Aa

Tử vi ngày 11/4/2020 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 10/04/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 11/4/2020: Sự nghiệp của tuổi Dậu hôm nay khá suôn sẻ và tốt đẹp; Tuổi Sửu cần kiểm soát cảm xúc của mình nếu không muốn rước họa tiểu nhân...

Tử vi thứ bảy ngày 11/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Hôm nay, tuổi Tý có những cảm xúc tiêu cực do tác động của cục diện Tương Hại, dễ nổi nóng với người khác. Điều này cũng ảnh hưởng tới vận trình tình cảm của con giáp này. Đừng quên rằng mọi việc tốt đẹp hay không hoàn toàn phụ thuộc vào cách bản mệnh đối xử, nhìn nhận cuộc sống. 

Các mối quan hệ của người tuổi Tý lúc này diễn ra khá căng thẳng, khi những bất hòa, mâu thuẫn có thể nổ ra giữa con giáp này với đồng nghiệp, bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Bản mệnh cần cố gắng giữ bình tĩnh để không làm tổn thương những người bên cạnh mình. 

Ngũ hành tương khắc cho thấy sức khỏe của con giáp này cũng không tốt cho lắm. Những lúc tâm trạng bất ổn, căng thẳng thì tốt hơn hết là nên nghỉ ngơi, cứ tạo thêm áp lực cho mình bởi bản mệnh không thể nào đủ tỉnh táo để xử lý những việc quan trọng mình đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: Vàng, Đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 11/4/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu cần kiểm soát cảm xúc của mình nếu không muốn rước họa tiểu nhân. Lời người xấu đồn đoán có thể sẽ khiến cho danh tiếng của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Nếu có vấn đề xảy ra, chớ nên nóng vội xử lý hay bốc đồng nổi giận, khiến cho các mối quan hệ bị phá vỡ mà công việc cũng chẳng thể được giải quyết. Hãy bình tĩnh ngồi lại với nhau và tìm ra cách xử lý hiệu quả nhất.

Vận trình tình cảm của tuổi Sửu hôm nay không được tốt cho lắm khi mà bản mệnh cố chấp không chịu nhận lỗi sai về mình. Một mối quan hệ mà bạn cảm thấy không xứng đáng để mình hạ thấp cái tôi để có sự hòa hợp đôi bên thì khó có thể lâu bền được.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 67, 10

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Tím, Vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 11/4/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay, tuổi Dần có không ít những nỗi lo về công việc, chuyện tình cảm, tiền bạc... trong ngày khiến con giáp này không khỏi bận tâm. Tuy nhiên đừng quên chăm sóc cho bản thân mình, những khoảng lặng cũng giúp ích cho bản mệnh đáng kể. 

Người tuổi Dần bối rối giữa những luồng suy nghĩ khác nhau. Điều quan trọng nhất là đừng để những vấn đề này đưa mình vào thế khó. Đây cũng là ngày mà bản mệnh không nên trút hết lòng mình với những người ưa đố kỵ, bởi đối phương có thể hãm hại đấy. 

Tình hình sức khỏe của bạn không được ổn một phần lớn là do nghĩ ngợi quá nhiều. Hãy biết buông bỏ những thứ không cần thiết vì chúng sẽ giúp con giáp này cảm thấy đỡ áp lực và căng thẳng hơn. Làm việc và nghỉ ngơi hợp lí mới giúp cuộc sống cân bằng và trọn vẹn được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: Đỏ, Hồng nhạt

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 11/4/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có vận trình tình cảm nhiều mâu thuẫn và được đẩy lên đỉnh điểm. Những trận cãi vã, hiểu lầm trong cuộc sống vợ chồng khiến cho bản mệnh vô cùng mệt mỏi, thậm chí có lúc nghĩ tới buông tay.

Người độc thân có thể sẽ phải chấn chỉnh lại các mối quan hệ xã giao của mình nếu không muốn vướng phải những phiền phức không đáng có. Bạn không có ý nhưng đối phương có tình, không phân biệt rạch ròi các mối quan hệ xã giao sẽ khiến cho bạn rơi vào thế bí.

