Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi ngày 19/5/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 19/5/2020 của 12 con giáp

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ ba ngày 19/5/2020: Tuổi Tuất là một người rất cứng rắn, độc lập và mạnh mẽ; Chuyện tình cảm của tuổi Mão lên xuống thất thường...
05:30, 18/05/2020

Tử vi thứ ba ngày 19/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý khá mệt mỏi vì áp lực công việc đè nặng lên đôi vai của bạn. Có nhiều vấn đề phát sinh mà bạn phải giải quyết hôm nay. Tuy vậy bạn vẫn luôn cẩn thận trong từng việc một mà không xử lý vội vàng, cẩu thả. Nhờ vậy mà kết quả bạn nhận lại luôn tốt. 

Những người còn độc thân sẽ tìm thấy một nửa của mình trong bữa tiệc với bạn bè ngày hôm nay. Dường như chòm sao này đã bị ánh mắt của ai đó mà hút hồn mất rồi. Thế nhưng bạn đừng phản ứng thái quá nhé, đối phương có thể cảm thấy không thoải mái đấy. 

Thời tiết ngoài trời lúc này rất khó chịu, bạn đừng quên bôi một lớp kem chống nắng trước khi ra ngoài nhé. Nó không chỉ giúp bạn chống chọi được với ánh nắng mà còn giúp bạn bảo vệ làn da, chống lão sớm đó. Chính vì thế đây là món đồ không thể thiếu với bất kì ai.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Tuất

Tử vi thứ ba ngày 19/5/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đón nhận một ngày thứ ba khá nhẹ nhàng và thoải mái. Hôm nay, chòm sao này cởi mở, thoải mái thể hiện suy nghĩ của mình ra cho tất cả mọi người cùng biết.

Bạn cần có thái độ tích cực hơn khi tiếp xúc với những điều mới mẻ hoặc khi lắng nghe lời khuyên của mọi người. Học cách chấp nhận cái mới, bạn sẽ thấy nhiều việc tưởng khó mà hóa đơn giản hơn nhiều.

Tuổi Sửu nên quan tâm đến nửa kia của mình nhiều hơn, đừng bắt người ta lúc nào cũng phải nghe theo ý mình. Hãy dịu dàng hơn với người ấy, đó là một trong những việc cần thiết nếu bạn muốn níu giữ trái tim một người.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt: 14h đến 17h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tử vi thứ ba ngày 19/5/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Công việc của tuổi Dần dần trở nên tốt hơn, bạn không còn bị người khác làm phiền nữa và có thể tập trung vào công việc của mình. 

Về tài chính, các khoản cho vay trước đó có thể đòi lại được. Về tình cảm, những người độc thân có khả năng tìm thấy một nửa của mình thông qua các bữa tiệc.

Tuổi Dần cần phải để ý đến cả tình trạng sức khỏe của mình nữa nhé. Đừng nên cắm đầu cắm cổ vào máy tính suốt ngày. Vào những ngày được nghỉ, bạn cũng nên để cho đầu óc của mình được thả lỏng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 09h đến 12h

Màu sắc cát tường: tím, xám

Quý nhân phù trợ: Tuất, Thìn

Tử vi thứ ba ngày 19/5/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Chuyện tình cảm của tuổi Mão lên xuống thất thường. Mặc dù thường xảy ra bất đồng, giận hờn nhưng bạn vẫn luôn hướng về người ấy. Tình yêu của bạn có thể không hoàn hảo nhưng tình cảm quá lớn nên bạn có thể vượt qua được khó khăn. 

Chòm sao này có một ngày làm việc của bạn khá rảnh rỗi, vì thế mà tinh thần của rất thoải mải và vui vẻ. Nhờ đó mà hiệu quả công việc cũng cao hơn. Bạn có thể hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao một cách nhanh chóng mà không gặp phải khó khăn hay áp lực lớn nào. 

