Aa

Tử vi ngày 17/9/2017 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 17/09/2017 - 03:24

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong chủ nhật ngày 17/9/2017

 Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào chủ nhật, ngày 17/9/2017

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 17/9/2017

Người tuổi Tý không được thuận lợi trong ngày Chủ nhật này khi có sự xuất hiện của Thiên Quan gây cản trở. Bạn có thể gặp kẻ có chức có quyền nhưng rất xấu tính, cậy quyền thế mà hạch sách, đòi hỏi hoặc bạn có thể gặp họa do sự nhanh nhẹn nhưng lại khá ẩu của mình, cộng thêm tính cách bốc đồng, dễ nổi nóng nên làm hỏng chuyện. Chỉ cần kiểm soát được hành vi và lời nói của mình bạn sẽ tránh được những mối họa này.

Thêm vào đó, do tác động của Tý Mùi tương hại nên một khi bạn không kiềm chế, thể hiện rõ sự cực đoan của mình sẽ dẫn đến xui xẻo do tiểu nhân gây hại. Tình cảm với người thân, đồng nghiệp hoặc bạn bè cũng vì thế mà sứt mẻ, giảm đi sự thân thiết thường thấy, quan hệ người thân gần ít xa nhiều.

Hôm nay là ngày Ngũ hành tương khắc nên bạn có thể gây ra một cuộc tranh cãi với người thương. Nhưng đừng lo vì mọi việc không tồi tệ như bạn nghĩ vì trận cãi vã này sẽ giúp hai bạn xích lại gần nhau hơn nếu bạn biết khéo léo xử lý tình huống sau đó khi người ấy đã nguôi giận. 


Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: vàng, nâu
Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào chủ nhật, ngày 17/9/2017

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 17/9/2017

Tính cách của người tuổi Sửu hôm nay khá dễ mến, bạn ôn hòa, hiền lành, gần gũi với mọi người là nhờ có Thực Thần che chở. Bạn không cảm thấy khó khăn trước bất cứ việc gì nhờ tinh thần lạc quan.

Nhưng bên cạnh đó có người nhận ra bạn đang cố tỏ ra như thế dù trong lòng không thấy thoải mái nhưng bề ngoài vẫn tỏ ra hòa nhã chỉ để làm vui lòng những người xung quanh.

Ngày hôm nay bạn chịu tác động của Hình hại đặc quyền nên cho dù rất tự tin với khả năng của mình giúp bạn đạt thành tích trong công việc nhưng hôm nay mọi thứ có vẻ thái quá. Đây là nguyên nhân bạn không lường trước được những thử thách, khó khăn trước mắt. Tự tin thái quá, lúc nào cũng muốn xông lên phía trước, dễ gặp trở ngại, không có lòng trắc ẩn, quá thẳng thắn, dễ làm mất lòng người khác hoặc rước họa vào thân, cô độc.

Bạn dễ mù quáng và tin tưởng người khác quá mức nên bạn rất dễ trắng tay. Với những ai đang cần phải đầu tư nhiều vào thị trường chứng khoán hay bất động sản thì cần phải nhận biết được điểm dừng của mình, không nên tham lam quá nếu không sẽ không dứt ra được.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 4, 7
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Mão, Tị

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào chủ nhật, ngày 17/9/2017

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 17/9/2017

Tử vi ngày 17/9/2017 điềm báo, người tuổi Dần quá tự tin do có Chính Ấn che chở nên bạn trở nên bảo thủ trong tư duy cũng như hành động. Dường như những khó dễ mà người khác gây áp lực lên bạn bạn cũng có thể đổ lên một nửa của mình. Đừng vì một ai đó yêu thương bạn mà bạn cho mình quyền làm tổn thương ai đó bạn nhé vì có khi xin lỗi cũng không thể xóa bỏ được những lỗi lầm mà bạn đã phạm phải.

Trong công việc, khi gặp khó khăn và thất bại liên tục, ngoài việc nhìn nhận và kiểm điểm lại tư duy lẫn hành vi của bản thân cùng với các tác động bên ngoài, đây cũng rất có thể là “ám thị” để bạn biết rằng vận thế của mình đang trên đà xuống dốc do nguồn năng lượng tích cực bị kém đi. Hãy thử tìm người hợp tác, với điều kiện người này phải là người có thực lực và vận khí đang thịnh vượng. Khi từ trường của hai người giao thoa và trung hòa lẫn nhau thì vận thế của bạn cũng được cải thiện tốt lên, làm chuyện gì cũng có quý nhân tương trợ và dễ thành công hơn.

Đừng lúc nào cũng chúi đầu vào chiếc điện thoại như thế vì bạn thực sự chưa nhận ra rằng một trong những lợi ích của việc tạm quên chiếc điện thoại là bạn sẽ có nhiều thời gian để trò chuyện trực tiếp với những người quanh mình. Thay vì cứ vô tư kéo và lướt Facebook, bạn sẽ nhận ra chúng ta vốn có nhiều thời gian hơn để làm những gì mình thích cũng như lên kế hoạch cho những dự định thú vị sắp tới.


Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: xanh lá, đen
Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào chủ nhật, ngày 17/9/2017

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 17/9/2017

Theo Tử vi phương Đông, hôm nay người tuổi Mão không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì liên quan tới công việc khi có Thiên Ân giúp sức. Dù gặp hoàn cảnh khó khăn như thế nào thì bạn cũng có khả năng giải quyết nhanh chóng vì tất cả đều liên quan tới kỹ năng mà bạn đã có sẵn. Nhưng khi được thể hiện khả năng của mình bạn chớ vội cao ngạo vì có thể bạn giỏi việc này nhưng sẽ không giỏi về việc khác. Ngoài kia có rất nhiều người xuất sắc ở những lĩnh vực khác nhau trong khi bạn không biết tí gì về những việc đó.

Trong ngày Tam hợp cục nâng đỡ bạn cảm thấy khá hài lòng khi chuyện tình cảm rất tốt đẹp, không chỉ vượng nhân duyên mà mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, hàng xóm khá hài hòa. Thậm chí, mọi người sẵn lòng hỗ trợ, giúp sức ngay lập tức khi bạn yêu cầu.

Giáo dục bài bản không phải là điều kiện tiên quyết dẫn đến thành công của các triệu phú. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là họ không cần học hỏi và tích lũy kiến thức. Trên thực tế, hầu hết các triệu phú đều không ngừng học hỏi. Họ đọc sách mỗi ngày để tăng cường tri thức và phát triển bản thân. Vì thế, ít nhất để cải thiện tình hình tài chính hiện tại bạn phải bắt đầu bằng bước đầu tiên là đọc sách liên quan tới quản lý tiền bạc.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 7
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: xanh lá, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào chủ nhật, ngày 17/9/2017

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 17/9/2017

Tiếp nối Tử vi ngày 16/9/2017 của 12 con giáp, trong ngày có sự xuất hiện của Thương Quan, người tuổi Thìn hãy bình tĩnh đón những tin không vui liên quan đến công việc hoặc học tập. Vì thế, nếu bị cấp trên trách mắng không nên to tiếng lại mà nên lắng nghe để sửa lỗi. Vì thái độ của bạn mới là vấn đề khiến bạn gặp xui xẻo trong ngày hôm nay. Có thể bạn thông minh, tự tin, nhanh nhẹn trong công việc nhưng điều đó không là tất cả vì cách bạn hành xử với mọi người mới là điều mà cấp trên mong muốn từ bạn trong ngày hôm nay.

Không chỉ thế, vì ảnh hưởng của Tứ hành xung nên bạn cố gắng làm việc gì cũng không thành. Nếu bạn không khéo léo còn gây nên nhiều mâu thuẫn phức tạp. Hôm nay cũng nên tránh gặp gỡ người yêu vì tâm trạng không vui của bạn cũng dễ ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người. Tốt hơn hết là không được trút hết tức giận lên một nửa mà bạn yêu thương.

Với tác động của Thổ khí vượng, bạn phải quan tâm hơn tới sức khỏe của mình. Các vấn đề về sức khỏe tinh thần hiện hữu rõ ràng hơn bạn nghĩ và bạn cũng có thể nhận ra ai đó đang mắc phải các vấn đề về sức khỏe tinh thần. Đó là các bệnh như: tâm thần phân liệt hoặc rối loạn lưỡng cực, trầm cảm. Nhiều lúc vì cuộc sống hiện đại đầy những mối lo toan nên bạn thường xuyên bị stress và những căn bệnh này ngấm ngầm làm hại mà bạn không hay biết.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Dần, Tý

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào chủ nhật, ngày 17/9/2017

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 17/9/2017

Theo Tử vi hàng ngày, người tuổi Tị nhờ tác động của Kiếp tài nên bạn nhiệt tình, thẳng thắn trong mọi việc nhưng nhớ phải tránh việc kết luận vội vàng khi chưa tìm hiểu kĩ vấn đề. Nếu thắc mắc, đừng ngại ngần đặt ra những câu hỏi nhưng tránh xoáy quá sâu vào tình trạng riêng tư của đối phương. Hãy tin tưởng vào bản thân và khả năng của mình.



Ngày có Tam Hội cục che chở nên bạn hài lòng khi những mối quan hệ của mình khá hài hòa. Chính nhờ vào cách sống thành thật đã giúp bạn tìm ra được đâu là những người bạn chân thành.

Nhưng vẫn nên cẩn thận và biết nói chối những ai bắt bạn phải đóng góp tiền bạc và thời gian của mình cho họ mà không để lại cho bạn lợi ích gì. Đừng để sự ghen tị và những lời chỉ trích của người khác ngăn cản bạn thực hiện ước mơ hay theo đuổi sở thích của mình.

Thế nhưng đôi khi bạn cảm thấy không hài lòng khi mình thì vất vả, ngoài việc kiếm tiền ra thì không còn biết mục tiêu thực sự của đời mình là gì và mơ hồ không biết mình đang theo đuổi thứ gì và muốn gì.

Trạng thái thiếu đi niềm tin và lý tưởng sống sẽ khiến bạn ngày càng mệt mỏi và cảm thấy cuộc sống không khác nào bể khổ. Lời khuyên cho bạn là nên tìm cách xử lý tâm lý của chình mình bạn sẽ tìm được niềm vui trong từng việc bạn làm, đó mới là động lực sống cho bạn mỗi ngày.


Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★ ★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 15h-17h
Màu sắc cát tường: hồng, tím
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tuất

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào chủ nhật ngày 17/9/2017

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 17/9/2017 của tuổi Ngọ

Xem Tử vi cho thấy, trong cuộc sống, việc gì cũng có thể xảy ra cả, vì thế, đừng bất ngờ khi một ai đó muốn làm hại bạn hoặc ai đó khiến bạn từng tin tưởng quay ra ra lạnh nhạt và nói xấu bạn. Vì thế, đừng đặt niềm tin vào ai quá bạn sẽ dễ bị thất vọng hay suy sụp vì những gì họ đang làm. Hôm nay với tác động của Tỷ Kiên nên kẻ xấu này cuối cùng cũng đã ló dạng. Nếu người tuổi Ngọ thấy buồn cứ buồn, muốn khóc cứ khóc, đừng trốn tránh vì bạn sẽ cảm thấy mình trưởng thành hơn sau những vấp ngã như thế này.

Hôm nay, nhờ sự xuất hiện của Ngọ Mùi hợp Nhật nguyệt nên bù lại chuyện tình yêu của bạn khá vui vẻ, hạnh phúc. Những lúc khó khăn như thế này bạn mới cảm thấy trân quý hơn tình cảm của đối phương. Họ ở bên an ủi, trở thành chỗ dựa tinh thần cho bạn. Nhiều khi, chỉ cần bộc bạch, tâm sự với một người biết lắng nghe thôi bạn cũng thấy nỗi buồn đã vơi đi phân nửa.

Hỏa khí vượng khiến bạn khá bốc đồng, nóng vội trong việc chi tiền mua sắm. Bạn phải phân biệt rõ mong muốn và nhu cầu mới mong tiết kiệm được tiền bạc. Ai trong chúng ta cũng có những khoảnh khắc thích một ngôi nhà mới, một đôi giày mới, một chiếc xe hoặc văn phòng mới. Nhưng tất cả những thứ này có thực sự cần thiết? Liệu một chiếc xe hơi sang trọng có làm cho cuộc sống của bạn hạnh phúc hơn? Vì vậy, thay vì dành tiền để mua những thứ không thực sự hữu ích, hãy biết dùng tiền vào những thứ giúp bạn gia tăng tài sản.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 19h-21h
Màu sắc cát tường: tím, đỏ
Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào chủ nhật, ngày 17/9/2017

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 17/9/2017

Người tuổi Mùi hôm nay có suy nghĩ quá nhiều do ảnh hưởng của Tự Hình. Bạn so sánh sao người này giàu có, may mắn hơn mình vì được thừa hưởng tài sản. Thế nhưng bạn đã từng thấy nhiều tấm gương vượt khó đi lên rồi mà. Những doanh nhân làm việc chăm chỉ để kiếm tiền cho chính họ. Tài sản họ sở hữu không phải được thừa kế hay thắng xổ số - vì vậy, họ trân trọng những đồng tiền họ làm ra và không dễ dàng chia cho người khác. Việc đầu tiên bạn nên làm là bớt nghĩ ngợi đi và bắt tay vào thực hiện những công việc mình đang dở dang.

Nên nhớ rằng "không có bữa ăn nào miễn phí" vì thế, dù hôm nay nhờ sự hỗ trợ của Thực thần mà bạn gặp được rất nhiều vận may, phúc lộc đến ồ ạt nhưng bạn đừng quên trả ơn cho những người đã giúp đỡ bạn lúc này. May mắn không thường xuyên ghé thăm nên mỗi ngày bạn nên tìm cách để phòng ngừa cho những lúc bạn gặp hoàn cảnh không như ý, khi đó bạn sẽ cảm thấy bớt vất vả, khổ cực hơn.

Khi đã lập gia đình, tình yêu của hai người còn chịu tác động của rất nhiều người xung quanh như anh em, bố mẹ, họ hàng hai bên. Vì thế, đừng nói là bạn chỉ cần anh ấy/cô ấy là đủ. Bạn cần phải thực tế hơn, và biết bao dung cho cả những lỗi lầm của những người xung quanh vì một việc thôi nhưng mười người mười ý, khó tránh khỏi bất đồng trong gia đình.

Sự nghiệp: ★★★
Tài lộc: ★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 9
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: nâu, cà phê
Quý nhân phù trợ: Ngọ, Dần

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào chủ nhật, ngày 17/9/2017

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 17/9/2017

Tử vi ngày 17/9/2017 của người tuổi Thân cho thấy bạn được khen vì sự thật thà, tính tình tiết kiệm trong ngày có sự hiện diện của Chính Tài. Nhưng nhiều khi thật thà quá không tốt cho việc kinh doanh vì bạn dễ bị lừa bịp. Quan trọng nhất là bạn phải chọn đối tác phù hợp, vì thế, trước khi bắt tay hợp tác với bất cứ ai thì cố gắng có càng nhiều thông tin về người đó càng tốt. Trong làm ăn khó tránh khỏi những sự cố không mong đợi, vì thế, bạn nên cố gắng hạn chế những trường hợp xấu càng tốt bằng sự cẩn trọng của mình.

Ngũ hành tương sinh báo hiệu rằng bạn đang có tin vui về chuyện tiền bạc. Nhưng có thêm tiền, đừng giữ khư khư vào mình như thế vì đồng tiền cần luôn luôn vận động và sinh lời. Hãy học cách người giàu tư duy về tiền bạc, họ không làm việc để kiếm tiền mà bắt chính đồng tiền của họ liên tục luân chuyển và sinh lãi.

Tron tình yêu, sự tương đồng kéo chúng ta lại với nhau, nhưng khi đã xích lại đủ gần rồi thì chúng ta mới nhận ra các chuyện tình không bao giờ thuần khiết như những gì chúng ta tưởng tượng, chính sự mập mờ mới khiến chúng ta thôi thúc tìm hiểu nhau, có lẽ, người dễ khiến ta yêu nhất là những người mà chúng ta không biết gì. Vì thế, đừng mong hiểu được ai đó từ chân tơ đến kẽ tóc, hãy cố gắng dung hòa mọi thứ để có cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 8
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: xám, ánh kim
Quý nhân phù trợ: Tị, Thìn

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào chủ nhật, ngày 17/9/2017

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 17/9/2017

Trong ngày người tuổi Dậu có Thiên Tài nâng đỡ khiến bạn có cảm giác hài lòng về nhiều việc và việc quan trọng nhất là tiền bạc. Bạn cảm thấy mọi áp lực như được dỡ bỏ khi có người hỗ trợ về tiền. Thậm chí có người còn trúng thưởng, trúng số, thu thêm tiền nhờ những khoản đầu tư trước đây... Nhưng việc gì cũng có hai mặt, cơ hội luôn đi kèm với thách thức, may mắn đi liền với xui xẻo. Bạn đừng quên dành ra số tiền phù hợp để hỗ trợ bản thân trong lúc khó khăn, đừng tiêu xài quá tay.

Liệu bạn có biết bạn đã chi bao nhiêu vào tiền nhà, tiền ăn nhà hàng, tiền hóa đơn điện thoại, hóa đơn Internet… hàng tháng không? Nếu câu trả lời là không, bạn hãy bắt đầu kiểm soát chi tiêu hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng và hàng quý ngay từ hôm nay. Ngay lập tức, bạn sẽ nhận ra rằng mình đã lãng phí tiền vào những thứ gì không cần thiết và có thể dùng số tiền đó để mua thứ gì tốt hơn.

Tình duyên của bạn nên thơ đến kỳ là khi có Ngũ hành tương sinh xuất hiện. Có thể vì tâm trạng thoải mái, vui vẻ nên bạn cũng thích nói lời yêu thương tới một nửa của mình. Những lời nói ngọt ngào động viên ai đó là liều thuốc tuyệt vời cho tình cảm đôi lứa nhưng không phải lúc nào bạn cũng biết dùng.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★★
Sức khỏe: ★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Vàng, đen
Quý nhân phù trợ: Sửu, Tị

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào chủ nhật, ngày 17/9/2017

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 17/9/2017

Ngày hôm nay người tuổi Tuất trải qua những cảm giác không được vui khi có nguy cơ rất cao bị cho thôi việc, bỏ học, mất quyền, hoặc có tin báo rằng bạn làm ăn thất thoát. Đó là cuộc sống, ai cũng có lúc lên lúc xuống, lúc thịnh lúc suy, vì thế hãy lạc quan lên. Nếu có thể hãy cố găng giữ cho tâm mình thanh tịnh, làm nhiều việc tốt hơn như vậy may mắn mới có cơ hội ghé thăm bạn. Nếu bạn có thái độ thù hận, oán giận chỉ càng khiến tình hình

Mùi Tuất Tương Phá trong ngày tâm trạng đang đi xuống khiến bạn cảm thấy vô cùng tổn thương vì những lời lẽ không hay của một số người thân. Tâm trạng lẫn vận khí của bạn lúc này đều sẽ xuất hiện hiện tượng cực kỳ tệ. Nếu cảm thấy tinh thần đang tuột dốc không phanh, hãy bước ra ngoài giao tiếp với những cặp đôi mới. Nguồn năng lượng tích cực và hân hoan của họ trong tình yêu sẽ lan truyền sang bạn, đây cũng là cách “mượn vận” để cân bằng lại các trường khí đang hỗn loạn xung quanh bạn. Hãy tham khảo cách giải xui này để chuyện tình cảm được thêm thuận lợi.

Thức ăn có ảnh hưởng rất lớn đến cơ thể và sức khỏe. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo nhiều người không nghĩ về thời gian ăn trong khi thời gian ăn cũng quan trọng không kém bằng ăn gì bởi khi giờ ăn không hợp lý sẽ khiến cơ thể không đủ thời gian để tiêu hóa. Vì thế, đã đến lúc bạn lên lịch ăn uống một cách khoa học nhất có thể.

Sự nghiệp: ★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6
Giờ tốt: 5h-7h
Màu sắc cát tường: cà phê, cam
Quý nhân phù trợ: Dần, Mão

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào chủ nhật, ngày 17/9/2017

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 17/9/2017

Tử vi ngày 17/9/2017 điềm báo người tuổi Hợi làm việc gì hôm nay cũng thuận lợi, ngày nghỉ nên bạn di chuyển, đi lại đều có người hỗ trợ, giúp đỡ. Hơn nữa, bạn rất có tinh thần, trách nhiệm trong những việc được giao nên được mọi người tin tưởng, giao phó cho những việc quan trọng.

Ngày có sự hỗ trợ của Tam hợp cục nên mối quan hệ của bạn với người thân khá tốt đẹp. Vì cơ bản, bạn là người dễ tính, sống hòa đồng, luôn chọn cách giải quyết dĩ hòa vi quý trong mọi trường hợp nên được lòng người thân, bạn bè và cả hàng xóm. Nếu tổ chức ăn uống cùng bạn bè, người thân trong ngày hôm nay tại nhà bạn quả là lý tưởng.

Trong khi những mối quan hệ xung quanh tốt đẹp thì bạn lại cảm thấy không hài lòng với một nửa của mình. Bạn so sánh họ với những người khác. Thậm chí có người còn có những suy nghĩ về vợ mình như: Tại sao cô ấy không bao giờ đậy nắp hộp kem đánh răng lại?

Tại sao cô ấy không dành thời gian để đọc sách mà lại đi lên mạng xem những bộ phim mà tôi cho là hoàn toàn nhảm nhí? Con người thật của cô ấy đấy ư?. Bạn nên quen với sự khác biệt của hai người đi và ngoài việc thay đổi mình, bạn không thể thay đổi ai khác. Biết đâu vì sống lâu với người tích cực như bạn cô ấy sẽ tự biết cách thay đổi.

Sự nghiệp: ★★★★★
Tài lộc: ★★★★
Sức khỏe: ★★★★
Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9
Giờ tốt: 9h-11h
Màu sắc cát tường: Trắng, hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay chủ nhật ngày 17/9/2017

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top