Hôm nay còn nhắc nhở con giáp này cần phải thận trọng trong công việc để tránh mắc phải những sai sót không đáng có. Bạn có thể sẽ bị tiểu nhân chọc phá, gây ra những chuyện không hay rồi đổ lỗi cho tuổi Mão. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ bảy ngày 11/4/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn vì không hài lòng với ai đó mà đưa ra những kết luận vội vàng, mang tính cảm tính về đối phương. Đôi khi cách nhìn nhận của con giáp này chưa thực sự đúng đắn. Do đó, mối quan hệ có thể bị tổn hại. 

Đây là ngày mà bản mệnh nên tập trung xử lý các công việc giấy tờ sẽ có một ngày hiệu quả hơn. Ảnh hưởng của ngũ hành xung khắc cho thấy vận trình tình cảm của con giáp này không thực sự suôn sẻ. Có những mâu thuẫn, khúc mắc nhỏ giữa tuổi Thìn và nửa kia nên sớm giải quyết, đừng để chúng thành vấn đề lớn khiến hai người ngày càng xa nhau hơn. 

Ngoài ra, bản mệnh cần quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn, đặc biệt là những bệnh cũ có thể bị tái phát, vì vậy đừng chủ quan cho rằng mình còn trẻ mà không phải rèn luyện thể chất hay ăn uống thiếu khoa học nhé. Cơ thể có dồi dào năng lượng thì mới làm mọi việc tốt được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 01h đến 16h

Màu sắc cát tường: vàng chanh, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 11/4/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ hôm nay rất dễ làm hỏng việc, đừng phản ứng gay gắt hoặc tỏ ra nóng nảy với mọi người xung quanh chỉ vì họ không đáp ứng được kỳ vọng của bạn. Thay vì đòi hỏi nên tự điều chỉnh bản thân và học cách chấp nhận hiện tại.

Trong các tình huống chưa biết nên quyết định thế nào, cách tốt nhất là hãy im lặng và quan sát hành động của những người xung quanh, từ đó bạn sẽ tìm ra cách hành xử đúng đắn và phù hợp với bản thân.

Chuyện tình cảm của bạn có thể đang gặp trục trặc. Hãy thử nghĩ xem đã bao lâu rồi hai bạn dành cho nhau thời gian hoàn toàn chỉ có hai người mà thôi, không điện thoại, không Facebook, không game, không có bất cứ ai xen vào giữa hai người?

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 42, 7

Giờ tốt: 8h đến 10h

Màu sắc cát tường: Đỏ, Xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ bảy ngày 11/4/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể tìm kiếm những người bạn đồng điệu về tinh thần, cảm xúc, bắt đầu một mối quan hệ mới và tìm kiếm những cơ hội tình cảm cho mình. Nhờ thế kỹ năng tán tỉnh được nâng cao, bản mệnh thu hút được đối tượng khác giới. Con giáp này sẽ phải đối mặt với những người sếp và đồng nghiệp khó tính.

Tuy nhiên, bạn cũng không cần phải lo lắng quá vì năng lực và sự khéo léo sẽ giúp xoay chuyển tình thế. Chính những khó khăn, thử thách này sẽ giúp bản mệnh ngày càng mạnh mẽ và quyết tâm hơn. 

Cuối ngày là thời gian để nghỉ ngơi nên đừng tranh thủ để làm việc này việc kia nữa, con giáp này sẽ sớm kiệt sức vì công việc đấy. Tuổi Ngọ nên gác lại mọi việc để tâm trí được thư giãn thì mới có thể lấy lại được năng lượng và trở lại với công việc một cách tỉnh táo hơn.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, Hồng

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi thứ bảy ngày 11/4/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Đường tình duyên của tuổi Mùi vượng sắc vô cùng. Đào hoa nở rộ giúp cho bản mệnh thu hút được ánh nhìn của người khác phái, dù có độc thân thì cũng nhanh chóng tìm được người mình thương.

Với các cặp đôi, cả hai đã trải qua những khó khăn, gian khổ cùng nhau, giờ là lúc mà hai bạn có thể tạm thở phào nhẹ nhõm, tận hưởng những điều tốt đẹp sắp tới. Nếu thấy đã đến lúc thì hãy tính chuyện về thưa với gia đình, tính duyên hạnh phúc.

