Aa

Tử vi ngày 17/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 16/02/2021 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư, ngày 17/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã cần phải cẩn trọng hơn trong ngày; Hôm nay là thời gian thích hợp để Ma Kết kết thúc một điều gì đó còn đang dang dở.

   1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 17/2/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dươngmuốn tự tìm cho mình một con đường mới để thể hiện bản thân. Bạn muốn có nhiều mối quan hệ và muốn được công nhận. Tài chính của bạn có vẻ không quá khả quan trong hôm nay, do đó hãy lên kế hoạch chi tiêu một cách hợp lí để không rơi vào tình trạng viêm màng túi.

Hôm nay bạn khá độc lập trong công việc cũng như cuộc sống của mình. Khả năng cao bạn sẽ nắm bắt được cơ hội tốt trong sự nghiệp nhưng đồng thời cũng phải chuẩn bị tinh thần để đối mặt với những rủi ro không lường trước được. Nhưng cứ yên tâm rằng nỗ lực nhiều thì thành quả cũng lớn.

Ngoài ra cung hoàng đạo cũng nên giữ gìn sức khỏe và luôn trân trọng bản thân mình. Bạn còn trẻ nhưng không có nghĩa là lãng phí sức khỏe vào những việc vô bổ, đừng để cơ thể luôn trong trạng thái mệt mỏi, tinh thần suy nhược.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 17/2/2021 là 42

Màu sắc may mắn: đen, vàng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 17/2/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu phản ứng khá nóng nảy bất cứ khi nào bạn cảm thấy bị lợi dụng hoặc bị khiêu khích bởi đối tác của mình. Điều này sớm muộn sẽ dẫn đến một trận chiến mạnh mẽ. May mắn thay, có nhiều cách để tránh những cuộc cãi vã không cần thiết, hãy đề xuất một buổi tối cho cả hai.

Những vấn đề cung hoàng đạo này gặp phải dường như không thể giải quyết. Đừng bỏ qua khả năng áp dụng một phương pháp mới thay vì lối đi cũ. Bình tĩnh chấp nhận lời khuyên và sự giúp đỡ từ đồng nghiệp, vì nó thật sự có lợi cho bạn.

Kế hoạch và ý tưởng của bạn không được thực hiện, và bạn không thể thuyết phục người khác về lợi ích của họ. Điều này thực sự có thể gây bực bội, nhưng đừng vội vã chúng có thể gây tác dụng ngược và bạn có thể sẽ thua cuộc. Đừng để những điều tồi tệ hơn có thể xảy ra.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 17/2/2021 là 58

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 17/2/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử cảm thấy không hăng hái lắm trong ngày hôm nay. Bạn thấy nhớ nhung những ngày nghỉ vừa qua, vì thế mà bạn chẳng muốn bắt tay vào làm bất cứ việc gì cả.

Tâm trạng ủ rũ khiến bạn thường tìm cách thoái thác những nhiệm vụ được giao hoặc những công việc được người khác nhờ bảo. Bạn cần tìm cách vực lại tinh thần cho mình nhanh nhé.

Trong chuyện tình cảm, bạn nhận ra giữa bạn và nửa kia của mình còn nhiều điều mâu thuẫn với nhau. Hai người nên thẳng thắn trò chuyện và giải quyết những vấn đề còn tồn tại.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 17/2/2021 là 42

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 17/2/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải nghiêm túc nhưng cũng rất vui vẻ. Mọi hoạt động trí óc và chân tay đều được bạn hoàn thành một cách xuất sắc. Hôm nay cũng là ngày bạn mở rộng tấm lòng bao dung, giúp đỡ mọi người xung quanh trong những tình huống khó khăn.

Tuy nhiên có vẻ chòm sao này sẽ cảm thấy mình đang đi sai đường. Trước đó bạn đã vội vàng đưa ra những quyết định mà chưa suy nghĩ chỉn chu. Do đó, hãy dành thời gian cân nhắc và lựa chọn những quyết định đúng đắn trước khi quá muộn.

Các mối quan hệ trong ngày của Cự Giải nhìn chung đều tiến triển tốt, tuy nhiên đừng nên làm việc chung vì công việc dễ dẫn tới bất hòa. Bạn không thoải mái khi thể hiện cảm xúc mà đây chính là nguyên nhân khiến bạn trở nên lạc lõng, khó mở lòng với người khác, ngay cả đó là người thân.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 17/2/2021 là 97

Màu sắc may mắn: cam, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 17/2/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử có một nửa rất yêu thương, nhưng trái tim của bạn không quan tâm và không cảm thấy bất cứ điều gì. Do đó, bạn nên thay đổi cảm xúc của mình. Mong muốn và ý tưởng của bạn sẽ sớm trở lại và cả 2 sẽ giữ nhau trong vòng tay của tình yêu.

Bạn tiến lên phía trước bất kể hậu quả nhưng sự điềm tĩnh là điều bắt buộc. Bạn liên tục phải chiến đấu với những khó khăn. Điều này đòi hỏi một sự cân nhắc kỹ lưỡng của bạn để giải quyết vấn đề. Nên xem xét lại các tình huống để có giải pháp hợp lý.

Tình hình tài chính của bạn đang trải qua một giai đoạn hỗn loạn. Cung hoàng đạo này nghĩ rằng quyết định của bạn luôn đúng nhưng thực tế không phải vậy. Rõ ràng là các khoản đầu tư hoàn toàn không sinh lãi nhưng đừng đổ lỗi cho người khác.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 17/2/2021 là 23

Màu sắc may mắn: vàng, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 17/2/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ có vẻ khá mất kiên nhẫn trong hôm nay. Bạn làm việc gì cũng muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong và chẳng muốn trao đổi, thảo luận với ai cả.  Đừng để sự ương bướng của mình gây ra những lỗi lầm không đáng có. Bạn cần học cách lắng nghe mọi người xung quanh và đôi khi là thỏa hiệp.

Trong chuyện tình cảm, bạn dường như đang quá nhạy cảm với những lời góp ý đến từ nửa kia của mình. Hãy suy nghĩ thoáng hơn, bởi những gì người ấy nói chỉ vì muốn tốt cho bạn thôi.

Thật may là tình hình tài chính của bạn có dấu hiệu tăng tiến trong ngày hôm nay. Bạn mạnh dạn thử bắt tay vào những mối đầu tư mạo hiểm và nay đã thu được thành quả.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 17/2/2021 là 28

Màu sắc may mắn: nâu, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 17/2/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình nhìn nhận mọi thứ với cái nhìn trìu mến, nồng ấm và thân thiện. Cuộc sống có lẽ rất tốt đối với bạn ít nhất là trong hôm nay. Bạn có xu hướng né tránh sự khó chịu bằng bất cứ giá nào và thà chọn nhượng bộ hơn là tranh đấu.

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này đang cảm thấy buồn vì chuyện tình cảm chẳng như bạn muốn. Người ấy tỏ ra lạnh nhạt, thờ ơ khiến bạn phiền lòng, hoặc mối quan hệ của hai người bị phản đối, không nhận được sự ủng hộ của người thân và bạn bè.

Bạn muốn đi mua sắm và sẵn sàng chi nhiều tiền để đổi mới tủ đồ của bản thân. Tuy nhiên nếu không cân đối ngân sách từ đầu thì rất có thể bạn sẽ phát hiện ra số tiền trong tài khoản của mình không đủ để thanh toán cho từng đấy món và sẽ phải trả lại một vài thứ, như vậy thì thật là xấu hổ.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 17/2/2021 là 37

Màu sắc may mắn: đỏ, tím

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư, ngày 17/2/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp biết cách phân bổ thời gian để làm việc có hiệu quả cao. Chăm chỉ làm việc, bạn tự thấy thành quả mình đạt được. Tuy nhiên vì hấp tấp bạn có thẻ đánh mất cơ hội làm ăn. Chớ vội vàng xông pha khi chưa nắm trong tay bản kế hoạch.

Trong mọi hoàn cảnh, bạn luôn thích đùa giỡn và vui chơi, có thể nhìn thấy điều tích cực từ những sự kiện tưởng chừng như không thể cứu vãn. Bởi bạn biết rằng khi mọi chuyện đã xảy ra rồi thì có cố gắng mấy thì cũng không thể nào quay về như lúc đầu được, vậy nên lạc quan đối diện là cách giải quyết tốt nhất.

Bạn thể hiện tình cảm của mình ở khắp nơi. Tuy nhiên, trong thời gian dài, bạn vẫn chưa thể hiện được điểm thu hút của mình để có thể mê hoặc đối tác. Do vậy, hãy suy nghĩ cởi mở về những gì đã xảy ra. Cố gắng giải quyết các vấn đề tận gốc và giải quyết chúng cùng với đối tác của bạn.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 17/2/2021 là 04

Màu sắc may mắn: trắng, cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư, ngày 17/2/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã cần phải cẩn trọng hơn trong ngày hôm nay. Bạn cởi mở với mọi người xung quanh là tốt, song bạn không nên quá cả tin, rơi vào bẫy của kẻ xấu từ lúc nào chẳng rõ.

Nếu gặp rắc rối trong công việc, trước tiên bạn hãy tự chủ động tìm cách giải quyết, đừng nên quá tin tưởng vào người ngoài. Tự giải quyết rắc rối sẽ giúp bạn rèn luyện được bản lĩnh. 

Bạn có vẻ khá thờ ơ trong chuyện tình cảm. Nếu vẫn còn yêu thương và trân trọng người ấy, bạn cần chấn chỉnh lại bản thân mình, đừng để sau này phải hối hận.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 17/2/2021 là 39

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 17/2/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Đây là thời gian thích hợp để Ma Kết kết thúc một điều gì đó còn đang dang dở. Sự kết thúc ở đây chưa hẳn đã là tiêu cực, có thể là một sự lột xác, chuyển đổi cần thiết để đưa cuộc sống sang trang mới. Hãy gạt bỏ tất cả quá khứ đau buồn, mở cửa trái tim để đón nhận những màu sắc tươi mới của cuộc sống hiện tại.

Chòm sao này đang gặp khó khăn trong việc giữ bí mật vì đôi khi lời nói thường đi trước cả suy nghĩ. Lo lắng hay bồn chồn sẽ làm giảm tầm nhìn xa và khó cảm thông cho hoàn cảnh của người khác, hãy bình tĩnh và lắng nghe ý kiến của mọi người trước khi đưa ra ý kiến chủ quan.

Nếu đối tượng tiềm năng có ý rủ bạn đi chơi hoặc ăn tối thì hãy vui vẻ nhận lời. Bạn không nhất thiết phải ăn vận thật lộng lẫy để gây ấn tượng với đối phương đâu, chỉ cần thoải mái và là chính mình là được. Cũng đừng khách sáo quá nếu không sẽ khiến người ấy cảm thấy xa cách đấy.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 17/2/2021 là 72

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 17/2/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hài hòa và hạnh phúc là nhu cầu số một đối với người yêu của Bảo Bình. Bạn cảm thấy an toàn và do đó có thể dễ dàng nói lên những mong muốn sâu sắc nhất của bạn đối với người yêu của bạn. Điều đó không chỉ nâng cao cuộc sống tình yêu của bạn, mà còn củng cố niềm tin lẫn nhau.

Tất cả mọi thứ bạn thực hiện là thành công và mang lại cho bạn sự hài lòng. Bạn nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của đồng nghiệp. Nhưng không đảm nhận quá nhiều nhiệm vụ mới, tốt hơn hết là hoãn dự một số dự án để tập trung hoàn thành những nhiệm vụ quan trọng.

Bạn mong muốn có một kế hoạch hoàn hảo để giải quyết các vấn đề. Tất nhiên, bạn phải cẩn thận hơn bình thường khi giao dịch với tiền. Bạn có bản năng đúng đắn trong việc lựa chọn các khoản đầu tư hợp lý. Có thể mua những món hàng có giá trị lớn vẫn không làm ảnh hưởng đến tài chính của bạn.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 17/2/2021 là 32

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 17/2/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư quyết định mình sẽ chia sẻ với mọi người nhiều hơn trong hôm nay. Bạn không muốn giữ mọi việc trong lòng rồi một mình tự tìm cách giải quyết nữa.

Bạn nên lựa chọn người chia sẻ cho đúng, đừng nói mọi chuyện cho tất cả mọi người. Hãy chỉ tin tưởng những người thân thiết và thật lòng với mình thôi nhé.

Cung hoàng đạo này dành nhiều tình cảm cho nửa kia của mình và luôn đối xử với người ấy một cách rất dịu dàng. Bạn hi vọng tình cảm của mình sẽ ngày càng trở nên bền chặt.

Túi tiền của bạn không có nhiều biến động. Có lẽ đây chính là khoảng thời gian bạn cần cố gắng làm việc, để tương lai nhận được khoản tiền thưởng hậu hĩnh.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 17/2/2021 là 97

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 17/2/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top