11/08/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 12/8/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ tư ngày 12/8/2020 của 12 con giáp: Đường tài lộc của tuổi Ngọ dấu hiệu chuyển biến tích cực; Tuổi Thân có vận trình khá tốt...

Tử vi thứ tư, ngày 12/8/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý trở nên mất tập trung, xao lãng trong công việc. Con giáp này nên để tâm nhiều hơn vào các dự án làm nhóm thay vì chỉ tập trung làm nốt nhiệm vụ của mình. Dường như bản mệnh không biết rằng, đôi khi sức mạnh của tập thể mang lại thành quả vô cùng to lớn đấy. 

Con giáp này nên biết kiềm chế bản thân, làm việc độc lập là điều cần thiết, nhưng nếu ở trong một tập thể thì người tuổi Tý cần phải phối hợp với mọi người mới có thể thành công được. Ai cũng nên bỏ bớt cái tôi của mình vì mục tiêu chung và không để ảnh hưởng tới cả lợi ích tập thể. 

Vận tình tình cảm trong ngày vô cùng khởi sắc, bản mệnh và người ấy có những bước tiến mới trong mối quan hệ tình yêu của mình, vừa đồng điệu về tâm hồn vừa hòa thuận trong tất cả những chuyện khác. Có lẽ hai người đang tận hưởng khoảng thời gian êm đẹp và hạnh phúc bên nhau.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, sửu

Tử vi thứ tư, ngày 12/8/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có thể đón nhận may mắn về chuyện tiền bạc. Thế nhưng khoản tiền cũng không nhiều lắm đâu nên bạn đừng chi tiêu quá tay nhé kẻo chưa hết tháng đã hết tiền tiêu rồi. Nếu bạn đang ấp ủ dự định kinh doanh riêng thì có thể tiến hành bởi đây thời điểm rất thuận lợi đấy. 

Bên cạnh đó, bạn cũng có những điểm yếu cẩn phải sửa đối đó chính là thiếu đi sự kiên nhân, nhìn vào sự thật và học cách chấp nhận hoàn cảnh của mình. Chỉ có vậy bạn mới hiểu rõ được tình trạng khó khăn mà bản thân đang phải đối mặt nguyên nhân do đâu và có cách giải quyết hợp lý để nhanh chóng thoát khỏi nó. 

Bù lại chuyện tình cảm của cung hoàng đạo này rất lý tưởng, nửa kia của bạn là người đáng tin cậy và luôn nhường nhịn và chăm sóc bạn chu đáo. Quan trọng là những điều mà đối phương làm đều xuất phát từ tình yêu, sự thấu hiểu, chân thành và sẵn sàng để bạn thể hiện cái tôi của mình khi cần thiết chứ không muốn áp đặt bạn phải thay đổi thế này thế kia.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi thứ tư, ngày 12/8/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần có thể gặp nhiều may mắn trong công việc, điềm báo thăng quan tiến chức đã đến rất gần. Bản mệnh nhanh nhạy nắm bắt thời cơ và giành được lòng tin cậy, tín nhiệm từ phía cấp trên.

Lại thêm tinh thần trách nhiệm trong công việc cộng thêm năng lực làm việc tốt, biết mình muốn gì, cần gì, đặt sẵn mục tiêu phấn đấu và không dễ dàng chịu lùi bước trước khó khăn nên bản mệnh có thể đạt được mục tiêu mình muốn.

Tuy nhiên, Thổ khí vượng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của con giáp này, nhất là khi thời tiết thay đổi thất thường, bản mệnh lại không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý khiến con giáp này khó mà ăn ngon ngủ yên được, sức khỏe cũng sụt giảm vì thế.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

Tử vi thứ tư, ngày 12/8/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão được quý nhân mang đến nhiều cơ hội có thêm thu nhập và giải quyết những rắc rối liên quan đến chuyện tiền bạc. Con giáp này cần phải cẩn thận trong từng lời nói của mình kẻo họa từ miệng mà ra. Ngoài ra, bản mệnh chớ nên tiêu xài hoang phí cho những sở thích nhất thời. 

Hơn thế nữa những mục tiêu này sẽ định hướng cho con giáp này biết dành thời gian vào việc gì quan trọng nhất. Vận trình sự nghiệp của người tuổi Mão gặp được người giúp đỡ, chỉ dẫn cho mình đi đúng hướng. Tận dụng được thời cơ này nên bản mệnh đã đạt được thành tựu đáng kể. 

