Aa

Tử vi ngày 1/5/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Hai, 29/04/2019 - 19:02

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 1/5/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu có vận tài lộc tốt; Bảo Bình thức dậy với tâm trạng rất vui, tràn đầy năng nượng và vận may tiền bạc...

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư ngày 1/5/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương sẽ cảm thấy áp lực rất lớn trong chuyện tình cảm của mình. Suy nghĩ bốc đồng khiến bạn đang có chút trẻ con khi đưa ra những quyết định quan trọng với mình. Những quyết định ấy ảnh hưởng khá nhiều đến mối quan hệ của bạn.

Bạn nên biết rằng tình yêu không thể nào theo đúng ý bạn được đâu. Khi đã yêu thì chắn chắn sẽ phải có những ràng buộc, trách nhiệm, bạn chẳng thể nào đòi hỏi mình có thể tự do, thoải mái như lúc cô đơn được. Điều đó sẽ khiến tình cảm của bạn và người ấy thêm rạn nứt mà thôi.

Dường như đây là khoảng thời gian bạn cảm thấy vô cùng mệt mỏi, nên không thể suy nghĩ mọi thứ một cách thấu đáo được. Tốt hơn hết là hãy nghỉ ngơi, đừng để những suy nghĩ tiêu cực ảnh hưởng đến tâm trạng cũng như sức khỏe.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư ngày 1/5/2019 là 09.

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư ngày 1/5/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Thứ 3, Kim Ngưu có vận tài lộc tốt trong ngày hôm nay. Mặc dù là ngày nghỉ mà tiền bạc của bạn chi tiêu khá rủng rỉnh. Bạn mua sắm mọi thứ mà không cần quá lo lắng về vấn đề tài chính của mình.

Chuyện tình cảm là điều bạn không muốn nhắc đến trong ngày hôm nay. Mâu thuẫn, xung đột giữa bạn và người ấy ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Bạn và người ấy đều không tin tưởng vào nhau cho nên mọi chuyện dù nhỏ nhắt nhất cũng đều trở thành vấn đề lớn.

Nếu bạn và người ấy không thật sự chịu nhún nhường để nói chuyện thẳng thắn thì rất có thể xảy ra chiến tranh lạnh, thấm chí dẫn đến chia tay. Điều bạn cần làm lúc này là bình tâm lại, lắng nghe những suy nghĩ, mong muốn của đối phương để cả hai có thể tìm được lối đi chung.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư ngày 1/5/2019 là 31.

3. Tử vi Song Tử thứ tư ngày 1/5/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Bạn bè đang rủ bạn tiệc tùng vui vẻ vào tối nay, chẳng có lí do gì để bạn phải từ chối cả. Ngày hôm nay là ngày bạn có thể làm mọi thứ mình thích, thoải mái nghỉ ngơi và vui chơi.

Có lẽ bạn đang cô đơn nên cảm thấy khá ghen tị với các cặp đôi trong bữa tiệc với bạn bè. Nhìn họ tình cảm mà bạn cũng ao ước mình có một người bên cạnh ngay lúc này. Đừng vội vàng quá, mọi tình cảm đều có duyên phận của nó.

Tình trạng sức khỏe của bạn ngày hôm nay không được tốt. Những chất kích thích như rượu, bia có thể làm cơ thể của bạn tồi tệ hơn. Vì vậy bạn nên hạn chế sử dụng một cách tối đa, nếu không bạn sẽ phải ghé thăm bác sĩ ngay đó.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư ngày 1/5/2019 là 67.

4. Tử vi Cự Giải thứ tư ngày 1/5/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải lo lắng khi mà vấn đề tài chính của mình không được ổn định. Bạn cần phải thận trọng với những quyết đình của mình. Bạn có thể dẫn đến tình trạng chi tiêu mất kiểm soát đấy. Vì vậy hãy thật tỉnh táo để giữ gìn túi tiền của mình nhé.

Những ngày lễ như thế này thì ở nhà nghỉ ngơi hay đi chơi với bạn bè đều rất lí tưởng. Tuy nhiên bạn nên chọn những quán ăn bình dân phù hợp với khả năng của bạn, đừng sang chảnh quá nhé. Bạn cần phải chi tiêu hợp lí nếu không muốn phải đau đầu với những khoản nợ.

Hãy dành thêm thời gian cho gia đình của bạn. Ngoài bạn bè thì gia đình cũng là một phần vô cùng quan trọng trong cuộc đời bạn. Chẳng cần phải làm điều gì quá lớn lao, chỉ đơn giản là nấu một bữa cơm để cả gia đình quây quần với nhau đã đủ vui và hạnh phúc.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư ngày 1/5/2019 là 11.

5. Tử vi Sư Tử thứ tư ngày 1/5/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Một ngày tràn ngập niềm vui với Sư Tử. Bạn không chỉ có thể thoải mái dành thời gian nghỉ ngơi, vui chơi mà vận may tiền bạc cũng ghé thăm bạn. Tài khoản của bạn liên tục kêu, tiền từ đâu chảy vào túi liên tục, thoải mái chi tiêu.

Những số tiền đó thật ra đều là công sức mà bạn đã bỏ ra cho công việc. Chăm chỉ, nỗ lực hết mình nên công việc của bạn có kết quả rất tốt chính vì vậy mà bạn công ty khen thưởng một khoản tiền đủ để bạn tiêu pha trong những ngày nghỉ này.

Bạn có hẹn với người ấy vào hôm nay. Bận rộn với công việc khiến bạn chểnh mảng trong chuyện tình yêu. Vì vậy hôm nay là ngày bạn có thể bù đắp cho người ấy. Hãy tận tưởng buổi hẹn hò lãng mạn, ngọt ngào bên nhau.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư ngày 1/5/2019 là 32.

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư ngày 1/5/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ quyết định dành trọn vẹn một ngày nghỉ của mình với gia đình. Bạn đã lên kế hoạch tụ tập các thành viên trong gia đình cũng như anh chị em họ hàng thân thiết của mình liên hoan một bữa thịnh soạn. Ý tưởng này của bạn được mọi người rất ủng hộ và nhiệt tình tham gia.

Ngày hôm nay thật sự vui vẻ và thú vị với bạn. Không chỉ nói chuyện được với tất cả mọi người mà hôm nay bạn có cơ hội thể hiện khả năng văn nghệ của mình.

Tâm trạng rất tốt nên một vài cơn nhức mỏi không thể khiến bạn khó chịu. Bạn vẫn có thể làm mọi việc. Tuy nhiên bạn cần giãn cơ của mình một chút nhé, nó sẽ giúp bạn thoải mái hơn rất nhiều.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư ngày 1/5/2019 là 81.

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư ngày 1/5/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những người bạn đều đã có người yêu làm bạn muốn tìm được nửa kia cho mình ngày lúc này. Theo tình tình chạy, chạy tình tình theo, chính vì thế mà bạn không cần phải vội vàng quá đâu.

Nếu bạn có thích ai đó thì hãy từ từ tìm hiểu và theo đuổi họ. Người đó sẽ cảm nhận được tình cảm chân thành của bạn. Thời gian sẽ giúp bạn hiểu người đó hơn. Nhưng bạn quá vồ vập sẽ khiến người ấy cảm thấy bất tiện và khó chịu đó.

Thiên Bình đã có đôi thì cảm thấy vô cùng hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Sự nồng nhiệt của bạn khiến người ấy cảm thấy rất hạnh phúc. Hai bạn cũng không xảy ra quá nhiều bất đồng. Đây là khoảng thời gian tuyệt vời của bạn và người ấy.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư ngày 1/5/2019 là 10.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư ngày 1/5/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (22/10 – 21/11)

Khối lượng công việc chồng chất nên đến ngày nghỉ rồi mà bạn vẫn chưa thể hoàn thành xong hết mọi thứ. Chính vì vậy mà bạn quyết định tiếp tục làm việc trong ngày hôm nay để tránh chậm tiến độ của dự án và có thể gây ảnh hưởng không tốt đến kết quả.

Chuyện tình cảm của bạn ngày hôm nay không được tốt cho lắm. Có lẽ bạn vẫn phải tập trung vào công việc nên không thể dành thời gian cho người ấy, khiến họ cảm thấy buồn phiền và thất vọng. Hãy giải thích cho người ấy hiểu cho tình trạng của bạn nhé.

Bạn cảm thấy khá mệt mỏi trong ngày hôm nay. Dường như sức khỏe của bạn đang dần cạn kiệt. Điều bạn cần làm lúc này là để ý hơn để bữa ăn giấc ngủ của mình, nếu không bạn sẽ không có sức để tiếp tục làm việc.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư ngày 1/5/2019 là 32. 

