Aa

Tử vi ngày 18/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Năm, 16/04/2020 - 07:01

Xem tử vi ngày 18/4/2020 thứ bảy của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Tử vi ngày 18/4/2020 của cung Bạch Dương

Bạn không hề có thói quen suy nghĩ quá nhiều đến những việc sắp sửa xảy ra, chưa kể đến lo lắng thái quá về chúng. Thay vì thế, bạn sẽ tập trung tất cả sức lực để giải quyết nó một cách tốt đẹp nhất khi nó thực sự tìm đến với bạn. Cảm xúc của bạn cũng không thể gây ảnh hưởng quá nhiều, bởi bạn có một ý chí đủ mạnh mẽ để trong bất cứ hoàn cảnh nào, chỉ cần bạn quyết định, bạn sẽ thực hiện nó cho tới cùng.

Sự nghiệp: Công việc tiến triển suôn sẻ và thuận lợi. Riêng cảm xúc không được kiểm soát tốt nên Bạch Dương có chút khó khăn trong quá trình ngoại giao. Nếu mọi thứ đã bước vào khuôn khổ ổn định thì bạn cũng nên dành cho mình thời gian để khôi phục lại nguồn năng lượng đã mất.

Tình cảm: Vận trình tình cảm ngập tràn hạnh phúc. Bạn tự hào khi có một gia đình luôn yêu thương và sẵn sàng là chỗ dựa vững chắc cho mình trong những lúc yếu lòng. Người độc thân hài lòng với cuộc sống hiện tại vì bạn đang ưu tiên cho các dự định cá nhân hơn.

Sức khỏe: Bạn đang sở hữu một cơ thể khỏe mạnh và cường tráng, chỉ có thói quen thức khuya là chưa được thay đổi.

Tâm trạng: Phóng khoáng, dễ chịu và có chút lơ đãng.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 3, 30

Tử vi ngày 18/4/2020 của cung Kim Ngưu

Bạn thật sự cần dành thời gian nghỉ ngơi thư giãn vào hôm nay, có thể là tại nhà, bên cạnh những người thân yêu. Bạn đã có một tuần quá dài với công việc mệt mỏi, và giờ là lúc bạn tạm thời quên hết đi kết quả có thể khiến bạn lo lắng và chỉ nghĩ tới những điều vui vẻ mà thôi. Không chỉ vậy, bạn cũng không cần thiết phải quan tâm tới những người vốn chỉ luôn gây phiền phức cho bạn. Hãy cư xử sao cho bản thân mình thoải mái nhất có thể.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hanh thuận. Kim Ngưu không bao giờ thiếu những tham vọng và hoài bão, bạn lấy đó làm động lực để thúc đẩy sự nỗ lực của bản thân qua từng ngày. Chòm sao này dành ra khoảng thời gian rảnh để bồi dưỡng thêm kiến thức, kỹ năng chuyên ngành với hy vọng sẽ có bước tiến xa trong tương lai.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vẹn tròn viên mãn. Các cặp đôi đang trong giai đoạn tìm hiểu đang có ý định sẽ về ra mắt hai bên gia đình trong khoảng thời gian tới. Khi cảm nhận tình yêu chín muồi thì sớm muộn cũng có một đám cưới sẽ diễn ra.

Sức khỏe: Tử vi ngày mới cho biết bạn có ý thức hơn đối với vấn đề kỷ luật bản thân, trong cả chế độ ăn uống lẫn sinh hoạt.

Tâm trạng: Nghiêm khắc, chỉn chu và tràn đầy năng lượng sống.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 8, 12

Tử vi ngày 18/4/2020 của cung Song Tử

Nếu ai đó có sức mạnh đặc biệt khiến tinh thần mọi người xung quanh trở nên phấn chấn hơn, người đó chính là bạn. Dù bạn ghét phải thừa nhận điều này, nhưng bạn sinh ra với vô số nét tính cách đầy hài hước, và bởi thế, bất cứ ai tiếp xúc với bạn đều sẽ nhận được những tràng cười không ngừng nghỉ. Đôi khi, cũng vì thế mà trong con mắt người đối diện, bạn không được nhìn nhận một cách nghiêm túc. Dù sao đi nữa, chỉ cần bạn tự tin và chắc chắn với những việc mình làm, sẽ chẳng có ai ngăn cản được bạn.

Sự nghiệp: Công việc có bước chuyển mình khả quan. Song Tử hạn chế tối đa việc mắc phải các sai sót, rắc rối bằng cách tỉ mỉ, chỉn chu hơn trong từng việc làm. Tư duy khoa học và cách thức làm việc đâu ra đó sẽ sớm mang lại cho chòm sao này những thành tựu nổi bật.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Người độc thân không vì nhìn thấy những người xung quanh đã có đôi có cặp mà vội vàng trong các mối quan hệ yêu đương. Vốn là người ưa sự ổn định nên bạn không ngại kết hôn trễ, chỉ mong không chọn sai người.

Sức khỏe: Làm việc liên tục trước máy tính, điện thoại là nguyên nhân lớn nhất gây hại cho mắt.

Tâm trạng: Thận trọng, kỹ lưỡng vì không muốn có bất kỳ sai sót nào.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 3, 24

Tử vi ngày 18/4/2020 của cung Cự Giải

Bạn đang mắc kẹt với một rắc rối trong công việc đã nhiều ngày rồi, và nếu bây giờ bạn không tìm cách giải quyết ngay lập tức, bạn chắc chắn sẽ chẳng còn tâm trí nào dành cho những công việc khác cần được hoàn thành đâu. Bởi thế, ngay lúc này, bạn hãy cố gắng gạt bỏ hết những suy nghĩ không cần thiết trong đầu mình, đồng thời dùng tất cả mọi cách có thể để tìm ra bước đi tiếp theo.

Sự nghiệp: Công việc diễn ra còn gặp nhiều chông gai và thách thức. Cự Giải vẫn đang nỗ lực và phấn đấu từng ngày, nhưng kết quả bèo bọt mang lại chỉ càng khiến bạn thêm nản lòng. Khuyên chòm sao này nên cố gắng trau dồi bản thân từng ngày chứ không phải là than thân trách phận.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có tín hiệu đi xuống. Bạn bắt đầu có những hành động tiêu cực như là kiểm soát vô lý và ghen tuông quá đà đối với người bạn đời của mình. Tình yêu khi không có được sự tin tưởng thì sớm muộn gì cũng đi tới kết cục đổ vỡ.

Sức khỏe: Bạn đang có những hành động nuông chiều bản thân quá mức, lâu dần sẽ sinh ra thói quen không tốt cho sức khỏe.

Tâm trạng: Dễ nản chí và bỏ cuộc giữa chừng.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 9, 21

Tử vi ngày 18/4/2020 của cung Sư Tử

Bạn cảm thấy lạ lẫm với chính mình, khi trong đầu bạn lúc này là hàng loạt suy nghĩ về tình cảm, về sự gắn kết trong những mối quan hệ hiện tại của bạn. Tuy nhiên, vấn đề chính là khi bạn không có đủ dũng khí để nói ra những điều mà bạn đang ấp ủ ấy, dù đã cố gắng hết sức. Nếu như bạn thật sự mong muốn bày tỏ, thì vẫn còn một vài con đường khác mà bạn có thể bước đi, thay vì trực tiếp mặt đối mặt.

Sự nghiệp: Công việc bất ngờ rơi vào cảnh khó khăn. Tử vi dự đoán hôm nay sẽ có một cuộc mâu thuẫn gay gắt với đồng nghiệp do bất đồng về quan điểm cũng như cách thức xử lý công việc. Thay vì cứ cố chấp cãi cùn hay gây xung đột thì khuyên Sư Tử nên chứng minh lập trường của bản thân là có lý.

Tình cảm: Vận trình tình cảm có chút trở ngại. Nếu như chòm sao này cứ mãi khước từ các nhu cầu về tình cảm của bản thân thì sẽ sớm rơi vào tình trạng khủng hoảng đấy. Cho nên, hãy sống đúng với cảm xúc và sự chỉ bảo của con tim mình.

Sức khỏe: Sức khỏe tiềm ẩn nhiều vấn đề không tốt do ảnh hưởng của tinh thần bất ổn, bất an.

Tâm trạng: Cứng nhắc, thậm chí là khó chịu vì cứ mãi suy nghĩ viễn vông.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 8, 17

Tử vi ngày 18/4/2020 của cung Xử Nữ

Yêu cầu bạn cẩn trọng và suy nghĩ kĩ lưỡng trước mọi tình huống liên quan tới chuyện tình cảm của bạn dường như là điều không tưởng. Có thể nói, tình yêu với bạn là những thời khắc hiếm hoi bạn khó có thể giữ được sự sáng suốt, mà ngược lại, bạn chỉ hành động dựa trên cảm tính là chủ yếu mà thôi. Tất nhiên, một khi đó đã là bản năng của bạn, bạn sẽ chẳng thể nào thay đổi được nó chỉ trong một sớm một chiều.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra hung cát đan xen. Trực giác hôm nay của Xử Nữ không lý tưởng như mọi ngày nên khuyên bạn đừng hành xử theo cảm tính nữa. Thay vào đó, hãy tập trung vào chuyên môn và công việc chính của mình để mang lại hiệu quả tốt hơn.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có điểm sáng. Mọi quyết định cũng như phần lớn xúc cảm của bạn đều chịu ảnh hưởng lớn từ các thành viên trong gia đình. Đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này và nửa kia gắn kết trở lại sau khoảng thời gian xa cách.

Sức khỏe: Công việc bận rộn dễ tạo ra thứ áp lực vô hình, lâu dần sẽ tàn phá cơ thể và sức đề kháng của bạn.

Tâm trạng: Mạnh dạn trong việc thử sức mình ở những việc chưa từng.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 7, 21

Tử vi ngày 18/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 18/4/2020 của cung Thiên Bình

Sự tò mò của bạn đang lên một mức rất cao vào hôm nay. Dù nó không thực sự đem lại điều gì bất lợi cho bạn nhưng với những câu hỏi bạn không ngừng đặt ra, bạn bè và những người xung quanh sẽ dành cho bạn những cái nhìn dè dặt hay thái độ khác thường đấy. Bởi vậy, bạn nên học cách kiềm chế bản thân một chút trước khi sự việc đi quá xa gây nên sự khó chịu cho chính những người bạn yêu quý.

Sự nghiệp: Vạn trình sự nghiệp diễn ra tương đối phức tạp. Dù rằng đây là thời cơ chín muồi để bạn gặt hái những thành tựu nổi bật trong công việc nhưng nếu không có sự khiêm nhường, cầu tiến thì mọi hoa thơm trái ngọt cũng đều sớm tan biến.

Tình cảm: Chuyện tình yêu chẳng được như bạn mong. Để không phải chịu buồn phiền hay tổn thương do tình cảm mang lại, cách tốt nhất Thiên Bình nên làm chính là ngừng mơ mộng viễn vông vào những câu chuyện như là cổ tích.

Sức khỏe: Sự chủ quan đối với bất cứ phương diện cuộc sống nào cũng là điều cần tránh, đặc biệt là sức khỏe

Tâm trạng: Tâm trạng hỗn độn, khó kiểm soát được các xúc cảm tiêu cực.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 4, 13

Tử vi ngày 18/4/2020 của cung Bọ Cạp

Ngày 18/4/2020 có thể coi là một ngày nhiều cạm bẫy với bạn. Mọi tình huống mà bạn phải đối mặt, nhìn từ vẻ bề ngoài đều tưởng chừng như ổn thỏa nhưng thực chất bên trong là vô số rắc rối chỉ cần đợi thời cơ phù hợp là sẽ gây khó dễ cho bạn. Nếu bạn không sớm nhận thức được điều này để tỉnh táo và cảnh giác cao độ, bạn sẽ nhanh chóng mắc kẹt giữa những vấn đề mà chính bạn cũng chưa thể tưởng tượng ra.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra không quá thuận lợi. May mắn duy nhất của bạn dường như chỉ có việc duy trì được nguồn thu nhập ổn định. Nhưng trái lại, chòm sao này lại có xu hướng chi tiêu quá đà chỉ để nuông chiều cho các cảm xúc cá nhân.

Tình cảm: Chuyện tình cảm còn khá ngang trái. Tính khí thay đổi thất thường và sự giận hờn, ghen tuông vô cớ của Bọ Cạp vô tình khiến khoảng cách của các cặp đôi càng thêm xa. Tình yêu đôi lứa khó giữ được những cảm xúc trọn vẹn vì không ai có ý muốn hàn gắn.

Sức khỏe: Sử dụng một lượng lớn các thức ăn nhiều đường, dầu mỡ là nguyên nhân gây mụn bùng phát.

Tâm trạng: Nhạy cảm và không có khả năng kiểm soát cảm xúc tốt.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 2, 14

Tử vi ngày 18/4/2020 của cung Nhân Mã

Bạn còn một ngày nghỉ ngơi đang đợi trước mắt và nếu bạn có đủ thông minh, bạn sẽ biết cách dùng ngày hôm nay vào việc gì. Tốt hơn hết, hãy gạt bỏ đi toàn bộ những điều ám ảnh suy nghĩ của bạn suốt tuần qua. Bằng cách đó, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại được tinh thần và sẵn sàng chào đón tuần mới sắp đến. Không chỉ vậy, đó cũng là phương pháp hiệu quả để bạn lấy lại cân bằng cho bản thân mình.

Sự nghiệp: Công việc còn chưa đi vào quỹ đạo mong muốn. Chòm sao này đã và đang bỏ lỡ khá nhiều cơ hội, vận may trước mắt chỉ vì sự lơ là của mình. Năng lực còn hạn chế vô hình trung cản trở Nhân Mã rất nhiều trên con đường theo đuổi đam mê của mình.

Tình cảm: Vận trình tình cảm còn khá trắc trở. Bạn không tìm được cảm giác hạnh phúc và vui vẻ trong tình yêu hiện tại vì còn nghĩ nhiều tới những chuyện đã qua. Người độc thân cũng vì lẽ này mà chưa tìm được một nửa yêu thương.

Sức khỏe: Tình hình sức khỏe nhìn chung không có vấn đề đáng lo ngại, đó là kết quả của việc duy trì thói quen đi bộ mỗi ngày.

Tâm trạng: Cất giữ giận hờn, so đo thiệt hơn chỉ càng khiến bạn thêm mệt mỏi.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 5, 20

Tử vi ngày 18/4/2020 của cung Ma Kết

Mọi chuyện vẫn chưa hề có dấu hiệu qua đi, bởi vậy, bạn vẫn cần tập trung suy nghĩ và năng lượng cho bất cứ hành động nào trước mắt. Tuy nhiên, lần này bạn không cần lo lắng thái quá nữa, bởi bạn đã và đang nhận được sự giúp sức không nhỏ từ bạn bè mình. Thử thách cuối cùng sẽ nhanh chóng tìm đến thôi, và bạn cần giữ sự tự tin cho tới lúc đó để có thể mỉm cười bước qua.

Sự nghiệp: Công việc tiến triển khá dễ chịu. Một vài biến cố xảy đến bất ngờ cũng chỉ là điều kiện để giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn. Học cách thích nghi tốt với khó khăn thay vì phủ nhận hay né tránh, Ma Kết sẽ bất ngờ với tốc độ trưởng thành của mình đấy.