Ngay lúc này, tài lộc của con giáp này đang dồi dào và cũng sẽ có cơ hội kiếm chác thêm nữa. Nếu vẫn còn e ngại thì bạn nên hỏi người có kinh nghiệm để có thêm thông tin xác nhận.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 22

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu. Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 11/4/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân không được tốt và việc này ảnh hưởng không nhỏ tới mối quan hệ của con giáp này. Thay vì xem người ấy là nơi để bản mệnh trút khó chịu, bực dọc ngoài kia thì nên coi đối phương là điểm tựa tinh thần, khích lệ và động viên mình trong những lúc khó khăn. 

Mọi việc đang khá thuận lợi đối với con giáp này khi có Chính Quan trợ lực, nếu người tuổi Thân muốn thay đổi công việc, tìm một định hướng mới cho nghề nghiệp thì đây là thời điểm phù hợp để tính toán. Nếu không thì mọi thứ trong cuộc sống của bản mệnh cũng đã khá ổn định rồi, nhất là phương diện sự nghiệp. 

Nhờ thế mà đường tài lộc cũng trở nên dồi dào hơn, con giáp này có thể đầu tư thêm vào các lĩnh vực khác. Người thông minh và giàu có sẽ không bao giờ để tiền bạc một mà luôn xoay vòng đầu tư để tiền bạc có thể sinh sôi nảy nở. Tuy nhiên bản mệnh làm gì cũng phải nghiên cứu và suy nghĩ kĩ càng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 15, 34

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: Tím, Nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 11/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu hôm nay khá suôn sẻ và tốt đẹp. Bản mệnh được cấp trên công nhận những thành tích và công sức mà bản mệnh bỏ ra trong thời gian qua, rất có thể sắp tới bạn sẽ được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Tuy nhiên bạn nên học cách xử lý vấn đề linh hoạt hơn trong các tình huống vì thực tế sẽ chẳng có việc gì hoàn toàn tuân theo kế hoạch mà bạn đã định. Phản ứng càng nhanh, thích nghi càng sớm thì sẽ càng có lợi cho bạn. 

Tuổi Dậu cần có một chế độ ăn uống khoa học bên cạnh việc luyện tập, vận động thường xuyên để tăng sức đề kháng cho cơ thể, đảm bảo cơ thể luôn trong trạng thái khỏe mạnh nhất có thể.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 67, 9

Giờ tốt: 19h đến 23h

Màu sắc cát tường: Xám, Xanh lá

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 11/4/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên sửa chữa những sai lầm trong quá khứ. Hãy nhận lỗi và xin lỗi để nhận được sự tha thứ của đối phương. Con giáp này nhất định phải thay đổi để những mối quan hệ của mình được cải thiện tốt đẹp hơn. 

Bản mệnh ưu tiên hướng đi an toàn và bạn cảm thấy an tâm hơn với số tiền mình đang có. Ngày này cũng không thích hợp cho việc dấn thân vào những công việc, ý tưởng mới, hãy dành thời gian để giải quyết những nhiệm vụ còn dang dở đã nhé. 

Với những nhiệm vụ khó nhằn, con giáp này sẽ rất dễ nản lòng, tuy nhiên, hãy cứ cố gắng từng chút một vì sẽ sớm thôi tuổi Tuất sẽ nhận ra mình có thể vượt qua những trở ngại ban đầu đó một cách dễ dàng. Thậm chí, lúc nhìn lại bản mệnh còn không dám tin rằng mình làm được.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 12, 89

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: Vàng chanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi thứ bảy ngày 11/4/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi một ngày làm việc hiệu quả. Chỉ cần bình tĩnh xử lý công việc và trao đổi kinh nghiệm với mọi người thì bản mệnh có thể giải quyết nhanh chóng tất cả mọi vấn đề. Hãy tin rằng kể cả những vấn đề hóc búa nhất cũng sẽ có cách giải quyết.

Con giáp này cơ hội để nhanh chóng phát tài phát lộc. Bản mệnh có sẵn tư chất, lại thông minh, nhanh học hỏi nên có thể phát huy những năng lực tiềm ẩn của mình một cách xuất sắc, mang tiền bạc về tay.

Quan hệ giữa tuổi Hợi và người nhà cũng vô cùng hòa hợp. Bạn không ngại chia sẻ những lý tưởng thực sự trong lòng mình với người nhà. Người thân cũng luôn lắng nghe bạn và đôi khi còn đưa ra những lời khuyên vô cùng hữu ích cho bạn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 23

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 11/4/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top