Phương diện sức khỏe của bạn hôm nay cũng rất tốt. Bạn luôn nghiêm khắc với bạn thân về vấn đề ăn uống. Thực đơn luôn đầy đủ chất dinh dưỡng, hạn chế tối đá những đồ ăn nhanh, dầu mỡ. Nhờ đó mà bạn có được một thể trạng khỏe mạnh, luôn tràn đầy năng lượng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 08h - 10h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 19/5/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn chẳng muốn tốn thời gian cho những người không quá thân thiết, bởi bạn cảm thấy như vậy thật quá tốn quỹ thời gian quý báu của mình.

Cuối ngày trước khi đi nghỉ, con giáp này quyết định đọc một vài cuốn sách để nâng cao chuyên môn của bản thân. Bạn không bỏ lỡ thời gian quý giá chỉ để nằm dài ra nghịch điện thoại.

Trên phương diện tình cảm, các bạn còn độc thân thích được ở nhà với cha mẹ. Bạn nghĩ rằng chẳng ai có thể thay thế được vị trí những người thân thương nhất ấy, cho dù sau này có người yêu đi nữa, người đó cũng chỉ xếp thứ hai thôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 0

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi thứ ba ngày 19/5/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có xu hướng thích lo chuyện bao đồng, bạn thích giúp đỡ người khác nhưng công việc của bạn lại chẳng đâu vào đâu. 

Trong chuyện tài chính, con giáp này có xu hướng chi tiêu nhiều tiền hơn trong ngày hôm nay. Nói chung, tình hình tài chính của bạn thì lại không mấy lạc quan, nguyên nhân nằm ở việc bạn đã quá phung phí cho những vụ ăn chơi hoặc mua sắm đồ dùng yêu thích rồi.

Về tình cảm, tuổi Tỵ nên dành nhiều thời gian cho nửa kia để tìm hiểu kỹ đối phương hơn, xóa bỏ khoảng cách giữa hai người.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 06h -09h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ ba ngày 19/5/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Công việc của tuổi Ngọ thời gian này khá nhiều nên thường xuyên phải tăng ca. Bạn cảm thấy khá mệt mỏi mặc dù hôm nay mới là ngày đầu tuần. Có lẽ cơ thể bạn cần được nghỉ ngơi, thư giãn hơn bao giờ hết. Đừng cố gượng ép bản thân mình quá nhé. 

Bạn cũng không có nhiều thời gian quan tâm và chăm sóc nửa kia. Những tin nhắn, cuộc gọi cũng thưa dần khiến người ấy cảm thấy rất tủi thân và buồn bã. Cung hoàng đạo này cần phải cân bằng tốt giữa tình yêu và công việc để tránh được những cãi vãi không đáng có. 

Hôm nay, tuổi Ngọ được khuyên không nên đụng đến các đồ uống có chất kích thích như rượu, bia. Bạn bè rủ đi ăn uống thì hãy từ chối một cách khéo léo nhé. Sức khỏe của bạn không tốt đâu, vì vậy nếu bạn vẫn cố uống thì sẽ khiến tình trạng trở nên tồi tệ hơn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 3

Giờ tốt: 16h - 20h

Màu sắc cát tường: xám, đen

Quý nhân phù trợ: Dần, Hợi

Tử vi thứ ba ngày 19/5/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi trở thành một người rất nhiệt tình, hăng hái giúp đỡ người khác. Nếu thấy có điều gì chướng tai gai mắt, bạn sẵn sàng đứng lên phản đối ngay.

Trong công việc, tự tin thể hiện điểm mạnh cũng như ý kiến cá nhân của mình là rất tốt thôi, tuy nhiên, bạn cũng cần để ý đến hoàn cảnh giao tiếp nữa đấy nhé.

Trên phương diện tình cảm, có lẽ bạn nên loại bỏ những mối quan hệ không cần thiết nếu không muốn tốn quá nhiều thời gian xã giao. Những đối tượng mang lại ảnh hưởng không tốt cũng cần tránh xa, nếu không bạn sẽ dễ vướng vào rắc rối.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 6

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dậu

Tử vi thứ ba ngày 19/5/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Người tuổi Thân mất cân bằng giữa công việc và cuộc sống hàng ngày khiến bạn phải hứng chịu nhiều chỉ trích. 

Tình hình tiền bạc của bạn không mấy tươi sáng trong thời điểm này, có lẽ là vì bạn đã chi tiêu quá xả láng trong thời gian qua. Còn khoảng gần 2 tuần nữa mới hết tháng cơ, xem ra mấy ngày sau đây bạn cần phải sống thật tiết kiệm rồi đấy.

Về tình cảm, tuổi Thân vượng vận đào hoa, những người độc thân có nhiều khả năng tìm thấy ý trung nhân của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Tuất

Tử vi thứ ba ngày 19/5/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu nên thẳng thắn khi giao tiếp với tất cả mọi người, như vậy đối phương sẽ có thiện cảm với bạn hơn là có tổ vẻ ra khéo léo, tinh quái. Người ấy sẽ không cảm nhận được sự chân thật của bạn và không tin tưởng những lời mà bạn nói ra đâu. 

Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những lúc công việc không được như mong muốn. Điều quan trọng là bạn luôn phải có thái độ tích cực, cố gắng nỗ lực hết sức mình và không bỏ cuộc. Thành công đến dễ dàng thì cũng sẽ dễ dàng đi. Do đó đừng vội vàng chán nản hay suy nghĩ bi quan nhé. 

Tình hình tài chính trong ngày không được ổn cho lắm. Tháng này có vẻ bạn đã mua sắm quá nhiều đồ dùng không cần thiết. Bạn cần phải tỉnh táo và có kế hoạch chi tiêu hợp lí hơn, đừng nên cứ thấy thích gì là sẽ mua ngay, nếu vậy bạn sẽ sớm lâm vào cảnh nợ nần đấy.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt: 15h đến 18h

Màu sắc cát tường: đen, hồng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tý

Tử vi thứ ba ngày 19/5/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi

Tuổi Tuất là một người rất cứng rắn, độc lập và mạnh mẽ. Bạn luôn chắc chắn về mọi việc trước khi đưa ra bất cứ quyết định nào. Trên thực tế, bạn đã làm việc rất chăm chỉ trong thời gian qua. Nhân ngày nghỉ như hôm nay hãy cứ để đầu óc thoải mái thay vì gây áp lực thêm cho bản thân bạn nhé.

Trong chuyện tình cảm, con giáp này có cái nhìn khá nghiêm khắc với người ấy và điều đó có thể khiến người ta cảm thấy mệt mỏi đấy. Hãy bao dung với người ấy hơn để tình cảm hai bên luôn nồng nàn.

Tiền bạc của tuổi Tuất vẫn còn khá dư dả trong ngày hôm nay. Nếu đã chăm chỉ làm việc suốt cả tuần qua và đạt thành tích tốt thì có lẽ, bạn nên tự thưởng cho chính mình một món quà gì đó để khích lệ bản thân. 

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 09h - 14h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ ba ngày 19/5/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi bình tĩnh giải quyết từng việc một nên công việc của bạn diễn ra khá thuận lợi, mối quan hệ giữa các đồng nghiệp gần gũi hơn. 

Về tài chính, con giáp này có thể tiết kiệm một khoản tiền kha khá. Riêng trên phương diện tình cảm, bạn nên dứt khoát với tình cũ để bắt đầu cuộc sống mới.

Đừng là một người quá bi lụy, điều này ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của bạn đấy. Người ta có xu hướng nhìn về phía trước chứ không ai lại cứ sống trong hoài niệm đâu tuổi Hợi nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 21h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Thân, Thìn

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ ba, ngày 19/5/2020./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP