Aa

Tử vi ngày 13/3/2021 của 12 con giáp

Thứ Sáu, 12/03/2021 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ bảy ngày 13/3/2021 của 12 con giáp: Tình duyên của tuổi Sửu đang khởi sắc; Sự nghiệp của tuổi Mão tiến triển thuận lợi...

Tử vi thứ bảy ngày 13/3/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Đường tình duyên của tuổi Tý có phần trục trặc. Con giáp này với tính tình thẳng thắn và cứng cỏi có thể sẽ vướng phải những tranh chấp của bạn bè hoặc đồng nghiệp. Bản mệnh cần phải có cách cư xử khéo léo để vẫn giữ vững được lập trường của mình mà lại không làm tổn thương ai.

Trong các mối quan hệ xã giao, con giáp này là người không nản chí, tuy nhiên có những lúc cũng cần phải học được cách cư xử nhún nhường hoặc thỏa hiệp trong một vài trường hợp. Người tuổi Tý không nên khăng khăng theo ý kiến cả nhân mà bỏ ngoài tai lời người khác, tự đẩy mình vào cảnh cô lập.

Vận trình tài lộc trong ngày lên xuống thất thường. Lời khuyên dành cho con giáp này đó là nên học cách quản lý tài chính thông minh bằng cách phân chia nguồn thu nhập cho chi tiêu thành nhiều khoản khác nhau. Hơn nữa bản mệnh cần tránh tiêu pha hoang phí và thoải mái quá mức.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 9, 0

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi thứ bảy ngày 13/3/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Đường tình duyên của tuổi Sửu đang dần khởi sắc. Con giáp này sẽ không mất nhiều thời gian cho những việc không cần thiết mà trực tiếp bày tỏ tình cảm với người mình yêu. Đây vốn dĩ không phải là việc dễ dàng, nhưng bản mệnh cảm thấy mình nhất định phải ra tay quyết liệt để giữ lấy người mình yêu.

Bởi ít nhất là phải kịp thời ngay trước khi có kẻ khác có ý định nẫng tay trên. Người tuổi Sửu đã có gia đình đang trải qua một giai đoạn khó khăn trong cuộc hôn nhân của mình. Dù đôi bên không có nhiều bất đồng nhưng theo năm tháng thì sự nhiệt tình cũng dần nguội lạnh, cần phải nhanh chóng hâm nóng tình cảm lứa đôi.

Vận trình vẫn còn nhiều điều xui xẻo không như ý khi mà trong tuần có Kiếp Tài ngáng trở, chuyện làm ăn của con giáp này dễ bị đổ bể do tiền bạc tổn hao, gặp phải đối thủ cạnh tranh dùng những chiêu trò xấu để cản trở việc kinh doanh, thậm chí bản mệnh bị cướp khách hàng một cách trắng trợn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: trắng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ bảy ngày 13/3/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần được Tỷ Kiên hỗ trợ nên thêm phần quyết đoán, linh hoạt hơn khi giải quyết các vấn đề vướng mắc tồn đọng từ lâu. Với những biểu hiện xuất sắc của mình, con giáp này được mọi người ủng hộ nhiệt tình và ai cũng đánh giá cao năng lực của bạn. 

Công việc có nhiều cơ hội thăng tiến nhưng bạn chớ nên khoe khoang, kiêu ngạo kẻo rơi vào tầm ngắm của kẻ tiểu nhân hãm hại. Thái độ khiêm tốn, biết mình biết ta sẽ giúp bạn hạn chế được rất nhiều rắc rối không đáng có. Hãy cứ làm tốt việc của mình, công sức của bạn đều sẽ được ghi nhận xứng đáng.

Ngũ hành Hỏa sinh Thổ mang tới không ít tin vui cho đường tình duyên của bản mệnh. Bạn chẳng cần thể hiện quá nhiều, chỉ cần tự tin vào bản thân là đã khiến không ít ánh mắt chẳng thể dời khỏi bạn rồi. Hãy cứ là chính mình, hạnh phúc sẽ tự tìm đến với bạn

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 19h đến 21h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 13/3/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Mão tiến triển thuận lợi nhờ có sự trợ giúp của Tam Hội. Thái độ hòa nhã giúp con giáp này thường được nhiều người yêu mến. May mắn hơn, bản mệnh còn có thể gặp được quý nhân trong ngày hôm nay. Khi cơ hội xuất hiện trước mắt, hãy nhanh chóng nắm lấy nhé.

Những cơ hội quý giá khi đã trôi qua thì khó có thể xuất hiện lại lần thứ hai. Nếu có công việc đã lên kế hoạch từ lâu, con giáp này nên chủ động thực hiện ngay, không nên tiếp tục chần chừ, do dự để lỡ thời cơ. Đường tài lộc khởi sắc. Doanh thu rủng rỉnh giúp người tuổi Mão có thể tự do thoả mãn những mong ước xa xỉ của mình.

Về phương diện tình duyên vẫn diễn ra hài hoà, êm đẹp. Bản mệnh dù có bận rộn đến mấy thì cũng không quên dành thời gian để san sẻ niềm vui, nỗi buồn với người ấy. Mối quan hệ tình cảm sắp vơi lại đầy đem lại cho những người trong cuộc những cảm giác đặc biệt mới lạ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 13/3/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn đang đứng trước nhiều khó khăn về tài lộc, nhất là khi các khoản chi tiêu trong ngày tăng vọt, mà nguồn thu nhập trong ngày nghỉ vốn chẳng có nhiều. Con giáp này dường như không lường trước được hết mọi tình hình nên có phần chủ quan, không hề kiểm chứng thông tin mình có được.

Chỉ tới khi mọi sự trở nên muộn màng thì bản mệnh mới giật mình nhận ra những sai lầm mình đang mắc phải. Hỏa khí vượng cho thấy tình hình sức khỏe của người tuổi Thìn không được tốt, cần phải kiềm chế cảm xúc để không xúc động mạnh. Ngoài ra, con giáp này tránh hành xử bốc đồng mà thiệt thân.

Vận trình sự nghiệp tiến triển khá tốt khi Thiên Ấn không ngừng gợi ý giúp cho con giáp này đưa ra những ý tưởng độc đáo và sáng tạo. Cấp trên đánh giá cao tinh thần làm việc không biết mệt mỏi của con giáp này. Có điều hung tinh đang rình rập và tìm cơ hội cướp công nên bản mệnh vẫn nên thận trọng là hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 13/3/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Vận trình công danh của người tuổi Tỵ trong ngày thứ bảy này khá tốt. Đây là lúc khả năng sáng tạo tuyệt vời của bạn được thể hiện. Hãy áp dụng triệt để nó vào công việc, bạn sẽ giành được rất nhiều lợi thế bất ngờ đấy. Những ai biết tận dụng thế mạnh của mình, có thể đạt được vài bước tiến quan trọng trong việc theo đuổi mục tiêu cá nhân trong thời điểm này. 

Hỏa khí vượng khiến bạn dễ mắc chứng nóng trong, nhiệt miệng, ăn uống không ngon miệng. Bạn nên ăn những món thanh đạm, chứa ít dầu mỡ, đường và vị cay. Đồng thời vận động tích cực để mồ hôi toát ra nhiều, bạn sẽ thấy thoải mái hơn.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Đông phía ngoài phòng thai phụ, giường ngủ và phòng giã gạo. Do đó, bạn không nên dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thân

Tử vi thứ bảy ngày 13/3/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Ngày mới có cục diện Tự Hình gây ra những tác động xấu cho người tuổi Ngọ. Con giáp này là người rất hiếu thắng, không chịu được những lời nói khích bác của người khác và dễ đưa ra những quyết định nóng vội, dễ mắc bẫy kẻ tiểu nhân. Bản mệnh không thích nghe lời phê phán mà chỉ thích nghe những lời khen ngợi, xu nịnh từ phía người ngoài.

Những lời nhận xét chân thành của mọi người sẽ giúp con giáp này tiến bộ dần dần, và thực sự thì chúng có giá trị hơn lời khen nhiều. Hôm nay cũng khá thích hợp để xuất hành đi xa. Vì vậy, tuổi Ngọ có thể đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài thần để mọi chuyện thêm phần suôn sẻ.

Vận trình tình duyên của bản mệnh về cơ bản là bình ổn. Tình yêu ấm êm và hài hoà trở thành nguồn động lực rất lớn giúp con giáp này vượt qua những áp lực của cuộc sống. Thế nhưng, đừng chỉ biết nhận tình cảm về mình mà không có bất cứ sự đáp trả tình cảm nào với người ấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: nâu, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 13/3/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Vận trình tình duyên thêm vượng sắc cho người tuổi Mùi. Bạn có thể hoàn toàn tự tin vào thế mạnh của mình hôm nay, người ấy thực sự đã trao gửi tình cảm cho bản mệnh rồi đó. Chỉ cần con giáp này cũng bày tỏ tình cảm của mình với đối phương thì tình cảm sẽ được xác lập.

Tỷ Kiên xuất hiện lại cho thấy tình hình có thể diễn tiến theo hướng hoàn toàn khác khi mà bản mệnh có sự cố chấp, bảo thủ rõ ràng trong suy nghĩ và hành động của mình. Điều đó dễ khiến cho tiền bạc đầu tư thất thoát, thua lỗ. Không phải tuổi Mùi không có kinh nghiệm, mà do bản thân đang quá tự tin, chủ quan.

Bản mệnh không hề để tâm đến những vấn đề có thể phát sinh trong khi đây là chuyện liên quan đến tiền bạc, vốn dĩ không thể tùy tiện được. May mắn là con giáp này đang được Thiên Đức cát tinh trợ mệnh, công việc có quý nhân giúp đỡ nên khó khăn dần được giải quyết ổn thỏa.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 4

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ bảy ngày 13/3/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay tuổi Thân dễ rơi vào bế tắc, không đủ minh mẫn để giải quyết công việc khiến mọi thứ dễ bị chồng chéo, càng nóng vội xử lý càng gây phản tác dụng. Chính bạn đang tự bạn tạo áp lực tinh thần cho chính mình. Đừng lúc nào cũng quá đặt nặng thành tích, có như vậy bạn mới hạn chế được không ít sai lầm đáng tiếc.

Hãy tập suy nghĩ tích cực, nhìn xa trông rộng, đặc biệt là đừng nghiêm trọng hóa vấn đề. Có những lúc sự việc hoàn toàn bình thường nhưng bạn lại nghĩ nó quá lên thành ra nghiêm trọng. Làm việc một mình cũng dễ khiến stress lắm đó, nên chủ động san sẻ với những người khác để cùng tìm cách giải quyết nhé.

Con giáp này trở nên nóng nảy với chính những người thân của mình. Có những nỗi bực dọc từ bên ngoài nhưng bạn lại mang về nhà và trút lên những người bên cạnh mình, điều này khiến không khí gia đình nặng nề, gây ra vết thương lòng khó lành.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 2

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tý

Tử vi thứ bảy ngày 13/3/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu rất vượng vận đào hoa trong ngày hôm nay. Nếu còn độc thân, con giáp này nên tranh thủ cơ hội này để mở lòng hơn với những người khác giới. Biết đâu bản mệnh sẽ tìm được người phù hợp với mình? Trong khi đó những người đã lập gia đình có một ngày yên bình.

Con giáp này và nửa kia rất yêu thương nhau nên luôn bàn bạc và giúp đỡ nhau trong mọi công việc ở nhà. Dù công việc có áp lực đến đâu, chỉ cần trở về nhà là tuổi Dậu sẽ cảm thấy nhẹ nhõm hơn nhiều. Bên cạnh đó. Bản mệnh mệnh cần giữ lý trí khi giải quyết công việc, đừng làm việc theo cảm tính của mình.

Đôi lúc những điều con giáp này mắt thấy tai nghe đã phản ánh đúng bản chất sự việc. Hãy học cách tham khảo thông tin nhiều chiều. Đường công danh cũng diễn ra không dễ dàng. Điềm báo có những rắc rối như từ trên trời rơi xuống đặt bản mệnh vào những tình huống dở khóc dở cười.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 06h đến 10h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi thứ bảy ngày 13/3/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Người tuổi Tuất có một ngày khá may mắn khi Tam Hội cục luôn che chở, nâng đỡ vận trình. Con giáp này giải quyết được những khúc mắc trong chuyện tình cảm lứa đôi, mâu thuẫn cũng dần tan biến. Bản mệnh còn độc thân đã bắt đầu suy nghĩ nhiều hơn về việc bắt đầu một mối quan hệ yêu đương nghiêm túc.

Do có những vấn đề cần phải trực tiếp xử lý nên bản mệnh thường khá chủ động trong việc làm ăn kinh doanh của mình. Điều này giúp con giáp này không bị lỡ bước mỗi khi có cơ hội để kiếm tiền về tay. Sự nhạy bén và lanh lẹ giúp cho tuổi Tuất không mất nhiều thời gian để có thể nắm bắt được thời cơ.

Con giáp này xét đoán được những phương án có thể xảy ra và sẵn sàng để xử lý mọi vấn đề ngay khi cần thiết. Cũng từ đó đường công danh sự nghiệp tiến triển tốt đẹp, bản mệnh hoàn toàn có thể yên tâm. Ấn Quan kết hợp, chứng minh được năng lực của mình bằng những việc làm cụ thể.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi thứ bảy ngày 13/3/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có đường tình duyên của bản mệnh hôm nay rất vượng. Đào hoa khoe sắc, con giáp này có được nhiều cơ hội để gặp gỡ, tiếp xúc với người khác phái, nhờ thế mà khả năng thoát kiếp độc thân cũng cao hơn.

Tình cảm suôn sẻ là liều thuốc tinh thần hữu hiệu để người tuổi Hợi thêm phần hăng hái làm việc, chủ động sẻ chia công việc với đồng nghiệp giúp quá trình làm việc nhóm đạt hiệu quả cao, được cấp trên dành lời khen ngợi. Điều này sẽ rất tốt cho đường tiến thân trong tương lai của bạn, hãy tiếp tục duy trì thói quen này nhé.

Tuy nhiên, Kiếp Tài gây ra những rắc rối về tiền bạc, có điềm báo mất tiền, hao tài tốn của nên bạn cần phải thận trọng. Đặc biệt là cẩn thận trong các khoản đầu tư có giá trị, nên tìm hiểu thật kĩ thông tin trước khi quyết định xuất tiền. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 10h đến 15h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Thìn, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 13/3/2021./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top