Reatimes.vn

Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 15/2/2020 của 12 con giáp

Xem tử vi hàng ngày mới nhất thứ bảy ngày 15 tháng 2 năm 2020 của 12 con giáp tuổi Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ… về vận trình công việc, sức khỏe, tình duyên, sự may mắn hay xui xẻo
17:34, 13/02/2020

1. Tử vi tuổi Tý ngày 15/2/2020

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tý trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Sự chăm chỉ, cầu tiến và nỗ lực không ngừng nghỉ giúp người tuổi Tý thuận lợi hơn trong các kế hoạch của mình. Người hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh có thể tận dụng thời gian này để đẩy nhanh hoạt động bán hàng.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vô cùng thăng hoa. Hạnh phúc ngập tràn trong mối quan hệ tình cảm hiện tại giúp con giáp này có thể tự tin chia sẻ niềm vui của mình với những người xung quanh. Đối phương chính là chỗ dựa tinh thần vững chắc dành cho tuổi Tý lúc này.

Tài vận: Vận trình tài lộc vượng phát. Khả năng tinh tế và nhạy bén đem tới cho bản mệnh khá nhiều cơ hội kiếm tiền tiềm năng.

Màu sắc may mắn: Lam

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 3, 9

2. Tử vi tuổi Sửu ngày 15/2/2020

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay diễn ra dễ dàng. Vận may chiếu mệnh mang tới cho con giáp này không ít cơ hội thể hiện năng lực bản thân. Tuổi Sửu chỉ cần chuyên tâm vào việc của mình thì sớm muộn cũng đạt được những bước tiến lớn trên con đường công danh.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không tệ. Tuổi Sửu và nửa kia nhanh chóng tìm được tiếng nói chung sau những bất đồng liên miên trong khoảng thời gian trước. Tình duyên của người độc thân được như ý, dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp với mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Chính Tài trợ mệnh đem tới cho người tuổi này khá nhiều may mắn trong phương diện tài chính.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Tuất

Con số may mắn: 6, 12

3. Tử vi tuổi Dần ngày 15/2/2020

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Dần trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả. Khối lượng công việc quá tải dễ tạo cho người tuổi này cảm giác choáng ngợp và bế tắc. May mắn là tính chất công việc không quá nghiêm trọng, bản mệnh chỉ cần giữ bình tĩnh là sẽ tìm ra hướng giải quyết hiệu quả nhất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm thăng hoa. Đào hoa rực rỡ giúp người độc thân dễ dàng tìm được người trong mộng của mình. Dù không có cảm tình với đối phương nhưng bản mệnh cũng đừng vội từ chối mà hãy tìm hiểu một thời gian rồi hẳn đưa ra quyết định sau cùng.

Tài vận: Vận trình tài lộc lên xuống thất thường. Thu nhập không ổn định, con giáp này lại không kiểm soát tốt chi tiêu nên khó xoay xở được trong những trường hợp cấp bách.

Màu sắc may mắn: Vàng

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 7, 12

4. Tử vi tuổi Mão ngày 15/2/2020

Tử vi phương đông 12 con giáp dự báo: công việc của tuổi Mão trong ngày hôm nay diễn ra tương đối khó khăn. Tuổi Mão phải trích ra khoảng thời gian cho gia đình để đáp ứng khối lượng công việc khổng lồ. Ngoài ra, ảnh hưởng của hoạ thị phi đeo bám nên con giáp này khó giữ được cho mình sự tập trung nhất định trong quá trình làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có nhiều rủi ro và buồn phiền. Tý Mão tương hình dễ khiến con giáp này chịu nhiều thương tổn vì trao lầm tình cảm cho người khác. Sự nhẹ dạ cả tin của bản mệnh còn tạo cơ hội tốt cho đối phương lợi dụng, phản bội mình.

Tài vận: Vận trình tài lộc kém sắc. Trong ngày có điềm báo đe doạ về mặt tài chính nên con giáp này cần phải hết sức thận trọng trong quá trình sử dụng tiền bạc của mình.

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Hợi

Con số may mắn: 5, 9

5. Tử vi tuổi Thìn ngày 15/2/2020

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thìn trong ngày hôm nay diễn ra hanh thông. Cơ hội hợp tác và đầu tư mở ra trước mắt, người tuổi này cần phải nhạy bén hơn để không bỏ lỡ chúng. Sự chăm chỉ và siêng năng giúp tuổi Thìn ghi thêm điểm trong mắt cấp trên, mở ra cơ hội thăng tiến trên con đường công danh bổng lộc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Thìn Tý tam hợp mang tới cho những chú Rồng nhiều tin tốt lành trong chuyện tình yêu đôi lứa. Bản mệnh cũng dành thời gian cho gia đình nhiều hơn sau khoảng thời gian chỉ biết cặm cụi với công việc.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Người tuổi này cần phải lên kế hoạch rõ ràng cho việc mua sắm tết để tránh rơi vào cảnh túng thiếu.

Màu sắc may mắn: Hồng

Quý nhân: Tuổi Thân

Con số may mắn: 8, 13

6. Tử vi tuổi Tị ngày 15/2/2020

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tỵ trong ngày hôm nay diễn ra có chút biến động. Một vài rắc rối phát sinh bất ngờ dễ khiến người tuổi này rơi vào tình cảnh hoang mang, mất phương hướng. Bản mệnh có thể tìm đến sự giúp đỡ của những người có kinh nghiệm để kịp thời cứu vãn những thất thoát trong quá trình làm việc.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ảm đạm. Tử vi ngày mới dự báo có thể có biến cố bất ngờ xảy ra trong mối quan hệ tình cảm của tuổi Tỵ với nửa kia. Tình duyên lận đận, trải qua nhiều đổ vỡ nhưng con giáp này vẫn chưa tìm được cho mình người ưng ý.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức ổn định. Thu nhập có dấu hiệu tăng nhẹ một phần nhỏ là nhờ may mắn, phần quan trọng là phụ thuộc vào sự siêng năng, chăm chỉ của bản mệnh.

Màu sắc may mắn: Đen

Quý nhân: Tuổi Dậu

Con số may mắn: 6, 27

7. Tử vi tuổi Ngọ ngày 15/2/2020

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Ngọ trong ngày hôm nay diễn ra chưa được như mong đợi. Tý Ngọ tương xung đặt ra nhiều rủi ro trong quá trình làm ăn cũng như đầu tư, hợp tác của con giáp này. Bản mệnh nên cân nhắc kỹ lưỡng các kế hoạch của mình để thực hiện mọi việc được suôn sẻ, trôi chảy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tồn tại nhiều vấn đề. Những người đã lập gia đình cảm thấy tổn thương nặng nề vì tình cảm trao đi không được đối phương tôn trọng. Người độc thân chịu nhiều áp lực vì sự thúc giục của người thân.

Tài vận: Vận trình tài lộc giậm chân tại chỗ. Bản mệnh cần chăm chỉ, nỗ lực nhiều hơn để cải thiện nguồn thu nhập hiện tại.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Mão

Con số may mắn: 3, 4

8. Tử vi tuổi Mùi ngày 15/2/2020

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra không thuận lợi. Dự báo con giáp này phải tốn nhiều công sức trong các dự định cũng như kế hoạch của mình. Tuy nhiên, bản mệnh đừng vội nản lòng mà hãy kiên trì, bình tĩnh để kịp thời khắc phục được tình trạng hiện tại.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Dường như mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia đang dần mất đi những cảm xúc nồng nàn như thuở trước. Nguyên nhân là bởi cả hai đang có sự xao lãng trong việc thể hiện cảm xúc với nửa kia.

Tài vận: Vận trình tài lộc vô cùng rực rỡ. Tài vận khởi sắc, người tuổi này có thể an tâm mua sắm cho bản thân và gia đình trong những ngày cận Tết.

Màu sắc may mắn: Trắng

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 5, 6

9. Tử vi tuổi Thân ngày 15/2/2020

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Thân trong ngày hôm nay diễn ra không dễ dàng. Tiểu nhân rình rập và gián tiếp phá hoại uy tín, con giáp này phải mất thêm nhiều thời gian thì may ra mới tạo dựng lại được. Ngoài ra, con giáp này cũng đừng quên mở rộng mối quan hệ xã giao để nâng cao cơ hội làm ăn trong tương lai gần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm kém sắc. Sự bất đồng trong quan điểm sống lẫn cách nuôi dạy con cái dần khiến cho mối quan hệ tình cảm hai người nảy sinh nhiều xung đột. Không ai chịu nhường nhịn ai, kết cục là dẫn tới những kết cục không mong muốn.

Tài vận: Vận trình tài lộc được duy trì ở mức trung bình. Bản mệnh cần tính dần tới các phương án kiếm tiền dự phòng để cải thiện nguồn thu nhập hiện có.

Màu sắc may mắn: Đỏ

Quý nhân: Tuổi Thìn

Con số may mắn: 9, 24

10. Tử vi tuổi Dậu ngày 15/2/2020

Tử vi hàng ngày 12 con giáp cho biết: công việc của tuổi Dậu trong ngày hôm nay diễn ra khá dễ dàng. Có không ít cơ hội chuyển mình trước mắt, nếu nắm bắt tốt thì tuổi Dậu có thể đẩy nhanh được tiến độ công việc. Đường công danh rạng rỡ đòi hỏi con giáp này cần phải cố gắng gấp nhiều lần.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa được như mong đợi. Tý Dậu tương phá ảnh hưởng ít nhiều tới mối quan hệ tình cảm của bản mệnh với nửa kia. Ngoài ra, điềm báo còn có kẻ đang âm mưu chia cắt tình cảm của các cặp đôi.

Tài vận: Vận trình tài lộc hanh thông. Tuổi Dậu không cần phải lo lắng nhiều tới vấn đề chi tiêu trong ngày nhờ có khoản thu nhập rủng rỉnh.

Màu sắc may mắn: Cam

Quý nhân: Tuổi Sửu

Con số may mắn: 5, 7

11. Tử vi tuổi Tuất ngày 15/2/2020

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Tuất trong ngày hôm nay diễn ra thuận lợi. Thái độ làm việc của tuổi Tuất được đánh giá cao thông qua sự chăm chỉ, siêng năng và cầu tiến. Có thể nói những công sức mà bản mệnh bỏ ra lâu nay đã dần gặt hái được những thành tựu nổi bật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm chưa đi đến đâu. Tử vi cho biết con giáp này cần phải có nhiều thời gian để tìm hiểu đối phương thêm nữa trước khi muốn tiến xa hơn. Nhưng đừng quên, nền tảng để xây dựng tình yêu bền vững không thể xa rời sự sẻ chia, thấu hiểu, cảm thông và bao dung.

Tài vận: Vận trình tài lộc có điểm sáng. Quý nhân đem tới cho tuổi Tuất những cơ hội kiếm tiền tiềm năng, chớ nên lơ là mà bỏ lỡ.

Màu sắc may mắn: Xanh lá

Quý nhân: Tuổi Ngọ

Con số may mắn: 6, 7

12. Tử vi tuổi Hợi ngày 15/2/2020

Công việc: Vận trình công việc của tuổi Hợi trong ngày hôm nay diễn ra bình ổn. Công việc khó tránh khỏi mọi rắc rối nhưng nó không áp lực như khoảng thời gian trước. Tuy nhiên, con giáp này chớ nên để lợi ích che đường mà làm những chuyện trái lương tâm, vi phạm pháp luật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm không được như mong muốn. Tình yêu thường xuất hiện vào những lúc ta không ngờ nhất, cho nên tuổi Hợi không nên quá nóng vội. Việc cưỡng cầu chỉ làm bản thân thêm áp lực, mỏi mệt.

Tài vận: Vận trình tài lộc tăng tiến. Khả năng tìm kiếm cơ hội kiếm tiền được nâng cao thấy rõ, nhờ đó mà cải thiện được đáng kể nguồn thu nhập hiện tại.

Màu sắc may mắn: Tím

Quý nhân: Tuổi Mùi

Con số may mắn: 2, 20

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Liên kết hữu ích

TOP