Aa

Tử vi ngày 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 14/12/2018 - 19:02

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc chủ nhật ngày 16/12/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, tình yêu của Ma Kết sẽ có những cảm xúc mới mẻ, thăng hoa, tràn đầy cảm hứng lãng mạn. Nhân Mã mất tập trung và muốn thả trôi tâm hồn nên không muốn làm việc một chút nào. Bọ Cạp có thể gặp khó khăn về chuyện tiền bạc đấy nhé...

1. Tử vi Bạch Dương chủ nhật ngày 16/12/2018

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Hôm nay, Bạch Dương trở nên nóng nảy, thích làm theo ý mình nên có thể phạm phải sai lầm, không khéo léo khi xử lý tình huống. Do đó bạn không nên tiến hành các việc quan trọng như gặp gỡ khách hàng, đối tác, ký kết hợp đồng quan trọng…

Chòm sao này có thu nhập từ công việc chính còn có nguồn đầu tư bên ngoài khá ổn, tuy không phải là nhiều nhưng đều đặn nên không gặp khó khăn cho việc chi tiêu. Tuy nhiên để phục vụ cho những nhu cầu xa xỉ thì không đủ nên vẫn cần chi tiêu tiết kiệm nhé.

Trong chuyện tình cảm, ngoài sự nhiệt tình thì còn phải có sự kiên nhẫn, nếu Bạch Dương cứ không thích là bỏ thì đến bao giờ bạn mới có được hạnh phúc cho riêng mình. Nếu hai người đã ở cạnh nhau thì dù hạnh phúc hay bất đồng cũng phải có mục tiêu chung là vun đắp và xây dựng gia đình đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 16/12/2018 là 34

Màu sắc may mắn: xám, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu chủ nhật ngày 16/12/2018

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, là một ngày bình an và thoải mái của Kim Ngưu. Bạn cảm thấy cả thân thể và tinh thần đều phấn chấn nên không muốn nhốt mình trong nhà mà muốn ra ngoài dạo chơi, ngắm nhìn mọi thứ về cuộc sống xung quanh mình.

Ngưu chan có thể rủ người thân hay bạn bè đi cùng để tăng thêm tình gắn kết nhé. Mối quan hệ tốt thì sau này làm việc gì cũng ăn ý và giúp nhau được nhiều hơn, điều này cũng tốt cho sự nghiệp của bạn và cũng có tác dụng làm cho không khí tại nhà và môi trường làm việc thoải mái hơn.

Do có điềm báo mất tiền hoặc để quên đồ đạc nên khi đi ra ngoài Kim Ngưu đừng mang theo quá nhiều tiền bạc hoặc những đồ có giá trị nhé. Tốt nhất là bảo quản đồ vào một chiếc túi chắc chắn, gọn nhẹ và luôn mang theo bên người.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 16/12/2018 là 19

Màu sắc may mắn: tím, xanh

3. Tử vi Song Tử chủ nhật ngày 16/12/2018

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 20/6)

Hôm nay, Song Tử có vận may về tài chính nên thu nhập cực kỳ tốt. Bạn có sự nhanh nhạy cần thiết nên khi thời cơ vừa tới thì đã kịp thời nắm bắt và hành động theo đúng lộ trình đặt ra, kết quả thu được rất khả quan.

Tuy nhiên chòm sao này có chút yếu đuối về mặt tinh thần, chủ yếu là do tự mình huyễn hoặc chứ không chịu tác động nào từ bên ngoài. Bạn cảm thấy mình vẫn còn thiếu sót, không xác định được rõ ràng nên thích tìm những nơi yên tĩnh để nghỉ ngơi, suy nghĩ và lấy lại cân bằng. Nguyên nhân một phần có lẽ là do Song Tử còn đang do dự trong chuyện tình cảm.

Dù mối quan hệ vẫn trong tình trạng tốt đẹp nhưng bạn có cảm giác nó còn khoảng trống không lấp đầy được. Tuy nhiên thay vì trốn tránh bạn nên bày tỏ suy nghĩ với đối phương để hai người hiểu nhau hơn.

Con số may mắn của Song Tử ngày 16/12/2018 là 36

Màu sắc may mắn: trắng, tím

4. Tử vi Cự Giải chủ nhật ngày 16/12/2018

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (21/6 – 22/7)

Hôm nay, Cự Giải đối diện với mọi chuyện bằng tâm thái bình thản, nhẹ nhàng, không tham lam nên còn nhận được nhiều hơn.

Nhìn chung từ công việc đến chuyện tình cảm, sức khỏe của bạn đều trôi chảy, tiếp thêm động lực cho bạn tự tin và vui vẻ hơn. Dù sao hôm nay cũng là ngày nghỉ nên bạn hãy tạm dừng công việc lại mà dành thời gian để nghỉ ngơi, chăm lo cho một số việc quan trọng. Tài lộc trong ngày vượng, đây chính là thành quả mà bạn xứng đáng nhận được sau nhiều cố gắng và nỗ lực.

Chuyện tình cảm không hoàn toàn như ý nhưng chòm sao này biết nhường nhịn và hiểu tâm lý đối phương nên có thể xoa dịu được sự nóng nảy của người ấy. Cuộc sống còn nhiều điều bất ngờ sẽ xảy ra, quan trọng là cách bạn đối diện như thế nào mà thôi.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 16/12/2018 là 13

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

5. Tử vi Sư Tử chủ nhật ngày 16/12/2018

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử nên quan tâm đến sức khỏe của mình nhiều hơn vì nó đang giảm sút đi nhiều rồi đấy. Với chế độ sinh hoạt thất thường, vui chơi không biết điểm dừng như này sẽ làm bạn cạn kiệt sức lực và có nguy cơ đổ bệnh bất cứ lúc nào.

Trong công việc chòm sao này nói được làm được, luôn trở thành điểm tựa cho người khác. Sự hăng hái, nhiệt tình và quyết tâm của bạn khiến ai cũng phấn chấn theo mà làm việc tốt hơn, cố gắng hơn, dễ dàng lôi kéo người khác cùng tiến bước với mình.

Tình hình tài chính nhìn chung ổn định, không có nhiều khoản chi tiêu phát sinh nên bạn cũng dư dả hơn nhiều, chỉ cần điều chỉnh thêm một chút thì không có gì đáng lo. Hôm nay là ngày nghỉ nên hãy thả lỏng mình một chút, nhưng đừng mua sắm gì vì rất dễ bị hớ đấy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 16/12/2018 là 27

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

6. Tử vi Xử Nữ chủ nhật ngày 16/12/2018

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay, Xử Nữ có vẻ hơi mất bình tĩnh khi chuyện tình cảm đang chuyển biến xấu. Có thể là do cách thể hiện tình cảm của bạn không phù hợp với đối phương nên không được đáp lại, nhưng bạn lại cho rằng người ta không đúng, cư xử sai với mình.

Do tâm trạng không vui nên tốt nhất bạn đừng nhắc tới vấn đề này mà nên tập trung cho công việc thì hơn. Hãy cố gắng hoàn thiện các kế hoạch cho năm mới, nếu còn chậm trễ nữa sẽ bị cấp trên khiển trách và đánh mất cơ hội của mình.

Xử Nữ hãy năng ra ngoài vận động nhiều hơn nữa nhé, sức khỏe của bạn không tệ nhưng ngồi nhiều một chỗ sẽ khiến bạn dần yếu đi, cơ thể mệt mỏi và giảm sức đề kháng. Vì thế hãy tập thể dục hoặc chạy bộ, rủ ai đó làm cùng sẽ là trải nghiệm tuyệt vời trong ngày cuối tuần này.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 16/12/2018 là 59

Màu sắc may mắn: đen, trắng

7. Tử vi Thiên Bình chủ nhật ngày 16/12/2018

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Chủ nhật này Thiên Bình phân tâm trong cả công việc lẫn tình cảm, không kết nối với mọi người xung quanh. Vì không trao đổi rõ thông tin nên dễ sinh hiểu lầm, mỗi người một ý, tự dưng thành khó chịu với nhau. Chòm sao này ít khi bày tỏ suy nghĩ của mình mà muốn đối phương tự hiểu.

Nhưng chắc chắn điều này không khả thi vì người ta đâu biết được bạn đang nghĩ gì, vì thế hãy cởi mở hơn, muốn gì thì nói thẳng ra, hài lòng hay không hài lòng cũng phải cho người ấy biết chứ đừng tự cho mình là đúng.

Trong công việc cũng vậy, bạn cần trao đổi rõ ràng với đồng nghiệp, thể hiện quan điểm của mình và tiếp thu ý kiến của người khác, bổ sung cho nhau. Đừng để một vài câu nói không rõ ràng mà ảnh hưởng tới việc hợp tác, khiến công việc chậm trễ.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 16/12/2018 là 27

Màu sắc may mắn: xám, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết chủ nhật ngày 16/12/2018

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có thể gặp khó khăn về chuyện tiền bạc do đầu tư vội vàng mà không lường trước hậu quả. Đây cũng được coi là bài học đắt giá nhắc nhở bạn lần sau phải thận trọng hơn.

Bạn tin vào tình yêu và sự thủy chung nhưng lại hay nghi ngờ và muốn ràng buộc đối phương. Chắc hẳn người nào đó kết đôi với bạn sẽ phải nhường nhịn và thoải mái lắm mới tạo được mối quan hệ tốt đẹp, hãy cảm ơn vì họ đã chấp nhận và ở bên bạn, đồng thời kiểm điểm lại bản thân đi nhé.

Do sức khỏe tốt nên Bọ Cạp có thể đi chơi hay làm việc cả ngày mà không thấy mệt mỏi. Thậm chí chòm sao này còn sẵn sàng giúp đỡ người khác nữa cơ, lòng tốt sẽ được đền đáp xứng đáng, bạn sẽ có niềm vui bất ngờ từ chính những người mà mình đã giúp đỡ đấy.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 16/12/2018 là 64

Màu sắc may mắn: xanh, cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ chủ nhật ngày 16/12/2018

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã mất tập trung và muốn thả trôi tâm hồn nên không muốn làm việc một chút nào. Bạn càng làm thì càng rối hơn thôi nên tốt nhất hãy dành thời gian để nghỉ ngơi, đi chơi và làm những việc mình thích chứ đừng cố chấp làm việc làm gì.

Bạn là người tự tin, dũng cảm, mạnh mẽ và có tự do trong tình yêu, biết mình cần phải làm gì và không nên làm gì. Chính vì vậy dù phải đối mặt với nhiều khó khăn nhưng bạn vẫn đón nhận một cách bình tĩnh, nhiệt tình để tạo cho mình con đường tốt đẹp.

Riêng về phần sức khỏe của Nhân Mã có vài lưu ý, có thể là do ngực, phổi hay hệ hô hấp của bạn không khỏe nên có tình trạng khó thở hoặc đau tức ngực. Bạn nên đi kiểm tra để nắm rõ tình hình, có phương hướng giải quyết kịp thời chứ đừng cố chịu đựng.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 16/12/2018 là 56

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

10. Tử vi Ma Kết chủ nhật ngày 16/12/2018

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tình yêu của Ma Kết sẽ có những cảm xúc mới mẻ, thăng hoa, tràn đầy cảm hứng lãng mạn. Dù đó là mối quan hệ lâu dài hay mới chớm nở thì bạn cũng nhận được sự chăm sóc chu đáo từ đối phương, khiến mình giống như người quan trọng nhất, đáng quý nhất trên đời vậy.

Công việc và tài lộc đều ổn định, chòm sao này biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống nên cuối tuần cũng không tốn quá nhiều thời gian cho công việc. Buổi sáng thường làm việc hiệu quả hơn nên bạn có thể dậy sớm và hoàn thành những nhiệm vụ còn dang dở, chiều và tối thì phải nghỉ ngơi vui chơi nhé.

Do tác động của thời tiết nên sức khỏe của Ma Kết cũng kém đi, nên tránh những nơi quá lạnh lẽo hay nhiều gió để bảo vệ thân thể nhé. Bạn có thể cùng người thân, bạn bè tụ tập tại nhà hoặc ở những nơi kín đáo, ấp áp để không bị nhiễm lạnh.­

Con số may mắn của Ma Kết ngày 16/12/2018 là 29

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

11. Tử vi Bảo Bình chủ nhật ngày 16/12/2018

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, Bảo Bình vẫn cảm thấy mông lung với chuyện tình cảm của mình, bạn bất chấp tất cả để tìm kiếm một mối tình nhưng càng cố thì lại càng sai. Vì không có cơ sở vững chắc, không làm chủ được quyết định thì bạn có thể làm khổ chính mình mà còn liên lụy tới người khác.

Thay vì theo đuổi thứ tình cảm không có mục đích, Bảo Bình nên tập trung vào công việc thì hơn. Bạn đang có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp, tạo đà thăng tiến trong năm mới nên đừng xao động mà bỏ lỡ mất cơ hội tốt này.

Tình hình tài chính không có nhiều biến động, thậm chí có phần sụt giảm do bạn chi tiêu nhiều trong khi thu nhập từ công việc phụ không có, chỉ có từ công việc chính. Bảo Bình cần lên kế hoạch cho thời gian sắp tới nên làm gì, không nên làm gì để tránh phải đi vay mượn khắp nơi.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 16/12/2018 là 40

Màu sắc may mắn: tím, nâu

12. Tử vi Song Ngư chủ nhật ngày 16/12/2018

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư ngày 16/12/2018 cho biết chòm sao này có thể gặp chút rắc rối trong công việc, chủ yếu liên quan đến vấn đề sổ sách, giấy tờ nên cần kiểm tra tỉ mỉ.

Bạn dễ bỏ qua những chi tiết nhỏ nhưng có vai trò quan trọng, dẫn tới phiền phức, phải giải quyết hậu quả. Chòm sao này không có nhiều tham vọng với tiền bạc mà chỉ muốn sự thanh thản trong tâm hồn, vì thế dù có nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng bạn cũng chỉ làm vừa phải. Tài lộc nhìn chung đủ dùng, có chút tích lũy phòng thân và đủ thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn.

Sức khỏe của Song Ngư ổn định, song nên hạn chế ăn uống hàng quán linh tinh để tránh ảnh hưởng tới dạ dày. Cái miệng làm hại cái thân nên đừng ăn uống vô tội vạ kẻo có ngày thân thể sẽ phản ứng, hãy tìm hiểu một chế độ dinh dưỡng khoa học cho mình đi nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 16/12/2018 là 7

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn chủ nhật ngày 16/12/2018 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top