Aa

Tử vi ngày 17/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chủ Nhật, 17/09/2017 - 03:40

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch dương, kim ngưu. song tử, cự giải, sư tử, xử nữ, thiên bình, bọ cạp, nhân mã, ma kết, bảo bình, song ngư chủ nhật ngày 17/9/2017

Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21/3 – 22/4) ngày 17/9/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 17/9/2017

Vận mệnh cung Bạch Dương ngày 17/9/2017

Ngày có Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương góc 150 độ, bạn rất muốn khẳng định bản thân nhưng lại quá khích khiến chính mình tổn thương hoặc bị người khác lợi dụng, xúi bẩy làm việc sai lầm. Nóng vội khiến chòm sao này mất kiểm soát, mất luôn cả lý trí sáng suốt để xác định phương hướng.

Tử vi hôm nay tình yêu của Bạch Dương rất ngọt ngào, nhiều sáng tạo và có cả mộng mơ. Điều này khiến cho thế giới của bạn như trải màu hồng, vô cùng rực rỡ ngọt ngào, hiếm có lúc nào mà Bạch Dương lại trở nên dịu dàng, hài hòa như vậy.

Bạch Dương dần xa lánh những mối quan hệ thân thiết và tốt đẹp, không qua lại với những người bạn tốt chân thành mà kết giao với những người không đáng tin tưởng. Điểm này sẽ chỉ đẩy bạn càng ngày càng xa hơn với thành công và chìm sâu vào nỗi thất vọng về mình.

Chìa khóa để cừu trắng thoát khỏi tình huống này là làm những việc phù hợp với khả năng của mình. Ví dụ, bạn chưa thể trở thành nữ hoàng trong bữa tiệc ngay lập tức nhưng bạn có thể học nhảy một điệu thật đẹp và mời chàng trai bạn thích cùng thể hiện. Điều đó khiến bạn thoải mái, vui vẻ và nổi bật theo cách riêng.

2. Tử vi của cung Kim Ngưu - Taurus (217/9 - 117/9) ngày 17/9/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu chủ nhật ngày 17/9/2017

Vận mệnh cung Kim Ngưu ngày 17/9/2017

Ngày Mặt Trăng hợp với sao Thổ góc 120 độ, bạn thể hiện đầy đủ sự chu đáo, tận tâm và cẩn trọng của chính mình nhưng đi kèm với đó là tính bảo thủ rất mạnh. Nếu có thể phát huy điểm mạnh, tiết chế điểm yếu thì chắc chắn cơ hội thăng tiến sẽ vô cùng rộng mở đấy.

Song Tử cần có trách nhiệm, nộp bài tập, báo cáo đúng hạn. Bất luận là thay đổi hay kéo dài thời gian đều ảnh hưởng tới sự đánh giá của thầy cô, cấp trên đối với bạn. Tùy hứng những việc khác không sao nhưng học tập, công việc là quan trọng, hãy chú tâm vào nhé.

Có vẻ như người nhà rất quan tâm tới Kim Ngưu, đặc biệt là mẹ của bạn. Chỉ cần bạn gặp bất cứ vấn đề nào khó khăn đều có thể tìm về gia đình, tìm kiếm lời khuyên hoặc sự giúp đỡ. Có đôi lúc tính khí bướng bỉnh nổi lên bạn sẽ chẳng nghe lời nhưng họ không bao giờ rời bỏ, tức giận mà luôn đón chào chòm sao này quay về.

Sức khỏe của Ngưu chan không tốt lắm, bạn làm việc lâu một chút là thấy mệt mỏi, kiệt sức. Hôm nay là cuối tuần, hãy nghỉ ngơi hoặc rút ngắn thời gian làm việc xuống ít hơn để thả lỏng bản thân. Cùng người thân thì dã ngoại thì thế nào nhỉ, địa điểm không cần quá xa, miễn thoáng đãng mát mẻ và trong lành là đủ.

3. Tử vi của cung Song Tử - Gemini (217/9 – 217/9) ngày 17/9/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử chủ nhật ngày 17/9/2017

Vận mệnh cung Song Tử ngày 17/9/2017

Mặt Trăng hợp thành góc 60 độ với sao Mộc, bạn có tính cách rất hòa động và vui vẻ, thường xuyên giúp đỡ người khác nên nhân duyên rất tốt. Mọi người lúc nào cũng muốn rủ bạn cùng tụ tập, hôm nay cũng không ngoại lệ, chắc chắn cả ngày ngập tràn những cuộc hẹn hò vui vẻ rồi.

