Aa

Tử vi ngày 19/3/2020 của 12 con giáp

Thứ Tư, 18/03/2020 - 05:30

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 19/3/2020: Tuổi Tuất nên hành sự thận trọng; Chuyện tình cảm của tuổi Hợi vượng sắc, có bước tiến rõ rệt...

Tử vi thứ năm ngày 19/3/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý luôn trong tâm trạng bất an, không tập trung làm bất cứ việc gì. Nếu không thể làm việc được, con giáp này nên ra ngoài đi lại, hít thở không khí trong lành cho tỉnh táo. Hãy cố gắng tách bạch bản thân khỏi những rắc rối hiện tại để tránh gây ra sai sót không đáng có nhé. 

Cũng may ngày tam hợp nên công việc tuy có khó khăn nhưng bù lại vận trình tình cảm khá tươi sáng. Đặc biệt những người tuổi Tý đang có ý định hẹn hò thì hãy chủ động lên lịch hẹn với đối phương, sau đó hãy đến đúng giờ để người ấy biết bản mệnh thực sự nghiêm túc. 

Con giáp này không thể nào tin được có một ngày mình lại rơi vào lưới tình nhanh đến vậy. Đừng quá hoang mang mà hãy thử sống theo cảm xúc một lần, làm theo những gì mà trái tim mình mách bảo, chớ nên ngại ngần mà hết lần này tới lần khác vuột tay khỏi hạnh phúc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★ ★

Con số may mắn: 5, 8

Giờ tốt: 8h đến 10h

Màu sắc cát tường: Vàng, Trắng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 19/3/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu đang tìm được niềm vui trong chuyện tình cảm khi mà bản mệnh nhận được những lời tỏ tình từ người khác phái. Có điều mọi thứ đến quá nhanh khiến bạn hơi ngỡ ngàng.

Bạn chưa tìm được cách để có thể tìm ra đâu là người thực sự phù hợp với mình. Tam Hợp quý nhân sẽ giúp bạn phần nào trong chuyện này, để bạn có thể lắng nghe tiếng gọi trái tim mình mà không bỏ lỡ nhân duyên.

Thương Quan giáng họa, những nỗ lực trong công việc trước đó không đem lại hiệu quả như mong muốn nên con giáp này có phần buông xuôi, không muốn tiếp tục cố gắng nữa, dễ vì thế mà hiệu quả công việc giảm sút.

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★

Tình cảm: ★★ ★

Con số may mắn: 2, 5

Giờ tốt: 17h – 19h

Màu sắc cát tường: vàng, hồng

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tỵ

Tử vi thứ năm ngày 19/3/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Những người tuổi Dần có vận trình tiến triển thuận lợi, những người làm công ăn lương có một ngày nghỉ trọn vẹn, người theo đuổi sự nghiệp cũng có những bước tiến mới. Con giáp này nhận thêm trọng trách, nếu hoàn tất được thì sẽ có khả năng được cân nhắc lên vị trí cao hơn. 

Khi trao đổi với người khác đừng bày tỏ ý kiến một cách tiêu cực, gay gắt và phủ nhận ý kiến của họ. Bản mệnh nên biết rằng mỗi người có một quan điểm khác nhau và việc bất đồng là khó tránh khỏi. Vì vậy nếu không thể khiến cuộc trò chuyện vui vẻ hơn thì người tuổi Dần nên im lặng. 

Về phương diện tình cảm, người tuổi Dần cần phải tự trấn an mình trước những chuyện không mong muốn xảy ra thôi. Ngũ hành sinh xuất, giữa bản mệnh và người ấy có những vấn đề khó có thể giải quyết được, nhưng cũng không thể mãi dùng cách trốn tránh. Có lẽ con giáp này nên tìm cách để đối mặt với vấn đề và nhanh chóng giải quyết nó trước khi quá muộn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★

Con số may mắn: 2, 8

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: đen, vàng

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 19/3/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão có thêm nhiều động lực để có thể phát triển tốt hơn trên con đường sự nghiệp. Bạn biết cách để mình trở nên nổi bật hơn trong mắt cấp trên, để cấp trên trao thêm cho nhiều cơ hội hơn.

Thứ năm này, bạn đang gặp phải nhiều khó khăn trong chuyện tình cảm. Bạn chưa biết làm thế nào để có thể khiến cho người ấy gật đầu ưng thuận trở thành 1 nửa của mình.

