Aa

Tử vi ngày 1/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Chủ Nhật, 30/12/2018 - 19:02

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ ba ngày 1/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, Kim Ngưu sẽ có cơ hội vô cùng tốt để được tăng thêm sức mạnh, nảy sinh nhưng ý tưởng sáng tạo tuyệt vời. Song Tử chào đón ngày đầu năm mới với nguồn sức khỏe dồi dào, Thiên Bình gặp chuyện buồn trong tình cảm đấy...

1. Tử vi Bạch Dương thứ ba ngày 1/1/2019

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương muốn thử thách bản thân với những việc chưa từng làm trước đây. Chắc chắn sẽ là những trải nghiệm mới mẻ, thú vị và mang tính kích thích. Tự mình thể nghiệm sẽ có những ấn tượng sâu đậm và vô vàn bài học quý giá.

Dương cưu tin tưởng vào tình yêu nhưng đáng tiếc là niềm tin của bạn không phải lúc nào cũng đặt đúng chỗ. Hôm nay sẽ có những bí mật được chôn giấu sẽ bị lộ ra và bạn phải chịu tổn thương. Thực tế, đau ngắn còn hơn đau dài, chi bằng biết sớm hơn một chút sẽ càng tốt hơn.

Bạch Dương cần một nơi để giải tỏa tâm trạng và công việc chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn lúc này. Đừng ngồi một chỗ khóc lóc kêu gào mà hãy tiến về phía trước, tự hoàn thiện bản thân và đạt được thành tựu khác trong cuộc sống.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 1/1/2019 là 08

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

2. Tử vi Kim Ngưu thứ ba ngày 1/1/2019

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu sẽ có cơ hội vô cùng tốt để được tăng thêm sức mạnh, nảy sinh nhưng ý tưởng sáng tạo tuyệt vời. Cả ngày bạn chỉ vùi đầu vào hoàn thiện kế hoạch hoặc trình bày ý thưởng với người chùng chí hướng nên thấy rất thoải mái.

Tinh thần tự do cùng nguồn năng lượng dồi dào của Kim Ngưu được phát huy tối đa. Bạn giống như chú ngựa hoang đứt cương trở về với mảnh đất của riêng mình mà không ai có thể ràng buộc được. Song cũng chính vì hoang dã quá mà không được nhiều người ủng hộ và đồng cảm với kế hoạch của bạn.

Khi vấp phải sự phản đối từ người khác, Kim Ngưu thường lầm lì và cáu kỉnh, đó là một tính xấu. Có thể bạn đúng nhưng cũng có thể bạn sai, hãy đợi tới khi kết quả ngã ngũ đã, đừng vội cho mình là trung tâm vũ trụ nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 1/1/2019 là 56

Màu sắc may mắn: tím, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ ba ngày 1/1/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử chào đón ngày đầu năm mới với nguồn sức khỏe dồi dào, tinh thần sảng khoái và trí tuệ minh mẫn. Mặc dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn hăng hái, vui chơi hay làm việc đều thuận lợi, buổi chiều hãy ra ngoài để thay đổi không khí nhé nhừng vùi mình ở nhà làm thêm cả ngày.

Bạn đang có một công việc thuận lợi với nguồn thu nhập tốt, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho mình một món đồ yêu thích như đôi giày mới? Nó không chỉ mang tới niềm vui mà còn là động lực khiến bạn yêu đời và chăm lo cho bản thân tốt hơn.

Dù vận trình cả ngày tốt như vậy nhưng Song Tử cũng khó tránh khỏi có điềm buồn về tình cảm, hãy lưu ý nhé. Dù sự thật và lời bạn nói rất đúng nhưng nó có thể khiến đối phương bị tổn thương, nói giảm nói tránh được bao nhiêu tốt bấy nhiêu, đừng thẳng thừng quá mà khiến quan hệ hai người trở nên xấu đi.

Con số may mắn của Song Tử ngày 1/1/2019 là 09

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

4. Tử vi Cự Giải thứ ba ngày 1/1/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, những cảm xúc dè dặt ẩn sâu bên trong Cự Giải sẽ được khơi dậy trong hôm nay. Bạn vốn dĩ không phải là người giỏi thể hiện bản thân nên hôm nay lại càng muốn né tránh đám đông, không thích tụ tập và chỉ muốn ở riêng, không bị ai làm phiền.

Yêu đơn phương luôn mang lại thứ cảm xúc vừa ngọt ngào vừa cay đắng. Bên ngoài bạn tỏ ra mạnh mẽ nhưng bên trong lại yếu đuối, chỉ cần nhớ tới người đó thôi là Hổ Cáp cảm thấy vô cùng bứt rứt.

