Aa

Tử vi ngày 16/8/2020 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 15/08/2020 - 05:30

Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 16/8/2020 của 12 con giáp: Tuổi Thân đón nhận rất nhiều tin mừng; Tuổi Dậu có đường sự nghiệp không may mắn...

Tử vi chủ nhật, ngày 16/8/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý đón nhận nhiều vận may tài lộc. Con giáp này phát huy được tài năng kiếm tiền của mình nên có phần rủng rỉnh hơn, chi tiêu cũng không còn lo nỗi lo lắng thường trực nữa. Với tinh thần làm việc hết mình và phấn đấu kiên cường bản mệnh sẽ sớm giành được thành công. 

Chuyện làm ăn kinh doanh cũng có khi thuận lợi, khi khó khăn, bởi đó chính là cuộc sống. Nhưng điều quan trọng là người tuổi Tý phải giữ sự kiên định và hướng tới mục tiêu mới đạt được thành công. Con giáp này luôn tự nhắc nhở bản thân không nản lòng hay gục ngã trước những thử thách. 

Ngoài ra, bản mệnh nên chú ý hơn tới sức khỏe của mình, nhất là các vấn đề về tiêu hóa. Do bận rộn với công việc nên con giáp này khá lơ là trong chuyện ăn uống, không nghỉ ngơi đúng giờ khiến cho dạ dày phải lên tiếng. Nếu muốn làm việc được hiệu quả thì trước tiên phải đảm bảo cơ thể khỏe mạnh nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 11h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi chủ nhật, ngày 16/8/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu được quý nhân giúp sức nên mọi khía cạnh đều rất tốt đẹp. Con giáp này đón nhận nhiều tin vui trong sự nghiệp cho nên tâm trạng cả ngày rất phấn chấn và hào hứng. Bản mệnh có cơ hội thúc đẩy sự nghiệp như tham gia vào lĩnh vực mới hoặc một số người chuyển đổi công việc tốt hơn. 

Chính vì thế vận tài lộc của con giáp này cũng tăng lên đáng kể. Tuy nhiên bản mệnh nên cân nhắc khi có người nào đó muốn vay mượn tiền bạc. Bởi có điềm báo hao tài trong ngày, do vậy khả năng không lấy lại được tiền là rất lớn, mối quan hệ tình cảm cũng có thể rạn nứt. 

Các cặp đôi tình cảm thăng hoa, nồng nàn yêu thương. Có lẽ đã đến lúc để người tuổi Sửu và nửa kia của mình bàn tính tới chuyện trăm năm. Người độc thân trong lúc tình cờ mà nhận ra được tình cảm của mình. Hóa ra người ấy trước giờ vẫn luôn ở bên cạnh, chỉ là con giáp này quá không nhận ra mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 0

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, cam

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 16/8/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần được quý nhân dẫn dắt nên tình duyên khởi sắc, đào hoa nở rộ. Đôi lứa hạnh phúc, người độc thân may mắn khi được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng phù hợp với mình để kết thúc tháng ngày cô đơn lẻ loi.

Trong sự nghiệp, Thiên Ấn giúp cho công việc của bản mệnh không quá khó khăn bởi những chú Rồng có lợi thế là rất giỏi sáng tạo và đổi mới phương pháp làm việc, nhờ vậy sẽ luôn mang đến những kết quả đáng mong chờ. Tuổi Dần không bao giờ để những quy định bó buộc khiến bản thân không phát huy được năng lực.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Bắc phía ngoài phòng giã gạo, nơi xay bột và nhà bếp. Do đó, thai phụ không nên lui tới tiếp xúc nhiều, dịch chuyển vị trí đồ đạc, tiến hành các công việc sửa chữa đục đẽo ở nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 14h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ:  Hợi, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 16/8/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Đường tài lộc của tuổi Mão trong ngày vô cùng hanh thông, thuận lợi, cơ hội kiếm tiền đang rộng mở, con giáp này chỉ cần nhanh chóng nắm bắt mà thôi. Bản mệnh nên quyết đoán và lựa chọn sao cho phù hợp với khả năng của mình đặc biệt là trong việc đầu tư hay kinh doanh. 

Về phương diện công việc, con giáp này vẫn chưa thể giải quyết những vấn đề khúc mắc của mình. Người tuổi Mão cống hiến hết sức mình nhưng vẫn chưa đạt được thành quả như mong đợi. Tuy nhiên chăm chỉ thôi chưa đủ, có lẽ bản mệnh cần phải đổi mới cách làm việc nếu muốn thăng tiến tốt hơn. 

Vận trình tình cảm vượng sắc, tình yêu thăng hoa, song bản mệnh nên chủ động hơn nếu không muốn cơ hội có được hạnh phúc rơi vào tay người khác nhé. Người đã có đôi có cặp đằm chìm trong những sự lãng mạn, ngọt ngào, con giáp này cảm thấy mình thật may mắn khi tìm được nửa kia tâm đầu ý hợp.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 12h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi chủ nhật, ngày 16/8/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn khá ảm đạm, có tiến triển chút ít nhưng không thoải mái. Có lẽ là con giáp này làm việc nghiêm túc, chăm chỉ, thẳng thắn nên không muốn đi theo lối tắt mà tự tìm con đường riêng cho mình vì thế mà phải mất rất nhiều công sức mới có thể hoàn thành nhiệm vụ. 

Bù lại tình duyên rất thuận lợi, người độc thân gặp được nửa kia tâm đầu ý hợp. Người tuổi Thìn biết mình muốn gì và cần gì cho nên nhanh chóng nắm bắt được hạnh phúc riêng của bản thân, không bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp này. Bản mệnh chỉ cần nỗ lực vun đắp cho mối quan hệ trong tương lai của mình. 

Tình hình sức khỏe sa sút hơn hẳn. Con giáp này ảm thấy mệt mỏi, khó chịu không muốn làm bất cứ việc gì. Hãy chú ý đến chế độ ăn uống và sinh hoạt hiện tại của mình. Dường như chúng đang không đạt được hiệu quả như mong muốn. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng cần phải hạn chế thức khuya.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 16/8/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ phải trải qua một ngày làm việc đầy vất vả và mệt mỏi khi các mối quan hệ xung quanh bạn không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh dễ phạm vào kẻ tiểu nhân, xung quanh không có ai giúp đỡ khiến bạn càng thêm bối rối.

Thời điểm này, điều quan trọng nhất là những chú Rắn phải giữ cho tinh thần vững vàng, chuẩn bị tinh thần để đương đầu với bất cứ biến cố nào xảy đến. Bản lĩnh của bạn càng vững vàng bao nhiêu thì sẽ càng khiến mọi người xung quanh nể phục bấy nhiêu. Hãy coi như đây chính là cơ hội để bạn rèn giũa bản thân mình.

Ngũ hành tương sinh như vớt vát lại vận trình hôm nay của con giáp này khi bù đắp cho bạn một chuyện tình cảm ngọt ngào hơn cả mong đợi. Đường tình duyên đang vô cùng vượng sắc, đào hoa nở rộ, người độc thân nếu biết nắm bắt thời cơ thì chẳng khó khăn gì để có được cho mình một người để yêu thương trong thế giới rộng lớn này.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7,3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 16/8/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ dự báo có điềm chẳng lành có thể xảy ra. Đôi lứa nảy sinh nhiều mâu thuẫn, vợ chồng bất hòa, không có được tiếng nói chung trong cuộc sống. Mỗi người đều bảo vệ quan điểm của mình đến cùng nhưng lại quên mất rằng cần phải lắng nghe suy nghĩ của đối phương.

 Có lẽ thời gian đã khiến cho những mặn nồng từ thuở ban đầu dần phai nhạt, khoảng cách cũng ngày càng xa hơn. Nhưng nguyên nhân của những vấn đề này cũng là do bản mệnh và người ấy dành ít thời gian cho nhau nên không hiểu được những khó khăn và áp lực mà đối phương đang phải chịu đựng. 

Trong công việc, con giáp này biết rõ mình đang làm gì và không ngại đối diện với thử thách bất ngờ nào có thể đến. Người tuổi Ngọ giải quyết vấn đề một cách bình tĩnh bằng kiến thức và kinh nghiệm tích lũy bấy lâu nay của mình, biến nguy cơ thành cơ hội khiến mọi người không khỏi trầm trồ, ngưỡng mộ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mùi

Tử vi chủ nhật, ngày 16/8/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi được nhắc nhở có điềm báo mâu thuẫn, cãi vã trong ngày. Con giáp này dễ xung đột, hiểu lầm với người khác chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt, nếu đôi bên không chịu nhún nhường thì thậm chí có thể dẫn tới xô xát, ẩu đả làm tổn thương thân thể. 

Bản mệnh gặp phải chuyện không hay ở bên ngoài thì chớ nên đem mối phiền phức, bực tức đó để trút giận lên người khác. Nhất là với những người yêu thương của mình, đối phương sẽ khó lòng thông cảm khi mà tuổi Mùi hết lần này đến lần khác nói ra những lời làm tổn thương, thậm chí là xúc phạm họ. 

