Aa

Tử vi ngày 12/1/2020 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 11/01/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 12/1/2020: Tuổi Sửu có điềm báo phát tài phát lộc; Tuổi Mão có một ngày không thuận lợi trong công việc...

Tử vi chủ nhật ngày 12/1/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý có những tin vui về đường tài lộc. Con giáp này dễ gặp vận may trên trời rơi xuống và kể cả công việc cũng có nhiều thuận lợi, tiền bạc về không ngớt. Đặc biệt những người theo nghiệp kinh doanh buôn bán cũng có được một ngày rực rỡ. Bản mệnh không phải lo lắng đến việc chi tiêu.

Có điều về phương diện tình cảm đôi khi lại trở thành mối lo của con giáp này khi ngày ngũ hành xung khắc dễ kéo các mối quan hệ yêu đương, tình thân ra xa nhau hơn. Đôi khi điều đó lại xuất phát từ vấn đề tiền bạc hay sự thiếu quan tâm của người tuổi Hợi.

Chính vì thế bản mệnh nên dành thời gian vun đắp tình cảm của mình, đó cũng là cách giúp tuổi Tý có được những cơ hội tốt để hâm nóng và cũng là cách cho phép mình được nghỉ ngơi sau những ngày làm việc vất vả. Hãy trân trọng và đừng để đối phương cảm thấy buồn phiền nữa nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi chủ nhật ngày 12/1/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có điềm báo phát tài phát lộc. Chuyện làm ăn kinh doanh của bản mệnh cực kỳ thuận lợi, kiếm tiền về nhanh chóng trong tay mà không gặp phải khó khăn gì.

Bản mệnh nên nắm bắt thời cơ để làm nên kỳ tích. Có những lúc thời cơ chỉ tới trong chớp mắt, bạn không nắm giữ được thì cũng có nghĩa là tiền bạc gần tới tay rồi còn để vuột mất, chỉ có thể tiếc nuối mà thôi.

Ngũ hành xung khắc với nhau, người độc thân vẫn chưa tìm thấy được 1 nửa dành riêng cho mình. Yêu cầu của tuổi Sửu về người ấy khá rõ ràng, nhưng tiếc là chẳng hề phù hợp với bạn chút nào.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 67, 10

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Tím, Vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 12/1/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay người tuổi Dần có những chuyện lo lắng, buồn phiền do chính mình tự suy diễn ra. Thực tế thì sự việc chẳng có gì nhưng người tuổi Dần cứ làm rối ren mọi việc lên, vô tình tự tạo áp lực cho bản thân, lâu dần sẽ ảnh hưởng đến tinh thần đấy.

Tài vận của bạn trong ngày cuối tuần này có chút khởi sắc, bản mệnh kiếm được một khoản nho nhỏ nhưng vẫn cần phải làm việc chăm chỉ hơn để nguồn thu không bị lung lay. Hơn nữa do đầu óc không sáng suốt nên có thể ảnh hưởng tới nguồn thu nhập, người tuổi Dần cần nhanh chóng tỉnh táo lại đi nhé.

Con giáp này tự đổ lỗi cho mình về những thất bại trong chuyện tình cảm, không chịu nổi kết cục tan vỡ. Bạn có những điểm chưa hề hiểu rõ mình đang mong muốn gì. Tình yêu là thứ không thể gượng ép. Khi một cuộc tình tan vỡ, không thể nói lỗi lầm chỉ thuộc về một trong hai người.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 0

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: Đỏ, Hồng nhạt

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 12/1/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có một ngày không thuận lợi trong công việc. Nhưng đổi lại ý chí của con giáp này khá tốt vì thế vẫn đủ bình tĩnh để ngồi lại suy xét các vấn đề. Đây là hướng đi đúng đắn giúp cho ngày xấu qua đi nhanh chóng nhất. Bản mệnh hãy chăm chỉ và nỗ lực nhiều hơn nữa để sớm đạt được mục tiêu của mình nhé.

Tuy nhiên, có lẽ con giáp này là người dễ gặp vấn đề về sức khỏe. Người tuổi Mão nên thận trọng với đồ ăn thức uống và ngày cả việc đi lại. Bản mệnh nên chú ý chăm sóc thân thể, nghỉ ngơi khi cần thiết để ổn định tình thần cũng như nạp lại năng lượng thì mới làm việc hiệu quả được.

Vận trình tình cảm dần khởi sắc, con giáp này nên chia sẻ các vấn đề khó khăn mà mình đang gặp phải, chắc chắn sự quan tâm của người thân và nửa kia sẽ giúp bản mệnh có được động lực để phấn đấu. Hãy cùng tận hưởng bữa ăn gia đình đầm ấm, quây quần trò chuyện, tâm sự, mọi ưu phiền sẽ tan biến.

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 12/1/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Vận trình tuổi Thìn có công danh sự nghiệp có điểm sáng. Con giáp này không thực sự từ bỏ khi gặp khó khăn, thậm chí bạn càng thêm quyết tâm để vượt qua khó khăn hiện tại.

Ông trời chẳng phụ lòng người, tuổi Thìn đã làm nên kỳ tích khi mà thuận lợi vượt mọi trở ngại để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tự phụ, chớ ngủ quên trên đỉnh cao chiến thắng.

Thổ khí vượng nhắc nhở con giáp này nên chăm sóc sức khỏe của mình nhiều hơn. Đừng nghĩ rằng công việc là tất cả cuộc sống của mình, nếu sức khỏe suy yếu thì sự nghiệp có thành công cũng chẳng để làm gì.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 01h đến 16h

Màu sắc cát tường: vàng chanh, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 12/1/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Ngũ hành xung khắc báo hiệu về những mâu thuẫn trong mối quan hệ giữa người tuổi Tỵ và người ấy. Càng yêu nhau lâu thì càng dễ mất đi cảm giác mới mẻ, đó có thể là lúc mà hai người cảm thấy chán nản và dễ phải lòng vào người khác. Nếu không nhanh chóng tìm cách để hâm nóng tình cảm thì có thể bạn sẽ đánh mất tình yêu của mình ngay đó.

Trong công việc con giáp này nên đối đãi một cách công bằng và cởi mở để chiếm được thiện cảm của mọi người, tạo dựng mối quan hệ xã giao tốt đẹp cho mình. Để có được điều này, người tuổi Tỵ có thể mời mọi người đi ăn từ đó có nhiều thời gian để thấu hiểu đối phương và luôn ứng xử khéo léo chứ đừng làm quá vấn đề lên nhé.

Nếu có việc cần ra ngoài trong ngày hôm nay thì con giáp này nên đề phòng họa hao tài, tốn của. Tốt nhất nên bảo quản tài sản cá nhân chặt chẽ để hạn chế bị mất, thất lạc, cuối năm rồi càng phải thận trọng hơn vì tiền bạc của người tuổi Tỵ cũng không dư dả lắm đâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 42, 7

Giờ tốt: 8h đến 10h

Màu sắc cát tường: Đỏ, Xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 12/1/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Hôm nay, người tuổi Ngọ có vận trình tài lộc kém may mắn. Những dự định hay các khoản tiền trông chờ không vào tay bản mệnh như dự định.

Thêm vào đó, việc chi tiêu thiếu tính toán có thể khiến tình hình hao hụt mà khi nhìn lại sẽ hối hận lắm. Kiếp Tài rình rập, con giáp này có thể tiêu hết số tiền mình có chỉ trong chớp mắt. Thêm nữa, tuổi Ngọ cần xem xét lại các mối quan hệ xung quanh mình. Đừng quá cả nể, ai nói gì cũng nghe theo, làm theo. Bản mệnh có thể trở thành mục tiêu cho những kẻ xấu bụng lừa gạt khi chúng cần đến tiền bạc.

Đường tình duyên cũng nhiều khả năng xuất hiện kẻ thứ ba phá bĩnh gây ra sự rạn nứt, điều này trở thành thử thách tình yêu khá lớn của con giáp này trong thời gian tới. Nếu người tuổi Ngọ không thực sự nghiêm túc với nó. Vì thế, mọi chuyện nên bắt đầu bằng thiện chí thay vì sự nghi ngờ hay châm chọc.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: Trắng, Hồng

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi chủ nhật ngày 12/1/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi không thể tưởng tượng được có 1 ngày mình lại phải chịu nỗi đau bị phản bội. Bản mệnh đặt lòng tin lầm chỗ, đặt tình yêu lầm người. Khi yêu bạn quá mù quáng nên chẳng hề nhìn thấy bất cứ điều gì sai trái, chỉ tới khi bị phũ phàng thì mới giật mình tỉnh ngộ, nhưng cũng đã muộn màng.

Kiếp Tài cảnh báo nguy cơ mất tiền hao của mà con giáp này có thể gặp phải. Chẳng những mất tình cảm, bạn còn mất cả tiền bạc nữa, nỗi đau chồng chất nỗi đau có thể khiến cho con giáp này muốn buông xuôi.

