Aa

Tử vi ngày 18/5/2020 của 12 con giáp

Chủ Nhật, 17/05/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ hai ngày 20/5/2019: Sự nghiệp, công việc trong ngày đầu tuần của tuổi Mùi khá tốt; Ngược lại, vận trình tuổi Tuất không gặp may mắn đâu đấy...

Tử vi thứ hai ngày 18/5/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Ngày thứ hai của tuổi Tý khá tốt đẹp, những người làm ăn kinh doanh có một ngày buôn bán phát tài, nhất là những người làm trong lĩnh vực dịch vụ, tài chính. Chỉ cần con giáp này dốc sức chăm chỉ thì cả tuần sẽ không phải lo lắng về chuyện tiền bạc cũng như nguồn vốn đầu tư.

Chuyện tình cảm tốt và có nhiều ý nghĩa với tuổi Tý. Bạn cảm thấy hạnh phúc vì nhận ra những giá trị mà trước đây chưa biết tới và trân trọng những gì đang có, biết cảm thông và thấu hiểu hơn trong các mối quan hệ với người khác.

Tuy nhiên, vì ngũ hành bất hòa nên điềm báo có va chạm với người khác, cần hết sức lưu ý. Ngoài ra khi tham gia giao thông, bản mệnh nên tuân thủ luật lệ, tránh phóng nhanh vượt ẩu, đi sai luật.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Giờ tốt: 12h đến 15h

Màu sắc cát tường: Hồng, Đỏ

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 18/5/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Hôm nay, vận tình duyên của tuổi Sửu vượng phát. Không những được tình mà còn được cả tiền, cả ngày hanh thông như ý. Nếu bạn đầu tư hoặc buôn bán sẽ có lợi nhuận cao, nên cảm thấy vô cùng vui vẻ và thoải mái.

Ngoài ra nếu con giáp này có ý định mở rộng quy mô kinh doanh, đầu tư vào lĩnh vực mới hoặc triển trai dự án, đổi việc thì cũng rất thuận lợi, có thể tiến hành ngay. Mọi việc đang hanh thông suôn sẻ như vậy đừng bỏ lỡ thời cơ hiếm như này.

Tuy nhiên vì ngũ hành tương xung nên sức khỏe của tuổi Sửu bị ảnh hưởng ít nhiều. Nên hạn chế tắm đêm, tắm bằng nước lạnh vì khi thay đổi nhiệt độ cơ thể đột ngột có thể dẫn đến đột quỵ hoặc có ảnh hưởng nghiêm trọng tới thân thể.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 3

Giờ tốt: 08h - 11h

Màu sắc cát tường: tím, vàng

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 18/5/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Hôm nay sẽ là một ngày không mấy may mắn của tuổi Dần. Bạn không chỉ gặp một số trở ngại mà còn không có sự hỗ trợ, giúp đỡ từ phía đồng nghiệp nên phải một mình bôn ba, vừa làm vừa nghiên cứu tìm tòi thêm.

Tuy nhiên con giáp này luôn có tinh thần mạnh mẽ, vững vàng trước hoàn cảnh khó khăn. Hãy tỏ rõ thái độ với đồng nghiệp để không bị lấn lướt trong thời gian tới, cũng đừng quên tận dụng các mối quan hệ thân tình để giảm bớt áp lực.

Nhân duyên trong ngày không tệ nhưng chưa thực sự tốt lắm. Bạn có những mối quan hệ ổn nhưng để tiến xa hơn thì chưa nói trước được gì. Tuổi Dần cần mạnh dạn và quan tâm nhiều tới phương diện này mới mong có kết quả.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Thân, Tỵ

Tử vi thứ hai ngày 18/5/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Hôm nay, tuổi Mão sẵn sàng dấn thân trong mọi công việc. Với những người đang cạnh tranh trong công việc thì đây là lợi thế giúp bạn trở nên nổi bật và chiếm thế thượng phong trước đối thủ.

Tuy nhiên vì quá mạnh mẽ và nổi bật nên con giáp này trở thành mục tiêu của những kẻ muốn đặt điều, bôi nhọ, hạ thấp danh dự và uy tín của tuổi Mão. Bạn lại có chút lỗ mãng, nóng nảy nên gặp không ít phiền toái, tạo ấn tượng xấu với những người xung quanh.

