Aa

Tử vi ngày 15/3/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 13/03/2019 - 19:02

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 15/3/2019 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, Song Tử nên thận trọng với chuyện tiền bạc. Trong công việc, Sư Tử dễ dàng gặt hái được thành công mà không phải vất vả quá nhiều. Ngược lại, Bọ Cạp có thể vướng phải những rắc rối trong công việc do chính mình gây ra đấy...

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu ngày 15/3/2019

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (215/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương có thể sẽ đánh mất tài lộc của mình ngay kể cả khi cơ hội kiếm tiền ở ngay trước mắt. Bạn không dám đầu tư dù chỉ chút ít vì lo sợ sẽ bị thiệt hại về mình.

Tuy nhiên trong công việc chòm sao này luôn chăm chỉ và tận tụy, muốn đạt được những thành công mới trong sự nghiệp của mình. Dương cưu có rất nhiều cảm hứng và luôn cố gắng hết mình để hoàn thành mọi nhiệm vụ dù gặp phải khó khăn nào đi chăng nữa.

Song hãy cố gắng trở nên linh hoạt hơn trong cách làm việc của mình, đừng đi theo lối mòn vì nó không giúp bạn tạo ra những bước đột phá mới. Hãy mạnh dạn lên Bạch Dương nhé, dám nghĩ dám làm và biến nó trở thành phương trâm của mình.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu ngày 15/3/2019 là 89.

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu ngày 15/3/2019

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Vận trình của Kim Ngưu không được lý tưởng cho lắm. Vì bản thân bất cẩn nên mới gây ra những rắc rối, và nhiều trường hợp khi đã sai lầm rồi thì khó có thể bù đắp được, thậm chí phải trả giá bằng chính lợi ích của mình.

Nguyên nhân khiến chòm sao này xao nhãng trong công việc có lẽ cũng là do chuyện tình cảm không được như ý. Ngưu chan buồn vì nửa kia không thông cảm và hiểu cho những điều bạn đang trải qua, hai người bất đồng, tranh cãi cũng chỉ vì những chuyện như này thôi. Lúc yêu thì bạn nồng nhiệt nhưng khi có chuyện xảy ra thì sự nồng nhiệt đó cũng mau chóng biến mất.

Kim Ngưu sẵn sàng từ bỏ những thứ trước đây mình cho là quan trọng, ngay cả đó là người bạn đã từng yêu thương, nhưng khi tình cảm không còn thì cũng sẵn sàng nói lời chia tay.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu ngày 15/3/2019 là 31.

3. Tử vi Song Tử thứ sáu ngày 15/3/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên thận trọng với chuyện tiền bạc, phải bình tĩnh và sáng suốt trước khi quyết định bất cứ điều gì. Tiền bạc khó khăn lắm mới kiếm được, đâu phải là đồ chơi mà chơi xong lại lấy được, đừng vội vàng kẻo sẽ đánh mất hết tiền bạc đó.

Chòm sao này thấy chính bản thân mình đang mâu thuẫn, vừa muốn người ấy làm theo ý mình nhưng lại thấy nếu làm vậy thì thực sự quá đáng. Sự giằng co giữa lý trí và trái tim khiến cho bạn cảm thấy thực sự đau đầu và mệt mỏi.

Bên cạnh đó Song Tử cũng đang lo lắng quá nhiều về chuyện trong tương lai, dù đó là những điều chưa xảy ra. Tuy nhiên nếu bạn không tập trung vào hiện tại mà cứ lo cho tương lai như thế thì có thể chính bản thân sẽ vấp phải một vố đau đó.

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu ngày 15/3/2019 là 34.

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu ngày 15/3/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Công việc của Cự Giải khá suôn sẻ, phần lớn là do bạn đủ năng lực để giải quyết vấn đề. Bạn biết cách phát huy những thế mạnh của bản thân đúng nơi đúng chỗ, biết cách để suy nghĩ biến thành ý tưởng tốt đẹp và ứng dụng trong công việc.

Có thể chòm sao này sẽ cảm thấy bối rối vì có quá nhiều điều đang xảy ra với chuyện tình cảm của mình. Bạn trở nên nhạy cảm, dễ xúc động, cảm thấy ai cũng tốt với mình và không biết phải lựa chọn ra sao.

Thế nhưng khi mà bạn đặt tình cảm lên bàn cân thì có lẽ là bạn chưa thực sự yêu người ấy đâu. Càng so đo thì càng phân vân hơn mà thôi, thực ra có nhiều người có thể làm cho bạn xúc động nhưng chỉ một người có thể khiến trái tim rung động mà thôi.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu ngày 15/3/2019 là 19.

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu ngày 15/3/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử dễ dàng gặt hái được thành công trong công việc mà không phải vất vả quá nhiều. Thực ra thì năng lực của bạn có thừa nên chuyện ấy cũng dễ như trở bàn tay, dù tham vọng không lớn nhưng bạn biết mình hoàn toàn có thể gây dựng sự nghiệp.

Song vẫn cần cố gắng hơn nữa khi có cơ hội để khẳng định bản thân. Đừng bao giờ vội hài lòng với những gì mình đnag có mà sống thờ ơ, không chút nỗ lực, bạn có khả năng đạt được thành công nhuwg nếu không chịu tiến lên thì sẽ chẳng chạm tay được đến nó. Hôm nay những bạn Sư Tử còn độc thân được khá nhiều người khác phái để mắt tới đấy.

Bạn có nhiều ưu điểm như vậy thì lo gì không có người yêu, ai rồi cũng tìm được một nửa cho mình, miễn là bạn có muốn hay không thôi.

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu ngày 15/3/2019 là 26

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu ngày 15/3/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay, Xử Nữ nên thay đổi cách thức làm việc của mình, đừng cứ đi theo lối mòn cũ như vậy trong khi bạn có thể làm việc bằng nhiều cách khác nhau. Kể cả có bị thất bại thì cũng tìm ra nguyên nhân để khắc phục chứ đừng than thở làm gì.

Tình yêu không được thuận lợi cho lắm, kiến nghị chòm sao này phải mạnh mẽ và chủ động hơn. Đừng lúc nào cũng chỉ thụ động mong chờ đối phương bày tỏ tình cảm, quan tâm, chăm sóc cho mình bản thân cũng phải có sự đáp lại nhé. Tình yêu phải xuất phát từ cả hai người, nếu một bên chỉ cho và một bên chỉ nhận thì tình cảm đã bị chênh lệch, khó có thể lâu dài được.

Hỏi thăm hay quan tâm đến nhau đâu có khó gì, bạn sẽ thấy người ấy vô cùng hạnh phúc vì được người mình yêu để ý.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu ngày 15/3/2019 là 33.

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu ngày 15/3/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Cung Thiên Bình (23/9 – 15/30)

Hôm nay, Thiên Bình làm việc rất tốt. Ở bạn luôn toát là một niềm đam mê và khao khát thành công, khẳng định bản thân.

Vì không muốn đứng ở vị trí thấp kém nên luôn cố gắng hết sức để thay đổi cuộc đời. Tuy nhiên chuyện tình cảm thì không may mắn như thế, có thể Bình nhi sẽ phải buồn phiền vì nhiều thứ. Dù không muốn điều đó xảy ra nhưng vì cảm xúc khó có thể kiểm soát được nên rất có thể sẽ bất đồng với nửa kai của mình.

Chuyện tình cảm gia đình cũng khiến chòm sao này buồn phiền không ít. Do không tìm thấy sự an ủi từ những người thân yêu nên bạn chán nản, chẳng biết phải làm sao, cuộc sống bên ngoài thì đầy giông gió mà nơi trở về cũng chẳng chút bình yên.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu ngày 15/3/2019 là 77.

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu ngày 15/3/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

 

Hôm nay, Bọ Cạp có thể vướng phải những rắc rối trong công việc do chính mình gây ra. Bạn vội vàng, hấp tấp khi xử lý vấn đề nên mắc phải sai lầm, có nhiều việc không thể đốt cháy giai đoạn mà bắt buộc phải tiến hành từ từ, thà đi chậm mà vững còn hơn là đi nhanh mà vấp ngã.

Chính bản thân chòm sao này phải tự nhận biết được đâu là lúc nên đi nhanh và đâu là lúc nên đi chậm. Nếu không chắc chắn về quyết định của mình thì đừng vội vàng tiến hành để kết quả cuối cùng cũng chẳng ra sao, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi hành động.

Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ nhưng Bọ Cạp lại không dám đối mặt với nó. Bạn cố tình lôi chuyện không liên quan để bào chữa cho mình, song né tránh như vậy cũng chẳng hay ho chút nào, bạn nên thẳng thắn thừa nhận khuyết điểm của bản thân.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu ngày 15/3/2019 là 92. 

