Aa

Tử vi ngày 15/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 14/04/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm, ngày 15/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã sống khá khép kín, chính vì vậy khả làm việc nhóm không được tốt; Thiên Bình trở nên nhạy cảm hơn hẳn thường ngày...

      1. Tử vi Bạch Dương thứ năm, ngày 15/4/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm nhận rõ ràng những hạnh phúc ngọt ngào mình đang có. Bạn trân trọng những cảm xúc hiện tại và luôn dành cho người ấy tình yêu nồng nhiệt. Mối quan hệ giữa hai bạn trở nên nồng nàn thắm thiết hơn bao giờ hết.

Trong công việc, không có nhiều vấn đề phát sinh trong công việc của chòm sao này. Bạn sẽ có một ngày làm việc khá suôn sẻ và thuận lợi. Bạn cũng nhận được không ít lời khen ngợi của đồng nghiệp và cấp trên vì những đóng góp của mình. 

Sự hào phóng của Bạch Dương có thể là nguyên nhân khiến cho túi tiền cả bạn ngày một vơi đi đó. Hãy xem xét lại kế hoạch chi tiêu của mình, đừng quá phóng tay như thế nữa nhé.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ năm, ngày 15/4/2021 là 20

Màu sắc may mắn: tím, xanh

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm, ngày 15/4/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu trở nên bướng bỉnh hơn hẳn ngày thường khi không muốn ai đó xen ngang những gì bạn nói nhưng lại muốn lấn át hết ý kiến mọi người. Hãy bớt hiếu thắng đi nào. Để không bao giờ bị quá tải, căng thẳng bạn không nên cố gắng ôm đồm mọi việc, không yêu cầu mọi thứ hoàn hảo.

Hôm nay, bạn và nửa kia của mình rất dễ xảy ra tranh cãi trong ngày hôm nay do bạn cứ giữ thái độ cáu kỉnh với đối phương. Nếu người ta trách bạn chẳng biết đặt mình vào vị trí của người khác thì có lẽ bạn thực sự nên xem lại cách ứng xử của mình.

Thế nhưng, ngược lại thì tình hình tài chính của Kim Ngưu khá khả quan trong ngày hôm nay. Với tầm nhìn xa trông rộng, bạn có thể tìm ra được những mối đầu tư rất đáng giá. Nhưng dù sao thì cũng đừng quyết định quá vội vàng mà hãy suy nghĩ thật kỹ nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ năm, ngày 15/4/2021 là 13

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

3. Tử vi Song Tử thứ năm, ngày 15/4/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử chẳng cần phải lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm. Người ấy và bạn có những thời khắc ấm áp bên nhau. Chỉ cần ngồi yên bình bên nhau thôi là đủ để cho hai người cảm thấy hạnh phúc.

Chòm sao này luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với người ấy và người ấy cũng như vậy. Chẳng đòi hỏi ở nhau quá nhiều nên hai bạn không thất vọng nhiều về đối phương.

Về phương diện tài chính, bạn có thể sẽ có thêm một khoản thu nhập đến từ công việc tay trái của mình. Tuy rằng khoản tiền đó không quá lớn nhưng cũng đủ để bạn giải quyết những vấn đề đang gặp phải hiện tại, hãy cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ năm, ngày 15/4/2021 là 19

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ năm, ngày 15/4/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có cơ hội tỏa sáng trong ngày sao hôm nay. Bạn thể hiện được những điểm mạnh của mình trong công việc. Sự sáng tạo của bạn nhận được đánh giá cao của mọi người xung quanh. Cơ hội để bạn phát triển đã đến rồi. 

Cung hoàng đạo này có thể thu về một khoản tiền kha khá trong ngày thứ năm. Các đơn hàng nối tiếp nhau đến, bạn sẽ có một ngày bận rộn để xử lý tất cả đó. 

Tiếc rằng chuyện tình cảm của bạn lại chẳng được như ý. Có lẽ vì mải mê với công việc mà bạn lơ là quan tâm đến người ấy. Hãy mau chóng tìm cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống của mình Kết Nhi nhé.

Con số may mắn của Cự Giải thứ năm, ngày 15/4/2021 là 01

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

5. Tử vi Sư Tử thứ năm, ngày 15/4/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một ngày với nhiều cung bậc cảm xúc. Bạn trở nên nhạy cảm với mọi thứ xung quanh và rất dễ tổn thương chỉ vì vài câu nói bâng quơ. Hôm nay là một ngày với khá nhiều khó khăn và thử thách trong công việc. 

Trong chuyện tình cảm, do tính tình thay đổi thất thường khiến cho người ấy khó lòng hiểu được bạn đang nghĩ gì để có thể phối hợp cùng. Bạn lại cho rằng như vậy là không đủ thông cảm và thấu hiểu cho nhau, mâu thuẫn nảy sinh từ đó.

Hôm nay cũng không phải là ngày tốt cho túi tiền của chòm sao này. Sư Tử đang có phần nuông chiều bản thân quá mức và thoải mái tiêu xài theo sở thích của mình, nhưng tiếc rằng đó đa số lại là những mục đích không thật sự cần thiết.

Con số may mắn của Sư Tử thứ năm, ngày 15/4/2021 là 47

Màu sắc may mắn: cam, xanh

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm, ngày 15/4/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ nên nỗ lực nhiều hơn để đạt được mục tiêu mình đã đề ra, đừng để khó khăn làm bạn lùi bước. Mục tiêu đã có sẵn thì cần phải phấn đấu để đạt được mà thôi. Bạn chẳng nghĩ nhiều, cứ thế thẳng bước tiến, chỉ khi đạt được điều mình muốn bạn mới dừng chân.

Thời gian dành cho công việc quá nhiều nên có thể cung hoàng đạo này đang bỏ lơ người ấy, khiến cho đối phương cảm thấy lạc lõng, tổn thương. Hãy chia sẻ nhiều hơn để người ấy biết về mục tiêu của mình nhé.

Bên cạnh đó, hãy cố gắng để làm tốt việc của mình nhưng cũng cần phải giữ sức khỏe nữa nhé, đừng để sức khỏe của mình bị bào mòn vì những đêm thức khuya hay những lần bỏ bữa.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ năm, ngày 15/4/2021 là 15

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm, ngày 15/4/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình trở nên nhạy cảm hơn hẳn thường ngày. Bạn không thích bị người khác gò ép vào bất cứ khuôn khổ nào. Thế nên hôm nay bạn mới tỏ ra bướng bỉnh và cố chấp như vậy. Bầu không khí làm việc vì thế mà trở nên căng thẳng hơn so với trước.

Chuyện tình cảm của người độc thân có vẻ như vẫn chưa thể đi đến đâu. Có lẽ cả hai cần dành thêm nhiều thời gian để tìm hiểu về nhau hơn. 

Lúc này Thiên Bình chớ nên đầu tư tiền bạc vào những dự án hay kế hoạch mới. Hãy xem xét mọi việc thật kỹ lưỡng, đừng dễ dàng tin lời ngon ngọt của bất cứ ai.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ năm, ngày 15/4/2021 là 37

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm, ngày 15/4/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang rất hạnh phúc vì mình không gặp phải bất cứ trở ngại gì trong ngày hôm nay. Mọi việc tiến triển hết sức suôn sẻ, tinh thần bạn cũng thoải mái hơn. Thứ năm này hứa hẹn Bảo Bảo sẽ đạt được nhiều bước tiến lớn trên con đường công danh sự nghiệp bởi sự bình tĩnh và quyết đoán khiến của bản thân.

Góc chiếu hôm nay khuyên chòm sao này nên bớt cứng nhắc trong việc yêu đương. Hãy cứ thả lỏng cảm xúc, để chúng thuận theo tự nhiên, bạn sẽ tìm được những phút giây yên bình, nhẹ nhàng.

Về phương diện tài chính của cung hoàng đạo này không có nhiều biến động trong hôm nay. Bạn cũng không có nhu cầu chi tiêu gì quá lớn nên ví tiền vẫn còn khá rủng rỉnh. Những cuộc tụ tập bạn bè cũng không khiến bạn phải quá sao nhãng hay quan tâm tham gia.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ năm, ngày 15/4/2021 là 59

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm, ngày 15/4/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sống khá khép kín, chính vì vậy khả làm việc nhóm không được tốt. Tuy nhiên bạn lại là người giàu tình cảm, nhưng do cách bộc lộ còn hạn chế nên thường bị người khác hiểu nhầm. Trong con người bạn luôn tồn tại những mâu thuẫn mà chính bản thân còn cảm thấy băn khoăn.

Chòm sao này cũng đang làm rất tốt công việc của mình. Bạn biết cách sắp xếp công việc sao cho hợp lý nhất. Điều này cũng bắt nguồn từ việc bạn luôn thận trọng và cố gắng hạn chế việc mắc lỗi cho mình. Điềm báo thăng tiến không còn quá xa, hãy cố gắng nhiều hơn nữa.

Tình hình tài chính đang có dấu hiệu giảm sút, bạn nên thận trọng trong kinh doanh, đầu tư. Dù gì đi nữa, đời sống vật chất ổn thỏa rồi bạn mới có tâm trạng nghĩ tới những điều thú vị khác. Sức khỏe không có dấu hiệu gì bất ổn trong ngày, tuy nhiên bạn cũng chớ nên chủ quan nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ năm, ngày 15/4/2021 là 42

Màu sắc may mắn: đen, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ năm, ngày 15/4/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết dễ tin lầm người trong ngày. Nhất là trong chuyện tiền bạc, nếu không tỉnh táo bạn có thể bị những lời dụ dỗ của người khác khiến cho tiền mất tật mang lúc nào chẳng hay. Dù có là người thân quen đi chăng nữa, bạn cũng chớ cả nể như thế Ngư Nhi nhé. 

Những rắc rối liên tục tìm đến khiến chòm sao này chẳng kịp trở tay. Đừng mãi ôm đồm hết công việc vào mình nữa, hãy chia sẻ với mọi người xung quanh, chắc chắn mọi việc sẽ sớm được giải quyết ngay thôi. 

Trên phương diện sức khỏe, đừng quá nuông chiều bản thân thêm nữa, cơ thể bạn đang lên tiếng cảnh báo rồi đó. Hãy mau chóng điều chỉnh lại lối sống của mình ngay và luôn đi thôi. 

Con số may mắn của Ma Kết thứ năm, ngày 15/4/2021 là 16

Màu sắc may mắn: nâu, cam

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm, ngày 15/4/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình hôm nay có sự nhiệt huyết tràn đầy trong con người. Lúc này mà bạn không làm việc gì liên quan tới sáng tạo thì quả là một điều phí phạm. Đầu óc sáng tạo sẽ giúp bạn vượt ra khỏi những giới hạn có sẵn. Tuy nhiên, đôi lúc bạn không nên mơ mộng quá vì có những điều khác xa thực tế.

Chuyện tình cảm của bạn không được tốt cho lắm. Bảo Bình độc thân đã tìm thấy được người mình thấy rung động, nhưng đó mới chỉ là tình cảm một phía thôi, cần một thời gian nữa mọi chuyện mới tốt đẹp hơn.

Về tình hình tài chính hiện tại của bạn không mấy được suôn sẻ, lời khuyên cho bạn rằng làm giàu đã khó, duy trì còn khó hơn. Thế nên hãy cứ bình tĩnh và từ từ thực hiện những dự án của mình. Bạn đừng vội hài lòng với thực tại nếu không muốn tụt lùi lại phía sau so với người khác. 

Con số may mắn của Bảo Bình thứ năm, ngày 15/4/2021 là 37

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ năm, ngày 15/4/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang rất lạc quan và yêu đời. Tinh thần căng tràn sức sống đó khiến cho bạn trở nên sáng lấp lánh, thu hút sự chú ý của những người xung quanh, trong đó có không ít người khác phái thầm mến mộ cung hoàng đạo này đã lâu.

Còn với những bạn đã có đôi thì sự vui tươi, lạc quan của bạn khiến cho người ấy thoải mái mỗi khi hai người gặp mặt, cũng giải tỏa bớt những áp lực cuộc sống mà người ấy đang gặp phải. Tuy rằng chỉ là sự hỗ trợ về mặt tinh thần nhưng bạn cũng giúp cho người ấy vui vẻ hơn rất nhiều.

Công việc của bạn đang tiến triển khá tốt đẹp. Bạn giữ mối quan hệ tốt với đồng nghiệp và đối tác, nhờ thế mà công việc cũng suôn sẻ hơn gấp nhiều lần. Sự tinh tế và hòa đồng giúp bạn nắm bắt được nhiều cơ hội phát triển trong nghề nghiệp của mình.

Con số may mắn của Song Ngư thứ năm, ngày 15/4/2021 là 27

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm, ngày 15/4/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top