Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

17/02/2021, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 con giáp

Tử vi ngày 18/2/2021 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 18/2/2021 của 12 con giáp: Tuổi Sửu rất tỉnh táo trong ngày; Cảm xúc của tuổi Tỵ bỗng trùng xuống trong hôm nay.

Tử vi thứ năm ngày 18/2/2021 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý nhận ra có những người chẳng ưa gì mình nhưng trước mặt lúc nào cũng tỏ vẻ như là thân thiết lắm, chỉ khiến bạn sôi máu thôi. Chẳng hiểu sao con người lại cần phải sống giả tạo như thế, cứ như mình đây, nghĩ gì nói nấy, vui vẻ hay bực tức cũng thể hiện ra có phải là thoải mái không. Còn với những ai bạn không ưa, chủ động tránh xa là tốt nhất.

Hôm nay bạn nên chủ động đón nhận những cơ hội việc làm mới. Bạn không cần phải cảm thấy áp lực trước một sự thay đổi trong cuộc sống mà ngược lại hãy cảm thấy may mắn vì mình có nhiều cơ hội để trải nghiệm và chứng minh năng lực của bản thân. Càng nhiều cơ hội bạn càng có nhiều nguồn thu.

Vận may của con giáp này trong ngày không thực sự tốt. Bạn nên dành thời gian cho gia đình hơn là ra ngoài tụ tập cùng đám bạn, trừ khi có việc gì quan trọng cần phải ra ngoài gấp. Vừa tránh bị nhiễm lạnh, vừa được ăn

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 0, 6

Giờ tốt: 16h đến 18h

Màu sắc cát tường: vàng, xám

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi thứ năm ngày 18/2/2021 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu rất tỉnh táo trong những tình huống khó khăn, bạn thể hiện được năng lực của mình và khiến nhiều người phải thay đổi cái nhìn về bạn. Hãy biết cách giữ lời hứa của mình, khi nói với ai đó rằng bạn sẽ làm cái này, cái kia thì nhất định phải làm. Tương tự, đừng nói với ai đó bạn sẽ làm gì nếu bạn không chắc mình có thể.

Bạn đừng thức dậy một cách vội vàng và làm mọi việc như một cái máy nữa. Hãy tập dậy sớm mỗi ngày thêm 5 – 10 phút, hít thở sâu, vươn vai và tập vài động tác khởi động. Bắt đầu ngày mới một cách chậm rãi giúp bạn cảm thấy yêu đời hơn và biết ơn mỗi sớm mai thức dậy có thêm một ngày để sống thật ý nghĩa.

Hôm nay là một ngày thích hợp để bạn tiến hành các công việc có liên quan đến tài chính, kể cả là mua sắm. Bằng khả năng mặc cả của mình, bạn sẽ mua được những món đồ với những giá vô cùng hời. Nếu có ý định đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh thì cũng nên xúc tiến nhanh, càng sớm bao nhiêu thì khả năng thành công lại cao bấy nhiêu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 07h đến 09h

Màu sắc cát tường: cam, xám

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 18/2/2021 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần sẽ chẳng phải lo lắng gì nhiều trong ngày này. Với tài trí của mình, bản mệnh nhanh chóng xử lý các vấn đề phát sinh mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của bất cứ ai. Bạn dễ dàng khẳng định được năng lực của bản thân trước đồng nghiệp và cấp trên. 

Nhân duyên đôi lứa vô cùng tốt đẹp, bạn nhận được không ít lời bày tỏ từ những người thầm mến mộ bạn. Nếu bản thân thấy có tình cảm với ai đó thì hãy bật đèn xanh ngay và luôn đi nhé. 

Đôi khi sự hào phóng lại chính là điểm yếu của chòm sao này. Hãy xem lại ví tiền của mình trước khi quyết định mở hầu bao nhé. Tiền bạc trong túi bạn đã vơi đi không ít trong những ngày vừa qua rồi đó.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: đỏ, trắng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ năm ngày 18/2/2021 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão bình thường lẳng lặng ít nói, nhưng thực ra cũng là người mơ mộng ra phết. Bạn nhớ hồi còn thiếu niên, mình rất hay tưởng tượng về những mối tình lãng mạn và trong sáng. Ngày hôm nay, nếu gặp phải bất cứ vấn đề nào, bạn thường hay chọn cách bỏ qua hoặc lờ nó đi, nhưng không sớm thì muộn bạn cũng phải đối diện với chúng thôi.

Hôm nay, tình hình tài chính của con giáp này rất khả quan, bạn có thu nhập ổn định và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Với bạn sự thành công hay giàu có không phải là mục đích sống, mà bạn luôn hướng tới sự an nhiên, tĩnh tại và hạnh phúc thự sự.

Các cặp đôi có thể sẽ cảm thấy không hài lòng một chút vì cả hai đều quá bận rộn mà ít dành thời gian cho chuyện yêu đương. Những tuổi Mão độc thân chủ động hơn trong việc tìm kiếm nửa kia đích thực của mình. Khi có cơ hội tìm hiểu và tiếp xúc với nhiều người thì bạn cũng có nhiều cơ hội tìm được người thật sự phù hợp với mình hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Giờ tốt: 15h đến 20h

Màu sắc cát tường: đen, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dậu

Tử vi thứ năm ngày 18/2/2021 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn khi nói chuyện với người lớn tuổi, cho dù quan điểm có chút bất đồng thì bạn vẫn nên niềm nở một chút nha, đừng tỏ thái độ khiến mọi người phật ý đấy. Lúc này cũng chưa phải lúc thích hợp để bạn tỏ tình đâu, hãy chờ đợi thêm nhé.

Nếu bạn đang loay hoay trong việc tìm một môi trường làm việc tốt thì hãy cân nhắc lựa chọn môi trường truyền cảm hứng cho bạn. Hãy lựa chọn một nơi làm việc có không gian thoáng đãng, sạch sẽ, lựa chọn những người đồng nghiệp chuyên nghiệp, có trách nhiệm và có năng lực.

Nếu tình yêu đang rơi vào bế tắc, con giáp này đừng vội làm gì cả, bạn nên tìm nơi nào đó tĩnh lặng để lắng lòng mình lại. Đến lúc nào đó bạn sẽ nhận ra tình cảm dành cho đối phương như thế nào, nếu còn thì nối lại còn không thì hãy để cho nhau lối đi riêng.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 18/2/2021 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Cảm xúc của tuổi Tỵ bỗng trùng xuống, sự cô đơn buồn bã bao trùm. Bạn chẳng thể cảm nhận được sự quan tâm của đối phương dành cho mình. Sự xa cách giữa hai người khiến cho tình cảm cứ ngày một nhạt phai. Có lẽ bạn nên bày tỏ nỗi lòng của mình với người ấy, để cả hai thêm hiểu nhau hơn. 

Những khoản chi phát sinh khiến chòm sao này không khỏi lo lắng. Nguồn thu hạn hẹp khiến bạn phải tìm đủ cách mới thể xoay xở được. Thế mới thấy những khoản dự phòng tiết kiệm quan trọng đến thế nào. 

Quá nuông chiều bản thân chính là nguyên nhân khiến sức khỏe của tuổi Tỵ giảm sút đi khá nhiều trong khoảng thời gian này. Việc ăn uống thiếu điều độ, dung nạp nhiều thực phẩm hay đồ uống không tốt cho sức khỏe khiến cơ thể bạn trở nên nặng nề và mệt mỏi hơn trước. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi thứ năm ngày 18/2/2021 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nảy sinh chút nghi ngờ với chính bản thân mình, trong mắt người khác có thể xem bạn như một kẻ lập dị, thế nhưng con tim bạn lại lặng thầm cổ vũ, bởi bạn luôn muốn mình trở thành một người thật độc đáo, ai cũng phát triển theo một quy chuẩn thống nhất thì thế giới này còn gì thú vị nữa.

Dự báo sẽ có điều gì đó thôi thúc con giáp này cần có những hành động mạnh mẽ, bứt phá để thoát ra khỏi vỏ bọc hiện tại. Một công việc nhàm chán, một mối quan hệ tẻ nhạt hay những thói quen lặp đi lặp lại hàng ngày khiến bạn phát ngán và chỉ muốn dọn dẹp lại toàn bộ.

Nếu bạn biết chia sẻ những gì mình đang có với những người đang gặp khó khăn thì điều đó cũng giúp bạn gặp nhiều niềm vui, may mắn hơn trong cuộc sống. Để lấy lòng khách hàng, đối tác thì chòm sao này nên từng bước xây dựng hình tượng của mình trong mắt họ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 06h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, đen

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 18/2/2021 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi lúc nào cũng trong tình trạng bận rộn, tất bật, nên có chế độ nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý. Có như vậy con giáp này mới có thể xử lý những vấn đề xảy ra bất ngờ trong cuộc sống hàng ngày.

Bạn sẽ không bao giờ thay đổi được cuộc đời nếu chỉ nói mà không làm. Bí quyết thành công nằm trong những thói quen hằng ngày, bạn cần phải thay đổi chúng theo chiều hướng tích cực hơn. Hãy bắt tay vào thực hiện một thói quen mới trong ngày hôm nay đi nào.

Trực giác mách bảo tình cảm giữa bạn và đối phương đang có một rào cản nào đó khiến đôi bên chưa thực sự thật lòng với nhau. Tuy nhiên, có nhiều chuyện không nên biết, không nên tìm hiểu sẽ tốt hơn, sự thật sẽ khiến cho cả hai phải đau lòng và bị tổn thương.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: tím, hồng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mão

Tử vi thứ năm ngày 18/2/2021 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân nhận được không ít sự khen ngợi của mọi người xung quanh. Đó là nhờ những biểu hiện xuất sắc của bạn trong suốt thời gian qua. Cách thức xử lý công việc mới mẻ và hiệu quả mà bạn nghĩ ra nhận được sự đánh giá rất cao của đồng nghiệp và cấp trên. 

Chuyện tình cảm của bạn trở nên tốt đẹp hơn bao giờ hết. Bạn nhận được sự ủng hộ từ nửa kia của mình. Cả hai cùng nhau chia sẻ những khó khăn và vượt qua những thử thách chông gai, tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau.

Các khoản thu của tuổi Thân vẫn tiếp tục tăng trong ngày này. Nhất là với những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, nghề tự do hay kinh doanh buôn bán, những khoản lợi nhuận cứ liên tiếp đổ về túi bạn. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 13h đến 18h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 18/2/2021 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nhận ra mình có thể tập trung dễ dàng hơn hẳn vào công việc trong hôm nay, hóa ra sự tập trung có thể tăng hiệu suất công việc rõ ràng như vậy. Bạn thích kết bạn với tất cả mọi người, tuy nhiên hứng thú của bạn phần lớn lại dành cho những người lớn tuổi hơn. Khi nói chuyện với họ bạn biết được thêm rất nhiều điều mới.

Con giáp này còn độc thân đường tình duyên có phần nở rộ. Bạn chỉ đơn giản là giúp đỡ một người lạ thôi, cũng có người khác để ý, ấn tượng, thậm chí còn tới hỏi han, ngỏ ý muốn làm quen. Tuy nhiên, hãy cẩn trọng trong mọi trường hợp nhé.

Trong công việc, muốn có vị thế cao thì bạn phải nỗ lực và cố gắng hơn nữa. Đường vòng, người ngang đường tắt không giúp ích được gì mà chỉ dẫn tới hiểm họa, đến khi mọi chuyện vỡ lở thì danh dự, uy tín, sự tự tôn và công việc cũng chẳng còn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: tím, xanh

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

Tử vi thứ năm ngày 18/2/2021 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Cuộc sống của tuổi Tuất dường như chậm lại, bạn chán ngấy sự tẻ nhạt này. Thời gian này sẽ sớm trôi qua thôi, bạn hãy lạc quan lên, hãy thử rủ đứa bạn thân cùng đi mua sắm hoặc đi xem phim sau giờ tan làm nhé, một bộ phim hài có thể cải thiện tinh thần của bạn rõ rệt đó.

Chòm sao này cần tỉh táo hơn trong chuyện tình cảm, đừng để những lời nói có cánh hay những món quà đắt tiền làm lung lạc tinh thần mà không nhận ra ai mới là người chân thành với mình, ai chỉ là lợi dụng, bông đùa.

Có vẻ bạn đang quá nuông chiều bản thân, có những thói quen không tốt. Nếu bạn không sớm nhận diện ra chúng thì sẽ rất dễ phạm sai lầm cho những lần tiếp theo. Khi bạn bao quanh mình với những người tích cực, bạn sẽ nghe thấy những câu chuyện tích cực, vì thế cần phải biết chọn bạn mà chơi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 18/2/2021 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi luôn sẵn lòng giúp đỡ mọi người dù trong bất cứ hoàn cảnh nào. Bạn cởi mở cả với những người đã từng đối xử không tốt với bạn. Có lẽ đó chính là cách để bạn có được sự yêu mến của tất cả những người xung quanh bạn. 

Đừng quá đòi hỏi đối phương phải là người hoàn hảo Ngư Nhi nhé. Hãy biết hài lòng với thực tại và chấp nhận con người thật của đối phương. 

Bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về vấn đề tiền bạc trong khoảng thời gian. Với túi tiền đầy tay, bạn có thể mua sắm những món đồ mà mình yêu thích bấy lâu mà không phải đắn đo thêm nữa.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thìn

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 18/2/2021./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 18/2/2021 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP