Aa

Tử vi ngày 16/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 15/05/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ bảy ngày 16/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Tình hình tài chính của Ma Kết hôm nay không có nhiều biến động; Bạch Dương đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm...

1. Tử vi Bạch Dương thứ bảy, ngày 16/5/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương đang gặp rắc rối trong chuyện tình cảm. Vấn đề cũng có thể phát sinh nếu một người có cảm giác như thể họ không được đối phương lắng nghe. Hãy học cách lắng nghe tích cực khi người ấy trò chuyện với bạn nhé. 

Đừng cố làm việc thêm quá khuya vì thực sự việc đó không giúp bạn có được hiệu quả cao hơn. Chòm sao này nên sắp xếp công việc một cách hợp lí, làm việc đúng nhịp độ tự nhiên của cơ thể, đúng lúc mới là các sử dụng hiệu quả thời gian của bạn. 

Những lúc đầu óc quá căng thẳng, tâm trạng bất ổn hãy nghe một bản nhạc nhẹ nhàng, việc này giúp bạn có thể lấy lại tinh thần và cảm thấy phấn chấn hơn. Âm nhạc còn mang đến cho chúng ta nhiều lợi ích khác đối với sức khỏe con người đấy.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ bảy, ngày 16/5/2020 là 13

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ bảy, ngày 16/5/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Với tinh thần tự giác và tính kỷ luật cao, Kim Ngưu dù ở trong bất cứ vai trò, đang ngồi trên ghế nhà trường hay đang đi làm cũng sẽ nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Bạn sẽ nhận được những lời khen ngợi và tán thưởng không ngớt từ những người xung quanh.

Tình hình tài chính của bạn sẽ không có gì đáng lo ngại nếu bạn biết kiềm chế những cơn “nghiện” mua sắm của mình. Chòm sao tiêu tiền như nước này một khi đã thích món đồ gì là sẽ bằng mọi cách để có được nó. Thế nến dù có làm ra nhiều tiền đến đâu mà không biết giữ thì cũng sẽ có ngày hết thôi.

Thời tiết thay đổi thất thường sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của Kim Ngưu. Ăn uống đủ chất và uống nhiều nước sẽ giúp bạn phòng chống được bệnh tật. Hãy luôn ghi nhớ điều này nhé.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ bảy, ngày 16/5/2020 là 10

Màu sắc may mắn: tím, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ bảy, ngày 16/5/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử ngại thể hiện cảm xúc của mình. Nguyên nhân cũng bởi việc nói ra suy nghĩ của mình thường xuyên và bị người khác phản bác thực sự khó chịu. Nhưng bạn nên biết răng, nhiều khi nói ra bạn sẽ cảm thấy nhẹ lòng hơn, không cần quan trọng quá đến việc đúng hay sai. 

Nếu gặp phải thử thách trong tình yêu thì cung hoàng đạo này cũng đừng vội nản lỏng hay suy nghĩ bi quan nhé. Không có gì đau khổ hơn khi phải nói ra lời chia tay với người mình đã từng gắn bó, yêu thương, tuy nhiên chia tay không phải sự kết thức cho hạnh phúc của bạn. 

Những bài tập thể dục sẽ đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của bạn nhiều hơn là bạn nghĩ đấy. Chăm chỉ luyện tập giúp cơ thể bạn khỏe mạnh hơn mỗi ngày, tăng sức bền và dẻo dai. Chơi một vài bộ môn thể thao cũng là gợi ý tuyệt với bạn.

Con số may mắn của Song Tử thứ bảy, ngày 16/5/2020 là 14

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ bảy, ngày 16/5/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay, báo hiệu một ngày rực rỡ đang chờ đón Cự Giải đó. Cả công việc và chuyện tình cảm của con giáp này đều có những điểm sáng bất ngờ trong ngày này.

Mọi việc diễn ra trong ngày hôm nay suôn sẻ và thuận lợi không ngờ. bạn chẳng còn phải đau đầu để giải quyết các vấn đề nữa. Sự tỉ mỉ và cẩn thận của bạn đã phát huy sức mạnh, mọi người không ngừng thán phục trước những kết quả mà bạn đã đạt được.

Một nửa của Cự Giải chắc sẽ là người hạnh phúc nhất hôm nay, bởi bạn sẽ khiến cho người ấy đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Sự lãng mạn của bạn có thể hạ gục bất cứ trái tim sắt đá nào. 

Con số may mắn của Cự Giải thứ bảy, ngày 16/5/2020 là 39

Màu sắc may mắn: đen, nâu

5. Tử vi Sư Tử thứ bảy, ngày 16/5/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Song Tử có một ngày vô cùng căng thẳng đối, bạn cần phải đưa ra quyết định quan trọng. Tương lai của bạn phụ thuộc hoàn toàn vào sự quyết định của bạn. Nếu cảm thấy quá khó khăn, hãy hỏi xin một vài lời khuyên từ người thân và bạn bè của mình nhé. 