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu ngày 15/3/2019


Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Cung Nhân Mã (15/31 – 21/12)

Chuyện tình cảm của Nhân Mã đang tiến triển tốt đẹp, có thể bạn sẽ được bạn bè mai mối cho gặp gỡ những đối tượng phù hợp. Điều này cũng là do bạn luôn trung thành với những người mình coi là bạn, cho rằng việc giúp đỡ người khác chính là việc tốt nên làm.

Trong khi đó người đã có đôi nên dành thời gian vun đắp tình cảm của mình luôn đi nhé. Tình yêu cũng như hạt mầm, cần được tưới tắm, vun trồng thì mới tươi tốt, cao lớn và ra hoa kết trái được. Đừng bao giờ nghĩ rằng hai người đã thuộc về nha mà không cần quan tâm nữa nhé.

Riêng về phần công việc có chút trục trặc, phần nhiều là do ảnh hưởng từ mối quan hệ với đồng nghiệp không được tốt. Nhân Mã nên nói chuyện điềm đạm, nhã nhặn hơn, dù thân thiết tới mấy thì cũng không nên mỉa mai nhau vì chỉ gây thù chuốc oán thêm mà thôi.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu ngày 15/3/2019 là 92.

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu ngày 15/3/2019

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (15/32 – 19/1)

Ma Kết sẽ đón nhận nhiều điều tốt lành đến với mình. Công việc khá nhàn nhã, không có gì thay đổi, phần cũng là vì bạn rất nhanh nhẹn đón nhận cơ hội đến với mình và phát huy khả năng để tận dụng nó.

Chòm sao này vốn có đầu óc nhanh nhẹn, thích nhiều thứ mà cũng có thể làm được nhiều việc. Bên cạnh đó bạn còn có khả năng diễn thuyết linh hoạt, nhất là khi muốn nói chuyện, chia sẻ với mọi người để tâm trí ổn định hơn.

Hôm nay Ma Kết cũng có được một khoản thu ngoài dự kiến, điều quan trọng là bạn biết cách lợi dụng các điều kiện thực tế để tạo dựng cho mình nền tảng vững vàng. Chọn công việc này dẫu có điều gì xảy ra cũng là bỏi bạn muốn dành điều tốt đẹp nhất cho gia đình mình.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu ngày 15/3/2019 là 98.

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu ngày 15/3/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2) 

Hôm nay, công việc của Bảo Bình có thể gặp phải một số trở ngại nhất định. Bạn bị đánh giá là chậm chạp, thiếu linh hoạt khi xử lý vấn đề, xuất phát từ tính thận trọng mà ra cả, nhưng đôi khi cũng phải giữ tốc độ vừa phải chứ đừng chậm quá mà tụt lại phía sau nhé.

Bù lại chuyện tình cảm khá thuận lợi, Bảo Bảo đang đắm chìm trong hạnh phúc đôi lứa. Người ấy trao gửi tình yêu cùng sự quan tâm, chăm sóc khiến bạn cảm thấy an toàn và dần quen thuộc với việc dựa dẫm vào người ấy hơn. Đôi khi giữa hai người vẫn khó tránh khỏi mâu thuẫn, tranh cãi với nhau nhưng rồi mọi chuyện đều có thể tháo gỡ được.

Bảo Bình đủ bình tĩnh để không nổi nóng vì những chuyện không xứng đáng, càng không muốn người ấy bị tổn thương nên không bao giờ để mình nóng nảy quá mức.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu ngày 15/3/2019 là 03.

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu ngày 15/3/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư đang cố tìm cách dung hòa cái tôi cá nhân với công việc của mình nhưng vẫn còn phân vân, do dự. Bạn không muốn phải tranh đấu nhưng đôi khi chúng ta không thể tránh được việc phải đứng ra tranh đoạt với cuộc sống này.

Song chòm sao này vẫn muốn làm theo ý mình nhất là khi bị người khác chỉ đạo. Ngư nhi muốn là chính mình, thờ ơ và không quan tâm đến bất cứ điều gì người khác nghĩ về mình, dù dòng đời có đưa đẩy ra sao thì bạn vẫn cứ là mình thôi.

Trong chuyện tình cảm, Song Ngư tạo cho người bên cạnh cảm giác ấm áp và muốn được ở bên, chính vì thế bạn cũng trở thành hình mẫu được nhiều người theo đuổi. Bạn cảm thấy hạnh phúc và hài lòng với những gì mà mình đang có.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu ngày 15/3/2019 là 46.

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn ngày 15/3/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top