Reatimes.vn

Tử vi ngày 2/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo hàng ngày cập nhật chính xác nhất

Tử vi ngày 2/1/2019 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 2/1/2019 của 12 cung hoàng đạo: Hôm nay, Xử Nữ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe. Về phương diện tình cảm, tình yêu của Bọ Cạp được dịp thăng hoa, cảm xúc của Ma Kết trong ngày có nhiều xáo trộn đấy...
19:02, 31/12/2018

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư ngày 2/1/2019

 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Cung Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay, Bạch Dương chỉ muốn vùi đầu vào công việc, sợ bị mọi người chỉ trích, đàm tiếu, bạn ngại thể hiện cảm xúc và không giống như mọi ngày. Đây có thể là tác nhân bên ngoài khi bạn gặp được đối thủ mạnh hơn mình.

Bạch Dương hãy nghĩ về những điều bạn đam mê, mục tiêu bạn muốn hoàn thành và đừng quên thêm chúng vào danh sách những công việc phải làm. Đây là điều quan trọng bởi có những việc dù không có thời hạn hoàn thành nhưng lại tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của bạn.

Để ngày mới thuận lợi hơn, bạn hãy tự tưởng cho mình một bữa sáng thật hoàn hảo. Buổi trưa chỉ nên ăn nhẹ nhàng, ưu tiên rau xanh và trái cây. Buổi tối cũng chỉ cần ăn những món dễ tiêu như rau củ quả cũng rất phù hợp.

Con số may mắn của Bạch Dương ngày 2/1/2019 là 33

Màu sắc may mắn: xanh, đen

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư ngày 2/1/2019

 

 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cung Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Ngày 2/1/2019, Kim Ngưu trở nên thân thiện, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác nên được nhiều người yêu mến, quý trọng. Không những vậy trong những lúc khó khăn bạn được khá nhiều người giúp đỡ vì họ vẫn ghi nhận sự hỗ trợ của bạn trước đây dành cho họ.

Là một trong những chòm sao khá tiết kiệm tiền, chính những quyết định thông minh về tiền bạc đã tạo cơ hội cho bạn có những món tiền lớn, chi tiêu hợp lý giúp ngân sách ngày càng dồi dào.

Lợi ích của việc chi tiêu thông minh sẽ có tiềm năng ảnh hưởng đến tình hình tài chính của bạn. Ngưu chan hãy tập cho mình thói quen dọn dẹp nhà cửa định kỳ, bởi không gian sống sạch sẽ, thoáng đãng sẽ luôn mang lại nguồn năng lượng tích cực và may mắn cho bạn đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu ngày 2/1/2019 là 07

Màu sắc may mắn: đỏ, vàng

3. Tử vi Song Tử thứ tư ngày 2/1/2019

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Cung Song Tử (22/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử muốn khẳng định bản ngã của mình, bằng cách đưa ra những quan niệm, ý tưởng trong đầu để mọi người ghi nhận. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được bạn đâu, vì vậy đừng vội nóng giận trong bất cứ tình huống nào.

Đôi khi trong cuộc sống cũng cần biết nói “Không” vào thời điểm nào và với một ai đó. Nếu chỉ nói từ “Có” thì chúng có thể rút cạn thời gian và năng lượng của bạn và ngăn bạn đến với những chữ “Có” của chính mình, đừng cố làm hài lòng tất cả mọi người.

Người độc thân hãy lạc quan lên vì tình yêu luôn có nhiều cung bậc, hôm nay các bạn có thể rất vui vẻ và hạnh phúc bên nhau, nhưng ngày mai có thể giận dỗi và không thèm nói chuyện. Vậy thì bạn vẫn sẽ phải đối mặt và phải lạc quan lên.

Con số may mắn của Song Tử ngày 2/1/2019 là 61

Màu sắc may mắn: đen, tím

4. Tử vi Cự Giải thứ tư ngày 2/1/2019

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Thứ 5 Cự Giải có cảm giác thiếu tự tin khi đứng trước mọi người. Có lúc bạn cảm thấy bố mẹ đều hạn chế tình yêu dành cho bạn nên đôi lúc bạn thấy lạc lõng, không biết nên nương nhờ vào ai. Lời khuyên dành cho

Cự Giải chính là chủ động hơn trong công việc trước khi bị người khác nhắc nhở. Luôn nhìn về phía trước vào lường trước tình huống có thể xảy ra. Làm được vậy bạn mới nhận ra những vấn đề tiềm ẩn và nhanh chóng giải quyết chúng.

Học cách ăn uống lành mạnh vừa là để nạp đủ năng lượng cho ngày mới, vừa để hạn chế căng thẳng, hay những nguy cơ gây hại cho sức khỏe. Hãy ăn trưa với thực đơn nhiều rau quả để cung cấp vitamin, khoáng chất và chất xơ cho cơ thể.

Con số may mắn của Cự Giải ngày 2/1/2019 là 27

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

5. Tử vi Sư Tử thứ tư ngày 2/1/2019

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hôm nay, Sư Tử làm việc liên quan đến thể thao, tôn giáo, báo chí… sẽ gặp nhiều thuận lợi trong hôm nay. Hãy tận dụng cơ hội này để tập trung phát triển nghề nghiệp, gây ấn tượng với lãnh đạo, cấp trên.

Để có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai, Sư Tử không phải từ bỏ thói quen ăn vặt mà thay vào đó là tập tói quen ăn vặt lành mạnh. Ví dụ bạn có thể thay kẹo ngọt bằng trái cây, sữa chua… vừa có nhiều dinh dưỡng cho sức khỏe lại giúp duy trì nhan sắc.

Có lẽ đã tới thời điểm Sư Tử đề cao phương trâm “càng kiếm được nhiều tiền thì càng nên tiết kiệm”. Hãy nhìn thẳng vào vấn đề chi tiêu của bạn và tìm cách cắt giảm nhất có thể, điều này sẽ giúp cuộc sống sau này của bạn bớt vất vả hơn.

Con số may mắn của Sư Tử ngày 2/1/2019 là 23

Màu sắc may mắn: vàng, trắng

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư ngày 2/1/2019

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Hôm nay Xử Nữ gặp nhiều vấn đề về sức khỏe trong hôm nay, nguyên nhân là do sự ảnh hưởng của rối loại và thất vọng về cảm xúc. Một số căn bệnh có thể tìm tới với bạn, và giờ là lúc Xử Nữ cần để cơ thể được thư giãn thường xuyên, nghỉ ngơi hợp lý thì mọi bệnh tật sẽ tự tiêu tan.

Khi phải nói về những vấn đề như công việc, sự cân bằng giữa cuộc sống và công việc… thì bạn hãy nhớ trung thực thé. Đừng cố lảng tránh vì chỉ khiến các vấn đề cứ thế chồng chất lên khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và không thể tập trung làm việc.

Để tăng cường sức khỏe, Xử Nữ có thể áp dụng mẹo nhỏ như: uống một cốc nước ấm vào buổi sáng,  trước mỗi bữa ăn, tập thể dục thường xuyên… Cách uống nước ấm như vậy giúp thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng chức năng của dạ dày…

Con số may mắn của Xử Nữ ngày 2/1/2019 là 90

Màu sắc may mắn: cam, hồng

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư ngày 2/1/2019

Cung Thiên Bình (23/9 – 18/12)

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

thứ tư, Thiên Bình có xu hướng nuông chiều quá những cảm xúc cá nhân và điều này đã khiến cho bạn có những thói quen không tốt cho sức khỏe. Cần từ bỏ những thói quen như vừa ăn đã nằm, ăn nhiều đồ ngọt, đồ quá cay, nóng vì chúng không tốt cho bạn đâu.

Làm việc bằng cách đối phó chỉ khiến bạn bận rộn hơn và giảm năng suất đích thực. Đã đến lúc Thiên Bình cần tập trung làm những thứ mình yêu thích chứ không phải vì thái độ đói phó, làm cho xong. Hãy làm bằng sự nhiệt tình và tâm huyết, bạn sẽ cảm thấy vui vẻ hơn.

Cuộc sống cần sự giao tiếp giống như cần không khí vậy, các cuộc tình cũng không thể tồn tại nếu thiếu sự giao tiếp. Vì vậy kỹ năng giao tiếp giữa các cặp đôi là điều quan trọng và cần được trau dồi mỗi ngày để giúp tình yêu có cơ hội thăng hoa.

Con số may mắn của Thiên Bình ngày 2/1/2019 là 34

Màu sắc may mắn: đen, hồng

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư ngày 2/1/2019

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (18/12 – 18/12)

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

thứ tư, tình yêu của Bọ Cạp được dịp thăng hoa trong ngày thứ tư này, cả hai bạn đều cảm thấy cần và yêu thương nhau hơn bao giờ hết. Hạnh phúc không dễ dàng mà có được, vì vậy hãy tận hưởng tường giây phút được ở bên nhau nhé.

Trong công việc, Bọ Cạp vẫn tự tim đối mặt với khó khăn chứ không hề né tránh chúng. Cần giữ thái độ tôn trọng, không đổ lỗi cho người khác hay xin lỗi cho có vì điều này chỉ khiến sự việc tồi tệ hơn.

Hãy lần lượt mở từng nút thắt rồi điều kỳ diệu sẽ mở ra với bạn. Thay vì uống cà phê, Bò Cạp hãy uống trà mỗi ngày nhé. Tra có chứa nhiều chất chống oxy hóa, ngăn ngừa béo phì, ung thư, chống lão hóa… giúp bạn trẻ lâu, tươi mới và duy trì vóc dáng.

Con số may mắn của Bọ Cạp ngày 2/1/2019 là 09

Màu sắc may mắn: đen, cam

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ thứ tư ngày 2/1/2019

Cung Nhân Mã (18/12 – 31/12)

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Hôm nay, Không đạt được như những gì bản thân kỳ vọng, Nhân Mã cảm thấy rất thất vọng. Là một chòm sao theo chủ nghĩa lý tưởng, thích sự huy hoàng, đẹp đẽ nên khi ai đó nói điều gì có tính áp đặt là bán sẽ cảm thấy khó chịu.

Đừng tự bằng lòng với chức vụ, bằng cấp hay danh vọng đã đạt được. Nhân Mã hãy cởi mở với các ý tưởng, chia sẻ chúng với những người xung quanh chứ đừng chỉ nói về những tri thức chung chung.

Cũng không nên khoác lác quá đà vì đó là dấu hiệu của sự sợ hãi. Vấn đề đáng lưu tâm hôm nay của Nhân Mã chính là tiền bạc, sự bất cẩn đã khiến bạn phạm sai lầm liên tiếp. Nếu phải làm việc tới những con số, tốt nhất hãy kiểm tra thật kỹ trước khi gửi đi để tránh sai sót phải đền bù thiệt hại.

Con số may mắn của Nhân Mã ngày 2/1/2019 là 28

Màu sắc may mắn: lam, trắng

10. Tử vi Ma Kết thứ tư ngày 2/1/2019

Cung Ma Kết (31/12 – 19/1)

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

thứ tư, cảm xúc của Ma Kết trong ngày có nhiều xáo trộn. Những ham muốn bất thường, sự ganh đua và thèm thuồng những thứ không thuộc về mình. Bạn cần tiết chế cảm xúc, đừng để chúng đẩy bạn tới suy nghĩ tiêu cực nhé.

Ma Kết hãy học cách kiểm soát tiền bạc tốt hơn, cân nhắc trước khi quyết định mua những món đồ có giá trị cao, chỉ nên chi tiền cho những thứ thực sự cần thiết. Điều này rất quan trọng nếu bạn đã có con hoặc có kế hoạch trong tương lai.

Ăn tối nhẹ nhàng với những thực phẩm dễ tiêu vừa tốt cho sức khỏe lại tránh được tình trạng tích mỡ thừa. Dạ dày và cơ thể cũng không bị rơi vào trạng thái căng thẳng vì lượng thức ăn quá nhiều, giúp bạn ngủ ngon hơn nên cả sức khỏe lẫn nhan sắc đều được cải thiện rõ rệt.

Con số may mắn của Ma Kết ngày 2/1/2019 là 22

Màu sắc may mắn: vàng, đen

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư ngày 2/1/2019

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay, những áp lực trong công việc cũng như cuộc sống đã khiến Bảo Bình bị rối loạn cảm xúc. Bạn cần tìm cách giải tỏa tâm trạng ngay nếu không muốn bị bệnh tật ghé thăm, vừa tốn thời gian chưa trị vừa ảnh hưởng tới cuộc sống.

Trong tình yêu, cần lắm sự chia sẻ và đối diện thẳng thắn với những mong muốn, nỗi sợ hại của bản thân. Việc giao tiếp giữa các cặp đôi sẽ hiệu quả hơn khi không chứa đựng những bí mật.

Vì vậy, hãy mạnh dạn quay về phía người yêu, chia sẻ những cảm giác và mong muốn của mình. Bảo Bình hãy áp dụng ngay chế độ ăn uống lành mạnh, sử dụng nhiều chế phẩm từ đậu nành như sữa đậu, đậu phụ, súp miso… những món ăn này vừa ít chất béo bão hòa mà lại nhiều protein.

Con số may mắn của Bảo Bình ngày 2/1/2019 là 65

Màu sắc may mắn: tím, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ tư ngày 2/1/2019

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư trở nên ấp áp và chân thành nên được nhiều người yêu mến, quý trọng. Tâm hồn bạn trở nên tươi vui hơn, đôi khi bạn còn cất lên tiếng hát hay nhún nhảy rất hồn nhiên. Nếu đang làm tốt nhiệm vụ của mình, Song Ngư đừng ngại hỗ trợ thêm cho mọi người nhé.

Hãy thử một lần trở thành người cố vấn, người thầy về lĩnh vực bạn có khả năng vượt trội. Tri thức sẽ trở thành sức mạnh khi nó được chia sẻ với người khác. Thói quen ăn nhiều cá sẽ tốt hơn cho cơ thể thay vì ăn nhiều thịt đỏ.

Cá chứa nhiều acid béo omega 3, không chưa chất béo bão hòa nên rất tốt cho sức khỏe. Thực đơn hôm nay Song Ngư đừng quên sử dụng món này nhé.

Con số may mắn của Song Ngư ngày 2/1/2019 là 09

Màu sắc may mắn: đỏ, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư ngày 2/1/2019 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP