Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

18/02/2021, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 19/2/2021 của 12 cung hoàng đạo

Reatimes.vn Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu, ngày 19/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Chuyện tình cảm của Ma Kết có phần ảm đạm; Nhân Mã sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối trong ngày...

   1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu, ngày 19/2/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương muốn duy trì mối quan hệ lâu bền thì không nên cố chấp, thay vào đó hãy chọn cách tha thứ, tôn trọng và hỗ trợ lẫn nhau. Lựa chọn này đôi khi khá dễ dàng nhưng có lúc lại rất khó khăn, vì thế phải kiên định và đừng để những ý kiến xung quanh chi phối bạn.

Về công việc, hôm nay chòm sao này có thể sẽ gặp phải một vấn đề gì đó nhưng đừng lo quá, chỉ cần bạn có thể điều chỉnh cách suy nghĩ, tư duy của bản thân để tìm ra nguyên nhân thực sự của vấn đề thì chắc chắn việc giải quyết nó chẳng có gì khó khăn cả.

Sáng tạo là điều cần thiết để bạn giành được lợi thế cho mình, hãy thử tư duy theo cách mới mẻ hơn đi, chắc chắn phương án bạn đưa ra sẽ được mọi người tán thành thôi. Dũng cảm, cởi mở và biết nhìn bằng nhiều góc độ khác nhau là chìa khóa vươn tới thành công trong công việc cũng như cuộc sống.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 19/2/2021 là 32

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu, ngày 19/2/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có những suy nghĩ không được lành mạnh cho lắm, đó cũng là lý do bạn dễ phạm sai lầm, kiểm soát bản thân là điều cần thiết trong lúc này. Hãy làm những công việc trước mắt để làm nhẹ những xiềng xích quanh chân mà chính bạn tự tạo ra.

Đối với chuyện tình cảm với cung hoàng đạo này lại hết sức bình thường không nóng ấm hay lạnh nhạt. Nó đang dần trở thành một thói quen, nghĩa vụ thay vi những cảm xúc. Với những ai độc thân thì thái độ thờ ơ có thể khiến bạn vẫn đi trong con đường đến với cô đơn đấy.

Chòm sao này cần phải biết rằng để có thể cải thiện hiệu quả khả năng quản lí tài chính cá nhân trước hết bạn cần thay đổi cách suy nghĩ về tiền. Đừng áp lực về việc kiếm tiền, cảnh giác trước sự tham lam, cảm thấy thù ghét các yếu tố vật chất và đề cao giá trị tinh thần… vì tất cả những cảm xúc đó chỉ cho thấy bạn thiếu chủ động với tiền bạc mà thôi.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 19/2/2021 là 72

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

3. Tử vi Song Tử thứ sáu, ngày 19/2/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đã sẵn sàng để bắt đầu trở lại làm việc sau những ngày nghỉ Tết dài. Dù là bất cứ công việc gì, bạn cũng chẳng nề hà đảm nhiệm. Bầu không khí nơi nào bạn xuất hiện cũng trở nên rộn ràng hơn. 

Tuy nhiên, trong vấn đề liên quan đến tiền bạc, bạn chớ nên nóng vội kẻo gặp phải những rủi ro chẳng thể lường trước. Đây có thể lý do khiến cho tiền bạc bay ra khỏi túi bạn lúc nào không hay. 

Tâm trạng thất thường khiến đối phương sẽ phải hứng chịu những cơn nóng giận chẳng vì lý do gì của chòm sao này. Có vẻ Song Tử chẳng thể kiểm soát nổi cảm xúc của mình trong ngày hôm nay. 

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 19/2/2021 là 52

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu, ngày 19/2/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải là người có trí nhớ tốt, những ai nhờ bạn làm việc gì đều cảm thấy rất an tâm, bởi bạn luôn là người có tinh thần trách nhiệm. Ngoài ra, bạn có khả năng đánh giá tốt vấn đề, xác định rõ ràng xem việc nào cần làm trước, việc nào cần làm sau nên chẳng mấy khi phải vội vàng cả.

Công việc cũng có nhiều tiến triển và nếu bạn muốn tạo bước ngoặt trong sự nghiệp của mình thì cần phải chủ động mở rộng các mối quan hệ xã hội hơn nữa. Tài chính tương đối tốt, hôm nay bạn sẽ có quí nhân phù trợ nên khả năng thu được một khoản hời trong ngày là rất cao.

