Aa

Tử vi ngày 19/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 17/03/2020 - 06:18

Xem tử vi ngày 19/3/2020 thứ năm của 12 cung hoàng đạo Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư

Tử vi ngày 19/3/2020 của cung Bạch Dương

Hãy luôn chú ý mang tiền theo người vào hôm nay bạn nhé. Bằng không, bạn sẽ rất dễ gặp phải những tình huống dở khóc dở cười vì một phút đãng trí của bản thân đấy. Đầu óc bạn cũng cần tỉnh táo để có thể nhận diện được vấn đề nhanh chóng nếu không muốn thấy chúng dai dẳng làm phiền bạn. Bạn cần thận trọng đừng bỏ lỡ cơ hội quý giá để giải quyết chúng.

Sự nghiệp: Công việc bước đầu gặt hái những thành tựu mỹ mãn. Chòm sao này đang có khởi đầu nhìn chung là khả quan, đặc biệt trên phương diện tài chính. Những khoản thu tốt đến từ công việc kinh doanh, buôn bán củng cố thêm cho bạn động lực để chinh phục những mục tiêu trước mắt.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà. Trong hôm nay, Bạch Dương may mắn khi nhận được nhiều sự quan tâm, săn sóc từ người ấy hơn. Các cặp đôi có thể tranh thủ thời gian này để lên kế hoạch cho những chuyến đi chơi cùng nhau.

Sức khoẻ: Thể lực tốt, sự khoẻ khoắn giúp chòm sao này có thể làm được nhiều việc hơn bạn tưởng.

Tâm trạng: Tinh thần thoải mái, phấn khởi và tràn đầy sức sống.

Màu may mắn: Đỏ

Cung hoàng đạo hợp: Sư Tử

Con số may mắn: 3, 12

Tử vi ngày 19/3/2020 của cung Kim Ngưu

Sáng tạo và thực tiễn dường như là hai vấn đề đối lập nhau. Tuy vậy, chúng có thể cùng tồn tại và bổ trợ cho nhau rất tốt, tất cả phụ thuộc vào sự khéo léo sắp xếp của bạn. Sự thực tế bên trong con người kìm hãm những quyết định mông muội và bồng bột của bạn, trong khi sự sáng tạo cho phép bạn thỏa sức tìm ra ý tưởng mới và bắt kịp với xu hướng của thời đại.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp chưa có bước đột phá nào. Nhưng nhắc nhở chòm sao này nên học cách kiên nhẫn, khi thời cơ đến thì bạn thể hiện năng lực của mình mới mang lại hiệu quả cao. Đừng quên bồi dưỡng thêm tri thức, kinh nghiệm cho mình để phục vụ tốt hơn cho công việc trong tương lai.

Tình cảm: Chuyện tình cảm có những thay đổi tích cực. Mối quan hệ tình cảm của Kim Ngưu với nửa kia luôn có sự kết hợp ăn ý, khăng khít nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào tình yêu này. Đôi lứa yêu nhau có khoảng thời gian vừa đủ để san sẻ, bộc bạch những khúc mắc trong lòng.

Sức khoẻ: Sức khoẻ tốt không có nghĩa là bạn được phép nuông chiều bản thân quá mức, ăn uống và sinh hoạt thiếu điều độ.

Tâm trạng: Bâng khuâng, có nhiều điều khó nói không biết chia sẻ cùng ai.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Song Ngư

Con số may mắn: 5, 14

Tử vi ngày 19/3/2020 của cung Song Tử

Sự rụt rè đôi lúc tạo cho bạn một vỏ bọc hoàn hảo, che đậy những sơ hở khi đối mặt với những người bạn không tin tưởng. Nhưng đôi lúc nó cũng là rào cản lớn nhất ngăn cách giữa bạn và cái đích của tất cả mọi việc bạn muốn thực hiện, bởi càng nhút nhát và trốn tránh mọi thứ, bạn sẽ càng có cảm giác xa cách khỏi cuộc sống thực tại.

Sự nghiệp: Vận trình công việc có dấu hiệu bị đình trệ. Dường như có điều gì đó làm bạn phân tâm nên không thể hoàn toàn tập trung giải quyết công việc. Những vấn đề rắc rối tồn đọng dần khiến chòm sao này cảm thấy mỏi mệt, chán nản và không muốn tiếp tục nữa.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi có chút thăng trầm. Dự báo tình cảm của Song Tử trong hôm nay dễ có những biến đổi theo tâm trạng. Khi vui thì bạn cảm thấy hạnh phúc, nồng nhiệt với tình yêu. Còn khi tâm tình bất ổn thì bạn lại trở thành kẻ giận hờn, ghen tuông vô cớ.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ ổn định. Tuy nhiên, để an tâm hơn thì bạn vẫn nên thăm khám bác sĩ theo định kỳ.

Tâm trạng: Cảm xúc thay đổi thất thường, lúc vui vẻ, khi trầm buồn.

Màu may mắn: Vàng

Cung hoàng đạo hợp: Kim Ngưu

Con số may mắn: 4, 18

Tử vi ngày 19/3/2020 của cung Cự Giải

Bạn đã lên kế hoạch cho bữa tiệc lớn của mình từ rất lâu rồi, và ngày hôm nay chính là thời cơ để bạn biến nó thành hiện thực. Thật sự, bạn không cần mọi thứ quá cầu kì, kiểu cách. Chỉ đơn giản là tụ tập bạn bè, cùng nhau nấu những món ăn ngon, chuyện trò và tâm sự. Đừng chờ đợi thêm nữa. Hãy lập tức nhấc điện thoại lên và gửi cho mỗi người bạn yêu quý một lời mời nhé.

Sự nghiệp: Công việc diễn ra không quá thuận lợi. Chòm sao này vẫn chưa thực sự tập trung và bắt kịp nhịp độ so với yêu cầu công việc. Bên cạnh đó, hung tinh đeo bám không cho phép Cự Giải lo chuyện bao đồng vì dễ vướng vào hoạ thị phi.

Tình cảm: Vận trình tình cảm vượng sắc. Vận đào hoa phát triển mạnh dễ làm khó người có số đa tình khi phải đứng trước nhiều sự lựa chọn. May mắn dành cho những người độc thân khi có cơ hội rất lớn để tìm được một nửa yêu thương cho mình.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ không có vấn đề phức tạp, nhưng bạn cần bổ sung thêm nước để cải thiện tình trạng da của mình.

Tâm trạng: Phấn khởi, thậm chí là quá khích nên dễ có quyết định tiền bạc thiếu thận trọng.

Màu may mắn: Xanh dương

Cung hoàng đạo hợp: Bạch Dương

Con số may mắn: 10, 28

Tử vi ngày 19/3/2020 của cung Sư Tử

Những áp lực trong công việc sẽ sớm tìm đến với bạn, nhưng tốt hơn hết, bạn không nên cho chúng một cơ hội nào làm phiền bản thân mình. Bạn đã xác định được mục tiêu quan trọng nhất trước mắt, hãy đơn giản định hướng cho chúng theo con đường mà bạn đang đi. Đó là cách dễ nhất để giữ mình không chịu bất cứ ảnh hưởng tiêu cực nào bởi những yếu tố bề ngoài khó kiểm soát.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối bình ổn. Sư Tử khá rảnh rang trong ngày hôm nay khi không có quá nhiều vấn đề cần bạn giải quyết. Tuy nhiên, vấn đề cần lưu tâm lúc này chính là tài chính vì có những khoản phát sinh bất ngờ không thể lường trước.

Tình cảm: Chuyện tình cảm lứa đôi đón nhận tin vui bất ngờ. Mặc dù hạnh phúc hiện tại chưa phải là điều bạn thực lòng mong đợi nhưng nhìn chung cũng đáng hài lòng. Hiểu lầm và mâu thuẫn đang dần được những người trong cuộc đồng lòng tháo gỡ.

Sức khoẻ: Tình hình sức khoẻ đang được cải thiện thấy rõ, đó là kết quả của quá trình duy trì tốt chế độ ăn uống khoa học và lành mạnh.

Tâm trạng: Khó chịu, dễ gây gỗ với người có ý kiến trái ngược mình.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bảo Bình

Con số may mắn: 6, 16

Tử vi ngày 19/3/2020 của cung Xử Nữ

Đã tới lúc bạn cần tiết lộ những chuyện mà bạn vẫn giữ riêng cho mình suốt khoảng thời gian vừa qua. Và thay vì có cảm giác sợ hãi, bạn nên thấy biết ơn khi rốt cuộc mọi chuyện cũng được đưa ra ánh sáng. Sự thật là sau chuyện này, đầu óc bạn đã có thể nghỉ ngơi, thư thái hơn, và chính bạn cũng có cảm giác nhẹ nhõm như vừa trút đi được một gánh nặng.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có những bước tiến vững vàng. Cát tinh nâng đỡ giúp công việc của chòm sao này gặp nhiều may mắn và sự giúp đỡ hơn. Xử Nữ cần chuẩn bị tốt tinh thần để bước vào guồng quay bận rộn, và tinh thần vững vàng chính là yếu tố giúp bạn sớm hoàn thành mục tiêu của mình.

Tình cảm: Chuyện tình cảm chưa được như mong đợi. Dự báo Xử Nữ sẽ phải đối diện với những biến động tình cảm trong ngày hôm nay. Trong một mối quan hệ, khi chưa tìm được tiếng nói chung trong quan điểm và lý tưởng sống thì mâu thuẫn bùng phát cũng là điều dễ hiểu.

Sức khoẻ: Nhắc nhở chòm sao này nên cố gắng đảm bảo vấn đề sinh hoạt và dinh dưỡng của mình do tác động của thời tiết.

Tâm trạng: Dễ lung lay và thay đổi chính kiến của mình.

Màu may mắn: Hồng

Cung hoàng đạo hợp: Song Tử

Con số may mắn: 2, 13

Tử vi ngày 19/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 19/3/2020 của cung Thiên Bình

Quyết định đưa tay ra giúp đỡ khi những người xung quanh gặp khó khăn cũng chính là quyết định sẽ tự mình đương đầu với một thử thách mới. Và thay vì cảm thấy bức bối, bị phụ thuộc, hay thậm chí là kiệt sức, bạn nên tự trấn an tinh thần mình và hòa cùng vào những thách thức mà bạn sắp sửa phải đối đầu. Hãy dùng tới những khả năng đặc biệt của mình để nhận định tình thế, bạn sẽ không cảm thấy quá khó khăn đâu.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp diễn ra tương đối phức tạp. Thiên Bình đang gặp chút khó khăn trong việc biểu đạt ý kiến của mình và kết nối với những người xung quanh. Một nguyên nhân trong số đó chính là bạn chưa có đủ kiến thức vững vàng nên mới không làm chủ được các cuộc giao tiếp.

Tình cảm: Chuyện tình cảm dễ phát sinh vấn đề rắc rối. Sự cứng rắn và có phần bảo thủ khiến chòm sao này dễ nảy sinh tranh cãi gay gắt với nửa kia. Nếu như bạn biết lắng nghe, nhẫn nhịn một chút thì sẽ giảm tránh những những điều muộn phiền này.

Sức khoẻ: Đây là lúc bạn nên tạm gác lại mọi việc và dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn cân bằng thể trạng lẫn tâm lý.

Tâm trạng: Mệt mỏi, khó chịu vì có vài chuyện không được như mong đợi.

Màu may mắn: Xám

Cung hoàng đạo hợp: Nhân Mã

Con số may mắn: 7, 19

Tử vi ngày 19/3/2020 của cung Bọ Cạp

Những ý kiến mang tính đóng góp cùng với cá tính mạnh mẽ đảm bảo rằng bạn luôn tham gia nhiệt tình hết sức có thể vào những công việc của hôm nay. Tuy vậy, bạn cũng cần lưu ý rằng những gì bạn đang làm hiện giờ không phải là trách nhiệm của riêng bạn. Còn rất nhiều người cũng đang có chung suy nghĩ và lo lắng. Bởi vậy, đừng quá bảo thủ, khăng khăng với quyết định của riêng mình, bằng không, bạn sẽ là nguyên nhân gây ra nhiều cuộc tranh cãi nảy lửa đấy.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp có những bước tiến nhất định. Dự báo chòm sao này sẽ nhận được kha khá cơ hội tốt để phát triển các mối quan hệ ngoại giao trong ngày. Đây cũng là thời điểm thích hợp để Bọ Cạp phát huy tối đa thế mạnh của mình và ghi dấu ấn trong mắt cấp trên.

Tình cảm: Chuyện tình cảm không có vấn đề buồn phiền. Bạn hoàn toàn cảm nhận được tình cảm chân thành, sự quan tâm hết mực của người ấy dành cho mình. Tình cảm gia đình trở thành động lực rất lớn để chòm sao này đối diện với các áp lực cuộc sống.

Sức khoẻ: Bọ Cạp cần lưu tâm hơn tới chế độ sinh hoạt hơn, đồng thời là loại bỏ những thực phẩm kém chất lượng khỏi thực đơn của mình.

Tâm trạng: Thoải mái, dễ chịu và có niềm tin vào sự lựa chọn của mình.

Màu may mắn: Nâu

Cung hoàng đạo hợp: Xử Nữ

Con số may mắn: 3, 24

Tử vi ngày 19/3/2020 của cung Nhân Mã

Một khi bạn đã dành toàn bộ suy nghĩ tập trung cho công việc trước mắt, đầu óc bạn sẽ trở nên vô cùng nhạy bén. Nó cho phép bạn đào sâu suy nghĩ tới tận ngọn nguồn của sự việc. Dù rằng việc này có thể khiến cộng sự của bạn có chút mệt mỏi, nhưng suy cho cùng, tất cả đều vì kết quả tốt đẹp hay chính là cái đích cuối cùng mà cả tập thể cùng nhắm đến mà thôi.

Sự nghiệp: Tiến độ công việc chưa thật sự chảy trôi như ý. Để mở rộng tiền đề sự nghiệp đòi hỏi ở chòm sao này những suy nghĩ chín chắn và kế hoạch cụ thể hơn. Thay vì quá trông chờ vào người khác thì Nhân Mã hãy tự bồi dưỡng năng lực cho mình, điều này sẽ thiết thực hơn trong quá trình chinh phục thành công ở bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm hài hoà và viên mãn. Tình yêu lứa đôi ngập tràn hương sắc nhờ có sự đồng lòng trong việc chia sẻ tình yêu, nỗi vất vả của những người trong cuộc. Đây cũng là thời điểm thích hợp để người độc thân chinh phục người mình cảm mến.

Sức khoẻ: Chòm sao này dễ để áp lực về tài chính khiến bản thân rơi vào tình trạng mệt mỏi và căng thẳng kéo dài.

Tâm trạng: Bâng khuâng, lơ là và dễ có những quyết định sơ ý trong hôm nay.

Màu may mắn: Cam

Cung hoàng đạo hợp: Ma Kết

Con số may mắn: 6, 21

Tử vi ngày 19/3/2020 của cung Ma Kết

Hãy rủ những người bạn yêu quý cùng tham gia vào kế hoạch của bạn ngày hôm nay, bạn sẽ thấy niềm vui của mình được nhân đôi đấy. Bất kể bạn có làm gì đi chăng nữa, chỉ cần cùng nhau thực hiện, bạn sẽ có vô số câu chuyện thú vị để kể lại về sau này. Ngày 19/3/2020 cũng cho bạn cơ hội tìm lại những người quen cũ đã mất liên lạc từ lâu. Chắc chắn rằng bạn sẽ ngỡ ngàng trước sự thay đổi của họ đấy.

Sự nghiệp: Vận trình công danh sự nghiệp có những bước nhảy vọt đáng kể. Tử vi phương Tây đánh giá Ma Kết đang có khá nhiều cơ hội về tiền bạc trong ngày. Chòm sao này cần đẩy mạnh việc mở rộng quan hệ ngoại giao để biến những cơ hội đó thành hiện thực.

Tình cảm: Chuyện tình cảm vô cùng thăng hoa. Ma Kết đang nhận được những lời khuyên bổ ích từ bạn bè nên tránh được phần nào những mối quan hệ tiêu cực. Đôi lứa yêu nhau có thể an tâm tận hưởng những phút giây vui vẻ, ấm áp bên cạnh nửa kia của mình.

Sức khoẻ: Sức khoẻ không thật sự tốt do thói quen ăn uống thiếu khoa học, cộng với việc thức khuya trong nhiều ngày liền.

Tâm trạng: Thoải mái, vui vẻ và cảm thấy mọi thứ xung quanh lúc nào cũng đáng yêu đáng quý.

Màu may mắn: Be

Cung hoàng đạo hợp: Cự Giải

Con số may mắn: 8, 26

Tử vi ngày 19/3/2020 của cung Bảo Bình

Bạn sẽ chẳng thể nào cưỡng lại được sức mạnh từ những lời ngọt ngào có cánh, đặc biệt là khi nó đến từ người mà bạn vẫn luôn thầm để ý ngưỡng mộ. Bởi thế, ngày hôm nay, bạn sẽ lắng nghe tất cả lời nói của người ấy một cách chăm chú, không bỏ sót dù chỉ là một chữ. Nhưng hơn hết, qua đó, bạn lại phát hiện ra những điều thú vị cho mình, mà bản thân bạn có thể học hỏi được.

Sự nghiệp: Vận trình sự nghiệp bắt đầu có những tín hiệu khả quan. Đây là thời điểm thích hợp để chòm sao này phát huy tối đa năng lực của mình vào những dự định đang theo đuổi. Tài chính chưa thật sự rủng rỉnh nhưng không có vấn đề đáng lo ngại nhờ ý thức kiểm soát việc chi tiêu tốt của bạn.

Tình cảm: Vận trình tình cảm khởi sắc. Dự báo chòm sao này sẽ nhận được nhiều sự chia sẻ, quan tâm từ người bạn đời của mình. Nhưng bạn đừng mãi chỉ biết nhận như thế, hãy học cách thể hiện tình cảm của mình không chỉ ở lời nói mà cần có thêm hành động.

Sức khoẻ: Sức khoẻ bình ổn giúp chòm sao này có thêm nhiều năng lượng, sự dẻo dai để thực hiện những việc còn đang dang dở.

Tâm trạng: Thư thái, dễ chịu và dường như không có vấn đề khiến bạn phải muộn phiền.

Màu may mắn: Tím

Cung hoàng đạo hợp: Thiên Bình

Con số may mắn: 8, 15

Tử vi ngày 19/3/2020 của cung Song Ngư

Nếu bạn yêu quý ai đó, hãy nấu ăn cho người ấy vào hôm nay. Bạn không nhất thiết phải suy nghĩ quá cầu kì về món ăn, mà ngược lại, chỉ cần chuẩn bị bất cứ thứ gì bạn có thể, hay ít nhất là thứ bạn vẫn quen làm. Tình cảm bạn đặt vào đó mới là điều quan trọng nhất. Bởi thế, đừng quá lo lắng nếu món ăn không thể trình bày đẹp được như bạn mường tượng ra.

Sự nghiệp: Tiến độ công việc diễn ra thuận lợi. Các kế hoạch nhìn chung đều khả quan và bạn có thể bắt tay vào thực hiện ngay. Cùng với tinh thần hăng say, sự nhiệt tình giúp Song Ngư có thể mau chóng hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao mà không cần đến sự giúp đỡ của ai.

Tình cảm: Vận trình tình cảm tương đối thăng hoa. Song Ngư luôn cảm nhận được cảm giác yêu thương đong đầy trong mối quan hệ tình cảm hiện tại của mình. Sự chủ động trong việc bày tỏ tình cảm giúp các cặp đôi có sự thấu hiểu, gần gũi hơn rất nhiều.

Sức khoẻ: Chứng đau đầu tiếp diễn là kết quả của việc thức khuya, suy nghĩ nhiều.

Tâm trạng: Thoải mái, hài lòng với những thay đổi trong hiện tại.

Màu may mắn: Đen

Cung hoàng đạo hợp: Bọ Cạp

Con số may mắn: 1, 30

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Mời bạn đón đọc chi tiết: Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top