Aa

Tử vi ngày 19/9/2017 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 19/09/2017 - 04:29

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch dương, kim ngưu. song tử, cự giải, sư tử, xử nữ, thiên bình, bọ cạp, nhân mã, ma kết, bảo bình, song ngư thứ ba ngày 19/9/2017

Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21/3 – 22/4) ngày 19/9/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 19/9/2017

Vận mệnh cung Bạch Dương ngày 19/9/2017

Mặt Trăng ở cung Xử Nữ, báo hiệu hôm nay bạn có một ngày với những nguồn năng lượng đối lập. Bạn phóng khoáng nhưng cũng rất nghiêm túc, bốc đồng nhưng lại bị lý trí kiềm giữ lại. Chòm sao này cảm thấy khá mâu thuẫn, nhiều lúc mất phương hướng bởi sự bất nhất trong con người mình.

Bạch Dương biết cách làm việc có trật tự hơn, cũng tự kiềm chế tính nóng nảy bột phát để làm tốt công việc. Nhưng do ảnh hưởng của cung Xử Nữ quá mạnh nên bạn khá do dự trước những quyết định quan trọng khiến tuột mất cơ hội. Nếu có thể cân bằng được hai nguồn năng lượng thì chắc chắn mọi việc sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.

Các mối quan hệ của chòm sao này hài hòa, bạn có lòng tốt và thích giúp đỡ người khác, thường xuyên trợ giúp bạn bè. Cừu trắng có tính nghĩa hiệp, bản thân có thể không dư dả nhưng vẫn sẵn lòng xuất tiền ra cho bạn vay. Nhờ vậy mà khi bạn gặp khó khăn cũng sẽ được tương trợ đáp lại.

2. Tử vi của cung Kim Ngưu - Taurus (219/9 - 119/9) ngày 19/9/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ ba ngày 19/9/2017

Vận mệnh cung Kim Ngưu ngày 19/9/2017

Theo tử vi hàng ngày, sao Thủy hợp góc 180 độ với sao Hải Vương nên bạn tiếp cận với tình yêu bằng thái độ mơ mộng, thiếu thực tiễn. Chòm sao này nhìn hôn nhân, tình yêu và mọi mối quan hệ tình cảm đều qua lăng kính màu hồng mà không lường trước được những khó khăn trong cuộc sống. Điều này có thể sẽ khiến bạn gặp phải tổn thương vì hi vọng càng nhiều, thất vọng càng lớn.

Nhạy cảm và giàu trí tưởng tượng, Kim Ngưu có lợi thế về những hoạt động nghiệ thuật, những nghề nghiệp đòi hỏi mới mẻ và tinh tế. Ngược lại, nếu đang công tác trong lĩnh vực yêu cầu tính chính xác và tập trung cao độ thì bạn sẽ vấp phải khá nhiều rắc rối do lơ mơ, thường xuyên phạm sai lầm.

Bạn có xu hướng lơ đãng và sợ cạnh tranh, né tránh đám đông và hướng bản thân tới các công việc viết lách, âm nhạc, múa, hội họa, kịch hoặc các chương trình xã hội. Ngưu chan có tâm hồn đồng điệu với những hoàn cảnh khó khăn, những cảnh đời bất hạnh nên bạn rất thích làm từ thiện.

3. Tử vi của cung Song Tử - Gemini (219/9 – 219/9) ngày 19/9/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ ba ngày 19/9/2017

Vận mệnh cung Song Tử ngày 19/9/2017

Mặt Trăng hợp góc 120 độ với sao Diêm Vương, bạn có thái độ nghiêm túc và tình cảm chân thành trong chuyện tình cảm nhưng chính vì vậy nên lý trí quá mạnh, không chế cảm xúc. Có thể bạn rung động với người đó nhưng điều kiện có khó khăn thì sẽ không tiến tới, bỏ lỡ một mối nhân duyên.

Song Tử có thể yêu nhưng không bằng lòng trả giá quá nhiều, bạn coi trọng cảm xúc nhưng lại không thể dành nhiều thời gian nếu thấy mối quan hệ đó không có tương lai. Chính vì vậy mà bạn thường mang tiếng là đào hoa đa tình và không chung thủy, không nghiêm túc với tình yêu. Có vẻ oan nhưng cũng là do cách thể hiện mà ra thôi.

Tử nhi không có chữ tín, thường xuyên nuốt lời hoặc quên lời hứa với người khác nên không gây được sự tin tưởng. Bạn hứa hẹn khá nhiều với cấp trên nhưng có vẻ như họ đã không còn coi trọng nữa, điều này khiến công việc của bạn không tiến triển như mong đợi, không đủ tín nhiệm cần thiết để thăng tiến.

4. Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (219/9 - 219/9) ngày 19/9/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ ba ngày 19/9/2017

Vận mệnh cung Cự Giải ngày 19/9/2017

Mặt Trăng hợp góc 90 độ với sao Thủy, bạn rất quan tâm tới chuyện tình cảm nhưng mọi chuyện không như ý muốn lắm. Càng để tâm nhiều càng gặp rắc rối, chòm sao này không được đền đáp lại, thậm chí bao nhiêu tâm sức cố gắng cũng chẳng có cảm giác hạnh phúc ngọt ngào. Bạn đang rất hoang mang với cuộc tình này.

Cự Giải là người có đức hi sinh và chú trọng tới mối quan hệ lâu dài, bạn không muốn đứt gánh giữa đường. Tuy nhiên, có một số tình huống không thể cố chấp được. Nếu không mạnh mẽ, quyết đoán hơn thì người đau khổ sẽ là bạn, không những buồn mà còn ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc.

Giải Giải nên tìm tới liệu pháp tâm linh để giải tỏa chính mình, ví dụ như đi lễ chùa tìm sự bình yên hoặc hướng tới tôn giáo, tín ngưỡng mà mình tin tưởng. Mục đích ở đây là để bản thân thoát khỏi những vướng mắc, rối ren, bình tâm lại sau sóng gió. Thế giới huyền bí sẽ gợi ra rất nhiều điều giúp bạn nhìn nhận rõ ràng hơn về những điều đã qua.

5. Tử vi của cung Sư Tử - Leo (219/9 - 219/9) ngày 19/9/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ ba ngày 19/9/2017

Vận mệnh cung Sư Tử ngày 19/9/2017

Mặt Trăng ở cung Xử Nữ, hiếm khi chòm sao này có dáng vẻ nghiêm túc như vậy. Bạn không còn hời hợt và khoa trương mà đã biết cách tiết chế, tập trung vào công việc chính và lên kế hoạch chu đáo cho từng nhiệm vụ. Nhờ điều này mà bạn được tín nhiệm, giao trọng trách và hoàn thành khá tốt, được khen ngợi.

Sư Tử là người có cái nhìn tích cực, lạc quan và rất phóng khoáng. Bạn thích ánh hào quang nhưng không tranh cướp công của ai cả. Chính vì vậy nên dù có cơ hội vượt nhanh bằng thủ đoạn nhưng bạn không làm, thoải mái tự tin dùng sức của mình tiến lên. Tính cầu toàn và lòng tự tôn không cho phép chòm sao này đi ngang về tắt.

Bạn quan tâm hơn tới các vấn đề sức khỏe, duy trì các thói quen có lợi như ăn uống điều độ, tiết chế vui chơi không lành mạnh và chăm chỉ rèn luyện thể dục thể thao. Hầu hết các cuộc tụ tập quá khuya hoặc ăn uống nhiều chất không tốt bạn đều từ chối, biết giữ gìn tác phong và nếp sống chuẩn mực.

6. Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (219/9 - 23/9) ngày 19/9/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ ba ngày 19/9/2017

Vận mệnh cung Xử Nữ ngày 19/9/2017

Sao Thủy hợp góc 180 độ với sao Hải Vương, bạn càng ngày càg mở rộng tâm hồn, biết cách lãng mạn và rất tích cực trong chuyện yêu đương. Chòm sao này sẵn sàng làm những việc rất ngọt ngào cho người mình thích mà không tiếc thời gian, công sức, tiền bạc.

Trí tưởng tượng bay cao bay xa, Xử Nữ bổ sung được sự sáng tạo trong quá trình làm việc. Giờ đây bạn vừa có kế hoạch tốt lại có tính thích ứng và khả năng linh hoạt nên thuận lợi hơn rất nhiều. Có điều người này không thích cạnh tranh, không muốn ra mặt cùng tranh đấu với người khác nên thường lặng lẽ làm công tác chuyên môn.

Bạn rất thích hoạt động xã hội, nên tham gia đội nhóm vì cộng đồng hoặc dự án nào đó để thỏa mãn sở thích và giúp ích xã hội. Chính những hoạt động ngoài lề này cũng tăng cường hứng thú trong cuộc sống, khiến bạn vui vẻ, lạc quan và có thêm nhiều bạn bè mới.

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23/9 - 22/10) ngày 19/9/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ ba ngày 19/9/2017

Vận mệnh cung Thiên Bình ngày 19/9/2017

Khác với tử vi ngày 18/9/2017, hôm nay Mặt Trăng hợp góc 120 độ với sao Diêm Vương, bạn có thái độ chung tình hiếm có, nếu đang theo đuổi hoặc yêu ai đó thì hẳn bạn sẽ coi người ấy là trung tâm thế giới, hết mực yêu chiều. Nhưng đôi hki sự kiểm soát thái quá, chăm chút từng li từng tí một lại khiến cho đối phương cảm thấy ngột ngạt, khó chịu.

Thiên Bình là người biết cách cân bằng giữa công việc và cuộc sống, bạn không phải người có thể bán mạng làm việc nhưng cũng không phải kẻ lười biếng ăn không ngồi rồi. Thế nên, sự nghiệp của chòm sao này ở mức ổn định, có vị thế nhất định nhưng nếu muốn mở mang, phát đạt hơn thì còn phải nỗ lực thêm.

Bình nhi thích nhất là không khí tự nhiên, nên ra ngoài hít thở và tập thể dục vào sáng sớm. Không những có lợi cho sức khỏe mà rất có thể bạn còn gặp lợi về tài chính, có vận may bất ngờ nữa đấy. Ngoài ra, đừng tranh chấp với nữ giới, đó là khắc tinh của bạn, lần nào cũng chỉ mình là thua thiệt thôi.

8. Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (19/90 - 19/91) ngày 19/9/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ ba ngày 19/9/2017

Vận mệnh cung Bọ Cạp ngày 19/9/2017

Mặt Trăng ở cung Xử Nữ, tính cách của bạn được bộc lộ một cách vô cùng rõ ràng, nhất là tính thận trọng. Đối với bất cứ việc gì chòm sao này cũng đều xem xét rất kĩ càng, nhiều chiều và thu thập nhiều luồng thông tin trước khi đưa ra quyết định. Vì thế mà bạn hướng tới những hoạt động mang tính ổn định, bền vững hơn là tức thời nhanh chóng.

Hổ cáp biểu hiện ra bên ngoài hơi dè dặt và có tính tự phê bình rất cao. Ở nơi làm việc bạn khá khiêm tốn, sẵn sàng nhận lỗi nhưng nếu ai có định lấn lướt, muốn đổ trách nhiệm cho chòm sao này thì chắc chắn sẽ lãnh hậu quả không nhẹ đâu. Bạn thù dai và biết cách lên kế hoạch trả thù thích đáng.

Người này đáng tin cậy trong chuyện tình cảm nhưng lại bảo thủ theo ý mình. Nói chuyện yêu đương với Cáp Cáp rất chắc chắn nhưng cũng khá nhàm chán, bạn thích lên kế hoạch cho cuộc đời mình cũng như mối quan hệ của hai người, chẳng có chút bất ngờ hay có điểm nào thú vị cả.

9. Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (19/91 - 34/12) ngày 19/9/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ ba ngày 19/9/2017

Vận mệnh cung Nhân Mã ngày 19/9/2017

Sao Thủy hợp góc 180 độ với sao Hải Vương, do cách tiếp cận tình yêu của bạn không thực tế nên hai người không tìm được tiếng nói chung. Mã Mã là người có tính phóng khoáng, vô tâm và thích những điều mới lạ nhưng cuộc sống đâu phải lúc nào cũng có thể vô lo vô nghĩ như thế, tình yêu cũng vậy.

Tình yêu chân chính không phải chỉ có những khoảnh khắc lãng mạn, ngọt ngào, cùng nhau đi khắp nơi mà còn phải đối diện với những điều bình thường hàng ngày. Nhân Mã nhanh chán cũng phải thôi, vì thế bạn không thể duy trì mối quan hệ lâu dài, chỉ qua mới mẻ ban đầu là muốn tìm chân trời mới.

Chòm sao này dễ bị phân tâm trong công việc, không chú ý tới cạnh tranh nên không có thăng tiến. Bạn thích làm việc chuyên môn, làm các công việc mang tính sáng tạo, tư do và không bị gò bó vào khuôn khổ. Hãy xem xét tới việc làm cộng tác viên hoặc nhân viên không thường trực.

10. Tử vi của cung Ma Kết - Capricorn (34/12 - 21/1) ngày 19/9/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ ba ngày 19/9/2017

Vận mệnh cung Ma Kết ngày 19/9/2017

Ngày Mặt Trăng ở cung Xử Nữ, bản chất của chòm sao này phát huy rất mạnh, bạn toan tính và thận trọng, tỉ mỉ và khắt khe với bản thân cũng như tất cả những người xung quanh. Bạn đòi hỏi rất cao, không cho phép phạm một sai lầm dù là nhỏ nhất, cảm giác áp lực khiến bạn lúc nào cũng phải gồng mình.

Hoàn thiện chính mình là việc tốt nhưng bạn không nên quá đặt nặng thành tích bởi mọi việc đều phải có quá trình phát triển, không thể trong một chốc một nhát mà thành. Công việc nếu còn vướng mắc thì Ma Kết cố gắng làm việc, không nên quá nóng lòng mà tính khí không tốt, ảnh hưởng tới quan hệ với đồng nghiệp.

Sức khỏe của bạn cũng không ổn lắm đâu, làm việc liên tục như vậy khiến Kết Kết suy kiệt. Bạn ăn uống kém, nghỉ ngơi không đủ lại thường xuyên ở trong phòng, ít vận động khiến cả người rệu rã, trí não kém minh mẫn. Nghỉ chút đi, thư giãn tinh thần, tái tạo năng lượng sẽ tăng hiệu suất đó.

11. Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (21/1 - 119/9) ngày 19/9/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ ba ngày 19/9/2017

Vận mệnh cung Bảo Bình ngày 19/9/2017

Mặt Trăng hợp góc 120 độ với sao Diêm Vương, bạn có đời sống tình cảm phong phú, nhiều màu sắc nhưng lại có khá nhiều tổn thương. Trạng thái phiêu lưu khiến chòm sao này vui vẻ, phấn chấn nhưng đồng thời cũng khiến bạn sa đà vào cảm xúc mà mất trách nhiệm.

Hôm nay có thể Bảo Bình sẽ chấm dứt một mối quan hệ mà bạn cho là không thể tiếp tục được nữa. Đây là quyết định khó khăn và có thể sau này sẽ phải hối hận bởi không thể quên được. Nhưng con đường mình chọn luôn là đường tốt nhất, cố gắng lên nhé, mọi chuyện rồi sẽ ổn và bạn sẽ trưởng thành hơn.

Công việc của Bảo Bảo đang có quý nhân là người sẽ nâng đỡ hoặc chỉ điểm cho bạn đường hướng phát triển. Hãy tập trung làm việc để quên đi chuyện buồn về tình cảm, càng bận rộn bạn sẽ càng đỡ suy nghĩ linh tinh hơn, cũng không cảm thấy cô đơn nữa.

12. Tử vi của cung Song Ngư - Pisces (119/9 - 19/9) ngày 19/9/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ ba ngày 19/9/2017

Vận mệnh cung Song Ngư ngày 19/9/2017

Mặt Trăng hợp góc 90 độ với sao Thủy, bạn mệt mỏi vì việc phải chạy theo người đó và bị kiểm soát trong tình cảm. Dù khao khát tình yêu nhưng tới mức độ này thì không thể chịu đựng nổi, thế giới cảm xúc màu hồng hoàn toàn biến mất thay vào đó là muốn chạy trốn.

Song Ngư bình thường hiền lành nhưng khi đã quyết định thì rất quyết liệt, thể hiện thái độ dứt khoát tới tuyệt tình. Hãy chọn lựa cách thể hiện phù hợp, đừng đẩy hai người tới mức đối đầu, có thể gây ra hậu quả không may hoặc sự vụ đáng tiếc. Hãy bình tĩnh hơn nhé, lấy hòa khí làm đầu.

Ngư nhi đang bí chuyện riêng nên làm việc không tốt lại lơ là khiến mất tiền. Tình hình tài chính của bạn không tốt lắm, cẩn thận kẻo phải đi vay mượn đấy. Tốt nhất là khi ra ngoài chỉ nên mang theo số tiền nhỏ, lúc làm việc thì cẩn thận, tập trung nhiều hơn, nhất là những người làm kế toán, thu ngân, bán hàng, giao dịch tài chính.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2017 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào thứ ba, ngày 19/9/2017 nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top