Thế nhưng con giáp này đừng vì thế mà ỉ lại vào người khác nhé, có thể thuận lợi trong lúc này nhưng nếu khi không có ai giúp thì cũng chỉ là dựa vào bằng chính thực lực của mình mà thôi. Cuộc sống là của riêng mỗi người và bản mệnh phải chịu trách nhiệm với nó. Hãy luôn cố gắng hết mình nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ tư, ngày 12/8/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn trở nên nhanh nhẹn, linh hoạt hơn mọi ngày, bạn chủ động, biết cách sử dụng kiến thức sẵn có của mình để tạo ra giá trị cho bản thân. Đôi khi bạn có tỏ thái độ khá tự mãn, điều đó có thể làm giảm hình ảnh con người bạn đi rất nhiều đấy. 

Chòm sao này nghĩ rằng tình yêu là phải mang lại sự thoải mái và không ràng buộc, đó mới là điều bạn mong muốn. Nhưng lúc này bạn cảm thấy sẵn sàng có bước tiến mới trong mối quan hệ yêu đương của mình, xây dựng một mái ấm gia đình hạnh phúc. Hãy bày tỏ nguyện vọng của mình với đối phương nhé. 

Dù công việc bận rộn tới đâu bạn cũng đừng quên ăn uống đúng giờ. Bạn thường uống nước để cầm hơi trong những lúc đói, điều này không tốt chút nào. Bạn nên thay đổi lại thói quen này, nếu muốn bản thân có thể hoàn thành công việc hiệu quả thì cần phải có thể chất tốt và tinh thần đảm bảo.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ tư, ngày 12/8/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có những xúc cảm thăng hoa tuyệt vời khi chìm đắm trong mật ngọt của tình yêu. Bạn nghĩ rằng mình đang là người hạnh phúc nhất trên thế gian khi nửa kia luôn mang tới cho bạn những cảm xúc rất đặc biệt và lãng mạn.

Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì nếu lúc nào đầu óc cũng nhớ thương ai đó thì bạn sẽ khó mà tập trung làm tốt công việc của mình được. Chắc hẳn đồng nghiệp và cấp trên cũng vui mừng với hạnh phúc của bạn nhưng nhớ là tiết chế cảm xúc một chút, đừng để ảnh hưởng tới công việc chung nhé.

Chính Tài còn báo tin mừng cho những chú Rắn khi tài chính của bạn ở thời điểm này đang rất khả quan. Tiền không phải cả núi nhưng cũng đủ dư dả để bạn tiêu xài theo ý muốn và sắm sửa cho cả những người thân yêu của mình. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tý

Tử vi thứ tư, ngày 12/8/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Đường tài lộc của tuổi Ngọ dấu hiệu chuyển biến tích cực. Con giáp này cũng có thể nhận một khoản tiền bất ngờ, đó có thể là tiền thưởng hay được người thân trong gia đình cho. Đừng vội vàng nghĩ đến việc chi tiêu gì quá sớm, bản mệnh nên bắt đầu tìm kiếm nhiều cách khác nhau để tăng thêm thu nhập. 

Dường con giáp này trở nên hiếu thắng hơn, thậm chỉ có thể tiêu số tiền lớn chỉ vì bị người khác khiêu khích bằng lời nói. Nếu người tuổi Ngọ không kiểm soát hành động theo cảm xúc nhất thời của mình sẽ dễ rước họa vào thân. Bản mệnh có thể gặp một vài rắc rối trong công việc. 

Sự thành công được tung hô quá mức và điều đó khiến con giáp này dần xa rời thực tế, ngủ quên trên chiến thắng và tự mãn về khả năng của mình. Đây chính là nguyên nhân dẫn đến những sai lầm sau này. Bản mệnh hãy cảnh giác trước những lời nịnh nọt bởi đằng sau có thể ẩn chứa vụ lợi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 12h đến 14h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi thứ tư, ngày 12/8/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi mới khởi nghiệp hoặc bắt đầu công việc mới sẽ có một ngày làm việc khá suôn sẻ vì bạn thích nghi nhanh chóng nên không gặp phải vấn đề gì quá khó khăn. Hãy cố gắng phát huy năng lực của mình. 

Mặc dù sẽ còn nhiều thử thách ở phía trước nhưng nếu quyết tâm thì bạn sẽ vượt qua được thôi. Dường như con giáp này đang chìm đắm trong cảm giác hạnh phúc khi được người ấy quan tâm, chăm sóc. Người độc thân có cơ hội tìm được một nửa ưng ý, nếu cũng có cảm tình với ai đó, đừng ngại gửi đi tín hiệu tích cực cho họ nhé. 

Tuổi Mùi hãy tranh thủ thời gian để cả hai có thể bên nhau trước sau khi kết thúc một ngày bận rộn công việc. Đây cũng là cơ hội để bạn vừa nghỉ ngơi mà vừa có được liều thuốc tinh thần tốt nhất nữa chứ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tử vi thứ tư, ngày 12/8/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân vui mừng khi các mối quan hệ xã giao đang rất tốt đẹp, không những vậy chuyện tình cảm của bạn ngày càng trở nên hài hòa, khăng khít hơn. 

Hãy cố gắng giao tiếp thoải mái và dí dỏm khi ở bên cạnh người ấy để những gì đọng lại trong trí nhớ của đối phương là những khoảnh khắc vui vẻ, hạnh phúc ở bên bạn.

Nếu có bất cứ lo lắng nào về tài chính trong ngày này thì bạn có thể thoải mái gác nỗi lo lại khi có sự xuất hiện của Thiên Tài. Dường như những cố gắng trước đó của bạn đã được đền đáp xứng đáng bằng những tin vui tới tấp khi việc kinh doanh vượng phát, có người còn được thưởng nóng hay thu nhập ngoài lề tăng tiến nữa đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi thứ tư, ngày 12/8/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu được cát tinh sẽ mang đến những thông tin tốt lành trong công việc. Nhất là con giáp này đang tìm việc làm mới hoặc đang mong chờ cơ hội để thăng tiến trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, nếu chủ quan và lười biếng, bản mệnh sẽ đánh mất cơ hội hiếm có khó tìm này. 

Cơ hội này thực ra do chính con giáp này tìm ra nhưng hãy biết cách tận dụng cơ hội đến với mình. Nếu không đủ kiến thức thì tuổi Dậu nên nhờ tới sự giúp đỡ của những người đi trước, người có kinh nghiệm chứ không nên mạo hiểm mà nhận lại hậu quả tồi tệ nhé. 

Về phương diện tình cảm, bản mệnh luôn muốn có được sự hài hòa đối với các mối quan hệ xung quanh mình. Người độc thân đề cao các mối quan hệ đang có hơn bất cứ thứ gì khác vì không chịu được cảnh giàu có mà cô đơn. Con giáp này cũng sẽ nhanh chóng tìm được một nửa yêu thương cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi thứ tư, ngày 12/8/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất cần phải cẩn trọng bởi bạn có thể sẽ bị người khác lợi dụng đấy, nhất là trong chuyện tình cảm. Đừng để những thứ lấp lánh, hoàng nhoáng bên ngoài làm mờ mắt mình bởi tình yêu thì cần lắng nghe trái tim và cảm xúc của mình lên tiếng nhé. Ai đó có thể đang âm mưu lừa gạt bạn mà thôi. 

Chòm sao này trước giờ thường hay tự đắc chẳng ai có thể lừa được mình, nghĩ rằng bản thân luôn tỉnh táo và sáng suốt nhưng khi rơi vào lưới tình bạn cũng chẳng thế nào nói trước được điều gì. Nếu trong mối quan hệ mà không biết rõ đối phương thì chỉ có bạn mới là người phải chịu tổn thương. 

Đừng vì cô đơn mà chọn bừa một ai đó, hãy lắng nghe lời khuyên của mọi người xung quanh chứ đừng vội vàng phản bác, họ cũng chỉ muốn bạn tốt hơn thôi. Ngoài ra bạn cũng cần phải chú ý đến sức khỏe của mình, tình trạng mất ngủ nếu kéo dài sẽ ảnh hưởng không tốt đến cơ thể của bạn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi thứ tư, ngày 12/8/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi gặp phải căng thẳng khi đối mặt trong ngày hôm nay nhưng nhìn chung, bạn sẽ giải quyết được ổn thỏa cả thôi. Điều bạn cần lưu tâm chính là nên kiểm soát cảm xúc của mình thật tốt, tránh mọi chuyện lại trở nên xấu đi vì sự nóng vội.

Hôm nay dù bận bịu đến đâu cũng đừng quên dành thời gian cho nửa kia nữa nhé. Dường như thời gian qua bạn có phần lạnh nhạt khiến người ấy bắt đầu suy nghĩ nhiều rồi đấy. 

Hôm nay vận trình sức khỏe của tuổi Hợi không tốt, bạn có điềm báo ảnh hưởng nhiều đến đường tiêu hóa. Con giáp này dễ mệt mỏi, ăn uống kém ngon miệng hoặc không muốn ăn uống gì, sức khỏe dần sa sút.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ tư, ngày 12/8/2020/.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 12/8/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP