Aa

Tử vi ngày 18/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Sáu, 18/08/2017 - 16:04

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch dương, kim ngưu. song tử, cự giải, sư tử, xử nữ, thiên bình, bọ cạp, nhân mã, ma kết, bảo bình, song ngư thứ sáu ngày 18/8/2017

Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21/3 – 22/4) ngày 18/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 18/8/2017

Vận mệnh cung Bạch Dương ngày 18/8/2017

Hôm nay, Mặt Trăng hợp một góc 60 độ với sao Thủy mang lại cho bạn lối suy nghĩ thông minh, cẩn thận, lành mạnh, hợp lý và đúng đắn. Nhờ điều này mà đối phương cảm thấy vô cùng an tâm về những gì bạn làm cho gia đình nhỏ của hai người. Những đôi đang yêu cũng được trải qua giai đoạn tình cảm vô cùng hài hòa, dễ chịu.

Là ngày làm việc cuối cùng trong tuần nên bạn cố gắng dồn tâm, dồn sức giải quyết những việc lớn nhỏ để có được hai ngày nghỉ trọn vẹn bên bạn bè và người thân. Cuối tuần là một khoảng thời gian quan trọng để "rút phích cắm điện", suy nghĩ sâu sắc hơn về cả tuần vừa qua.

Vì bận rộn nên bạn thường xuyên bỏ bữa, điều này ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bạn. Hãy thử chia nhỏ nhiều bữa ăn phụ bên cạnh bữa chính. Với các bữa phụ, có thể bổ sung thực phẩm như sữa, bánh quy, sandwich... để cơ thể luôn được tiếp thêm năng lượng và khỏe khoắn hơn.

2. Tử vi của cung Kim Ngưu - Taurus (218/8 - 118/8) ngày 18/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 18/8/2017

Vận mệnh cung Kim Ngưu ngày 18/8/2017

Theo Tử vi hàng ngày, hôm nay, Mặt Trăng chiếc góc 120 độ với Hải Vương, góc này cho thấy hôm nay Kim Ngưu là người rất sâu sắc trong tình cảm, nhưng bị kiểm soát, có thể đối phương vì ghen tuông nên muốn xem điện thoại, email, trang mạng xã hội của bạn. Dù rất khó chịu nhưng để mọi việc được êm ấm bạn sẵn sàng cho sự kiểm soát này.

Hãy tìm đến sự giúp đỡ của những người xung quanh khi bạn cần. Việc đó không thể hiện rằng bạn kém cỏi, mà ngược lại, còn khiến bạn trở nên có năng lực hơn và dễ dành được thiện cảm của mọi người hơn. Kết hợp với việc biết lắng nghe bạn sẽ đặc biệt "ghi điểm" trong mắt mọi người nhờ thái độ ham học hỏi của mình.

Ít vận động nguy cơ dẫn đến huyết mạch ứ trệ, quá trình lưu thông máu chậm chạp đi. Nó có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng thiếu máu não. Do vậy, nên dành ít nhất 30 phút mỗi ngày để vận động tay chân, chơi các môn thể thao nhẹ nhàng để khí huyết lưu thông, tốt cho sức khỏe.

3. Tử vi của cung Song Tử - Gemini (218/8 – 218/8) ngày 18/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ sáu ngày 18/8/2017

Vận mệnh cung Song Tử ngày 18/8/2017

Ngày hôm nay, Song Tử phải mạnh mẽ hơn để đối mặt những khó khăn trong chuyện tình cảm do Mặt Trăng 45 độ với Mặt Trời nên bạn gặp rắc rối khi mâu thuẫn với một nửa của mình. Thậm chí có người dẫn đến chia tay hoặc ly hôn.

Ngoài ra góc này của Mặt Trăng và Mặt Trời khiến bạn không gặp may trong chuyện tiền bạc. Vì thế, bạn phải bình tĩnh để xử lý vấn đề, đừng để sự việc đi quá xa, không thể giải quyết thì sẽ dẫn đến rất nhiều hậu quả không hay cho tương lai.

Quản lý thời gian hiệu quả là một trong những kỹ năng được đánh giá cao và thực sự đây là ưu diểm của bạn. Bạn biết lên kế hoạch, tạo ra một danh sách những việc cần làm và sắp xếp thời gian chi tiết để có thể hoàn thành nó đúng thời hạn.

