Aa

Tử vi ngày 13/4/2020 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 12/04/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 13/4/2020: Hôm nay, tuổi Tuất trở nên rất sĩ diện; Tuổi Sửu luôn nghiêm túc trong công việc sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra...

Tử vi thứ hai ngày 13/4/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý làm việc rất tỉ mỉ, tập trung vào hoàn thành nhiệm vụ nên hiệu quả được cải thiện đáng kể. Song cũng vì quá tập trung nên con giáp này không để tâm tới mọi thứ xung quanh mình và có thể sẽ bị ai đó hờn trách vì không đủ quan tâm. 

Bản mệnh hoàn toàn có thể tự hào vì những gì mình đạt được nhưng đừng để những lời khen ngợi của mọi người biến thành mục đích chính của mọi người. Hãy dừng lại ở mức độ nó là động lực để mình cố gắng hơn, nhìn nhận ưu điểm của người khác và khuyến khích những điều tốt đẹp. 

Tuy nhiên vận trình tình cảm không được suôn sẻ, khiến cho niềm vui của con giáp này chẳng được trọn vẹn. Những mâu thuẫn trong gia đình không dễ gì giải quyết. Bản mệnh cần dành thêm nhiều thời gian cho người ấy. Đừng để sự nghi ngờ xen vào giữa hai người mà khiến mối quan hệ rạn nứt nhé.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 13/4/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Hôm nay, tuổi Sửu luôn nghiêm túc trong công việc sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng với những gì đã bỏ ra. Cấp trên luôn hài lòng và yên tâm mỗi khi giao cho bản mệnh bất cứ nhiệm vụ gì, dù có khó khăn.

Trong tương lai, bạn có thể được cất nhắc vào một vị trí xứng đáng hơn với năng lực của mình. Đây chính là lúc bạn cần hăng hái và tự tin hơn nữa. Khi đứng trên cương vị lãnh đạo, con giáp này hoàn toàn có thể dẫn dắt tập thể tới thành công.

Tuy nhiên mối quan hệ giữa bạn và nửa kia lại không mấy yên ấm. Có lẽ vì chưa thực sự thấu hiểu nên đôi bên thường hay bất đồng ý kiến với nhau. Hai người cần trò chuyện với nhau nhiều hơn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 20h - 22h

Màu sắc cát tường: đen, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 13/4/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ có một ngày đáng quan ngại về tài chính, do đó bạn nên hạn chế những khoản chi không cần thiết và nghiêm túc xem xét lại việc quản lý tài chính của bản thân. 

Vận trình tình cảm có nhiều dấu hiệu tốt. Bản mệnh và người ấy luôn có những cách riêng để thể hiện tình cảm của mình khiến người khác phải ghen tỵ đấy.

Về sức khỏe, bạn cần chú ý các vấn đề về dạ dày và nên ăn uống đúng giờ hơn. Đừng bỏ bữa và thức khuya nữa nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 0

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 13/4/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão nên cẩn trọng trong mọi việc vì con giáp này có thể mắc sai lầm dẫn đến thất thoát tiền bạc hoặc làm ăn thất bại. Nhìn chung thời gian này bản mệnh nên chủ tĩnh chứ càng hiếu thắng thì càng thiệt mà cũng không có được gì trong sự nghiệp. 

Bản mệnh đang rất thích thể hiện bản lĩnh của mình trước đám đông và đó cũng là nguyên nhân chính gây tổn thương cho người khác. Con giáp này chớ nên nói ra những lời nói thẳng thắn quá mức vì nó sẽ làm người khác cảm thấy khó chịu và tức giận. 

Người tuổi Mão nên cân nhắc khi sử dụng tiền bạc trong ngày, chi tiêu phóng khoáng quá sẽ khiến con giáp này dễ rơi vào tình trạng khó khăn về tài chính trong những ngày đầu tuần.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 10h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Hợi, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 13/4/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Mối quan hệ giữa người tuổi Thìn và lãnh đạo dễ trở nên căng thẳng vì những quan điểm bất đồng. Nếu không biết kiềm chế, con giáp nóng tính này có thể gây ra những hành động ảnh hưởng tới sự nghiệp tương lai của mình.

Trên phương diện tiền bạc, những người làm nghề kinh doanh, đầu tư cũng cần phải cực kỳ cẩn thận trước khi đưa ra quyết định, nếu không dễ rơi vào cảnh làm ăn thất thoát. Tốt nhất bản mệnh không nên kí kết hợp đồng vào ngày hôm nay mà hãy chờ thời điểm khác thích hợp hơn.

Bên cạnh đó, nếu muốn phát triển nhanh chóng, bạn hãy từ bỏ những suy nghĩ cố hữu từ trước tới nay của mình để tiếp nhận những điều mới mẻ hơn. Nếu không muốn tụt hậu, bạn không thể cứ giữ mãi một quan điểm.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 06h đến 08h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thân

Tử vi thứ hai ngày 13/4/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Trong ngày, tuổi Tỵ sẽ được cấp trên khen ngợi vì hoàn thành công việc đúng hạn và đạt hiệu quả cao. Từ đó khả năng thăng tiến của bạn cũng sẽ rộng mở hơn. 

Về tình cảm, có vẻ điều bất ngờ sẽ đến với những tuổi Tỵ độc thân vào lúc bạn không ngờ tới nhất đấy. Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đi nhé.

Sức khỏe của bạn có phần đáng ngại, bản mệnh đừng quá tự tin vào sức trẻ của mình. Cần phải có chế độ luyện tập và ăn - nghỉ phù hợp, lành mạnh nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 6

Giờ tốt: 08h -10h

Màu sắc cát tường: hồng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thân

Tử vi thứ hai ngày 13/4/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có thể gặp chút thử thách từ cấp trên, nhưng đừng ngại bởi có thể họ chỉ đang thử năng lực của con giáp này hoặc muốn bản mệnh làm việc sáng tạo hơn mà thôi. Hãy cứ xem đây là cơ hội để thể hiện tài năng của mình đi nhé. 

Vận trình tình duyên như ý, dễ tìm được người tâm đầu ý hợp. Giữa con giáp này và người ấy dường như có mối thần giao cách cảm. Các cặp vợ chồng không còn nảy sinh mâu thuẫn khi đã hiểu được suy nghĩ của nhau. Bản mệnh biết cách để khiến người ấy nở nụ cười, vượt qua những sóng gió trong cuộc sống ngoài kia. 

Ngũ hành tương sinh mở ra những chân trời mới cho con giáp này, đừng vùi đầu vào các trang mạng xã hội mà hãy dành thời gian cho những sở thích riêng như đọc sách, nấu ăn hay hội họa. Chỉ cần đó không phải là những việc vô bổ và tốn thời gian thì tuổi Ngọ hoàn toàn có thể làm chúng khi rảnh rỗi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt: 14h đến 16h

Màu sắc cát tường: xám, da cam

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ hai ngày 13/4/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Người tuổi Mùi cần phải dành nhiều thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn. Bạn không nên quá chú tâm vào sở thích cá nhân mà vô tình bỏ quên những người thân luôn ở bên cạnh. Đừng để tình cảm giữa mình và mọi người dần lạnh nhạt.

Người tuổi này cũng không được lòng tập thể vì bản tính cao ngạo và cố chấp, chỉ thích làm theo ý mình mà không chịu nghe theo lời khuyên của bất cứ ai. 

Tuổi Mùi nên dành thái độ tôn trọng cho những người có ý định giúp đỡ mình, dù có chấp nhận ý kiến của người đó hay không.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 9, 7

Giờ tốt: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 13/4/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Trong công việc, tuổi Thân cần tìm cách chứng minh được năng lực của bản thân để tạo nên sự bứt phá cho sự nghiệp của mình. 

Tình hình tài chính của con giáp này có điềm báo thăng tiến. Bạn có được khoản thu kha khá từ những công việc ngoài lề đấy. 

Về tình cảm, hôm nay một số tuổi Thân độc thân có thể sẽ gặp được người phù hợp và có cơ hội để phát triển một mối quan hệ nghiêm túc.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 2

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đen, vàng chanh

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi thứ hai ngày 13/4/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu giải quyết vấn đề rất sáng suốt nên công việc cũng theo đó mà thuận lợi, hanh thông hơn hẳn. Nhìn chung không điều gì có thể làm khó được con giáp này, chính sự tự tin đã giúp bản mệnh ghi điểm với cấp trên và hỗ trợ được cả đồng nghiệp của mình. 

Con giáp này là người chu toàn trong mọi mối quan hệ, từ đồng nghiệp cho tới gia đình, hàng xóm. Nhờ vậy mà được nhiều người yêu mến và sẵn sàng giúp đỡ, đây cũng là ngày có lợi cho việc hợp tác, làm ăn, hãy chọn những người mà bản mệnh tin tưởng để đặt vấn đề nhé. 

Lục hợp quý nhân chỉ đường dẫn lối, đào hoa khởi vượng nên nhanh chóng đón tin vui về đường tình cảm trong ngày. Người tuổi Dậu và nửa kia đã giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng, tình cảm theo năm tháng càng ngày càng nồng nàn hơn. Có thể hai người sẽ nghĩ tới chuyện hôn nhân đó.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt: 15h đến 17h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tỵ

Tử vi thứ hai ngày 13/4/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất trở nên rất sĩ diện. Bản mệnh không muốn muốn nghe bất cứ ý kiến trái chiều nào và sẵn sàng tranh cãi khi có người bất đồng ý kiến. Điều này khiến mọi người cảm thấy bạn khá nóng nảy và không muốn hợp tác với bạn. Hãy cố gắng để trở thành con giáp biết nghĩ cho người khác.

Tuy nhiên, nếu chú ý để có cách cư xử khéo léo hơn thì hôm nay là một ngày khá thích hợp để bạn xây dựng các mối quan hệ làm ăn. Bản mệnh có thể tìm được những đối tác tiềm năng, giúp việc đầu tư, kinh doanh của bạn thuận lợi hơn trong tương lai.

Bạn vốn là một người thông minh và tài giỏi, vì vậy hãy không ngừng rèn luyện bản thân mình để có thể trở nên xuất sắc hơn nữa. Dù đang làm việc ở môi trường nào, bạn cũng nên chủ động và tự giác chứ không được trì trệ hoặc tìm cách đối phó cho qua.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: tím, đỏ

Quý nhân phù trợ: Dần, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 13/4/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Trong công việc, tuổi Hợi nên cải thiện kỹ năng giao tiếp của bản thân với mọi người xung quanh để đạt được hiệu quả cao hơn. Về tình cảm, mối quan hệ của bạn và người ấy có vẻ đang tiến triển rất tốt đẹp. 

Với những tuổi Hợi độc thân thì rất có thể hôm nay bạn sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp để cùng nhau chia sẻ mọi buồn vui trong cuộc sống.

Bản mệnh là người trọng tình nghĩa, trong tình yêu bạn là người chung thủy và luôn biết cách quan tâm tới người ấy của mình. Đây chính là điểm khiến đối phương cảm thấy thật sự rung động đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 9h đến 12h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 13/4/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top