Tuy nhiên nếu bảo bạn tỏ tình đi thì thật là khó vì chòm sao này lúc nào cũng sợ hãi cả. Mọi việc trong ngày ổn định nên phần nào cũng khiến bạn phấn chấn. Những kế hoạch làm việc trong năm mới đã được bạn sắp xếp yên ổn đâu vào đó, kế hoạch cũng rất khả thi.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 1/1/2019 là 33

Màu sắc may mắn: da cam, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ ba ngày 1/1/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử khá chống chếnh với những cảm xúc của bản thân trong hôm nay. Rõ ràng là tình cảm cuộn trào, muốn bày tỏ hết lòng với người đó nhưng lại không dám, cứ do dự chần chừ sợ mất mặt, sợ bị từ chối.

Đắn đo nửa ngày mà Sư Tử cũng chẳng thu hoạch được kết quả nào, vì vậy hãy chấn chỉnh bản thân thật kỹ càng đi nhé, đừng để khi đứng trước người ấy lại ấp úng. Còn nếu không đủ can đảm tỏ tình trước mặt thì hãy viết thư hoặc tặng quà, cũng là một ý hay đấy.

Hôm nay, không phải là ngày tốt để bạn đi xa, nếu muốn thư giãn hãy chọn địa điểm gần một chút để đảm bảo an toàn. Đừng quên quan sát thật kỹ khi tham gia giao thông để tránh những va chạm không đáng có.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 1/1/2019 là 14

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ ba ngày 1/1/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay, tính nóng nảy, bộp chộp của Xử Nữ sẽ được kiềm chế, bạn có sự kiên nhẫn và điềm tĩnh cần thiết. Suy nghĩ viển vông và những việc làm điên rồ thiếu cơ sở sẽ nhanh chóng bị gạt bỏ, thay vào đó là những kế hoạch cụ thể, đường hướng rõ ràng.

Là một chòm sao có tính cách phóng khoáng, tự do nên Xử Nữ chẳng mảy may suy tính chuyện tương lai, vì thế có thể khiến người yêu bị tổn thương. Tuy nhiên rất may là hôm nay bạn đã tiết chế lại và cứu vãn được tình thế, không làm cho sự việc trầm trọng thêm.

Nếu có ý định đi chơi thì Xử Nữ nên chọn thời điểm có nhiều cây xanh, ưu tiên núi hơn là biển vì bạn sẽ tìm thấy niềm vui tại những nơi này. Và biết đâu trong chuyến đi sẽ gặp được những bất ngờ thú vị.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 1/1/2019 là 35

Màu sắc may mắn: đen, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ ba ngày 1/1/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thứ ba, Thiên Bình gặp chuyện buồn trong tình cảm, gia đình phản đối mối quan hệ của bạn và người ấy, đôi bên không ai chịu nhượng bộ và thấu hiểu nhau nên xung đột khó tránh khỏi.

Bạn cảm thấy mình thật bất lực khi phải điều tiết mối quan hệ này. Suy nghĩ nhiều nên sức khỏe của chòm sao này giảm sút, bạn dễ cáu gắt, mệt mỏi và rơi vào trạng thái trầm cảm.

Chính sự phủ nhận và xa lánh của người nhà đã khiến chòm sao kiêu ngạo này cảm thấy thật mất mặt và chỉ muốn trốn tránh đi thật xa. May mắn là ngoài những giây phút rối trí thì bạn vẫn khá tự chủ và có thể kiểm soát được hành vi vủa mình. Hãy giải quyết từ từ rồi mọi chuyện sẽ ổn cả thôi, đừng quá tiêu cực nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 1/1/2019 là 77

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ ba ngày 1/1/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Ngày mới, hôm nay sẽ là một ngày hết sức thú vị và vui vẻ với Bò Cạp. Nhờ tích cách độc lập, tự chủ cùng lối nói chuyện cuốn hút, bạn đã dưa ra những ý tưởng mới khiến người khác không thể rời mắt khỏi bạn.

Những điều này đã mang tới quan hệ xã giao tốt đẹp cho Bò Cạp, không những tăng cường tình bạn gắn bó mà còn mở rộng thêm quan hệ khách hàng, đối tác. Trong mọi hoàn cảnh, Bò Cạp lúc nào cũng biết cách để mình tỏa sáng, chiếm được thiện cảm của những người xung quanh.