Về tình cảm, cung hoàng đạo này muốn nhận được sự quan tâm của người khác nhưng dường như lại thu hút sự chú ý không đúng cách. Vì thế có thể ngay lập tức bạn sẽ có được điều mình muốn nhưng sau đó có thể sẽ phải trả giá đấy.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 19/2/2021 là 18

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu, ngày 19/2/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cảm giác cô đơn hay là bị đe dọa về một vấn đề nào đó, có thể là vì bạn không tự tin với kiến thức và năng lực của mình. Hãy tự học hỏi thêm để được mở mang đầu óc, bạn sẽ cảm thấy tự hào hơn về bản thân. Bên cạnh đó hãy nhìn nhận lại xem bạn có phải là người lãng phí khi mua quá nhiều giày dép, quần áo, cách chi tiêu của bạn đang có vấn đề đấy.

Chòm sao này hãy cố vượt qua suy nghĩ muốn mặc kệ mọi việc và không tin tưởng vào những điều đang diễn ra xung quanh mình. Thái độ hoài nghi không phải là không tốt nhưng khi làm điều gì đó thì bạn nên có niềm tin nếu không bạn sẽ không phát huy được khả năng của mình.

Về phương diện tình cảm có những cải thiện rõ rệt, bạn có sức hấp dẫn riêng nên thu hút được không ít sự quan tâm của người khác phái. Có nhiều người để mắt tới mình như vậy thì cũng nên xem xét mở lòng đón nhận đi nhé, biết đâu bạn sẽ gặp được người ưng ý.

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 19/2/2021 là 42

Màu sắc may mắn: đen, tím

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu, ngày 19/2/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ sẽ tỏa sáng rực rỡ với tài năng của chính mình. Bạn có cơ hội thể hiện khả năng lãnh đạo của mình, giúp cho công việc trở nên trôi chảy hơn trước rất nhiều. Những sáng kiến ý tưởng của bạn được mọi người đánh giá cao. 

Các cặp đôi liên tục thể hiện tình cảm của mình và ngày một trở nên gắn kết hơn. Cả hai dành khoảng thời gian quý giá bên nhau, những kết nối thêm ngọt ngào và ấm ấp. 

Tinh thần thoải mái vui vẻ khiến cho sức khỏe của bạn cũng được cải thiện hơn khá nhiều. Chỉ cần bạn luôn duy trì chế độ sinh hoạt điều độ thì sẽ chẳng phải lo bệnh tật tìm đến nữa. 

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 19/2/2021 là 10

Màu sắc may mắn: trắng, xám

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu, ngày 19/2/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình cực kì hưng phấn, bạn chẳng ngần ngại mà thể hiện bản thân mình. Tất nhiên, sống trên đời chẳng ai có thể chiều lòng tất cả mọi người được. Bạn biết những ai không thích bạn hẳn sẽ cho rằng bạn giả tạo và tỏ thái độ khó chịu nhưng bạn không quan tâm.

Các cặp đôi đang phân vân không biết nên yêu hay buông bỏ, suy nghĩ quá nhiều nhưng vẫn chưa tìm được câu trả lời. Còn cung hoàng đạo nào vẫn độc thân thì nên chú trọng vào tình bạn, biết đâu bạn sẽ tình cờ gặp được người làm mình rung động, biết đâu sẽ là khởi đầu cho tình yêu tốt đẹp trong tương lai thì sao.

Công việc tất nhiên sẽ phải có những lúc lên lúc xuống, có nhiệm vụ bạn hoàn thành khá nhanh và suôn sẻ thì cũng phải có những việc chật vật khá lâu mới tìm ra phương hướng. Đối với mỗi việc khác nhau cần có sự linh hoạt và khéo léo, đừng áp dụng một nguyên tắc cố định, sẽ hạn chế khả năng của bản thân đấy.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 19/2/2021 là 16

Màu sắc may mắn: nâu, hồng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu, ngày 19/2/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp khá nóng tính nên bạn rất dễ nổi giận. Chính vậy bạn không nên tham gia vào bất cứ cuộc tranh luận nào nha, đề phòng trong lúc mất bình tĩnh có những phát ngôn và hành động không hay nhé.

Có thể bạn không quan tâm nhưng hầu hết những người thông thái đều là người sẽ dành thời gian để đọc sách mỗi ngày. Do đó, dù bạn còn trẻ hay đã già thì cũng nên dành thời gian để đọc sách hơn là lãng phí chúng với những chiếc điện thoại và mạng xã hội ảo.

Bạn nên biết phân chia thời gian hợp lí để vừa chu tất chuyện công việc vừa quán xuyến, quan tâm tới việc nhà. Dù là nam hay nữ thì bạn cũng có trách nhiệm như nhau với công việc gia đình, đừng dồn hết trách nhiệm cho đối phương. Người ấy lúc nào cũng quan tâm tới bạn, để ý từng hành động nhỏ nhất, đây thật sự là một người không thể bỏ lỡ.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 19/2/2021 là 05

Màu sắc may mắn: đen, vàng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu, ngày 19/2/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã sẽ phải đối mặt với không ít rắc rối trong ngày. Có không ít công việc đang chờ đợi bạn trong ngày nghỉ cuối cùng này. Bạn hãy chuẩn bị tinh thần để xử lý hết việc còn tồn đọng và phát sinh trong khoảng thời gian vừa qua đi thôi. 

