Aa

Tử vi ngày 12/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 10/11/2017 - 19:02

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật ngày 12/11/2017 của 12 cung hoàng đạo: Nhân duyên của Song Ngư trong ngày rất vượng nhờ vẻ ngoài hấp dẫn của bạn, sức khỏe của Nhân Mã không được tốt, hôm nay Xử Nữ trở nên cảnh giác và đa nghi hơn nên không dễ dàng tin tưởng vào những con đường mới...

1. Tử vi Bạch Dương ngày 12/11/2017

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay Bạch Dương rất muốn khẳng định bản thân nhưng lại quá khích nên khiến mình bị tổn thương hoặc bị kẻ xấu lợi dụng làm việc sai trái. Sự nóng vội đã khiến bạn mất kiểm soát, mất luôn cả lý trí để xác định phương hướng.

Bạch Dương đang có xu hướng xa lánh những mối quan hệ thân thiết và tốt đẹp mà lại kết giao với những người không đáng tin. Việc không qua lại với những người bạn tốt chân thành sẽ chỉ đẩy bạn xa hơn với thành công và ngày càng thất vọng về mình.

Cách tốt nhất để Dương Cưu thoát khỏi tình trạng này chính là tìm làm những việc phù hợp với khả năng của mình. Nghĩa là hãy làm một việc gì đó trong khả năng và miễn là điều đó khiến bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái và nổi bật theo cách riêng của bạn.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 12/11/2017 là 74.

2. Tử vi Kim Ngưu ngày 12/11/2017

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trở nên tận tâm, chu đáo nhưng lại đi kèm với tính bảo thủ rất mạnh. Nếu có thể, hãy cố gắng phát huy những điểm mạnh và tiết chế điểm xấu thì cơ hội thăng tiến sẽ đến với bạn rất gần.

Kim Ngưu may mắn vì có gia đình rất quan tâm tới mình, đặc biệt là mẹ của bạn. Vì thế, dù gặp phải bất cứ khó khăn nào hãy tìm về gia đình và tìm lời khuyên hoặc sự giúp đỡ của mọi người. Đôi lúc tính bướng bỉnh nổi lên, Ngưu chan chẳng nghe lời gia đình nhưng họ sẽ không bao giờ rời bỏ bạn đâu.

Sức khỏe của bạn không tốt lắm, chỉ cần làm việc lâu một chút là cảm thấy kiệt sức rồi. Tranh thủ cuối tuần, bạn hãy nghỉ ngơi thật nhiều hoặc làm việc ít thôi để thả lỏng bản thân. Hoặc có thể rủ ai đó cùng đi dã ngoại cũng là một ý hay đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 12/11/2017 là 06.

3. Tử vi Song Tử ngày 12/11/2017

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Nhân duyên của Song Tử trong ngày chủ nhật khá tốt nhờ tính cách hòa đồng, vui vẻ và thường xuyên giúp đỡ người khác của bạn. Hầu như lúc nào bạn cũng có người rủ rê cùng tụ tập, trò chuyện… hôm nay cũng không phải ngoại lệ, chắc chắn bạn sẽ bận rộn cả ngày vì những cuộc hẹn hò rồi.

Chuyện tình cảm của bạn đang trong giai đoạn rất đỗi ngọt ngào, cả hay đang tìm hiểu nhau, dù chưa có gì rõ ràng nhưng sự quan tâm lẫn nhau thì nhiều vô bờ bến. Có lẽ đây sẽ là khoảng thời gian thú vị và chẳng gặp phải chút áp lực nào nên Song Tử hãy tận hưởng đi nhé.

Thú vui tâm huyết của Tử nhi chính là thể thao, không những giúp thân thể khỏe mạnh mà còn giúp có được vóc dáng khỏe khoắn, cân đối. Bản thân bạn cũng rất thích tham gia những bộ môn thể thao có tính đồng đội vì bạn say mê không khí và tinh thần nỗ lực cùng nhau mà.

Con số may mắn của Song Tử ngày 12/11/2017 là 54.

4. Tử vi Cự Giải ngày 12/11/2017

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải bỗng trở nên hấp dẫn khiến người khác không ngừng trầm trồ về bạn. Những ánh mắt không rời, những lời giới thiệu hay những cuộc bắt chuyện tình cờ sẽ đến với bạn nhiều hơn đấy, đào hoa của bạn đang cực vượng cơ mà.

Là một trong những chòm sao thông minh, hiền lành và luôn toát ra vẻ đẹp ấm áp, gần gũi, Cự Giải luôn thu hút người khác bằng những tố chất đó và bạn cũng thích chăm chút cho ngoại hình của mình để thỏa mãn bản thân.

Nhưng có vẻ bạn chưa đủ sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc, vậy nên hãy bắt đầu từ tình bạn trước nhé. Cuối tuần rồi nên công việc cũng đã hoàn thành, bạn có thể quá để ý vào việc thể hiện mình mà quên dành thời gian cho những người thân bên cạnh. Hãy tranh thủ ngày nghỉ để gặp gỡ, hẹn hò và cùng ăn cơm với những người mà bạn yêu quý đi nhé.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 12/11/2017 là 31.