Chủ nhật này, tuổi Mùi thật sự xuống tinh thần và cần có bạn bè ở bên động viên, chia sẻ. Đừng tự nhốt mình trong phòng với những suy nghĩ tiêu cực nhé.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 22

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu. Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 12/1/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân có dấu hiệu khởi phát, bản mệnh được giao cho những hạng mục quan trong trong thời gian tới, là cơ hội để thể hiện năng lực và nâng cao vị trí của mình. 

Về phương diện tình cảm, các cặp đôi chỉ vì hơn thua nhau lời nói mà dẫn tới tranh chấp, cãi vã, vợ chồng chung sống với nhau thì nên nhường nhịn, suy nghĩ thấu đáo để tránh tổn thương tới nửa kia của mình. Tuổi Thân đang yêu hãy trân trọng và gìn giữ mối quan hệ tình cảm của mình từ những điều đơn giản, nhỏ nhặt nhất.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Thân trong ngày chủ nhật không được tốt lắm, dễ mắc bệnh vì đề kháng kém. Chỉ một vài thay đổi nhỏ cũng khiến bản mệnh mệt mỏi, có thể bị nhiễm lạnh nên cần cẩn thận đề phòng, ra ngoài nên mặc quần áo ấm chớ nên chủ quan nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 15, 34

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: Tím, Nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi chủ nhật ngày 12/1/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Công danh sự nghiệp của tuổi Dậu vô cùng hanh thông mà con giáp này chẳng hề phải động chân tay gì. Cảm giác được ngồi tận hưởng thành quả của sự cố gắng giúp bản mệnh cảm thấy vui sướng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà trở nên cố chấp và không nghe lời khuyên của người khác nhé, mọi sự góp ý đều có nguyên do.

Vận trình tài lộc khá thuận lợi và không hề có áp lực giúp con giáp này chi tiêu mạnh tay hơn. Bản mệnh có thể đạt được những thành công đáng chúc mừng khi đã dám nghĩ dám làm theo kế hoạch của mình. Đặc biệt khi mà được quý nhân nâng đỡ khiến cho người tuổi Dậu hào phóng hơn trong tình yêu.

Song con giáp này cần phải khéo léo và linh hoạt hơn để giải quyết các vấn đề hiện tại. Không phải cứ cố chấp theo ý mình là sẽ có thể dập tắt hết những ngọn lửa đang âm ỉ. Bản mệnh và người ấy ai cũng có quan điểm riêng mà không quan tâm hơn đến nhu cầu của đối phương thì e rằng mối quan hệ khó bề giữ được

bền lâu đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 67, 9

Giờ tốt: 19h đến 23h

Màu sắc cát tường: Xám, Xanh lá

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 12/1/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có được may mắn hơn trong chuyện tình duyên ngày chủ nhật. Cứ ngỡ đã đánh mất hạnh phúc và chẳng còn cơ hội để làm lại, song ông Trời đã cho bạn thêm cơ hội nữa.

Lần này thì những chú Khỉ thực sự đã biết trân trọng những gì mình đang có. Bạn nỗ lực hết sức để chứng minh tình cảm mình giành cho người ấy là chân thành, để người ấy tin rằng có thể dựa vào bạn.

Tỷ Kiên cũng tỏ rõ lập trường vững vàng của tuổi Tuất trong công việc. Bạn có quan điểm rõ ràng, biết đâu là thứ mình nên làm, cần làm để đạt được mục tiêu. Cục diện xoay chuyển khi bản thân ta xoay chuyển.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 12, 89

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: Vàng chanh, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi chủ nhật ngày 12/1/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Người tuổi Hợi có thể mâu thuẫn với các thành viên trong nhà khiến không khí gia đình không được thoải mái, vui vẻ như bình thường. Có lẽ vì một vài hiểu lầm chưa hòa giải ngay được, thế nhưng bạn cũng đừng vội vã, cứ từ từ tháo gỡ từng vấn đề một.

Vận trình tài lộc của người tuổi Hợi cuối tuần khá tốt, bản mệnh có thể nhận được một khoản tiền nhờ sự chăm chỉ làm việc trong suốt thời gian vừa qua. Nhìn chung tài chính ổn định, nếu bạn biết cách chi tiêu thì không có gì đáng lo ngại cả, song việc đầu tư bên ngoài thì không mang lại mong đợi.

Phương diện sức khỏe của bạn trong ngày hôm nay tương đối tốt, tình duyên khởi sắc, hôm nay con giáp này cảm thấy tâm trạng phấn chấn nên có thể hẹn hò với một nửa của mình, tận hưởng. Hãy đi chơi đâu đó để tạo ra những kỷ niệm ngọt ngào và tình cảm tăng tiến nhanh hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 12/1/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top