Điểm trừ trong ngày chính là sử khỏe của bạn không được tốt cho lắm. Buổi sáng vẫn dồi dào sức sống nhưng từ trưa trở đi thì mệt mỏi, cần được nghỉ ngơi. May cũng là ngày nghỉ nên thời gian của bạn cũng rất thoải mái, không cần phải gắng sức làm việc đâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 1/1/2019 là 47

Màu sắc may mắn: hồng, da cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ thứ ba ngày 1/1/2019

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Nhân Mã có sức sống dồi dào, một nguồn năng lượng bất tận nhưng vẫn giữ được vẻ điềm đạm và bình tĩnh. Tuy có lúc vẫn không khống chế được bản thân và tạo ra một số sai lầm đáng tiếc nhưng nhìn chung mọi việc trong ngày vẫn khá ổn.

Cũng nhờ nguồn năng lượng dồi dào mà chòm sao này cảm thấy hứng khởi, nhiều ý tưởng sáng tạo hơn, có lợi cho người theo đuổi ngành nghệ thuật, quảng cáo, sáng tác. Hi vọng rằng bạn có thể phát huy tối đa năng lực, tập trung phát triển và đạt thành tựu cao.

Nhân Mã có khuynh hướng tự do, theo đuổi ái tình rõ ràng, nên khi thích ai đó thì bạn sẽ không ngần ngại bày tỏ và chinh phục đối phương, thế nhưng đừng cố chấp quá kẻo họ lại nghĩ bạn là kẻ bám đuôi phiền phức nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 1/1/2019 là 38

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ ba ngày 1/1/2019

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay là một ngày may mắn của Ma Kết. Bạn có năng lực, bản lĩnh, mạnh mẽ và khôn khéo nên công việc rất hanh thông trôi chảy, ai ai cũng phải nhìn bạn bằng con mắt ngưỡng mộ.

Tuy là người mồm mép nhưng bạn lại đi lên bằng thực thực và khả năng kiếm tiền nhanh nhẹn. Ma Kết biết nhìn xa trông rộng, thu thập thông tin thị trường tốt nên đường đầu tư, chọn ngành nghề rất ổn.

Dù là cuối tuần nhưng bạn có thể kiếm được một nguồn khá, túi tiền rủng rỉnh. Cũng có lúc chòm sao này hành động bột phát, như cãi cọ với người khác, thế nhưng chuyện đó chẳng có lợi gì cho bạn nên nếu có thể bỏ qua thì bỏ qua, giải quyết khôn ngoan trách rắc rối vào mình.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 1/1/2019 là 22

Màu sắc may mắn: xám, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ ba ngày 1/1/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình trở nên nóng tính, nhưng không bị mất đi lý trí. Bản chất của chòm sao này vẫn là hiền hòa, dù có xung đột nho nhỏ với người thân hay người yêu thì bạn cũng không bị ảnh hưởng cho lắm.

Về phần công việc thì là ngày nghỉ nên có phần hòa hoãn hơn, Bảo Bình có thể nghỉ ngơi thoải mái vì mọi sự đều đã đâu vào đấy. Điềm báo trong ngày là bạn sẽ nhận được tin vui do đồng nghiệp báo, các kế hoạch trong ngày làm việc tiếp theo đã sẵn sàng và chỉ cần bắt tay vào thực hiện nữa mà thôi.

Bạn là người có trách nhiệm nên cuộc sống rất quy củ nhưng có phần nhàm chán vô vị. Bảo Bình hãy tranh thủ ngày nghỉ mà ra ngoài thay đổi không khí, làm mới bản thân và hẹn hò với bạn bè để mình vui vẻ hơn nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 1/1/2019 là 90

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

12. Tử vi Song Ngư thứ ba ngày 1/1/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Ngày 1/1/2019, Song Ngư sẽ trải qua một ngày an toàn và dễ chịu, mọi việc suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi hơn so với dự tính. Mọi nhiệm vụ và kế hoạch đề ra từ trước đó cũng không cần phải lo lắng nhiều, tiến độ ổn định và thành quả như ý.

Thế nhưng khi Song Ngư an toàn quá thì lại mất đi sức chiến đấu vốn có, bạn không làm chủ được bản thân nhất là trong vấn đề chi tiêu, tiêu quá tay hoặc đầu tư không sáng suốt khiến nguồn thu bị hạn chế.

Là một trong những chòm sao mê tiền nhất thì điều này hẳn chẳng dễ chịu chút nào. Tình cảm không như ý vì tính yếu đuối, phụ thuộc của bạn nổi lên, Ngư nhi không làm chủ được mối quan hệ và bị nửa kia lấn lướt. Với kiểu lụy tình quá của bạn cũng là một cái tội đó.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 1/1/2019 là 44

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ ba ngày 1/1/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top