Aa

Tử vi ngày 18/8/2019 của 12 con giáp

Thứ Bảy, 17/08/2019 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 18/8/2019: Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất khá vượng; Chuyện tình cảm của tuổi Tý đón nhận nhiều tin vui, người độc thân có cơ hội gặp được người phù hợp...

Tử vi chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Tý

Tử vi chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Tý

Chủ nhật, tuổi Tý có ngày nghỉ không thật sự trọn vẹn. Bạn xảy ra mâu thuẫn với những người xung quanh vì tự tin thái quá mà làm việc không cân nhắc trước sau, vội vàng dẫn đến gặp trở ngại. Điều này cũng khiến bạn dễ rước họa vào thân, bị cô lập vì cảm thấy không ai hiểu mình, khó tâm sự chia sẻ với người khác.

Tuy nhiên vận trình tình duyên lại hoàn toàn trái ngược, chuyện yêu đương của con giáp này ngày càng nồng nàn say đắm. Bản mệnh và người ấy có thời gian ngồi lại bên nhau và hóa giải mọi hiểu lầm, những chuyện không vui dần biến mất, chỉ còn tương lai hạnh phúc đang mở ra trước mắt. 

Tuổi Tý đừng coi thường bữa ăn sáng, nếu bạn ăn uống qua loa, thất thường vào buổi sáng thì dù những bữa ăn còn lại có được chuẩn bị kĩ lưỡng tới đâu cũng không mang lại một sức khỏe tốt. Ngoài ra hãy chọn những món ăn dễ tiêu để không tạo áp lực cho dạ dày vào buổi sáng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 0

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Sửu

Tuổi Sửu hôm nay dự báo có điều không tốt xảy ra trong các mối quan hệ. Dù bạn rất thân thiện và tốt với mọi người nhưng vẫn có những kẻ ghen tị và cố tình làm hại bạn. Nếu có thể tha thứ, không làm lớn chuyện lên thì sự việc cũng nhanh chóng qua đi.

Song cũng vì những tình huống khó chịu con giáp này vẫn trở nên cực đoan, khó tính hơn, từ đó nảy sinh mâu thuẫn với đối phương và chuyện tình cảm có thể sứt mẻ, cần nhiều thời gian mới hàn gắn được.

Tuổi Sửu khéo léo trong đầu tư, kiếm tiền và quản lý tài chính, nhờ vậy mà thu nhập của bạn khá ổn và còn biết cách mở rộng nguồn kinh tế của mình. 

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 65

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: xanh, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Dần

Tử vi chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Dần

Ngày chủ nhật, tuổi Dần có một ngày nghỉ trọn vẹn bên gia đình và những người thân yêu. Đã lâu rồi bạn chưa cùng nấu một bữa cơm và ăn cơm chung cả nhà. Hôm nay là cơ hội để bạn làm điều đó, gắn kết tình cảm các thành viên trong gia đình đấy.

Hôm nay nếu có dự định đi đâu đó, tuổi Dần nên chú ý bảo quản tư trang, đồ đạc, tài sản của mình thật tốt kẻo vướng họa mất tiền. Ngoài ra nên tuân thủ luật lệ giao thông, nhìn trước ngó sau để bảo đảm an toàn cho chính mình.

Thói quen ăn nhiều đồ chiên nướng ẩn chứa nhiều nguy cơ bệnh tật cho cơ thể, chúng không chỉ gây ung thư phổi mà các loại thịt chiên nướng còn có liên quan mật thiết tới căn bệnh ung thư. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Mão

Tử vi chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Mão

Tuổi Mão có vận trình sự nghiệp khá tốt. Bạn tự tin vào năng lực của mình, tin rằng mình xứng đáng với vị trí đó và không ngừng nỗ lực cố gắng, tự nhắc nhở bản thân cứ có lòng tin là sẽ làm được.

Chuyện tình cảm không thật sự tốt từ bạn bè, gia đình đến người thương. Con giáp này cảm thấy bế tắc trong việc bày tỏ tình cảm nên nhiều khi lại hành động trái ngược với suy nghĩ trong lòng, điều này dẫn đến những hiểu lầm không đáng có khiến bạn vô cùng mệt mỏi.

Về sức khỏe tuổi Mão và các thành viên trong gia đình nhiều hơn. Hãy nghĩ xem, chỉ cần một người ốm cũng đủ kéo theo cả nhà cùng mệt mỏi rồi, vì thế hãy cố gắng duy trì sự hài hòa bằng tiếng cười để giải tỏa căng thẳng nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: Đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mão

Tử vi chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Thìn

Tử vi chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Thìn

Trong công việc, chủ nhật  là cơ hội để tuổi Thìn thể hiện năng lực, bồi đắp kinh nghiệm, phát huy những sở trường để giải quyết công việc thuận lợi hơn.

Tam hội cục nâng đỡ cho các mối quan hệ của bản mệnh ngày càng tốt đẹp hơn. Bạn nhận ra rằng trong bất cứ công việc gì nếu có sự nâng đỡ của mọi người thì bạn sẽ trở nên hữu ích hơn. Đây cũng là lý do bạn nên thường xuyên trò chuyện với đồng nghiệp và cấp trên của mình để duy trì mối quan hệ khăng khít.

Hôm nay tuổi Thìn nếu ra ngoài thì nên chú ý đồ đạc tư trang cẩn thận nhất là đến những nơi đông người. Ngoài ra với các quyết định quan trọng, nếu chưa chắc chắn bạn nên tham khảo ý kiến của người khác hoặc chờ thời điểm thuận lợi hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: xanh, tím

Quý nhân phù trợ: Mão, Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Tỵ

Tử vi chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có ngày chủ nhật tuyệt vời. Dù là ngày nghỉ nhưng bạn vẫn hoàn thành mục tiêu trong công việc, hơn nữa bạn còn có được những khoản thu để cải thiện tình hình tài chính của mình.

Chuyện tình cảm đón nhận nhiều tin vui. Người độc thân có cơ hội gặp được người tâm đầu ý hợp mà mình chờ đợi bấy lâu nay. Hạnh phúc vì có được tình yêu của riêng mình khiến con giáp này cảm thấy vui sướng vô cùng. Người khác có thể nhìn thấy vẻ bề ngoài bình thường nhưng chỉ bản mệnh và người ấy trong cuộc mới cảm nhận được sự ngọt ngào, thăng hoa đó.

Vận trình tài lộc không có nhiều tiến triển. Tuy nhiên, nếu bản mệnh biết cách chi tiêu thì cũng đủ để trang trải cho cuộc sống hàng ngày.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 11h đến 15h

Màu sắc cát tường: đỏ, xám

Quý nhân phù trợ: Mão, Thân

Tử vi chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Ngọ

Tử vi chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Ngọ

Hôm nay, vận trình tài chính của tuổi Ngọ khá may mắn, thậm chí có người còn trúng thưởng hoặc được người khác cho tiền, được thừa kế tài sản… Tin vui này khiến tuổi Ngọ vui mừng, phấn khích cả ngày và càng có thêm động lực để kiếm tiền nhiều hơn chứ không phải muốn bỏ ngang để hưởng thụ.

Đường tình cảm của tuổi Ngọ vô cùng tốt đẹp, hài hòa vì Ngọ Mùi nhị hợp. Điều này cũng là lẽ tất nhiên thôi bởi bạn là người coi trọng tình nghĩa, làm việc có trước có sau, chu toàn mọi việc nên không ai có thể chê trách điều gì.

Thói quen ngủ nướng hoặc ngủ không đủ giấc đều không giúp bạn trở thành người giỏi giang, chuyên nghiệp hơn. Vì thế hãy đầu tư cho bản thân để giải tỏa căng thẳng, thay đổi một số thói quen không tốt vào mỗi tối và sáng, tập thể dục để tăng cường sức khỏe.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Thân, Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Mùi

Tử vi chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Mùi

Hôm nay, chủ nhật tuổi Mùi có kẻ xấu ghen ghét đố kỵ. Vận trình có nhiều xáo trộn theo chiều hướng tiêu cực. Bạn cảm thấy mất phương hướng trong cuộc sống và không còn sự tin tưởng vào những người xung quanh.

Tuy nhiên, vận trình tình cảm rất tốt. May mắn là tuổi Mùi có được người yêu tuyệt vời. Người ấy luôn biết cách động viên và khiến bạn có thêm sức mạnh để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Tình hình sức khỏe của người tuổi Mùi có phần đi xuống. Dù tâm trạng có buồn bã bao nhiêu thì cũng nên để ý tới chuyện ăn uống, không nên bỏ bữa nhé. Đừng để tới khi dạ dày lên tiếng rồi mới tìm cách khắc phục, đến lúc sức khỏe giảm sút thì cũng đã muộn.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 22

Giờ tốt: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

Tử vi chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Thân

Tử vi chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Thân

Trong công việc, nếu tuổi Thân làm việc không có nhiệt huyệt, đam mê thì chắc chắn kết quả sẽ không bao giờ được như bạn muốn. Thời gian vừa qua bạn đã nỗ lực rất nhiều và hôm nay sẽ là ngày bạn được đền đáp xứng đáng khi mọi thứ diễn ra rất suôn sẻ.