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư ngày 1/5/2019


Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Bạn đang có những kế hoạch mong muốn thực hiện với người yêu của mình. Bạn thích sự lãng mạn nhưng không phải lúc nào hiện thực cũng giống như bạn mong muốn.

Người ấy có chút hời hợt, đó nhận tình cảm của bạn không được nồng nhiệt khiến bạn cảm thấy khá hụt hẫng. Bạn có rất nhiều điều muốn làm cho người ấy nhưng dường như lúc này bạn không còn cảm thấy hứng thú và muốn buông xuôi.

Hôm nay bạn cũng nên dành thời gian cho gia đình của mình nhiều hơn. Gia đình cũng là một phần không thể thiếu. Họ đều rất mong muốn bạn có thể dành nhiều thời gian để cùng ăn bữa cơm gia đình, hay có thể trò chuyện tâm sự những khó khăn mà bạn đang gặp phải.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư ngày 1/5/2019 là 42.

10. Tử vi Ma Kết thứ tư ngày 1/5/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Một vài người bạn cũ bất ngờ liên lạc với bạn, hẹn bạn đi ăn uống, đi chơi. Hãy gật đầu đồng ý ngay nhé. Bạn và người đó có thể tâm sự với nhau rất câu chuyện thú vị đó. Cùng nhau ôn lại kỉ niệm ngày xưa, chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Hôm nay bạn cảm thấy rất vui vẻ.

Ma Kết cô đơn vẫn chưa thể tìm cho mình nửa kia phù hợp. Mặc dù có rất nhiều theo đuổi bạn nhưng không một ai mang đến cho bạn cảm giác rung động của tình yêu. Có lẽ cái duyên chưa đến với bạn, biết đâu người ấy sẽ xuất hiện bất ngờ.

Thời tiết mùa hè khá nóng bức, mà cơ thể của bạn lại khá nhạy cảm cho nên bạn bạn đã bị dị ứng. Những nốt mẩn đỏ do nóng trong khiến bạn vô cùng khó chịu và ngứa ngáy.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư ngày 1/5/2019 là 77.

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư ngày 1/5/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Bảo Bình thức dậy với tâm trạng rất vui, tràn đầy năng nượng. Bạn dành thời gian buổi sáng đi chợ với mẹ của mình để nấu một nồi bún riêu mà cả gia đình rất thích ăn. Nhờ đó mà bạn có thể trổ tài nấu nướng rất ngon của mình.

Bạn luôn quan tâm và suy nghĩ cho người ấy rất nhiều. Nếu người ấy của bạn đang cảm thấy không vui hãy làm một chút bất ngờ nhỏ. Một bữa tối lãng mạn để lắng nghe những tâm sự của người ấy là điều bạn nên làm lúc này.

Vận may tiền bạc hôm nay đã đến với bạn. Bạn hoàn thành công việc được giao một cách xuất sắc nên đã được cấp trên khen thưởng. Bạn đang lên kế hoạch để sử dụng nó một cách hợp lí và ý nghĩa nhất. Bạn có thể mua sắm cho bạn thân hay mua tặng người thân của mình một món quà.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư ngày 1/5/2019 là 63.

12. Tử vi Song Ngư thứ tư ngày 1/5/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Một số bất đồng quan điểm và áp lực từ phía gia đình khiến Song Ngư cảm thấy vô cùng mệt mỏi. Tâm trạng tồi tệ nên bạn không muốn đi đâu hay làm bất cứ điều gì, chỉ muốn giam mình trong phòng. Tuy nhiên đây không phải là cách đúng đắn, hãy tìm đến bạn bè hay người yêu của mình để tâm sự nỗi lòng nhé.

Chuyện tình cảm của bạn lại rất tốt. Bạn và người ấy đang có khoảng thời gian tình cảm mặn nồng nhất. Tranh cãi ít khi xảy ra bởi vì bạn và người ấy luôn biết lắng nghe, thấu hiểu những suy nghĩ cảm xúc của nhau. Điều đó sẽ khiến tình yêu của bạn thêm bền chặt hơn.

Tâm trạng không tốt nên ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn khá nhiều. Bạn ăn gì cũng không cảm thấy ngon, chán ăn, mất ngủ dường như khiến cơ thể bạn kiệt sức. Hãy nghỉ ngơi, thư giãn để lấy lại tinh thần.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư ngày 1/5/2019 là 61.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 1/5/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top