Đường công danh sự nghiệp đang tăng tiến. Con giáp này được quý nhân nâng đỡ, trao cho cơ hội thể hiện năng lực của mình. Bản mệnh chẳng ngại khó ngại khổ mà hết sức mình phấn đấu. Đứng trước những quyết định quan trọng cần phải suy tính thật kĩ càng để đưa ra lựa chọn thật sáng suốt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dần

Tử vi chủ nhật, ngày 16/8/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân đón nhận rất nhiều tin mừng khi công việc phát triển thuận lợi trong ngày hôm nay. Những người cần phải học tập, thi cử cũng sẽ đạt được kết quả xứng đáng. Bản mệnh có thể hài lòng với một ngày của mình.

Con giáp này ngày càng tự tin hơn trong công việc mà bản thân đang theo đuổi, bạn tìm thấy những điều kiện tốt thúc đẩy sự nghiệp cho chính mình. Đó cũng có thể là cơ hội học tập để nâng cao kiến thức cũng như vị thế cho bản thân.

Ngũ hành tương sinh càng tô điểm thêm may mắn trong ngày chủ nhật này của tuổi Thân khi chuyện tình cảm cũng suôn sẻ chẳng kém. Gia đạo êm ấm, vợ chồng đồng lòng, con cái nghe lời là những niềm may mắn không phải ai cũng có nên bạn vô cùng trân trọng hạnh phúc hiện tại.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ:  Thân, Mão

Tử vi chủ nhật, ngày 16/8/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Dậu không tiến triển như mong đợi trong ngày tương xung. Con giáp này cần cố gắng hơn nữa mới vượt qua được những trở ngại, khó khăn phía trước, nhất là rào cản tâm lý mà bản mệnh đang tự tạo ra cho chính bản thân mình. 

Con giáp này nên nhớ rằng, kiến thức là do mình học hỏi còn kinh nghiệm là nhờ tích lũy mỗi ngày. Những thiếu sót của bản mệnh hiện tại hoàn toàn có thể bù đắp bằng cố gắng trong tương lai. Chỉ cần người tuổi Dậu có đủ ý chí và quyết tâm thì chắc chắn sẽ làm được những gì mình muốn. 

Vận trình tài lộc của bản mệnh khá sáng. Con giáp này trở nên quyết đoán hơn và nắm bắt những cơ hội kiếm tiền cho mình, nhờ vậy các nguồn thu nhập thu về kha khá, chuyện chi tiêu thoải mái hơn. Người kinh doanh cũng có một ngày buôn may bán đắt, lợi nhuận tăng lên đáng kể.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: cam, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 16/8/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên đề phòng tiểu nhân quấy phá, hãm hại tốt nhất nên cẩn trọng dù có bất cứ chuyện gì xảy ra thì cũng phải bình tĩnh, tỉnh táo để không mắc bẫy của kẻ xấu. Chỉ cần một chút lơ là, chủ quan có thể khiến công sức con giáp này bỏ ra bấy lâu tan biến. 

Nếu có thể bản mệnh nên nhờ người khác giúp đỡ nhưng phải là người đáng tin cậy, bè bè thân thiết lâu năm chứ đừng vội tin tưởng vào những mối quan hệ mới. Thời gian sẽ giúp người tuổi Tuất thấu hiểu được về tính cách của đối phương, cũng đủ để bản mệnh an tâm hơn khi chia sẻ hoặc nhờ vả việc gì. 

Ngoài ra, con giáp này nên chú ý vận động đều đặn để tăng sức đề kháng, thể trạng trong ngày cũng không được tốt nên cần vận động để các tế bào trong cơ thể đào thải và tái tạo lại. Việc này không những sẽ có lợi cho tinh thần mà còn giúp bản mệnh thoải mái và thư giãn hơn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: cam, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Thìn

Tử vi chủ nhật, ngày 16/8/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Hôm nay, vận trình ngày mới mang tới cho người tuổi Hợi những thay đổi theo hướng tích cực trong công việc khi bạn không còn đi theo lối mòn trước đó nữa. Một phần cũng là nhờ cách nhìn nhận vấn đề khác lạc quan của bạn. Khi cơ hội gõ cửa, hay chủ động đứng dậy và nắm lấy chúng. 

Tuy nhiên, tình duyên của con giáp này không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh dễ vì công việc mà lạnh nhạt hoặc bỏ lỡ hạnh phúc của mình, đến lúc quay đầu nhìn lại thì cũng đã chẳng còn ai luôn ở bên cạnh mình.

Con giáp này cần phải cân bằng lại cuộc sống của mình đi nhé. Sự nghiệp quan trọng nhưng tình yêu, gia đình cũng quan trọng chẳng kém phần đâu. Nếu bạn cứ mãi để hạnh phúc trôi tuột khỏi tay như thế thì kể cả khi có một sự nghiệp vẻ vang bạn cũng sẽ thấy rất trống rỗng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: xanh, nâu

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ bảy, ngày 15/8/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top