Các cặp vợ chồng tuổi này cần phải bình tĩnh để không mắc sai lầm khi cả hai cùng đang trong cơn nóng giận. Đến bát đũa còn có lúc xô nhau, vì thế chuyện bạn và người ấy mâu thuẫn cũng không có gì quá lạ lùng.

Sự nghiệp: ★★

Tài lộc: ★★

Sức khỏe: ★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Giờ tốt: 7h đến 9h

Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương

Quý nhân phù trợ: Tuất, Hợi, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 19/3/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có điềm báo tài lộc tăng tiến, nhất là những người làm ăn kinh doanh hoặc chơi chứng khoán có thể nhận được khoản tiền lớn. Có được điều này hoàn toàn là do con giáp này biết đón đầu xu hướng, bắt kịp thị trường. 

Tuy nhiên, dù kiếm được tiền nhưng cũng không được nhàn nhã, bản mệnh làm việc thậm chí không có thời gian dành cho gia đình, bạn bè nên đường tình duyên cũng có phần sa sút. Người tuổi Thìn nên thăm hỏi mọi người và cố gắng vun đắp các mối quan hệ xung quanh mình nhiều hơn nhé. 

Nếu trong một thời gian dài mà bản mệnh dành quá ít thời gian tập thể dục hoặc không tập thì tương lai sẽ phải lãnh hậu quả vì việc đó. Vì vậy con giáp này nên thay đổi thói quen xấu của mình càng sớm càng tốt, nếu có thể thì hãy đến một phòng tập chuyên nghiệp để có động lực hơn.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, *

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: Nâu, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi thứ năm ngày 19/3/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ có vận trình tình cảm không thật sự tốt. Mối quan hệ giữa bạn và người ấy trở nên càng ngày càng tệ hại. Càng muốn giải thích thì lại càng gây thêm hiểu lầm sâu sắc.

Thiên Tài mang đến cho con giáp này nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc. Con giáp này không cần phải cố gắng quá mức về việc tìm kiếm tài lộc, sẽ có người sẵn lòng giúp đỡ, mang đến cho bạn cơ hội để kiếm tiền.

Tuy nhiên tài lộc mà bản mệnh có được hôm nay chủ yếu đến từ nghề tay trái. Tuổi Tỵ vốn đa tài, lại nhiều tham vọng nên bạn sẵn sàng chịu khổ cực để có được những điều mình muốn, mà ở đây là tiền bạc.

Sự nghiệp: ★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

Tử vi thứ năm ngày 19/3/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ nảy ra được nhiều ý tưởng kiếm tiền độc đáo, vì vậy ngoài thu nhập chính ổn định thì con giáp này còn có thêm những khoản thu bên ngoài đủ để chi dùng cho những nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày hoặc tiết kiệm thành một khoản khá khá. 

Tuy nhiên trong ngày nếu tiến hành việc gì quan trọng hoặc đi đâu đó thì tuổi Ngọ cũng nên cẩn thận đề phòng tình huống xấu. Nếu việc chưa cần gấp thì nên dời sang ngày khác hoặc chờ đợi thời điểm thích hợp mới tiến hành. Như vậy bản mệnh sẽ tránh được phần nào xui rủi. 

Ngoài việc kiếm tiền thì con giáp này cũng nên dành thời gian quan tâm tới những người thân yêu của mình. Có nhiều tiền sẽ giúp tuổi Ngọ mua được những món đồ yêu thích nhưng không đáng để đánh đổi hạnh phúc của mình, do đó hãy biết cân đối thời gian nhé.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 1

Giờ tốt: 2h đến 4h

Màu sắc cát tường: Đỏ, xanh lá

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi thứ năm ngày 19/3/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi không cần phải lo lắng về chuyện tiền bạc nhờ có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính. Con giáp này có định hướng của riêng mình và không mất thời gian cho những việc vô bổ.

Có thể bạn đang gặp may về tiền bạc nhưng lại chẳng được may mắn như thế trong chuyện tình cảm khi mà mối quan hệ của bạn đang ở trên bờ vực thẳm, có thể đối mặt với chuyện chia tay bất cứ lúc nào.

Bạn cần phải dẹp bỏ cái tôi của mình, đừng để lòng tự trọng lấn át hết cả cảm xúc, khiến cho mâu thuẫn càng ngày càng gay gắt, hiểu lầm càng ngày càng sâu sắc mà không được giải quyết kịp thời.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★ ★★

Con số may mắn: 3, 4

Giờ tốt: 5h đến 7h

Màu sắc cát tường: trắng, cà phê

Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 19/3/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Vận trình sự nghiệp của người tuổi Thân có chút khó khăn nhưng hãy cứ bình tĩnh xử lý, bên cạnh bản mệnh vẫn có quý nhân luôn sẵn sàng giúp đỡ nên không phải lo lắng gì cả. Sự chủ động và lạc quan sẽ giúp công việc thuận lợi hơn và con giáp này cũng có thêm bước tiến mới trong thời gian tới. 

Chuyện tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm, chăm sóc của đối phương chính là nguồn sức mạnh giúp tuổi Thân đưa ra những quyết định sáng suốt. Người độc thân nếu được bạn bè, hay gia đình mai mối, giới thiệu thì cũng đừng ngại ngùng thử gặp gỡ nhé. 

Chế độ ăn uống ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của mỗi người, thói quen uống nước có ga, sử dụng café thường xuyên chỉ khiến sức khỏe của bản mệnh ngày càng hao mòn. Vì vậy tuổi Thân hãy thay dần bằng nước lọc, nước hoa quả sẽ có lợi cho mình hơn nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 17h đến 19h

Màu sắc cát tường: Trắng, xám

Quý nhân phù trợ: Tý, Thìn, Dậu

Tử vi thứ năm ngày 19/3/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Người tuổi Dậu đang gặp nhiều may mắn nhờ có Tam Hợp cục ở bên. Đường tình duyên vượng sắc, đường công danh cũng thăng hoa như ý, bản mệnh thực sự đang ở trong vận đỏ.

Chuyện tình cảm đôi lứa đang trên đà tăng tiến, người ấy đã dần đón nhận bạn. Hãy kiên trì và thể hiện sự chân thành của mình nhiều hơn nữa, chắc hẳn bạn cũng sẽ có được kết quả mình mong muốn mà thôi.

Thiên Ấn không phải là điềm báo xấu bởi nó thể hiện sự thăng tiến trong thời gian này của tuổi Dậu khi mà bản mệnh biết cách sử dụng sự linh hoạt, sáng tạo của mình để giải quyết những vấn đề còn đang tồn đọng.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: cà phê, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 19/3/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất nên hành sự thận trọng, đừng nghĩ rằng việc sai trái của mình không ảnh hưởng tới người khác. Nhất là khi xung quanh con giáp này vẫn có những người luôn lợi dụng cơ hội để hãm hại, hạ bệ khiến vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh có phần ảm đạm.

Bản mệnh vốn thông minh, tài trí và nhiệt tình giúp đỡ người khác không chút đắn đo. Tuy nhiên phải sáng suốt khi sử dụng thời gian bởi người tuổi Tuất sẽ không lo được cho mình nữa, chưa kể có người chỉ muốn lợi dụng lòng tốt của bản mệnh mà thôi. 

Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần lưu ý là kiểm soát tiền bạc thật chặt, có thể tuổi Tuất sẽ được mọi người trầm trồ khen ngợi khi có những món đồ mới nhưng nó cũng chỉ là vật ngoài thân, cần phải thiết lập một giới hạn, chỉ nên mua những thứ thực sự cần thiết để tránh hoang phí nhé.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tiền tài: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Giờ tốt: 11h đến 13h

Màu sắc cát tường: đỏ, cam

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 19/3/2020 của tuổi Hợi

Chuyện tình cảm của người tuổi Hợi đang đạt được những bước tiến rõ rệt. Con giáp này sẽ cần phải cân nhắc để xem có đồng ý với lời đề nghị tiến xa hơn của đối phương không đấy.

Hôm nay cho thấy nguy cơ con giáp này bị tiểu nhân hãm hại là rất lớn. Công việc vốn đang suôn sẻ lại gặp phải đủ thứ rắc rối, bạn cũng đôi phần chán nản khi mà công sức mình bỏ ra không được đền đáp.

Kẻ tiểu nhân có thể sẽ sắp đặt ra những cái bẫy đáng ngờ mà chỉ cần con giáp này bước chân vào là thòng lọng sẽ thít chặt, khó lòng tháo ra được. Hãy cẩn trọng trong công việc, tránh để mình đi những bước sai lầm. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Giờ tốt: 13h đến 15h

Màu sắc cát tường: tím, trắng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Ngọ, Tuất

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm, ngày 19/3/2020.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top