Bù lại chuyện tình cảm khá tốt đẹp, dù các điều kiện chưa thực sự ủng hộ nhưng bản mệnh có tài ăn nói, biết cách chiều chuộng người khác nên tán đâu đổ đấy, để mắt tới ai là cũng được người đó đáp lại. Đời sống tình cảm khá phong phú khiến nhiều người phải ghen tị.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Giờ tốt: 18h đến 21h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 18/5/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Vận trình thứ hai của tuổi Thìn không may mắn cho lắm. Công việc gặp trở ngại khiến bản mệnh cảm thấy bất lực và không muốn bắt tay vào giải quyết vấn đề gì cả.

Chuyện tình cảm có điểm tốt nhưng cũng có điều chưa được hài lòng, chủ yếu là ở thái độ của tuổi Thìn. Dù mối quan hệ thân thiết nhưng việc hay trút giận lên người khác khi tâm trạng không tốt thì rất khó chấp nhận, nên tự giải quyết vấn đề của bản thân trước khi về nhà

Hôm nay, tuổi Thìn nên quan tâm tới sức khỏe của mình hơn. Bạn có thể gặp vấn đề về dạ dày như trào ngược, đau thắt hoặc phình chướng gây chán ăn, khó chịu. Cần đi kiểm tra ngay khi có dấu hiệu bất thường để làm rõ bệnh trạng càng sớm càng tốt.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 8, 5

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi

Tử vi thứ hai ngày 18/5/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Hôm nay tuổi Tỵ sẽ hao hụt một khoản do đánh rơi tiền hoặc đầu tư thua lỗ, làm ăn thất bại, không những mất tiền mà còn gánh thêm một khoản nợ nữa. May mắn là con giáp này có các mối quan hệ xã giao tốt đẹp, bạn bè giúp đỡ nên đỡ được phần nào.

Nhờ người quen trợ giúp mà những khó khăn về tài chính được giải quyết êm xuôi, còn lại phải dựa vào chính sức mình mới vượt qua được thử thách.

Chuyện tình cảm hơi ảm đạm vì bạn bận rộn với công việc mà lơ là với một nửa của mình, thậm chí có lúc còn nổi nóng, bức xúc vô cớ với người ta nữa. Nếu đã về nhà thì tạm thời gác công việc lại, chấn an tinh thần rồi xử lý lỗi lầm của mình đi nhé.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 3

Giờ tốt: 11h -15h

Màu sắc cát tường: xanh, hồng

Quý nhân phù trợ: Dần, Thìn

Tử vi thứ hai ngày 18/5/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Sự nghiệp của tuổi Ngọ gặt hái được thành công đúng như mong đợi. Ngoài ra do bản thân có năng lực với vận may nên có thể thể thoải mái phát huy những gì mình có để tiến lên hoàn thành các kế hoạch đề ra.

Về phần tài lộc và tiền bạc trong ngày không có nhiều khoản thu bên ngoài nhưng cũng đủ để bản mệnh chi tiêu. Công việc đang tiến triển tốt đẹp như này, chẳng mấy chốc thu nhập sẽ tốt lên, cần kiên nhẫn chờ đợi. Bên cạnh đó nên có kế hoạch quản lý tài chính khôn ngoan thì không lúc nào sợ thiếu thốn.

Con giáp này vốn rất nhiệt tình, phóng khoáng, ít khi tính đoán chi li nên thường đứng ra thanh toán phần lớn các chi phí. Điều này không xấu nhưng nếu kéo dài thì không ổn, chưa kể có kẻ kết bạn chỉ để lợi dụng điểm này ở bạn thì càng không nên duy trì.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt: 06h - 09h

Màu sắc cát tường: xám, đỏ

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ hai ngày 18/5/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Sự nghiệp, công việc trong ngày thứ hai của tuổi Mùi khá tốt. Bản mệnh làm việc sung sức, có triển vọng nên cơ hội thăng tiến cao. Hôm nay sẽ có một vài thay đổi nhỏ như chuyển vị trí mới, thay đổi công việc hoặc chuyển công tác, tuy có nhiều thử thách nhưng cũng là cơ hội để khẳng định năng lực.

Được cát tinh soi đường chỉ lối nên con giáp này biết cách kiếm tiền, các hạnh lục đầu tư thực sự chất lượng, mang tới nguồn thu nhập đáng kể. Song nên biết tiến biết lui, không nên quá tham lam, cần quan sát tình hình thị trường, tìm hiểu thông tin rồi hẵng quyết định.

Sức khỏe của bạn hơi kém, xuất hiện các hiện tượng nóng trong người, đau dạ dày, gan hoạt động không tốt. Tuổi Mùi nên tăng cường rau xanh và trái cây, tránh đồ nóng, chất kích thích và vận động thường xuyên để tăng cường thể lực.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 2, 0

Giờ tốt: 12h đến 16h

Màu sắc cát tường: vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Ngọ

Tử vi thứ hai ngày 18/5/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân trở nên rất quyết đoán, mạnh mẽ trong cả công việc lẫn chuyện tình cảm. Khi bạn quyết định việc gì thì không ngần ngại tiến tới cho đến khi đạt được mục đích mới thôi, tuy nghe có vẻ cố chấp nhưng phải có dũng khí như vậy mới thành công.

Con giáp này thông minh, nhanh nhẹn, biết nắm bắt cơ hội và thế cuộc nên tránh được không ít chuyện phiền phức. Công việc chính đang mang đến nguồn thu ổn định, đầu tư bên ngoài chỉ là phụ nên không cần dành nhiều thời gian cho phần này.

Đối với tuổi Thân lúc này tình cảm gia đình chính là nguồn nương tựa vững vàng nhất. Nếu lâu rồi bạn chưa về thăm nhà thì hãy gọi điệm hỏi thăm tình hình và kể cho mọi người nghe về các hoạt động gần đây của bạn, đồng thời có thể xin lời khuyên nếu cần.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt: 09h - 14h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tỵ

Tử vi thứ hai ngày 18/5/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu có vận trình đầu tuần khá tốt đẹp, bạn thể hiện tốt năng lực nên nổi bật hơn trong công việc. Ngoài ra sẽ có một người luôn đồng hành kề vai sát cánh, phối hợp ăn ý và tạo ra nhiều thành công hơn mong đợi cùng bạn.

Con giáp này có tài kiếm tiền nhưng cần chăm chỉ, cơ hội thăng chức tăng lương hoặc có khoản bồi dưỡng dành cho bạn. Nhìn chung với những gì đã và đang có trong tay thì bạn hoàn toàn không phải lo lắng về tiền nong, thậm chí còn tích trữ được nhiều hơn thế. Nhờ sự tác hợp của người thân và bạn bè mà tuổi Dậu có thể gặp được mối lương duyên của mình, đó thực sự là một đối tượng tốt.

Song đây mới chỉ là bước đầu, đừng quá nóng vôi mà cứ để thuận theo tự nhiên, tiến triển bình tĩnh sẽ giúp bạn có mối quan hệ đúng đắn và bền vững.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 14h đến 18h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Tử vi thứ hai ngày 18/5/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Hôm nay, tuổi Tuất có điềm không may xảy ra như gặp tai nạn, va chạm khi đi lại hoặc trong lúc làm việc. Cần hết sức thận trọng khi xuất hành xa, đến những nơi có địa hình nguy hiểm, làm việc lại công trường hay nhà xưởng.

Trong ngày này nếu bản mệnh biết tận dụng sức mạnh thì sẽ có sự thăng tiến trong sự nghiệp. Nếu có dự định như gặp gỡ đối tác, khách hàng hoặc các mối làm ăn, thì có thể tiến hành. Bạn có thể bận rộn tới cuối ngày nhưng những nỗ lực đó nhất định sẽ được đền đáp.

Chuyện tình cảm không mấy tốt đẹp, điềm báo có nguy cơ cãi vã với người yêu, không nên gay gắt quá khi tranh luận. Hai người ở cạnh nhau khó tránh khỏi việc bất đồng ý kiến nhưng cần chọn phương án nhẹ nhàng để giải quyết, nếu chưa tìm được tiếng nói chung thì nên chọn thời điểm khác để nói chuyện.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 19h - 23h

Màu sắc cát tường: xám, nâu

Quý nhân phù trợ: Mùi, Thân

Tử vi thứ hai ngày 18/5/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi đón ngày mới với tinh thần mạnh mẽ, quyết đoán và ý chí hơn người, song lại có phần cố chấp và hơi bảo thủ. Bản mệnh khá chậm chạp trong việc tiếp thu ý kiến người khác cũng như học hỏi những cái mới nên không có lợi cho công việc.

Hôm nay cũng là ngày thích hợp cho việc xuất hành đi làm ăn xa hoặc đi chơi, thăm hỏi họ hàng. Nếu bạn có ý định đó hãy chuẩn bị hành trang đầy đủ để lên đường, vừa thay đổi không khí cũng là để bạn có thời gian nhìn nhận lại bản thân, sửa đổi những thiếu sót trong tương lai.

Tuy nhiên, bản mệnh khó tránh khỏi tâm lý tự ti, không cởi mở. Đây cũng là rào cản lớn khiến bạn gặp khó khăn trong công việc lẫn tình cảm. Nếu cứ giữ suy nghĩ như vậy thì sẽ không thể tiến lên được đâu.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: xanh, vàng

Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ hai, ngày 18/5/2020./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top