngày 1/10/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu chủ nhật ngày 1/10/2017

Vận mệnh cung Kim Ngưu ngày 1/10/2017

Sao Hỏa hợp với sao Diêm Vương góc 120 độ, bạn là người có tinh thần chinh phục và không ngại thử thách, sẵn sàng đối diện với những tình huống khó khăn, mới mẻ. Dù là cuối tuần nhưng trí tò mò cùng tính ham mê khám phá sẽ không giữ bạn ở một chỗ được đâu.

Kim Ngưu có khả năng giành thắng lợi trong các cuộc cạnh tranh, đặc biệt là tranh luận bởi bạn điềm đạm nhưng sắc bén, không bao giờ nhường bước. Nhưng nếu quá mức bảo thủ và gay gắt thì dễ dẫn tới tình huống rắc rối, xảy ra xô xát va chạm nên cần xử sự khéo léo hơn, linh hoạt hơn.

Đi dạo là lựa chọn khá hay dành cho Ngưu chan bởi bạn dễ gặp người mình thích, gặp đối tượng tượng tốt trong tình huống này. Chờ gì nữa mà không diện đẹp, phấn chấn hăng hái lao ra đường đi nào, biết đâu lại thoát kiếp FA một cách ngoạn mục thì sao.

3. Tử vi của cung Song Tử - Gemini (21/10 – 21/10) ngày 1/10/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử chủ nhật ngày 1/10/2017

Vận mệnh cung Song Tử ngày 1/10/2017

Tử vi hàng ngày cho biết Mặt Trăng hợp với sao Kim góc 150 độ, bạn khá kín đáo và không hay bày tỏ tâm sự với người khác. Mặc dù bên ngoài cười nói rôm rả nhưng thật sự trong lòng đang nghĩ gì, có nỗi buồn gì thì không ai biết. Như vậy nên càng khó giải tỏa, tâm trạng nặng nề, áp lực căng thẳng.

Cuối tuần rồi, đừng tự nhốt mình ở nhà nữa, Song Tử hãy chuẩn bị tư trang lên đường đi du lịch nghỉ dưỡng đi. Không cần đi xa, gần thôi cũng được, miễn là nơi thoáng đãng, thoải mái. Khi gặp những người xa lạ bạn sẽ dễ mở lòng hơn, dễ bày tỏ cảm nghĩ và trò chuyện hơn, không cần giấu giếm điều gì.

Đặc biệt, nhân duyên vượng, biết đâu lại gặp được người thương, bắt đầu một mối quan hệ thú vị nơi xa. Để bản thân có trải nghiệm mới, rộng lòng đón nhận những điều cuộc sống mang lại đi nào tử nhi, tinh thần hào hứng, dám nghĩ dám làm của bạn đâu rồi.

4. Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (21/10 - 21/10) ngày 1/10/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải chủ nhật ngày 1/10/2017

Vận mệnh cung Cự Giải ngày 1/10/2017

Mặt Trăng tạo thành góc 150 độ với sao Hỏa, bạn phát huy năng lực nên đường công việc thuận lợi, tuy bận rộn luôn chân luôn tay nhưng đạt được thành tựu, làm ra kết quả nên cũng thấy vui. Cả ngày nghỉ cũng vùi đầu vào làm việc có thể thấy chòm sao này hăng hái tới mức nào rồi đấy.

Nhưng dù thích công việc tới mức nào cũng không thể quên nghỉ ngơi được, sức khỏe của Cự Giải không tốt lắm đâu. Mách bạn là hãy đi ngủ sớm vào tối thứ 7 để sáng chủ nhật dậy thật sớm, hít thở không khí trong lành và làm việc vào sáng sớm để hiệu quả hơn, mạnh khỏe minh mẫn hơn nhé.

Một cách thư giãn rất hay và tiện nữa là nấu ăn, bày biện nấu nướng món ngon cho bản thân, bạn bè hay gia đình cùng thưởng thức. Không mất nhiều thời gian, vừa vui vẻ ấm cúng lại còn phục vụ thiết thực cuộc sống, tránh tình trạng mải mê làm việc mà bỏ bữa.

5. Tử vi của cung Sư Tử - Leo (21/10 - 21/10) ngày 1/10/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử chủ nhật ngày 1/10/2017

Vận mệnh cung Sư Tử ngày 1/10/2017

Mặt Trăng hợp góc 135 độ với sao Thủy, đừng quá kiêu ngạo và tự phụ sẽ làm bạn quên mất hiện thực, đánh mất bản thân đấy. Không nên coi thường người khác dù trong suy nghĩ hay thể hiện qua lời nói, hành động, như vậy rất khiếm nhã và có thể tạo ấn tượng xấu.

Sư Tử là người có tâm địa không tồi nhưng thái độ chưa chuẩn mực, quá mức đề cao cái tôi cá nhân, quên mất tập thể. Vì vậy mà bạn gặp rắc rối với các mối quan hệ xã hội, bạn bè giận hờn, đồng nghiệp chê trách, người thân phê bình, người yêu phật ý.

Bên cạnh đó, tâm thế này còn khiến bạn gặp khó khăn trong công việc, làm việc không chuyên tâm, không có sự chuẩn bị kĩ càng nên thất bại, thiếu kết nối với người cùng hợp tác, tự mình tự phụ chắc chắn sẽ không có kết quả tốt. Nhắc nhở chòm sao này hãy nhanh chóng cải thiện đi thôi.

6. Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (21/10 - 1/10) ngày 1/10/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ chủ nhật ngày 1/10/2017

Vận mệnh cung Xử Nữ ngày 1/10/2017

Mặt Trăng hợp góc 60 độ với sao Thổ, bạn thích thể hiện và chỉ đạo người khác, luôn muốn được làm theo ý mình nên khá cứng nhắc, không quan tâm tới cảm nhận của những người xung quanh, khiến mọi người dần khó chịu, né tránh không muốn cùng ở chung một chỗ.

Xử Nữ tính cách không hơn thua nhưng ưa hoàn hảo, muốn mọi chuyện phải thật hoàn mĩ. Bạn quên rằng hoàn hảo theo ý bạn chưa chắc đã là tốt đối với người khác nên trong công việc, tình yêu và cuộc sống không nên áp đặt suy nghĩ cá nhân, cần có cái nhìn cởi mở hơn, chấp nhận sự khác biệt.

Tài chính có một chút lợi nho nhỏ có được nhờ vận may, tuy không nhiều nhưng vì tới bất ngờ nên cũng khá vui. Bạn mời bạn bè hoặc người thân đi ăn uống để chia lộc, cùng nhau tăng cường tình cảm, san sẻ tâm sự và giải trí thư giãn cho cuối tuần sảng khoái.

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (1/10 - 22/10) ngày 1/10/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình chủ nhật ngày 1/10/2017

Vận mệnh cung Thiên Bình ngày 1/10/2017

Khác với tử vi ngày 30/9/2017, hôm nay Mặt Trăng hợp với Mặt Trời góc 135 độ, trong lòng bạn nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng bởi môi trường, gặp chuyện xúc động hay tiêu cực thường liên tưởng tới bản thân và cảm thấy lo lắng, buồn phiền, tự dưng phí mất một ngày cuối tuần tươi đẹp vì lý do không đâu.

Thiên bình cần rèn luyện tinh thần và ý chí thông qua các hoạt động cụ thể. Leo núi, chạy việt dã hay đạp xe đường trường là thử thách mà bạn nên thử. Ban đầu có thể khó khăn nhưng kiên trì, không bỏ cuộc, những hoàn cảnh khắc nghiệt như vậy sẽ mang tới cho bạn bản lĩnh rất tốt.

Bình nhi không nên tranh luận với người khác vào hôm nay bởi bạn đấu không lại người ta, chỉ thêm khó chịu mà thôi. Hơn nữa cãi qua cãi lại là việc làm vô ích, không thiết thực và hạ thấp giá trị bản thân. Hãy dùng hành động cụ thể chứng minh tất cả, không cần dài dòng.

8. Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (1/100 - 1/101) ngày 1/10/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp chủ nhật ngày 1/10/2017

Vận mệnh cung Bọ Cạp ngày 1/10/2017

Mặt Trăng ở cung Bảo Bình, chuyện tiền nong khiến ban đau đầu, nảy sinh cãi vã xung đột và bất ngờ nổi giận. Tài chính luôn là vấn đề tế nhị nên cần có cách giải quyết khéo léo hơn để vừa bảo vệ được tài sản của mình vừa không mất hòa khí, tạo cảm giác khó chịu cho bản thân cũng như đối phương.

Hổ Cáp có một ngày khá bận rộn, không phải vì công việc chính mà chủ yếu là việc vặt, việc nho nhỏ của cuộc sống và trong gia đình. Bạn chạy từ sáng tới tối, mệt bơ hơi tai nên không tránh khỏi mệt mỏi, bức xúc. Đừng quá lao lực, buổi trưa nên nghỉ ngơi một lát để nạp lại năng lương không lăn ra ốm đấy.

Cáp Cáp không có duyên với công tác chuẩn bị giấy tờ đâu, làm toàn có sai sót thôi, hơn nữa ngày nghỉ cũng không thể hoàn thành ngay được nên tốt nhất là đừng cố, tam gác lại tới hôm sau. Dành thời gian thư giãn, nghe nhạc một mình hoặc đi xông hơi đi nhé.

9. Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (1/101 - 34/12) ngày 1/10/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã chủ nhật ngày 1/10/2017

Vận mệnh cung Nhân Mã ngày 1/10/2017

Mặt Trăng hợp với sao Kim góc 150 độ, bạn ngại tiếp xúc với người khác, có khuynh hướng cô lập mình và hoạt động thích nhất là du lịch một mình. Tinh thần tự do, phóng khoáng song không tìm được người thấu hiểu nên bạn muốn ở riêng trong thế giới của mình, tránh bị làm phiền.

Nhân Mã khá thích các hoạt động có tính chất độc lập như leo núi, thám hiểm, chạy việt dã hoặc tham gia tình nguyện vùng sâu vùng xa. Bạn lựa chọn các hình thức có tính thử thách, mạo hiểm để bản thân có thêm trải nghiệm, kinh nghiệm và thư giãn tinh thần.

Sức khỏe khá tốt nên không đáng ngại nhưng trên hành trình hãy chú ý tới đồ đạc và túi tiền của mình, có thể vô tình làm rơi mất hoặc bị lấy trộm khiến bạn khổ sở đấy. Mã Mã cần thận trọng hơn, chuẩn bị trước một số tình huống xấu để tránh bị động, ngoài ra nên giữ liên lạc với người thân phòng trường hợp mất tiền cần cứu trợ.

10. Tử vi của cung Ma Kết - Capricorn (34/12 - 21/1) ngày 1/10/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết chủ nhật ngày 1/10/2017

Vận mệnh cung Ma Kết ngày 1/10/2017

Sao Hỏa hợp với sao Diêm Vương góc 120 độ, lạnh lùng và cứng nhắc, bạn khó hài hòa với người xung quanh và gặp trở ngại khi giao lưu. Có thể ý của bạn là tốt nhưng diễn đạt chưa đúng cách, chưa rõ ràng nên người khác hiểu lầm, khó chịu. Hãy cởi mở, phóng khoáng và tự nhiên hơn, nói sai một lần thì nói lại, đôi ba lần sẽ quen thuộc thôi mà.

Công việc vẫn bận rộn như thường, bạn làm việc chủ động hăng hái lắm nên cũng không thích ra ngoài, ở trong nhà ôm lấy mớ việc ngổn ngang. Nhắc nhở là mắt và lưng của Ma Kết đang có dấu hiệu phản ứng rồi đấy, cách 1 tiếng hãy đứng dậy thư giãn, nghỉ ngơi 5 phút nhé.

Tình yêu của Kết Kết có chiều hướng khởi sắc, người đó bao dung cho cái tính lạnh nhạt và không ưa bày tỏ của bạn. Thật may mắn khi trong đời gặp được người thấu hiểu nên hãy trân trọng, dành thời gian cho người ấy nhé chứ công việc không an ủi bạn lúc khó khăn như người được đâu.

11. Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (21/1 - 11/10) ngày 1/10/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình chủ nhật ngày 1/10/2017

Vận mệnh cung Bảo Bình ngày 1/10/2017

Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 150 độ, bạn rất đáng tin cậy và là chỗ dựa vững chắc về mặt tinh thần với những người xung quanh. Dường như ai ai cũng muốn tới gửi gắm tâm sự và nhờ bạn giúp đỡ vậy. Nghe người khác kể chuyện cũng khá thú vị phải không nào.

Nhưng nghe thì nghe vậy, tham khảo thôi còn Bảo Bình không nên vì ảnh hưởng từ bên ngoài mà lung lay quyết định của bản thân. Có rất nhiều chuyện chỉ người trong cuộc mới thực sự thấu hiếu, đừng có vì người ta buồn, người ta gặp xui xẻo mà nghĩ mình cũng sẽ thế nhé.

Bảo Bảo thích người ta mà không dám nói, cứ đắn đo lên xuống tội ghê. Thường thì tình đơn phương sẽ chấm dứt khi có lời tỏ tình, bạn đã sẵn sàng đối diện với điều đó chưa. Nếu rồi thì mạnh dạn lên, một lần dũng cảm đối diện với tình cảm của chính mình.

12. Tử vi của cung Song Ngư - Pisces (11/10 - 1/10) ngày 1/10/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư chủ nhật ngày 1/10/2017

Vận mệnh cung Song Ngư ngày 1/10/2017

Mặt Trăng hợp với sao Thủy góc 135 độ, bạn khá buồn khi những người xung quanh không hiểu mình, không sao đâu, cứ giữ đúng phẩm chất đang có và dần dần tự hoàn thiện chính mình một cách tự nhiên. Có đôi khi bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người được.

Song Ngư không nên quá e ngại lời nhận xét ác ý mà chú tâm hơn tới những lời khuyên chân tình của người thân thiết. Đó mới đích thực là ý kiến giúp bạn tốt hơn, vui vẻ hơn, thoải mái hơn. Chọn bạn mà chơi, hãy dành thời gian công sức với người xứng đáng.

Chuyện tình cảm riêng không có sóng gió, Ngư nhi vẫn khá dễ chịu và cảm thấy hài lòng với những gì đang có. Nếu cần có không gian để phát triển tình cảm thì nên chọn nơi yên tĩnh, thoáng đãng, đừng làm những việc lén lút kẻo bị phát hiện đấy.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2017 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào chủ nhật, ngày 1/10/2017 nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top