5. Tử vi Sư Tử ngày 12/11/2017

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay Sư Tử có cơ hội để thể hiện cá tính của mình một cách nổi trội nhất. Bạn muốn làm tốt tất cả mọi việc để có cảm giác tự hào và không đánh mất thể diện với những người xung quanh.

Tuy nhiên vì quan trọng hóa vấn đề quá thành ra chuyện nhỏ hóa chuyện lớn, bản thân bạn cũng cảm thấy rất áp lực. Sư Tử rất độc lập và bướng bỉnh nên dù trong công việc hay tình cảm thì bạn cũng đều muốn tự quyết, tự lo, tự làm.

Đây vừa là ưu điểm nhưng cũng vừa là yếu điểm khiến chòm sao này gặp khó khăn trong tình yêu vì không phải lúc nào đối phương cũng tán thành với quyết định của bạn. Vẻ bề ngoài mạnh mẽ là thế, nhưng trong sâu thẳm thì Sư Tử lại giống như một đứa trẻ, muốn được khen ngợi, dỗ dành lắm. Bạn không cần thiết phải tỏ ra mình hoàn hảo đâu, hãy thoải mái bày tỏ cảm xúc với những người thân thiết đi cho dễ chịu.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 12/11/2017 là 82.

6. Tử vi Xử Nữ ngày 12/11/2017

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ trở nên cảnh giác và đa nghi hơn nên không dễ dàng tin tưởng vào những con đường mới. Hôm nay, nếu có ai đó mời bạn cùng hợp tác thì chắc chắn chòm sao này sẽ chưa vội tin ngay mà sẽ mất khá nhiều thời gian để kiểm chứng, rà soát lại thông tin.

Nhờ tinh thần khoa học cùng trực quan nhạy bén đã giúp Xử Nữ làm tốt những công việc có tính logic, thích hợp theo đuổi những ngành nghề như tài chính, kỹ thuật, công nghệ, nghiên cứu khoa học…

Minh chứng là ngay trong ngày cuối tuần mà bạn vẫn làm việc chăm chỉ và cố gắng hoàn thành công việc. Do công việc yêu cầu phải di chuyển khá nhiều nên Xử Nữ khó tránh khỏi cảm thấy mệt mỏi. Hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, lấy lại sức, giúp tinh thần giảm bớt áp lực thì hiệu suất làm việc mới tăng cao hơn được.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 12/11/2017 là 56.

7. Tử vi Thiên Bình ngày 12/11/2017

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình (23/9 – 12/11)

Có vẻ như Thiên Bình đang chú trọng thái quá vào ngoại hình, muốn mình nổi bật mà quên đi mục đích chính của mình. Mặc dù bạn đã gây được ấn tượng tốt nhưng làm việc không hiệu quả thì người khác khó lòng mà ghi nhận được.

Trong tình yêu cũng vậy, nếu chỉ có vẻ bề ngoài phô trương mà tình cảm thiếu chân thành thì đối phương sẽ không cảm nhận được. Vốn là người hòa nhã, hiền lành nhưng hôm nay Bình nhi hơi mất kiểm soát.

Bạn muốn khẳng định bản thân nhưng đang chọn sai cách và có thể khiến người ta sợ đấy. Vì vậy hãy chọn việc phù hợp với mình, đừng cố gồng mình lên, vừa mệt lại vừa không hiệu quả. Hôm nay là cuối tuần, hãy cho bản thân nghỉ ngơi một chút nhé, đừng căng thẳng quá. Càng ép bản thân thì càng làm càng sai, càng khó tiến tới thành công, hãy gác tất cả mọi việc lại rồi thả lỏng đi.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 12/11/2017 là 28.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết ngày 12/11/2017

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (12/11 – 21/11)

Bò Cạp thích sáng tạo, ưa đổi mới nên từ những việc nhỏ nhất cũng muốn làm nó theo cách hoàn toàn khác biệt.

Ngay kể cả trong chuyện tình cảm, muốn nói một câu nhớ nhung với người ấy, bạn cũng phải bày tỏ nó theo cách thật ngọt ngào lãng mạn mới chịu cơ. Không giống như vẻ bề ngoài lạnh lùng thường ngày, sự thay đổi hôm nay của bạn chắc chắn sẽ khiến những người xung quanh vô cùng thích thú đấy.

Bọ Cạp hãy tiếp tục phát huy nó trong cả công việc nữa, nó sẽ mang lại kết quả rất tốt cho bạn. Nếu phải đi ra ngoài hôm nay, Hổ Cáp nên chú ý túi tiền của mình vì dễ bị mất tiền đấy, có thể là bạn đánh rơi hoặc bị kẻ xấu lấy mất. Tốt nhất là đừng nên mang theo quá nhiều tiền mặt, đồ vật có giá trị khi đi ra ngoài để tránh gặp vận xui nhé.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 12/11/2017 là 75. 