Nên nhớ rằng bỏ bữa, ăn qua loa hoặc ăn quá no đều không tốt cho sức khỏe. Bỏ bữa khiến cơ thể mệt mỏi, thiếu năng lượng mà các bữa ăn sau đó dù có cố gắng ăn nhiều hơn cũng không bù đắp được. Ngược lại, khi ăn quá no, men tiêu hóa tiết ra không đủ so với lượng thức ăn nạp vào làm tăng nguy cơ mắc các bệnh về dạ dày và đường ruột.

4. Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (218/8 - 218/8) ngày 18/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ sáu ngày 18/8/2017

Vận mệnh cung Cự Giải ngày 18/8/2017

Mặt Trăng chiếu vào vị trí của Cự Giải giúp bạn trở nên nhạy cảm hơn, trực giác của bạn mách bảo cho bạn biết phải làm gì để khiến người khác thoải mái, cảm thấy được yêu thương đong đầy đến từ người mà bạn vô cùng tin tưởng. Hôm nay, đối phương dành cho bạn những cử chỉ, lời nói tình cảm khiến bạn được ngập chìm trong hạnh phúc, được sống lại giai đoạn mới yêu.

Phản ứng rất mạnh mẽ với những lời chỉ trích của ai đó, nhưng đó chỉ là vì bạn luôn hướng đến sự an toàn. Tuy nhiên, khi ai đó góp ý thì thái độ phù hợp nhất là lắng nghe. Nếu họ đúng bạn nên làm theo nhưng nếu sai thì nhẹ nhàng góp ý.

Việc sử dụng điện thoại lâu ngày và thường xuyên gây tổn thương đốt sống cổ là nguyên nhân dẫn đến thiếu máu não. Khi cúi xuống nhìn vào màn hình điện thoại nhiều giờ lên khiến cho cột sống bị cong gây sức ép cho dây thần kinh, làm chậm quá trình lưu thông máu lên não. Vì thế, nên hạn chế sử dụng điện thoại và nên tránh tư thế cúi đầu để máu lưu thông tốt hơn lên não.

5. Tử vi của cung Sư Tử - Leo (218/8 - 218/8) ngày 18/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ sáu ngày 18/8/2017

Vận mệnh cung Sư Tử ngày 18/8/2017

Tiếp nối Tử vi ngày 17/8/2017 của 12 cung hoàng đạo, hôm nay, Mặt Trăng hợp một góc 60 độ với sao Thủy và góc này cho thấy sự khôn khéo của bạn trong lời ăn tiếng nói và rất ít khi lo lắng về tình cảm. Nhờ đó, tình yêu của Sư Tử giai đoạn này khá êm đềm, hai người tìm được tiếng nói chung và những giận dỗi qua đi rất nhanh khi cả hai đều biết lắng nghe và chia sẻ.

Lời khuyên dành cho bạn đó là việc người khác nghĩ gì về bạn không quan trọng, nhưng việc bạn nghĩ gì về bản thân thì chắc chắn có. Không ai tin tưởng bạn bằng chính bản thân bạn. Vì vậy, bạn cần xây dựng sự tự tin và khả năng tin tưởng vào bản thân.

Hãy ưu tiên những nhóm thực phẩm ít chứa chất bảo quản, chất tạo màu. Ngoài ra, cũng cần tăng cường các thực phẩm tự nhiên để tận dụng nguồn vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Ví dụ nên chọn loại quả mọng vì đường tự nhiên từ trái cây sẽ tốt hơn đường tinh chế, đồng thời, trái cây tươi còn là nguồn cung cấp vitamin tự nhiên dồi dào.

6. Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (218/8 - 23/9) ngày 18/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ sáu ngày 18/8/2017

Vận mệnh cung Xử Nữ ngày 18/8/2017

Hôm nay Mặt Trăng hợp một góc 120 độ với sao Hải Vương cho biết bạn thích có mối liên hệ cá nhân với nhiều người khác, nhưng điều đó không có nghĩa ai bạn cũng bắt chuyện, làm quen, bạn sẽ không lãng phí thời gian với những mối quan hệ bình thường. Vì thế, bạn của Xử Nữ tuy ít nhưng thực sự "chất lượng".

Bạn không muốn nói ra vì bạn nghĩ không có gì tốt đẹp để nói. Tuy nhiên, hãy thẳng thắn vì không ai thích sự dối trá cả. Vì thế, nếu gặp vấn đề gì với người ấy bạn nên lựa chọn cách trò chuyện trực tiếp vì sự lòng vòng trong cách truyền thông điệp của bạn khiến họ cảm thấy bực mình. Bên cạnh đó, bạn cũng cần học cách điều hòa và tiết chế.

Cách tư duy của chúng ta chính là sản phẩm của những kinh nghiệm trong quá khứ. Tuy nhiên, quá khứ không tương đương với tương lai. Để hoàn thành việc mà bạn muốn, bạn cần định hướng suy nghĩ của mình một cách có ý thức, đưng để màn đêm của quá khứ che mờ hết sức sáng tạo, làm chậm bước tiến của bạn.

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23/9 - 22/10) ngày 18/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ sáu ngày 18/8/2017

Vận mệnh cung Thiên Bình ngày 18/8/2017

Ngày hôm nay, Mặt Trăng 180 độ với Diêm Vương, góc hợp này thường nhấn mạnh nỗi ám ảnh liên quan đến cảm xúc và tình dục; hoặc có thể bạn muốn chi phối người khác trong các lĩnh vực này. Dù sao nên có những biện pháp phòng ngừa an toàn nếu không muốn sinh con ngoài ý muốn.

Công việc đối mặt với những vấn đề không mong muốn nhưng đừng nóng vội vì chính sự bất cẩn của bạn trong lúc này sẽ phản lại bạn. Trong bất cứ tình huống nào cũng nên phân định công, tư rõ ràng, giải quyết từng vấn đề một cần tháo gỡ thì bạn sẽ hoàn thành hết cả những nhiệm vụ khó khăn từ lúc nào không hay.

Khi thức dậy, bạn cần thúc đẩy quá trình trao đổi chất nhanh hơn để cơ thể tăng cường năng lượng vì thế, đừng quên một bằng bữa ăn sáng đầy đủ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa bạn ăn bữa sáng đơn giản với chiếc bánh ngọt rồi bước ra khỏi nhà. Bạn nên chọn các loại thực phẩm giàu protein, chất xơ và ít đường.

8. Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (18/80 - 18/81) ngày 18/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 18/8/2017

Vận mệnh cung Bọ Cạp ngày 18/8/2017

Bạn có chút thờ ơ, có xu hướng buông xuôi mọi việc. Khi chúng ta buồn bực hoặc lo lắng, chúng ta thường bật ra bất cứ điều gì xuất hiện trong đầu mà không suy nghĩ, sau đó lại hối tiếc vì điều đó. Đôi khi bạn cần giữ im lặng. Đây là một trong những kỹ năng quý giá nhất, và đương nhiên cũng là một trong những kỹ năng khó học nhất nhưng đừng bỏ cuộc nhé.

Ngày có Mặt Trăng hợp góc 90 độ với sao Mộc, giúp Hổ Cáp mở rộng cảm xúc, nhưng mặt tiêu cực là bạn thường quá hào phóng và đôi khi bị lừa. Bạn không nên cho ai vay tiền và tránh đầu cơ tài chính hay tập tành kiếm tiền ở những trò may rủi.

Có một số loại thực phẩm chỉ nên ăn vào những thời điểm nhất định trong ngày. Những món giàu năng lượng rất thích hợp cho bữa trưa như cơm, chuối, thịt đỏ, các món chiên, xào, nướng… lại dễ khiến bạn bị “nặng bụng” nếu ăn vào bữa tối. Vì thế, đừng ăn uống tùy hứng khiến bạn thường xuyên đối mặt với tình trạng đầy bụng, khó tiêu.

9. Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (18/81 - 34/12) ngày 18/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ sáu ngày 18/8/2017

Vận mệnh cung Nhân Mã ngày 18/8/2017

Hôm nay, Mặt Trăng 45 độ với Mặt Trời nên bên trong bạn xảy ra xung đột giữa cái tôi và cảm xúc. Tình cảm không còn êm đẹp như xưa nên bạn cảm thấy bất an, có lúc còn muốn buông tay, không níu giữ. Bạn đừng để cái tôi của mình lấn át mọi thứ vì tình yêu có đến được như bây giờ cần rất nhiều thời gian, nỗ lực vun đắp của cả hai, vì thế, đừng bảo cho qua là có thể cho qua được ngay.

Cho dù bạn đang làm công việc gì, hãy nhớ sự kiên trì là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công. Một số người thường dừng làm việc khi họ chạm đến đỉnh thành công, nhưng muốn duy trì được vị trí đó, bạn càng phải làm việc chăm chỉ hơn và đảm bảo sự nhất quán trong công việc

Gần đây bạn tiêu tốn khá nhiều tiền bạc cho các hoạt động vui chơi, tụ tập bạn bè, thăm người ốm, cưới hỏi. Có dấu hiệu bạn bị thâm hụt tài chính nặng, vì thế, nếu không biết cân đối thì bạn sẽ lâm vào tình trạng nợ nần mất thôi.

10. Tử vi của cung Ma Kết - Capricorn (34/12 - 21/1) ngày 18/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ sáu ngày 18/8/2017

Vận mệnh cung Ma Kết ngày 18/8/2017

Ngồi máy tính thường xuyên, liên tục trong nhiều giờ có thể là nguyên nhân gây ra tình trạng thiếu máu não. Do khi ngồi, chúng ta chỉ nhìn về một vị trí quá lâu, cơ cổ không được vận động sẽ ảnh hưởng đến việc tuần hoàn não. Nên đặt màn hình máy tính ngang tầm nhìn và thường xuyên vận động hoặc xoay cổ để máu lưu thông tốt hơn.

Mặt Trăng 120 độ với Hải Vương mang điềm báo khả năng tái sinh trong tình cảm. Nếu ai yêu lâu có cơ hội làm mới tình yêu, ai đang chia tay có khả năng lớn quay lại tình cũ. Còn những ai chưa được tìm được một nửa của mình, một người thực sự tâm đầu ý hợp trong ngày hôm nay.

Sự cảm thông là khả năng cảm nhận những gì người khác cảm nhận, là điều khiến cho những người bán hàng và làm dịch vụ thực sự trở nên tuyệt vời. Hôm nay bạn rất nhạy cảm, thể hiện rất tốt trong công việc và được đánh giá cao trong công việc.

11. Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (21/1 - 118/8) ngày 18/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ sáu ngày 18/8/2017

Vận mệnh cung Bảo Bình ngày 18/8/2017

Hôm nay Mặt Trăng hợp một góc 60 độ với sao Thủy mang lại may mắn trong công việc cho Bảo Bình trong ngày hôm nay. Vì thế, bạn cứ tự tin thực hiện những gì đã được lên kế hoạch. Ngoài ra, lòng tin là yếu tố quan trọng nhất để xây dựng và duy trì một mối quan hệ. Đừng để việc buôn chuyện làm bạn mất đi sự tin tưởng của người khác. Hôm nay chỉ nên tập trung cho công việc thôi nhé.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay cũng khá hài hòa, tình duyên tốt đẹp. Có những cặp đôi đang yêu rất hạnh phúc khi nhận được sự đồng thuận của gia đình hai bên. Ngày hôm nay cũng rất thuận lợi cho việc bàn chuyện đám cưới, đám hỏi.

Sẽ khó khăn cho bạn trong việc theo dõi giấc ngủ của mình, nhưng việc thiết lập một thói quen sẽ giúp bạn có những thời gian nghỉ ngơi đầy đủ. Các nhà khoa học cho biết, việc thống nhất giờ giấc ngủ khiến bạn dễ ngủ và tỉnh dậy hơn, từ đó giúp cho cơ thể tỉnh táo và khỏe mạnh hơn.

12. Tử vi của cung Song Ngư - Pisces (118/8 - 18/8) ngày 18/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ sáu ngày 18/8/2017

Vận mệnh cung Song Ngư ngày 18/8/2017

Hôm nay là ngày Mặt Trăng hợp góc 90 độ với sao Mộc bạn phải để ý về vấn đề sức khỏe. Bạn có khả năng chịu ảnh hưởng của vấn đề cân nặng, gan và các khối u. Đây có thể là nguyên nhân bạn không để ý tập luyện và dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Đã đến lúc bạn quan tâm hơn tới giờ giấc làm việc và nghỉ ngơi để cân bằng cuộc sống của mình.

Công việc dù nhiều nhưng thi thoảng bạn vẫn trò chuyện với động nghiệp nhằm giải tỏa căng thẳng. Tuy nhiên, nếu bạn đi quá xa hay “chõ mũi” vào việc của người khác sẽ không giúp ích gì và chỉ lãng phí thời gian cũng như nguồn lực của bạn.

Ăn nhiều thực phẩm có chứ nhiều chất béo, nhiều dầu mỡ có thể dẫn đến tình trạng hình thành các mảng xơ vữa thành mạch. Các mạch máu bị xơ vữa sẽ làm hẹp lòng mạch gây ảnh hưởng đến quá trình lưu thông của máu. Vì thế, nên tăng cường rau xanh, trái cây giúp hóa giải chất béo xấu, rất tốt cho sức khỏe.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2017 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào thứ sáu, ngày 18/8/2017 nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top