Hãy giữ chặt túi tiền của mình, đừng cho những kẻ xấu bụng có cơ hội nhòm ngó rồi sinh lòng muốn chiếm đoạt. Khi ấy, bạn sẽ khó tránh việc tiền bạc thất thoát đâu, nên tăng cường cảnh giác thì hơn. 

Trên phương diện tình cảm, hãy quan tâm hơn đến cảm xúc của đối phương, đừng lúc nào cũng chỉ biết thao thao bất tuyệt như thế Nhân Mã nhé. Hãy lắng nghe những tâm sự của người ấy, trân trọng những khoảnh khắc hạnh phúc khi hai người được ở bên nhau.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 19/2/2021 là 18

Màu sắc may mắn: hồng, xanh

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu, ngày 19/2/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết vốn dĩ không phải là người phô trương, thế nhưng đôi lúc cũng cần phải thể hiện cho mọi người biết bạn là ai, có khả năng gì. Nhìn những người khác nổi bật giữa đám đông, bạn cũng chẳng muốn mình là người vô hình trong tập thể.

Về công việc, tập trung vào các nhiệm vụ để hoàn thành sớm là tốt nhưng không có nghĩa là bạn mải mê làm mà không cần phải nghỉ ngơi. Buổi trưa nên tranh thủ nghỉ ngơi khoảng 30 phút, việc này mang lại rất nhiều lợi ích, giúp bạn tỉnh táo và sáng suốt hơn cho những công việc trong buổi chiều.

Chuyện tình cảm của cung hoàng đạo trong hôm nay có phần ảm đạm, còn với những người độc thân sẽ dành thời gian cho gia đình và bạn bè. Tâm trạng cũng khá tốt nên bạn chủ động chia sẻ những vấn đề của mình trong cuộc sống và nhận được rất nhiều sự động viên, khích lệ từ những người xung quanh.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 19/2/2021 là 04

Màu sắc may mắn: đen, trắng

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu, ngày 19/2/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình không muốn chia sẻ chuyện cá nhân của mình lắm. Khi có nhiều việc cùng một lúc, bạn chỉ cần tập trung vào nhiệm vụ quan trọng nhất và làm các việc khác theo mức độ quan trọng giảm dần, như vậy chính bạn đã tự đẩy bớt gánh nặng cho mình.

Bạn chớ nên nóng vội trong ngày hôm nay lợi bất cập hại đó. Trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào thì chòm sao này vẫn nên suy nghĩ kỹ một chút, nếu có thể, hãy hỏi ý kiến của mọi người nhé. Bên cạnh đó, đừng ngại thể hiện bản thân mình, hãy chứng minh cho mọi người thấy bạn là người có năng lực.

Bạn hãy kiên quyết đoạn tuyệt với quá khứ, tại sao cứ phải đau lòng về một người đã bỏ rơi mình. Nếu cảm thấy quá khó khăn bạn hãy xóa hết tin nhắn, ảnh chung, hãy mạnh mẽ vứt bỏ những thứ đồ liên quan đến người đó và hãy làm bản thân bận rộn với những điều có ý nghĩa hơn.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 19/2/2021 là 17

Màu sắc may mắn: tím, xám

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu, ngày 19/2/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư phải đối mặt với những trở ngại không hề nhỏ trong ngày. Những vấn đề bất ngờ phát sinh trong ngày hôm nay khiến Giải Giải phải sử dụng mọi nguồn lực của mình đã tập trung giải quyết công việc. Tuy khó khăn, nhưng bên cạnh bạn luôn có sự hỗ trợ của đồng nghiệp và cấp trên, mọi việc vì thế cũng nhanh chóng ổn thỏa. 

Sự động viên ủng hộ của người ấy chính là niềm an ủi lớn nhất dành cho chòm sao này. Có được hậu thuận từ hậu phương, bạn có thể vượt qua mọi thử thách một cách mạnh mẽ hơn.

Hãy học cách chăm sóc bản thân nếu không sức khỏe của bạn có thể bị ảnh hưởng ít nhiều. Nghỉ ngơi và thư giãn để sớm hồi phục lại nguồn năng lượng đã mất Song Ngư nhé. 

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 19/2/2021 là 42

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 19/2/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 19/2/2021 của 12 cung hoàng đạo tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Mục sở thị sân bay sinh thái xanh nhất Việt Nam

TOP