9. Tử vi của cung Nhân Mã ngày 12/11/2017


Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay chòm sao Nhân Mã có vẻ thận trọng hơn khi hành động nên không gặp phải rắc rối nào vì tính bốc đồng của mình nữa. Bạn làm việc, nói năng đều suy nghĩ kỹ càng, ngăn chặn được bao nhiêu là tình huống khó khăn, có vẻ như Nhân Mã trưởng thành dần lên rồi đấy.

Vốn là chòm sao thích tự do, bay nhảy nhưng hôm nay bạn lại thích ở cạnh gia đình, không muốn ra ngoài chút nào. Sau tất cả, bạn cảm thấy những chuyến đi, những hành trình hay cuộc vui nào thì vẫn cần một nơi ấm áp và bình yên là gia đình để quay về.

Có điều sức khỏe của bạn không được tốt lắm đâu, một phần là do sinh hoạt không điều độ, ăn uống linh tinh nên có thể bị đau bụng, đau dạ dày. Nên hạn chế lại đi nhé kẻo cái mồm làm hại cái thân, cứ vui lên là quên hết đến lúc đau thì không ai chịu hộ đâu.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 12/11/2017 là 68.

10. Tử vi Ma Kết ngày 12/11/2017

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, Ma Kết muốn được yêu thương, động viên và an ủi dù bạn đang ở trong tình huống nào đi chăng nữa. Đằng sau vẻ ngoài mạnh mẽ cũng có lúc bạn trở nên yếu đuối, đừng ngại thể hiện điều đó ra bởi những người thân thiết luôn sẵn sàng cho bạn những lời khuyên chân tình nhất.

Là một chòm sao điển hình của kiểu trong nóng ngoài lạnh nên nhiều khi thấy rất mệt mỏi rồi mà vẫn không dám bày tỏ. Kể cả trong chuyện tình cảm cũng vậy, bạn cứ muốn tự mình chống đỡ, yêu không dám nói, quan tâm mà lại cứ lặng lẽ chịu thiệt như vậy.

Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt, Kết Kết nên cẩn thận với khuynh hướng kiêu ngạo, trịch thượng để che giấu bản chất. Hãy học cách nhẹ nhàng, mềm mỏng và bộc lộ bản thân rõ ràng hơn. Đừng sợ người khác không quan tâm mình, quan trọng là bạn vẫn tìm được niềm vui và cảm giác an toàn.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 12/11/2017 là 16.

11. Tử vi Bảo Bình ngày 12/11/2017

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình không thích phán xét người khác nên rất ghét những kiểu tám chuyện nói xấu. Thường thì bạn hay gặp bạn bè vì vui, còn nếu không vui thì ở nhà một mình cũng chẳng sao.

Nếu có thể hãy đi chơi đâu đó hoặc tìm một góc nhỏ cho riêng mình nhé. Những bạn nào có hứng thú với tôn giáo và du lịch có thể đến các địa điểm như đền chùa, điểm du lịch tâm linh, thánh địa tôn giáo. Ở đây bạn sẽ vừa được thỏa mãn trí tò mò, vừa tiếp thu được thêm những kiến thức văn hóa mới, lại còn có thể để cơ thể nghỉ nghơi, thư giãn sau một tuần bận rộn.

Tình cảm của Bảo Bình đang gặp chút trở ngại, nếu muốn tiến lên thì đừng chần chữ nữa bởi cơ hội không có nhiều đâu. Hãy chủ động nắm lấy hạnh phúc và trân trọng những người có duyên đến với cuộc đời mình nữa.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 12/11/2017 là 03.

12. Tử vi Song Ngư ngày 12/11/2017

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nhân duyên của Song Ngư trong ngày rất vượng nhờ vẻ ngoài hấp dẫn của bạn. Nếu vẫn còn độc thân thì đây sẽ là dịp tốt để bạn tìm được một người tâm đầu ý hợp cho mình. Còn nếu đã có đôi có cặp thì cần thận trọng nhé vì nửa kia có thể ghen vì bạn quá nổi bật đấy.

Song Ngư là người khá nhạy cảm, sáng tạo và lịch thiệp, bạn yêu thích nghệ thuật và cái đẹp. Chính vì vậy hôm nay hãy rủ người đó đi nghe nhạc hoặc tới xem một buổi triển lãm tranh chẳng hạn. Trong một khung cảnh lãng mạn như thế, các bạn sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện tình yêu của mình .

Thế nhưng cái tính hay quên của Song Ngư lại được dịp lên ngôi trong hôm nay. Nếu không muốn phiền phức hay mất mát tài sản thì nên cẩn thận hơn nhé, đi đâu cũng cần phải kiểm tra kỹ càng chỗ ngồi của mình kẻo lại bỏ quên cái gì đó. Nhiều khi bạn vẫn còn vụng về như đứa trẻ vậy.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 12/11/2017 là 53.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 12/11/2017 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top