Tình cảm: Vận trình tình cảm đang có chuyển hướng tích cực. Chỉ cần Ma Kết mở lòng để đón nhận tình yêu thôi thì đã có rất nhiều lời tỏ tình được gửi tới bạn. Không dễ để từ bỏ cuộc sống độc thân mà bạn vẫn luôn theo đuổi, nhưng đâu ai là có thể sống một mình mãi.

Sức khỏe: Khi cảm thấy cơ thể không được khỏe, đừng gồng mình quá sức mà quên mất rằng sức người là giới hạn.

Tâm trạng: Thoải mái vì tìm được sự yên bình trong tâm hồn.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 8, 16

Tử vi ngày 18/4/2020 của cung Bảo Bình

Bạn vẫn đang vô cùng băn khoăn trước việc có nên lắng nghe lời khuyên từ một người đi trước hay không. Dù rằng với bề dày kinh nghiệm của người ấy, những lời họ nói ra là hoàn toàn có căn cứ. Tuy vậy, sự thật là không phải ai cũng có thể hiểu bạn như chính bản thân bạn được, và bởi thế, suy nghĩ hay thậm chí là cảm tính của bạn mới là yếu tố quyết định trong mọi trường hợp.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển như ý. Tinh thần tích cực và lạc quan đem tới cho Bảo Bình khả năng sáng tạo bất tận, đặc biệt có lợi cho những người theo đuổi con đường nghệ thuật. Công việc sẽ lý tưởng hơn nếu như bạn biết phát huy điểm mạnh, đồng thời khắc phục điểm yếu của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm đón nhiều tin vui. Người độc thân bất ngờ nhận được lời tỏ tình đong đầy yêu thương từ một người bạn cũ. Tình cảm vợ chồng cũng ngày càng thêm khăng khít nhờ nỗ lực vun vén tình cảm của cả hai.

Sức khỏe: Sớm tập cho mình thói quen đi ngủ đúng giờ và dậy sớm là cách tốt nhất để bạn cải thiện tình hình sức khỏe của mình.

Tâm trạng: Vui vẻ, thoải mái và thư thái hơn bao giờ hết.

Màu may mắn: Trắng

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 10, 22

Tử vi ngày 18/4/2020 của cung Song Ngư

Dù bạn có chọn ngã rẽ nào đi chăng nữa, bạn vẫn sẽ phải chấp nhận đương đầu với khó khăn vào hôm nay. Và trong hầu hết các tình huống, sẽ luôn luôn có một ai đó vô tình ngáng đường bạn. Tất nhiên là bạn sẽ đủ thông minh để không tỏ rõ thái độ khó chịu, nhưng điều bạn không ngờ tới nhất là tình cảm của bạn lại có sự chuyển hướng đột ngột, khiến bạn yêu quý đối phương nhiều hơn, nhưng lại ghét phải thừa nhận điều đó.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp tiến triển chậm. Khi có quá nhiều rắc rối phát sinh cùng lúc thì chòm sao này lập tức trở nên hoang mang, hoảng sợ vô cùng. Mặc dù Song Ngư có đủ khả năng để xử lý mọi việc nhưng bạn vẫn mong chờ sự giúp đỡ từ người khác.

Tình cảm: Chuyện tình yêu ngập tràn yêu thương. Các cặp đôi yêu nhau bằng sự chân thành và luôn có sự chia sẻ, cảm thông kịp thời. Gia đình trước nay vẫn luôn là chỗ dựa tinh thần hàng đầu giúp người trong cuộc vượt qua các áp lực cuộc sống.

Sức khỏe: Làm việc liên tục trong nhiều giờ liền dễ gây ra các vấn đề về xương khớp, tinh thần.

Tâm trạng: Lạc lõng, căng thẳng vì có nhiều áp lực đè nặng.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 8, 18

* Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top