Có thể bạn sẽ gặp phải một số thách thức lớn trong công việc vào thời gian tới, nhưng đó chính là cơ hội để bạn khám ra ra những năng lực tiềm ẩn còn ẩn chứa bên trong mà trước giờ bạn chưa biết. Hãy học hỏi và tiếp thu thêm kiến thức và kinh nghiệm, thành công sẽ không còn xa. 

Việc bỏ bê và không quan tâm đến cảm xúc của bản than là việc làm thiếu khôn ngoan. Hơn ai hết bạn cần đẹp lên mỗ ngày, lắng ghe cảm xúc, tiếng nói từ chính bạn, điều đó mới tạo nên sức hấp dẫn trong mắt đối phương. Nếu muốn mối quan hệ bền vững, bạn cần học cách yêu bản thân mình trước tiên.

Con số may mắn của Sư Tử thứ bảy, ngày 16/5/2020 là 07

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

6. Tử vi Xử Nữ thứ bảy, ngày 16/5/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có một sự nhanh trí và sáng tạo độc đáo mà ít ai có được. Bạn có thể tỏa sáng trong bất cứ lĩnh vực mà bạn lựa chọn. Không những thế, chòm sao tốt bụng này còn sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ mọi người chẳng màng đến lợi ích. Đó chính là lý do chòm sao này luôn được mọi người yêu mến đến vậy.

Hôm nay, bạn sẽ phải chi ra một số tiền kha khá cho những món đồ bạn đã đặt mua từ những ngày trước đó. Tiền trong ví bạn vì thế mà cứ vơi dần đi. Giờ mới thấy tiếc tiền thì cũng đã muộn rồi. Hy vọng bài học này sẽ giúp Xử Nữ sớm tỉnh ngộ và chấn chỉnh ngay thói quen chi tiêu quá đà của mình.

Sẽ có lúc bạn ước gì mình có thể sửa được cái tính “sáng nắng, chiều mưa” của mình đó. Nhất là trong ngày hôm nay, sự thất thường của bạn có vẻ như đã đi quá giới hạn chịu đựng của người ấy rồi.  

Con số may mắn của Xử Nữ thứ bảy, ngày 16/5/2020 là 23

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ bảy, ngày 16/5/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình gặp phải vấn đề về tài chính, lý do là vì bạn chi quá nhiều, nhất là cho chuyện tình cảm. Người độc thân sẵn sàng chi mạnh tay cho những khoản cưa cẩm, tán tỉnh, song nên tiết chế lại vì tình yêu không thể nuôi sống bạn đâu, chỉ có tiền mới làm được điều đó. 

Tình yêu cần một chút ghen tuông, một chút ích kỷ nhưng nhất thiết không phải là sự kiểm soát và sở hữu đối phương. Đôi khi những người yêu nhau thường quên đi những sở thích cá nhân, người thân hay bạn bè. Gia đình, bạn bè hay tình yêu đều có vai trò quan trọng trong cuộc sống. 

Chòm sao này vẫn kiên trì với công việc hiện tại của mình, phấn đấu hết mình để theo đuổi ước mơ đến cùng dù có bao nhiêu khó khăn đi nữa. Mặc dù vẫn có lời khuyên bạn từ bỏ, nhưng lý trí và trái tim bạn vẫn rất quyết liệt, bởi đây là mục tiêu mà bạn đã dồn rất nhiều tâm huyết.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ bảy, ngày 16/5/2020 là 37

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ bảy, ngày 16/5/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Một cơ hội đầu tư xuất hiện ngay trước mắt Bọ Cạp, nếu biết cách nắm bắt thì chắc chắn Giải Nhi sẽ mang về những khoản lợi không hề nhỏ đấy. Không phải ai cũng có được may mắn này đâu, hãy tận dụng ngay thôi.

Mọi việc diễn ra trong ngày hôm nay diễn ra khá suôn sẻ với bạn. Mọi công việc đều đi theo kế hoạch mà bạn đã đề ra từ trước. Dù thử thách có khó khăn đến mấy chòm sao này cũng sẽ biết cách để vượt qua một cách dễ dàng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà tỏ ra kiêu căng, ngạo mạn khiến những người xung quanh trở nên khó chịu vì bạn nhé.

Tinh thần thể dục thể thao của Bọ Cạp trong khoảng thời gian này thật đáng tuyên dương. Những bài tập buổi sáng nhẹ nhàng sẽ mang lại cho bạn một ngày học tập và làm việc năng động và hiệu quả hơn rất nhiều. Hãy tiếp tục duy trì thói quen tốt cho sức khỏe này nhé. 

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ bảy, ngày 16/5/2020 là 29

Màu sắc may mắn: xanh, trắng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ bảy, ngày 16/5/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã là người luôn chăm chỉ, tập trung và khá thận trọng về cách thức làm việc. Tuy vậy chòm sao này nên cởi mở hơi để đón nhận những điều mới, dám chấp nhận rủi ro thì mới thành công lớn hơn được. 

Thay đổi một chút biết đâu bạn lại tìm được ý tưởng thú vị. Sẽ thật sai lầm nếu như bạn quan niệm rằng luôn phải ưu tiên người yêu. Bởi trong cuộc sống tình yêu không phải là tất cả mà bạn còn mối bận tâm khác như công việc, gia đình, bạn bè… Nếu người ấy luôn đòi hòi mình phải là nhất thì mối quan hệ này khó bền vững bởi cả hai thiếu đi sự thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau.

Bạn thường có thói quen bỏ bữa sáng, điều đó không tốt cho sức khỏe bạn đâu. Bữa sáng vô cùng quan trọng, giúp cho bạn có năng lượng làm việc cả ngày. Hãy cố gắng dậy sớm hơn một chút để có thể chuẩn bị được bữa sáng mà không phải vội vàng nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ bảy, ngày 16/5/2020 là 17

Màu sắc may mắn: vàng, tím

10. Tử vi Ma Kết thứ bảy, ngày 16/5/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Trong chuyện tình cảm, chỉ từ một bất đồng nhỏ giữa hai bạn thôi nhưng Ma Kết đã tự thổi phồng lên và khiến mọi thứ trở nên phức tạp hơn. Mâu thuẫn sẽ dần lớn lên và ngày càng khó hóa giải. Hãy kiềm chế cảm xúc của mình, đừng vì quá bốc đồng, xốc nổi mà khiến bạn phải hối hận về sau nhé.

Trong công việc, dù gặp bất cứ khó khăn gì chòm sao này cũng sẽ vận dụng hết tinh thần và trí lực của mình để chiến đấu và giành được phần thắng về mình.

Tình hình tài chính của Ma Kết hôm nay không có nhiều biến động. Bạn vừa mới phải chi ra một khoản tiền lớn cách đây không lâu, vì thế đây là thời gian bạn phải điều chỉnh lại các kế hoạch chi tiêu của mình. Hạn chế chi những khoản không thực sự cần thiết sẽ giúp bạn giữ được túi tiền của mình đó. 

Con số may mắn của Ma Kết thứ bảy, ngày 16/5/2020 là 36

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

11. Tử vi Bảo Bình thứ bảy, ngày 16/5/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình thích ở một mình để được làm những điều mình thích và thể hiện cảm xúc một cách tùy hứng. Nhưng không phải ai cũng thông cảm điều này và sẽ có người chỉ trích phê bình. 

Thậm chí còn can thiệp vào những chuyện riêng khiến bạn rất khó chịu. Cung hoàng đạo này là người khá cầu toàn và kỹ tính, gặp tình huống này lại càng thêm bực bội, bạn sẵn sàng tỏ thái độ cương quyết, thẳng thừng từ chối để bảo vệ sự tôn nghiêm của mình. Dù người khác có mất lòng bạn cũng chẳng bận tâm. 

Về phương diện công việc vẫn duy trì ổn định. Chòm sao này phát huy được tối đa năng lực của bản thân. Nếu đang làm việc mang tính chất cá nhân thì sẽ gặt hái được những thành tựu đặc sắc. Ngược lại nếu làm việc theo nhóm thì có hạn chế nhất định nhưng không đến nỗi quá tệ.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ bảy, ngày 16/5/2020 là 19

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

12. Tử vi Song Ngư thứ bảy, ngày 16/5/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sự chăm chỉ và ham học hỏi của Song Ngư luôn được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao. Cách làm việc khoa học cũng giúp cho chòm sao này có thể nhanh chóng hoàn thành được mọi nhiệm vụ được giao phó. Thời cơ thăng tiến của bạn sắp đến rồi, tiếp tục giữ vững tinh thần và tiến về phía trước nhé!

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao đến giờ mình vẫn cô đơn không? Cũng tại cái sự cầu toàn không chỉ trong công việc mà trong cả các vấn đề khác trong cuộc sống, đặc biệt là trong tình cảm chính là rào cản ngăn bạn thành đôi với người ấy đấy. Thế này thì Song Ngư sẽ đứng mãi trong top chòm sao FA dài dài vì yêu cầu quá cao mất thôi.

Bạn hãy quan tâm đến sức khỏe của mình hơn nữa nhé. Có thể chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và tập luyện của bạn chưa thực sự hợp lý nên mới dẫn đến tình trạng cơ thể bạn luôn mệt mỏi và khó chịu như vậy đấy. 

Con số may mắn của Song Ngư thứ bảy, ngày 16/5/2020 là 98

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ bảy, ngày 16/5/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top