Trong chuyện tình cảm, lúc mới yêu bạn tin rằng đối phương chính là người phù hợp nhất với mình. Thế nhưng lâu dần bạn nhận ra người ấy không còn quan tâm, chăm sóc, chiều chuộng bạn như thuở ban đầu nữa. Dù thế cũng đừng phiền lòng vì đây là giai đoạn để hai người tìm hiểu nhau, nếu vượt qua được thì bạn sẽ có một tình yêu đẹp và bền vững.

Khi một ngày diễn ra đều đều với các hoạt động như làm việc, ăn, ngủ mà không có bất cứ hoạt động nào khác thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng bị kiệt sức. Do đó tuổi Thân nên tham gia một môn thể thao, nuôi thú cưng hoặc đọc sách để phá vỡ thói quen nhàm chán kia đi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Giờ tốt: 10h đến 17h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Dậu

Tử vi chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Dậu

Chủ nhật là ngày may mắn của tuổi Dậu. Hôm nay bạn nên dành thời gian đi ra ngoài, biết đâu bạn sẽ gặp được "người trong mộng" của mình và bắt đầu một câu chuyện tình yêu thật đẹp.

Về tình hình tài chính, bạn đủ khôn ngoan để chi tiêu tiền bạc một cách hợp lý. Để nói rằng tuổi Dậu không một xu dính túi quả thực rất khó, vì bạn không để cho bản thân mình rơi vào tình trạng như vậy.

Sức khỏe khá ổn, vì là ngày nghỉ nên bạn cảm thấy tinh thần phấn chấn hơn hẳn. Hơn nữa, chuyện tình yêu khởi sắc khiến bạn thấy yêu đời hơn rất nhiều.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Tuất

Tử vi chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Tuất

Đường công danh sự nghiệp của tuổi Tuất khá vượng, nhất là những người đang theo đuổi sự nghiệp và chức vụ. Thời gian đã cho bạn những bài học kinh nghiệm, biết đứng lên sau khi vấp ngã và sẵn sàng đối mặt với khó khăn, nhờ vậy mà bạn ngày càng trưởng thành hơn, chín chắn hơn.

Ngũ hành tương sinh rất có lợi cho chuyện tình cảm, bản mệnh bị thu hút bởi sự khác biệt của đối phương. Những người đang đứng trước mặt bạn không phải là người bạn tưởng tượng mà là con người thực, bạn chấp nhận điều đó và hiểu rằng không ai hoàn hảo cả.

Sự vội vã, lúng túng dễ khiến chúng ta làm hỏng chuyện, tuổi Thân hãy tập cho mình một thói quen dùng lịch hoặc sổ ghi chép để sắp xếp các việc cần ưu tiên một cách rõ ràng và dành thời gian để hoàn thành chúng. Làm được điều này bạn sẽ kiểm soát thời gian của mình tốt hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 19h đến 23h

Màu sắc cát tường: nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Hợi

Tử vi chủ nhật ngày 18/8/2019 của tuổi Hợi

Trong ngày chủ nhật, tuổi Hợi sẽ có một ngày không mấy vui vẻ khi bạn cảm giác rằng mọi xui xẻo liên tục tìm đến mình. Những tin dữ như mất đồ, anh em bất hòa, chuyện làm ăn thất bại, cha mẹ con cái bất hòa khiến bạn rất phiền lòng.

Nhưng may mắn sẽ đến với những người theo đuổi sự nghiệp học hành, chức vụ, học vị trong hôm nay. Bạn không phải lo lắng, căng thẳng quá nhiều vì mọi sự đã được sắp đặt trước, cứ ung dung tự tại mà đón nhận điều tốt đẹp đến với mình.

Vấn đề ăn uống, thực phẩm bẩn hiện nay đang vô cùng nhức nhối. Hàng ngày chúng ta đưa vào cơ thể hàng hàng chất phụ gia có trong thực phẩm, rau củ, nguồn nước… vì thế hãy có ý thức bảo vệ sức khỏe của mình. Ngay từ bây giờ tuổi Tuất nên tìm cách giải độc cho cơ thể càng sớm càng tốt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 12, 09

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: nâu, xám

Quý nhân phù trợ: Thìn, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 18/8/2019./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top