Chuyện tình cảm của Song Tử cũng rất đáng yêu, hình như hai bạn đang trong thời kì cưa cẩm tán tỉnh phải không. Mối quan hệ tuy chẳng có gì rõ ràng nhưng lại rất ngọt ngào, vừa quan tâm lẫn nhau lại muốn thể hiện thật tốt với đối phương. Đây là khoảng thời gian rất thú vị và chẳng có chút áp lực nào, hãy tận hưởng đi nhé.

Thể thao là thú vui mà Tử nhi rất tâm huyết, vừa giúp bạn có thân thể khỏe mạnh lại còn mang tới vóc dáng khỏe khoắn, cân đối. Hơn nữa bạn rất thích tham gia những bộ môn có tính đồng đội như bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền,… vì bạn say mê không khí và tinh thần cùng nhau nỗ lực, phối hợp ăn ý.

4. Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (217/9 - 217/9) ngày 17/9/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải chủ nhật ngày 17/9/2017

Vận mệnh cung Cự Giải ngày 17/9/2017

Tử vi ngày mới, vận may của Cự Giải không tốt lắm, tự mình tìm đến phiền phức. Bạn dễ phát sinh tranh chấp, đối lập, bất đồng quan điểm với người lớn tuổi, lãnh đạo. Cần tiết chế cảm xúc, bớt để ý tới thái độ của những người xung quanh đi thì mới có thể bình an được.

Quan hệ giao tiếp có phần căng thẳng, chuyện bé xé ra to, vì chuyện nhỏ mà sinh sự cãi vã khiến Cự Giải trong lòng sầu não uất ức. Cự Giải có cảm giác không tín nhiệm ai, phải gánh hết tất cả trách nhiệm. Hãy biết cách bỏ bớt gánh nặng, giao việc cho người khác cùng làm thì mới nhẹ nhõm được.

Mỗi người đều có thế mạnh của riêng mình, Cự Giải cần khiêm tốn, lễ độ, biết giữ mình. Như vậy sẽ thêm bạn, bớt thù và học hỏi được nhiều điều từ những người xung quanh. Không ai là hoàn mĩ cả, vẫn luôn phải bổ sung, hoàn thiện.

Hôm nay là cuối tuần, phần lớn công việc đã hoàn thành, bạn có thể hoàn toàn dành thời gian cho bản thân nhưng đừng quá sa đà vào việc thể hiện bên ngoài mà quên mất những người thân thiết với mình. Nên hẹn bạn bè thân gặp gỡ hoặc cùng ăn cơm với người thân, trò chuyện với nửa kia nhiều hơn chẳng hạn, bạn sẽ đỡ mệt vì phải gồng mình đấy.

5. Tử vi của cung Sư Tử - Leo (217/9 - 217/9) ngày 17/9/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử chủ nhật ngày 17/9/2017

Vận mệnh cung Sư Tử ngày 17/9/2017

Hôm nay Mặt Trăng ở cung Sư Tử, bạn mệnh có cơ hội thể hiện cá tính của mình một cách nổi trội nhất. Chắc chắn chòm sao này muốn làm tốt nhất tất cả cả mọi việc để được tự hào, để không mất thể diện, thậm chí còn quan trọng hóa vấn đề khiến chuyện nhỏ hóa chuyện lớn, làm bản thân cảm thấy vô cùng áp lực.

Sư Tử tính cách bướng bỉnh và độc lập, dù trong công việc hay tình yêu bạn cũng muốn tự lo, tự quyết, tự làm. Điều này có ưu điểm là rất tự chủ, bạn ít khi bị người khác chi phối, dễ thành công trong sự nghiệp nhưng sẽ vô tình làm chòm sao này gặp khó khăn khi yêu đó vì đối phương không phải lúc nào cũng tán thành với những quyết định của bạn.

Sâu thẳm trong lòng Sư Tử giống như một đứa trẻ muốn được dỗ dành, được khen ngợi chứ không mạnh mẽ như bên ngoài đâu. Không cần thiết phải cố tỏ ra mình hoàn hảo đâu, có đau buồn, mệt mỏi cũng là chuyện thường tình, thoải mái mà bày tỏ với những người thân thiết đi cho dễ chịu nhé.

6. Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (217/9 - 23/9) ngày 17/9/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ chủ nhật ngày 17/9/2017

Vận mệnh cung Xử Nữ ngày 17/9/2017

Mặt Trăng hợp thành góc 120 độ với sao Thiên Vương, bạn cảnh giác và có lòng nghi ngờ nên không dễ dàng tin tưởng vào con đường mới mẻ. Nếu có ai đó mời bạn cùng hợp tác hoặc đề nghị những việc có lợi lớn thì chắc chắn chòm sao này sẽ không tin ngay, bạn phải mất thời gian kiểm chứng kĩ càng, rà soát lại thông tin.

Tinh thần khoa học và trực quan giúp Xử Nữ làm tốt những việc có tính logic, theo đuổi thành công những ngành nghề đòi hỏi sự cẩn trọng và thực tiễn như tài chính, nghiên cứu khoa học, kĩ thuật, công nghệ thông tin,… Ngay trong ngày cuối tuần bạn cũng không ngừng làm việc và cố gắng hoàn thành mục tiêu.

Bạn phải di chuyển khá nhiều để phục vụ cho công việc nên không tránh khỏi mệt mỏi. Đừng tranh thủ làm việc cả khi đang trên đường, sẽ rất lao lực đấy. Hãy dành khoảng thời gian này để nghỉ ngơi, lấy lại sức, không những giảm bớt áp lực mà còn tăng cao hiệu suất nữa.

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23/9 - 22/10) ngày 17/9/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình chủ nhật ngày 17/9/2017

Vận mệnh cung Thiên Bình ngày 17/9/2017

Thiên Bình mang đến không khí náo nhiệt, tràn đầy sức sống ở bất cứ nơi đâu mà bạn ghé qua. Dù là ở nhà hay ra đường, dù quây quần cùng người thân hay tụ tập với bạn bè Thiên Bình đều là người kết nối không khí, gắn kết tình cảm và bày đủ trò quậy tưng bừng.

Tiền tài có phần kích động, tiêu pha không suy tính nên khi đi mua đồ, Thiên Bình tốt nhất nên dùng tiền mặt, chớ quẹt thẻ kẻo không kiểm soát được các khoản chi, dẫn tới lạm chi, đến khi giật mình dừng lại thì đã tiêu tốn một khoản tiền không hề nhỏ.

Thêm nữa, đối với tiền bảo hiểm, tiền thuế Thiên Bình phải thận trọng. Có thể bạn tính toán sai lầm dẫn tới hậu quả nghiêm trọng hoặc bị lừa, tưởng đóng rồi nhưng thực ra chưa đóng, rất tai hại.

8. Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (17/90 - 17/91) ngày 17/9/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp chủ nhật ngày 17/9/2017

Vận mệnh cung Bọ Cạp ngày 17/9/2017

Mặt Trăng hợp thành góc 120 độ với sao Thiên Vương, bạn thích sáng tạo và đổi mới nên ngay cả những việc nhỏ nhặt nhất cũng muốn là nó theo cách hoàn toàn khác biệt. Ví dụ như muốn nói với người ấy “Em nhớ Anh” cũng phải bất ngờ thả một quả bóng bay có mang theo lá thứ ghi dòng chữ lãng mạn ấy mới chịu cơ.

Đối với chòm sao lạnh lùng bên ngoài như Hổ Cáp thì đây quả là thay đổi đáng kinh ngạc, chắc chắn những người xung quanh sẽ vô cùng thích thú đấy. Tiếp tục phát huy nhé, nhất là trong chuyện tình cảm. Ngoài ra áp dụng vào công việc thì bạn cũng nhận được kết quả rất tốt, cuối tuần cũng có thể gặp được linh cảm tốt.

Cáp Cáp dễ bị mất tiền đấy, có thể là bạn đánh rơi hoặc bị người khác lấy mất nên hãy thật cẩn thận nhé. Tốt nhất là khi ra ngoài đừng nên mang theo quá nhiều tiền mặt, không cho người khác vay mượn kẻo chẳng đòi lại được đâu. Vẫn chưa yên tâm thì rủ thêm đồng bọn đi cùng và đưa ví tiền nhờ cầm hộ, đỡ gặp vận xui.

9. Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (17/91 - 34/12) ngày 17/9/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã chủ nhật ngày 17/9/2017

Vận mệnh cung Nhân Mã ngày 17/9/2017

Khi nói chuyện với người khác, Nhân Mã phải chú ý tới cảm xúc của đối phương, đừng quá vô tâm mà làm họ tổn thương. Giao lưu thuận lợi cũng là một trong những ưu thế để bạn nhận được may mắn trong công việc, học tập và tình yêu đấy.

Nhận được sự thỉnh cầu của người khác khiến Nhân Mã cảm thấy khó khăn. Giúp người đó thì mình phải mất công mất sức, có khi còn tự làm hại mình nhưng không giúp thì cảm thấy ngại, chưa biết làm cách nào để vẹn cả đôi đường.

Lúc này, Nhân Mã sẽ biểu hiện ra ngoài là trạng thái do dự, chưa quyết định khiến đối phương sốt ruột, giục giã. Nhân Mã hãy suy nghĩ thật kĩ càng, cân nhắc lợi hại rồi trả lời luôn, không nên vì cả nể mà vướng vào rắc rối.

10. Tử vi của cung Ma Kết - Capricorn (34/12 - 21/1) ngày 17/9/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết chủ nhật ngày 17/9/2017

Vận mệnh cung Ma Kết ngày 17/9/2017

Mặt Trăng đang ở cung Sư Tử, bạn thích được người khác yêu thương, động viên và an ủi kể cả trong tình huống bản thân thất bại nhất. Đằng sau vẻ bề ngoài mạnh mẽ bạn cũng có mặt yếu đuối, đừng ngại thể hiện ra, chắc chắn người thân thiết sẽ sẵn sàng cho bạn những lời chia sẻ chân tình nhất.

Ma Kết là chòm sao điển hình của kiểu trong nóng ngoài lạnh, trong mềm ngoài cứng, nhiều khi rất mệt rồi vẫn không dám bày tỏ, tự mình chống đỡ. Kể cả trong chuyện tình cảm cũng vậy, yêu không dám lên tiếng, quan tâm người ta mà lại lặng lẽ vậy. Chịu thiệt thế đâu có lợi ích gì, yêu phải nói luôn, cho bản thân cơ hội đi chứ.

Cẩn thận với khuynh hướng kiêu ngạo, trịch thượng để che giấu bản chất nhé. Kết Kết cần học cách nhẹ nhàng, mềm mỏng và bộc lộ bản thân rõ ràng hơn. Bạn sợ người khác ngó lơ mình, không sao, quan trọng là bản thân mình tự tìm được niềm vui và cảm giác an toàn, đúng không nào.

11. Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (21/1 - 117/9) ngày 17/9/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình chủ nhật ngày 17/9/2017

Vận mệnh cung Bảo Bình ngày 17/9/2017

Gặp người thích hợp, Bảo Bình nên tính tới chung thân đại sự đi. Tính tình ham chơi và ưa bay nhảy của bạn cần có người cầm cương rồi. Trưởng thành và trách nhiệm sẽ giúp Bảo Bình tạo dựng được cuộc sống ổn định vững vàng hơn. Dù sao cũng là điều mà bạn không thể trì hoãn mãi được.

Bảo Bình thỏa lòng mong ước được mọi người sùng bái, thích hợp đảm nhiệm vị trí lãnh đạo trong đoàn thể, lấy nhân khí để mọi người phải kính nể. Đây cũng là thời điểm tốt để Bảo Bình bàn bạc tới việc kết hôn hoặc kí kết hợp đồng. Hỉ sự đến nhà, không khí mừng vui rộn ràng.

Nếu chưa tính đến việc chung thân đại sự thì Bảo Bình có thể đưa người yêu về nhà ra mắt cha mẹ, cấp tốc tiến triển mối quan hệ. Tình duyên của bạn đang trên đà thuận lợi, nhân duyên tốt đẹp, cần tranh thủ cơ hội.

12. Tử vi của cung Song Ngư - Pisces (117/9 - 17/9) ngày 17/9/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư chủ nhật ngày 17/9/2017

Vận mệnh cung Song Ngư ngày 17/9/2017

Mặt Trăng hợp thành góc 0 độ với sao Kim, bạn có vẻ bề ngoài hấp dẫn nên nhân duyên rất vượng. Nếu còn độc thân thì đây là dịp tốt để tìm cho mình một người bạn tâm đầu ý hợp. Nhưng nếu đã có nơi có chốn thì phải hết sức thận trọng nhé, nửa kia sẽ ghen vì bạn quá nổi bật đấy.

Song Ngư là người sáng tạo, nhạy cảm, lịch thiệp và thân thiện tự nhiên; bạn yêu thích nghệ thuật, âm nhạc và cái đẹp. Vì thế hãy hẹn người đó đi nghe hòa nhạc, xem triển lãm tranh hoặc cùng nhau tới nơi vườn cây mát mẻ, yên tĩnh để trò chuyện nhé. Trong hoàn cảnh lãng mạn như thế, hai người sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện mặt đáng yêu của mình.

Ngư nhi ơi, đừng quên cái này cái kia nữa, người khác toàn phải đi theo sau hốt giùm thôi. Như thế phiền phức mà lại dễ mất mát tài sản nữa đấy. Trước khi rời đi nhất định phải kiểm tra kĩ càng chỗ ngồi xung quanh mấy lượt, bỏ gọn đồ vào túi nhé. Chòm sao đuểnh đoảng này, nhiều khi vẫn còn vụng về như trẻ con ấy.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2017 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào chủ nhật, ngày 17/9/2017 nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top