Aa

Tử vi ngày 19/10/2018 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Tư, 17/10/2018 - 19:02

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 19/10/2018 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, Kim Ngưu có nhiều ý tưởng sáng tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật. Song Tử sẽ có nhiều tham vọng và muốn giành được thành công trong công việc đấy...

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu ngày 19/10/2018

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (25/3 – 19/4)

Chuyện tình cảm của Bạch Dương thăng hoa. Bạn và người ấy có tiến triển mới trong mối quan hệ hai người, mà chủ yếu đến từ những cảm xúc dâng trào từ phía bạn. Ngọn lửa yêu trong bạn bùng cháy và muốn kéo theo người ấy đi tới chân trời góc bể.

Đối với Dương cưu, tình yêu vô cùng quan trọng, bạn rất sợ cô đơn nên muốn dùng tình yêu để lấp đầy mọi khoảng trống trong tim mình. Nhưng hãy kiềm chế cảm xúc của mình xuống một chút nhé, để tình yêu không bị quá tải quá.

Về phương diện công việc, có lẽ bạn nên cân bằng giữa cái tôi và lợi ích tập thể nhé. Bạn có tài nhưng không phải lúc nào cũng đúng, đừng chỉ lúc nào cũng muốn làm mọi việc theo ý mình mà không cân nhắc đến các yếu tố khác, nhất là khi làm việc nhóm, làm chung với người khác.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 19/10/2018 là 38

Màu sắc may mắn: vàng, tím

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu ngày 19/10/2018

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu có nhiều ý tưởng sáng tạo, đặc biệt là trong lĩnh vực nghệ thuật, nếu công việc của bạn thuộc lĩnh vực này thì chắc chắn sẽ gặt hái được thành công. Ngoài ra tham vọng sẽ giúp bạn tăng tốc trên hành trình gây dựng sự nghiệp. Tuy nhiên chuyện tình cảm của Ngưu chan có nhiều bất ổn.

Chòm sao này đi nhiều, gặp gỡ và quen biết nhiều người song mãi vẫn chưa tìm được người chung đôi chung bước. Dường như bạn đang lý tưởng hóa tình yêu nên không nhận ra những giá trị cốt lõi cần tìm kiếm ở nửa kia của mình.

Đôi khi Kim Ngưu cảm thấy lạc lõng, cô đơn vì chẳng có ai hiểu được tình cảm của mình, cũng không có người nào hiểu cho suy nghĩ của chính bạn. Nhưng hãy thực tế hơn và nhìn thẳng vào hiện tại, bạn đừng tô hồng mọi thứ trong cuộc sống mà vẽ màu không tưởng cho tình yêu.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 19/10/2018 là 98

Màu sắc may mắn: đen, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ sáu ngày 19/10/2018

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử sẽ có nhiều tham vọng và muốn giành được thành công trong công việc. Bạn vẫn nỗ lực, cố gắng để đạt được mục tiêu, kiên quyết với những điều mình lựa chọn và không dễ dàng thay đổi trước những tác động bên ngoài.

Dường như sức sống của Tử nhi vô cùng dồi dao, bừng bừng sức sống và có thể chiến đấu với bất cứ thử thách nào mà cuộc sống đặt ra. Bạn cảm thấy mình có đủ sức mạnh để vượt qua bằng tất cả lòng tự tin và dũng khí đang có này.

Thế nhưng những cảm xúc mãnh liệt này lại trở thành vật cản trong tình yêu của bạn hôm nay. Đối phương cảm thấy có chút sợ hãi, rụt rè trước sự nhiệt tình thái quá của bạn. Song Tử nên tiết chế cảm xúc hơn một chút nhé, đừng để hiểu lầm xảy ra giữa hai người.

Con số may mắn của Song Tử ngày 19/10/2018 là 24

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu ngày 19/10/2018

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Mặc dù Cự Giải có cá tính riêng và biểu đạt điều đó rất rõ ràng nhưng điều đó cũng không khiến cho tình yêu bị tổn hại. Bạn muốn chăm sóc và yêu thương người khác, chính vì vậy mà người ấy cũng cảm thấy hạnh phúc khi ở bên bạn.

Tuy nhiên về phần công việc thì không được thuận lợi cho lắm. Giải Giải tham công tiếc việc, ôm đồm quá mức và chỉ cảm thấy an tâm khi chính tay mình làm mọi việc. Nhưng điều này đồng nghĩa rằng bạn sẽ mệt mỏi và áp lực hơn, lúc nào cũng phải căng mình ra để hoàn thành chỉ tiêu đặt trước.

Vẫn biết là bản thân muốn giúp đỡ người khác nữa nhưng chính bạn lo việc mình chưa xong thì cũng đừng nên lo chuyện bao đồng. Nếu Cự Giải vẫn tiếp tục như vậy thì việc gì cũng dang dở, kết quả cũng không khả quan là mấy.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 19/10/2018 là 40

Màu sắc may mắn: nâu, vàng

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu ngày 19/10/2018

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (219/10 – 22/8)

Sư Tử có nhiều điều muốn thổ lộ với một nửa của mình. Bạn khao khát tình cảm và không muốn phải chịu đựng cảm giác cô độc trong những giây phút này, chính vì thế mới cố gắng làm thật nhiều việc để người ấy được hạnh phúc trong tình yêu.

Về phương diện công việc, chòm sao này nên tiết chế cái tôi của mình hơn nữa. Đừng cố thể hiện sự cứng nhắc, bảo thủ của mình bằng việc bắt người khác làm theo ý mình. Có vẻ như bạn không mấy vui vẻ khi bị người khác phản đối ý kiến nên thường hành động khá tiêu cực.

Tuy nhiên đây là điều tối kỵ trong môi trường làm việc tập thể. Quyết đoán là tốt nhưng không phải là độc đoán, bất cứ ai cũng có thể phạm lỗi, dù đó có là người tài giỏi đến đâu đi chăng nữa. Điều quan trọng là phải biết mình thiếu sót gì và không ngừng khắc phục nó.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 19/10/2018 là 70

Màu sắc may mắn: đen, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu ngày 19/10/2018

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Thứ 5 này Xử Nữ có thể gặp những chuyện không vui trong tình cảm của mình. Bạn đang để cảm xúc lấn lát mình quá nhiều, điều này cũng khiến cho một nửa của bạn cảm thấy mệt mỏi vì luôn phải chiều theo những sở thích thất thường của bạn.

Không những thế chòm sao này còn đang có những ảo tưởng về tình yêu, vô hình chung bị đẩy vào những tình huống khó xử. Bạn cần sống lý trí hơn, sống thực tế hơn một chút, dù điều đó có thể khiến bạn buồn, nhưng nó sẽ mang lại nhiều bài học quý giá.

Hôm nay Xử Nữ có thể phát huy được tài năng, sở trường trong lĩnh vực nghệ thuật, ý tưởng và cảm hứng sáng tạo đến với bạn và phần nào cũng giúp ích cho sự nghiệp sau này. Hãy cố gắng phát huy hết mức có thể khả năng của mình nhé.

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 19/10/2018 là 43

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu ngày 19/10/2018

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Thiên Bình là người thông minh, khôn khéo, cách ứng xử cũng khá linh hoạt nên có thể giải quyết được nhiều vấn đề phát sinh bất ngờ trong công việc ngày hôm nay.

Tài năng của bạn cũng được thể hiện một cách rất tự nhiên, được cấp trên và đồng nghiệp công nhận. Về phương diện công việc, bạn cũng có ý thức lên kế hoạch chi tiết và cẩn trọng trước mọi hành động, nên không mấy khi bị rơi vào tình huống bất khả kháng.

Ngoài ra phương án dự phòng cũng là cách giúp bạn vượt qua khó khăn dễ dàng hơn, đạt được thành tích cao trong công việc. Tình yêu của Bình nhi tiến triển tốt đẹp, có lẽ bạn không phải lo lắng về đối phương cũng như tình cảm của hai người nhiều đâu. Nhờ có nền tảng vững chắc nên tình cảm không dễ lung lay hay bị tác động, trở thành động lực cho bạn phấn đấu trên con đường sự nghiệp.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 19/10/2018 là 65

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu ngày 19/10/2018

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Bọ Cạp sẽ có một ngày cảm xúc dâng trào, có thể đẩy lên tới đỉnh điểm, thể hiện ở việc bạn muốn sở hữu người ấy hết mức có thể. Nhưng chính nó đã khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt vì không còn sự bình đẳng giữa hai người nữa.

Trong công việc, sự quá khích của chòm sao này cũng thể hiện rõ ràng. Mặc dù cá tính mạnh giúp ích nhiều cho công việc nhưng vì bạn luôn muốn chi phối người khác nên vô tình trở nên cứng nhắc và bảo thủ, không chịu tiếp thu những ý kiến trái chiều với mình.

Bọ Cạp nên cân bằng lại cảm xúc, hạ bớt cái tôi xuống chứ đừng để mọi chuyện đi quá xa. Bạn không phải là trung tâm của vũ trụ nên không thể bắt mọi người làm theo ý mình được, không những thế nó còn khiến bạn dần tụi hậu vì không chịu thay đổi, thích ứng với môi trường xung quanh.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 19/10/2018 là 09

Màu sắc may mắn: đen, cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ thứ sáu ngày 19/10/2018

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Ngày 19/10/2018 của Nhân Mã có những điềm báo bất thường trong chuyện tình cảm. Bạn có thể đánh mất tình yêu chỉ vì ham muốn bất thường của mình, cảm xúc lấn át lý trí, khiến bạn làm ra những chuyện mù quáng mà có mơ cũng không nghĩ là mình lại làm như vậy.

Chòm sao này vốn có nhiều đam mê trong cuộc sống và có nhiều mục tiêu để theo đuổi. Đôi khi bạn cũng quá lý tưởng hóa mọi chuyện lên và đặt ra những yêu cầu quá cao cho mình. Điều này vừa có mặt tốt vừa có mặt xấu là thúc đẩy công việc phát triển, nhưng cũng có thể khiến bạn hụt ngã.

Nhân Mã luôn động viên bản thân phải cố gắng, tiến lên phía trước, không quan tâm tới những trở ngại để tiến tới đỉnh cao thành công. Nhưng bạn lại tự lừa dối bản thân và không nhìn thẳng vào những nguy cơ trong thực tế, vì vậy mà không trở tay kịp khi có bất trắc xảy ra.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 19/10/2018 là 15

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu ngày 19/10/2018

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Hôm nay Ma Kết có thể cảm thấy mệt mỏi đôi chút so với những ngày trước đó. Nhưng rất nhanh sau đó bạn sẽ cảm thấy sức sống tràn trề trở lại, gặt hái được cả thành quả trong công việc cũng như tình cảm.

Cảm xúc dâng trào, Kết Kết có những hành động ngọt ngào, lãng mạn dành cho một nửa của mình. Tình cảm của hai người được vun đắp qua từng ngày, bạn dành sự quan tâm chăm sóc tới nó nên ngày càng lớn mạnh không ngừng.

Với công việc, Ma Kết cũng rất kiên trì và chăm chỉ, không ngại khó ngại khổ để đạt được mục tiêu đã định. Chính tham vọng đã giúp bạn tạo ra động lực để tiến bước dù còn bao khó khăn trở ngại, nhưng bằng ý chí, bạn vẫn luôn là người chiến thắng.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 19/10/2018 là 65

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu ngày 19/10/2018

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 25/3)

Hôm nay Bảo Bình sẽ đạt được những bước tiến mới trong công việc. Bạn đưa ra quyết định đúng đắn, hợp lý trong tình cảnh hiện tại, thể hiện được năng lực của mình và giành được sự công nhận của mọi người. Điều mà chòm sao này nên thận trọng trong hôm nay chính là phương diện tiền bạc.

Có thể bạn sẽ làm một số giao dịch, đừng lơ là mà phạm phải sai lầm, hãy giữ bản thân tỉnh táo nếu không sẽ phải trả giá bằng chính túi tiền của mình đó.

Phương diện tình cảm cũng khá ổn, nhưng nhìn chung không có nhiều điều đặc biệt trong hôm nay. Bảo Bảo không phải lo lắng về người ấy bởi mối quan hệ của hai người vẫn ở mức bình thường, nhưng muốn tạo sự mới mẻ, kích thích hơn thì bạn cần có chút thay đổi nhé.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 19/10/2018 là 88

Màu sắc may mắn: đen, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu ngày 19/10/2018

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (25/3 – 25/3)

Cung Song Ngư ngày 19/10/2018 cho thấy cảm xúc của bạn lên cao tới đỉnh điểm trong hôm nay. Điều này có thể khiến bạn mất sự kiểm soát trong cách thể hiện và đối phương cảm thấy khó chịu trước những đòi hỏi vô lý của bạn.

Hầu hết trong chúng ta đều muốn một nửa của mình hoàn hảo, được đón nhận yêu thương nhưng không phải lúc nào chúng ta cũng có thể làm theo ý mình được. Đôi khi vì tự đánh lừa bản thân, đòi hỏi quá mức nên vô tình khiến cho tình cảm sứt mẻ phần nào.

Trong công việc, Song Ngư theo đuổi mục tiêu của mình bằng tất cả sự chân thành. Ngoài ra bạn cũng có thể phát hiện thêm những sở thích mới liên quan đến lĩnh vực nghệ thuận, biết đâu đó sau hôm nay bạn lại tìm được hướng đi mới cho mình.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 19/10/2018 là 54

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu ngày 19/10/2018 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top