Aa

Tử vi ngày 1/8/2019 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 30/07/2019 - 19:02

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ năm ngày 1/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Tình yêu của Kim Ngưu đã có dấu hiệu khởi sắc; Sư Tử có một ngày làm việc hiệu quả và hứng khởi...

1. Tử vi Bạch Dương thứ năm ngày 1/8/2019

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (20/3 – 19/4)

Hôm nay, nhờ tinh thần lạc quan mà công việc diễn ra khá thuận lợi. Bạn còn truyền cảm hứng đến toàn bộ tập thể, phát huy được sức mạnh của cả nhóm và định hướng tốt hơn cho công việc trong thời gian tới.

Trong chuyện tiền bạc, Bạch Dương nên tham khảo ý kiến của người khác để hiểu rõ hơn về những khoản thu chi của mình có thực sự hợp lý hay không. Đừng vội vàng bác bỏ ý kiến của người khác bởi nó thực sự hữu ích với bạn lúc này đó.

Dù mới yêu hay đã yêu lâu thì hôm nay Dương cưu cũng nên để tâm vào chuyện tình cảm của mình. Đừng vì cuộc sống bộn bề mà bỏ bê không chăm sóc tình yêu, cũng giống như chăm sóc một cái cây nếu không tưới nước thường xuyên thì cây sẽ có nguy cơ chết rất cao

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 1/8/2019 là 72

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ năm ngày 1/8/2019

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, ngày 1/8/2019 Kim Ngưu sẽ đối mặt với những thay đổi trong chuyện tiền bạc. Đừng tìm cách trốn tránh mà hãy tự tin lên bởi những khó khăn trước đây còn lớn hơn nhiều mà bạn vẫn giải quyết được đó thôi. Bạn sẽ thấy bất ngờ vì khả năng xoay sở tình thế của mình đấy.

Tình yêu của Ngưu chan đã có dấu hiệu khởi sắc khi những mâu thuẫn giữa hai người dần được xóa bỏ. Các cặp đôi trở nên gắn kết hơn, hãy dành cho người ấy những điều ngọt ngào để thắp lại ngọn lửa tình yêu trong nhau.

Sức khỏe của bạn được cải thiện đáng kể nhờ chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao. Song cũng không nên xao nhãng vì để có kết quả thực sự thì phải duy trì tập luyện lâu dài, nếu cần có thể nghỉ ngơi một chút rồi lại tiếp tục.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 1/8/2019 là 89

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ năm ngày 1/8/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử hôm nay làm việc quên hết mọi thứ. Công việc hôm nay thực sự là điều thích thú nhất của bạn. Có lẽ nhiệt huyết và niềm tin của bạn đang sống lại nên mọi việc với bạn thật đáng để thử. Làm việc hết mình và tinh thần trách nhiệm hôm nay của bạn rất đáng ngưỡng mộ đấy.

Vấn đề tài chính của Song Tử ngày 1/8/2019 cũng khá eo hẹp. Ngoài việc đi làm để chi trả cho cuộc sống sinh hoạt hàng ngày bạn còn phải chu cấp cho gia đình và người thân của mình. Bạn đang cố tích góp và hạn chế chi tiêu để có thể tích góp được một khoản nho nhỏ.

Chuyện tình cảm khá tốt. Bạn và người ấy luôn tâm đầu ý hợp, khiến nhiều người ghen tỵ đấy. Hãy cố gắng vun đắp cho tình yêu này nảy mầm Song Tử nhé!

Con số may mắn của Song Tử ngày 1/8/2019 là 56

Màu sắc may mắn: tím, vàng

4. Tử vi Cự Giải thứ năm ngày 1/8/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là thời điểm thích hợp để Cự Giải tiến hành những kế hoạch còn đang dang dở. Công việc thuận lợi nên tâm trạng của chòm sao này cũng phấn khích hơn, đây cũng là kết quả của sự chăm chỉ và cẩn trọng trong từng việc nhỏ.

Bên cạnh đó, Cự Giải còn được rất nhiều người ủng hộ, giúp đỡ nên những dự án trước đây cũng bắt đầu nhìn thấy đấu hiệu khởi sắc. Nếu tham gia vào dự án mới, hãy đàm phán để có được nhiều lợi ích nhất.

Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng Giải Giải vẫn cảm nhận rõ được hai người luôn có sự đồng điệu trong tâm hồn và đó chính là động lực phấn đấu vươn lên. Tình yêu luôn cần sự thấu hiểu và chia sẻ, bạn may mắn có được điều này nên tình cảm vốn rất tốt.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 1/8/2019 là 07

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

5. Tử vi Sư Tử thứ năm ngày 1/8/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Ngày 1/8/2019, Sư Tử có một ngày làm việc hiệu quả, dù trong thực tế bạn không thích thú với công việc hiện tại nhưng bạn vẫn muốn đi làm để có thêm kinh nghiệm. Để chuẩn bị cho những dự định trong tương lai bạn cần làm nhiều hơn.

Vì vậy mọi việc mà bạn thực hiện hôm nay đều với mong muốn một sự nghiệp tốt đẹp hơn sau này. Một trong những việc mà Sư Tử quan tâm nhất ngày 1/8/2019 chính là tài chính. Bạn đang cố gắng tích góp. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chi tiêu một vài khoản cho ngày hôm nay đấy.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 1/8/2019 là 15

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

6. Tử vi Xử Nữ thứ năm ngày 1/8/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ xuất hiện những vấn đề liên quan đến mối quan hệ với đồng nghiệp khiến bạn khó chịu. Song bạn cũng chẳng thể làm căng lên vì nếu quan hệ căng thẳng thì sẽ ảnh hưởng tới công việc, kiềm chế một chút thì sự việc sẽ chuyển hướng tích cực hơn.

Sau khi hoàn thành công việc, buổi tối hãy rủ người ấy cùng đi ăn, xem phim để giải tỏa căng thẳng và gắn kết tình cảm hơn. Tình yêu luôn cần được nuôi dưỡng bằng những buổi hẹn hò thú vị như thế, dù ở bên nhau không nhiều nhưng cũng giúp tình cảm thăng hoa.

Một vài thói quen của Xử Nữ không tốt cho sức khỏe, hôm nay bạn hãy thay đổi tất cả. Đầu tiên là tập thể dục mỗi ngày, ăn uống lành mạnh và quan trọng hơn cả là phải dùng sự quyết tâm để duy trì thật đều đặn.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 1/8/2019 là 18

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

7. Tử vi Thiên Bình thứ năm ngày 1/8/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Vì muốn chứng tỏ sức mạnh và đạt được thành tựu nhanh chóng mà Thiên Bình ép bản thân phải thích nghi với điều kiện mới quá lớn. Tuy nhiên làm gì cũng cần thời gian, đừng tự tạo áp lực mà khiến bản thân kiệt sức và khó đạt được.

Bình nhi khao khát được yêu thương, gần gũi với người ấy nhưng hoàn cảnh đang không cho phép. Lời khuyên cho bạn lúc này là hãy chuyển hóa tình cảm này vào các hoạt động khác như sáng tạo, nghệ thuật cũng khá thú vị đấy. Không chỉ có áp lực công việc mà Thiên Bình còn vướng trở ngại từ phía gia đình.

Hãy biết nói từ chối khi cần thiết và đừng để mọi người làm bạn căng thẳng hơn, lúc này bạn cần được nghỉ ngơi và thư giãn.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 1/8/2019 là 47

Màu sắc may mắn: trắng, hồng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ năm ngày 1/8/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bạn sẽ bị bối rối trong ngày hôm nay đấy Bọ Cạp ạ. Dù hôm nay bạn không muốn làm công việc này nhưng bắt buộc phải làm nên bạn chán nản. Bạn cảm thấy khó hiểu và bối rối với công việc này nhưng bạn vẫn cố gắng để làm tốt. Dù hôm nay không được như ý nhưng bạn vẫn đã rất nỗ lực.

Tiền bạc và những vấn đề liên quan đến tài chính không làm Bọ Cạp quan tâm. Vì bạn có cuộc sống dư giả nên việc chi tiêu không phải là vấn đề. Mặc dù có những lúc cần bạn chi tiêu hoang phí nhưng bạn vẫn biết tiết chế trong những trường hợp nhất định.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 1/8/2019 là 09

Màu sắc may mắn: tím, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ năm ngày 1/8/2019

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vận trình sự nghiệp trong ngày thứ năm của Nhân Mã rất tốt, bạn tự tin và đạt được sự hài hòa trong tâm hồn mình. Lúc này hãy tiến về phía trước với những dự án sáng tạo và nỗ lực không ngừng nghỉ.

Nhân Mã nhận ra trí tuệ và những kinh nghiệm trước đây trở nên vô cùng quan trọng giúp bạn có nguồn cảm hứng mới trong công việc.

Nhờ vậy nên dù gặp vấn đề hóc búa thì chòm sao này cũng dễ dàng giải quyết và đưa ra những quyết định khôn ngoan. Đã đến lúc bạn chán ngấy những mối tình như mây như gió và muốn tìm kiếm những tình cảm sâu sắc, lâu dài và có thể đi đến kết hôn.

Song đừng quá cưỡng cầu, hãy cứ thuận theo tự nhiên thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 1/8/2019 là 91

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ năm ngày 1/8/2019

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Nhìn nhung mọi việc trong ngày thứ năm của Ma Kết diễn ra bình ổn, không muốn nói là hơi tẻ nhạt. Sao không tận dụng lúc này để củng cố quan hệ cũ, làm mới chuyện tình cảm của mình? Có thể lên kế hoạch đi chơi xa hoặc hẹn hò ở đâu đó gần nhà chẳng hạn.

Sự khoa trương có thể khiến một việc chưa kịp bắt đầu đã kết thúc thảm hại. Kết Kết hãy kín đáo hơn trong cả lời nói và hành động, tập trung vào việc cần làm thì tương lai sẽ có kết quả khả quan hơn.

Những ngày này sức khỏe của bạn tốt, không ốm đau bệnh nặng gì nhưng có thể ốm nhẹ do thời tiết thay đổi thất thường. Với tình trạng này, bạn chỉ cần chú ý duy trì chế độ luyện tập đều đặn và đi ngủ sớm là được.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 1/8/2019 là 27

Màu sắc may mắn: vàng, đen

11. Tử vi Bảo Bình thứ năm ngày 1/8/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, ngày 1/8/2019 khả năng đánh giá của Bảo Bình rất tốt, thích hợp để đưa ra những quyết định quan trọng và lập kế hoạch dài hạn. Ngoài ra bạn cũng đừng quên tạo dựng mối quan hệ cho mình, liên hệ với những người có thể giúp bạn trong công việc.

Khi cảm thấy mệt mỏi, bản mệnh có xu hướng nuông chiều bản thân bằng việc vung tiền mua những thứ đẹp đẽ, chất lượng. Bạn muốn tận hưởng cuộc sống là tốt, nhưng dù sao vẫn nên tiết kiệm hơn là chi tiêu hoang phí cho những thú vui nhất thời.

Dù công việc còn nhiều và chưa đến cuối tuần nhưng Bảo Bình đã muốn nghỉ ngơi và muốn chia sẻ với người khác nữa. Gợi ý cho bạn là hãy cũng vài người bạn thân tổ chức một bữa tiệc nhỏ do chính các bạn lên kế hoạch và tiến hành, sẽ rất vui đó.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 1/8/2019 là 54

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

12. Tử vi Song Ngư thứ năm ngày 1/8/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay bạn đã làm được một việc tốt đấy Song Ngư ạ. Bạn được mọi người ca ngợi và thương mến vì những gì mình đã làm. Bạn vẫn như vậy, vẫn tốt bụng và tràn đầy tình yêu cuộc sống. Công việc của bạn hôm nay có chút vất vả nhưng bạn vẫn không cảm thấy khó khăn vì điều này.

Ngày 1/8/2019 cho thấy Song Ngư luôn muốn có một món đồ mà mình ưa thích. Bạn đang tích góp để mua được nó nhưng mọi chuyện không trong tâm kiềm soát của bạn. Hôm nay bạn đã chi tiêu vượt mức số tiền mà bạn dự kiến.

Sức khỏe của bạn khá tốt. Song Ngư đã không còn bị những cơn đau đầu dồn dập bởi bạn đã thực hiện một chế độ nghỉ ngơi hợp lý.

 

Con số may mắn của Song Ngư ngày 1/8/2019 là 97

Màu sắc may mắn: đỏ, xám

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ năm ngày 1/8/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top