Reatimes.vn
CƠ QUAN NGÔN LUẬN CỦA HIỆP HỘI BĐS VIỆT NAM

Tử vi

Tử vi ngày 2/1/2020 của 12 con giáp

Tử vi ngày 2/1/2020 của 12 con giáp

Xem tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu thứ năm ngày 2/1/2020: Tuổi Dần không gặp may mắn trong chuyện tình cảm; Vận trình tình cảm của tuổi Mão trong ngày tam hợp vô cùng tươi sáng...
05:30, 01/01/2020

Tử vi thứ năm ngày 2/1/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Vận trình của tuổi Tý có quý nhân soi đường chỉ lối nên tìm được hướng đi mới cho sự nghiệp của mình. Con giáp này xác định được mục tiêu của mình là gì và không ngần ngại khó khăn để giành được mục tiêu đó.

Không có con đường nào đi đến thành công trải toàn hoa hồng, dù có nhiều ngáng trở nhưng bản mệnh vẫn không nản lòng, ngược lại nó càng tiếp thêm động lực để người tuổi Tý chinh phục khó khăn, chiến thắng mọi hoàn cảnh bằng chính sức lực của mình.

Ngũ hành tương xung khiến tình cảm của con giáp này diễn biến theo chiều hướng xấu. Bản mệnh tưởng rằng mình đã biết hết về người ấy nhưng nay bỗng nhận ra còn quá nhiều điều vẫn chưa hiểu rõ nên khoảng cách giữa hai người vẫn chưa được thu hẹp lại. Đôi bên cần năng trò chuyện, tâm sự để tình yêu thêm gắn kết.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 5, 0

Giờ tốt: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: nâu, xanh

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 2/1/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Tuổi Sửu có cảm giác mình được được ai đó khơi gợi những cảm xúc trong lòng, được truyền cảm hứng để thực hiện những nhiệm vụ còn dang dở. Công việc của bạn lúc này cũng thuận lợi và xuôi chèo mát mái hơn bao giờ hết.

Các mối quan hệ của bạn hôm nay không được như ý, dễ có hiểu nhầm, mâu thuẫn, có sự xa cách. Khó ai tránh được những khác biệt trong quan điểm sống, điều quan trọng là bạn phải tìm cách dung hòa chúng mà thôi.

Sức khỏe của tuổi Sửu không có gì đáng ngại. Bản mệnh có được một cơ thẻ và tâm trạng tốt cho ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ lễ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đen, xám

Quý nhân phù trợ: Dần, Thân

Tử vi thứ năm ngày 2/1/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Tuổi Dần gặp ngày tương xung nên không gặp may mắn trong chuyện tình cảm. Con giáp này không kiểm soát được cảm xúc của mình nên dễ kích động hơn. Tình yêu thăng hoa mãnh liệt khiến người tuổi Mùi hành động mất lý trí, đối phương sẽ có đối chút hoảng sợ vì sự cuồng nhiệt thái quá đấy.

Đối với người đã có gia đình, cần kiểm soát các mối quan hệ xã giao tốt hơn, giữ khoảng cách nhất định để tránh gây ra những hiểu lầm đáng tiếc. Có thể người tuổi Dần vô tư nhưng đối phương hữu ý nên những chuyện đồn đại thị phi có thể xảy ra, hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng.

Về phương diện tài lộc của người tuổi Dần trong ngày hôm nay cho biết, nếu bản mệnh không sáng suốt tỉnh táo thì có thể sẽ vướng họa lớn, tiền bạc tiêu tan trong chốc lát. Điểm yếu của bạn chính là cả tin vào những lời đường mật mà dồn tiền vào đầu tư vào nơi không đúng, chẳng những không thu về lợi nhuận mà còn tiền mất tật mang.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 09h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, tím

Quý nhân phù trợ: Tuất, Tý

Tử vi thứ năm ngày 2/1/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Vận trình tình cảm của tuổi Mão trong ngày tam hợp vô cùng tươi sáng. Nếu con giáp này còn độc thân sẽ không phải lo không gặp được người tâm đầu ý hợp, cơ hội để bản mệnh tiếp xúc với người khác giới trong ngày rất nhiều, cơ may sẽ có được mối tình như ý, hạnh phúc ngay trong tầm tay.

Trong khi đó người có đôi có cặp có thể sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề xảy ra nhưng đó cũng là cái cớ để con giáp này và người ấy xích lại gần nhau hơn. Trải qua bao thăng trầm đôi bên ngày càng thấu hiểu nhau, không còn mâu thuẫn hiểu lầm nào có thể ngăn cản tình yêu đôi lứa.

May mắn của người tuổi Mão còn ở phương diện tài lộc nữa, vận trình tăng tiến không ngừng. Dường như những nỗ lực, cố gắng của con giáp này trong công việc đã có thu hoạch tương xứng với công sức bỏ ra, lúc này bản mệnh cần có kế hoạch chi tiêu hợp lý để tránh phung phí tiền bạc.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 16h đến 20h

Màu sắc cát tường: trắng, xanh

Quý nhân phù trợ: Hợi, Mùi

Tử vi thứ năm ngày 2/1/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Đây là thời điểm tốt nhất để người tuổi Thìn hẹn hò và bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc. Vì vậy hãy chăm chút bản thân thật lộng lẫy và sẵn sàng cho những sự kiện đòi hỏi bạn phải xuất hiện ở chốn đông người.

Chính Tài đưa tới tin vui về tiền bạc, có thể hôm nay bạn nhận được lương, thưởng, điều này mang lại cho bạn cảm giác mình có cuộc sống sung túc, được mua những gì mình thích. Thế nhưng, nhớ dặn mình chỉ nên mua những món đồ hợp lý thôi nhé, tránh chi tiêu quá tay nếu không bạn lại vướng vào nợ nần đấy.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho sức khỏe của bản mệnh, cơ thể của tuổi Thìn đã có dấu hiệu cải thiện sau một thời gian dài tập luyện đều đặn kết hợp với chế độ ăn khoa học. Với những ai đang lười thì lúc này cũng đã bắt đầu có động lực tập luyện.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đen, đỏ

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Thìn

Tử vi thứ năm ngày 2/1/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Hôm nay, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tỵ thuận buồm xuôi gió, con giáp này tìm được niềm vui trong công việc vì nó là niềm đam mê của mình. Bạn rất may mắn vì không phải ai cũng được làm điều mình yêu thích như thế. Ngay cả khi không có được thứ mình muốn thì con giáp này vẫn biết cách cân bằng, hài hòa cuộc sống.

Người tuổi Tỵ biết nên yêu quý những thứ đang có và sửa đổi tất cả những gì trong khả năng, tự tạo thêm niềm vui cho bản thân. Điểm trừ trong ngày thứ hai này là chuyện tình cảm của bạn chẳng được tốt đẹp như vậy. Con giáp này có ham muốn chiếm hữu và thống trị quá lớn, bản mệnh lấn át chẳng để cho đối phương có tiếng nói trong mối quan hệ của hai người.

Hơn nữa, người tuổi Tỵ dễ phải đối mặt với những biến động trong tình cảm gia đình. Con giáp này cần phải nhìn rõ hơn về tình cảm của chính mình. Nếu bản mệnh không thực sự coi trọng hạnh phúc gia đình, không coi trọng người ở bên cạnh mình thì dù làm gì hạnh phúc cũng sẽ rời xa mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 8, 4

Giờ tốt: 00h đến 05h

Màu sắc cát tường: vàng, trắng

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Tử vi thứ năm ngày 2/1/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Hôm nay, người tuổi Ngọ đang dần ổn định hơn nên phương diện tài chính cũng từ đó mà phát triển, không ngừng tăng tiến. Ngoài ra con giáp này cũng không còn tiêu xài hoang phí như trước, bản mệnh biết lập kế hoạch chi tiêu vô cùng hợp lý cho thời gian sắp tới.

Nhờ thế mà người tuổi Ngọ cũng cảm thấy thoải mái, dễ thở hơn, không còn phải chịu áp lực quá nhiều về những vấn đề liên quan tới tiền bạc. Nếu có thể, con giáp này nên dành một khoản tiền nào đó trong khả năng để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, điều này sẽ giúp tăng thêm phúc đức cho mình đấy.

Tuy nhiên, vận trình tình duyên kém may mắn. Gia đạo bất ổn, con giáp này buồn lòng vì không tìm được chỗ dựa vững chắc. Tưởng gia đình sẽ là chỗ dựa tiếp thêm động lực để phấn đấu nhưng rồi có những chuyện xảy ra đã phá tan không khí an bình mà tuổi Ngọ hằng mơ ước.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: xám, vàng

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tỵ

Tử vi thứ năm ngày 2/1/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Tuổi Mùi sẽ có thể trải qua cảm giác thất vọng khi có những việc đi ra khỏi dự tính ban đầu của bạn. Đó có thể là điều mà bạn từng mong đợi từ lâu khi bạn cố công giúp sức ai đó để họ có thể hỗ trợ bạn cho kế hoạch tương lai nhưng hôm nay mọi thứ đều bị phá vỡ.

Người tuổi Mùi hôm nay khá hài lòng khi mọi việc suôn sẻ, nhất là khía cạnh tiền bạc có được sự trợ giúp. Nhiều người hôm nay kinh doanh có lợi, khoản đầu tư có lãi hoặc có người hỗ trợ tiền nong cho các dự án hứa hẹn sẽ thành công.

Ngũ hành tương sinh hỗ trợ cho bạn mệnh về vấn đề liên quan tới tiền bạc, thậm chí bạn có được giải pháp cho những vấn đề mà trước đây bạn tưởng rằng mình không thể. Tuy nhiên, bạn nhớ tránh chủ quan khi đưa ra những nhận định không phù hợp cho các dự án đầu tư trong tương lai.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: vàng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Mão

Tử vi thứ năm ngày 2/1/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Hôm nay, người tuổi Thân hãy mạnh mẽ và cứng rắn hơn nữa. Con giáp này cần vững vàng và kiên tâm bền chí để không đánh mất những điều đáng quý mình đang có. Mềm mỏng là điều tốt nhưng không phải lúc nào cũng nhún nhường như vậy, không tốt chút nào cả.

Hãy bày tỏ rõ ràng quan điểm của mình, người nào làm thì người đó hưởng, bản mệnh gánh đỡ mọi áp lực thay người khác nhưng tới lúc đánh giá khen thưởng thì lại chẳng có phần. Người tuổi Thân không thể cứ lao đầu vào làm việc không công mãi như vậy được, cần phải đứng lên đòi quyền lợi chính đáng cho mình.

Vận trình tình cảm trong ngày thứ năm cũng chẳng được như ý. Con giáp này hi sinh nhiều cho người ấy nhưng đối phương chỉ biết nhận mà mãi chẳng cho đi, tình yêu giữa hai người mà dường như chỉ có sự cố gắng vun đắp từ một phía. Mối quan hệ khó tránh khỏi nguy cơ phai nhạt, thậm chí là tan vỡ.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Giờ tốt: 15h đến 19h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tử vi thứ năm ngày 2/1/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Vận trình của tuổi Dậu trong ngày mới này có điềm báo cát lành ghé thăm. Nhất là đường tình duyên vô cùng suôn sẻ, không xảy ra biến cố gì lớn. Bản mệnh và người ấy tận hưởng giây phút ngọt ngào bên nhau. Hơn nữa mối quan hệ của con giáp này cũng nhận được sự ủng hộ của mọi người nên càng cảm thấy phấn chấn hơn.

Đối với những người còn độc thân thì rất có thể sẽ nhận được lời mời tụ tập, hẹn hò với bạn bè của mình.Hãy tích cực tham gia nhé vì biết đâu đó lại là cơ hội để bản mệnh gặp được nửa kia của mình, tình yêu luôn đến từ những lúc mà người tuổi Dậu không thể ngờ tới.

Tuy nhiên về phương diện tài lộc thì con giáp này nên thận trọng hơn nếu không muốn bao nhiêu của cải dày công tích lũy lại bị tiểu nhân bòn rút hết. Tuổi Dậu đừng nên tin người khác một cách thái quá, trong mọi quyết định tiền bạc đều cần phải tìm hiểu và suy nghĩ kĩ càng để tránh rủi ro cho mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 3

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: vàng, xanh

Quý nhân phù trợ: Tý, Hợi

Tử vi thứ năm ngày 2/1/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có mối quan hệ với những người thân yêu vô cùng khăng khít. Bạn được những người xung quanh cũng chăm sóc, dành cho bạn sự quan tâm đặc biệt mà bạn từng mong muốn. 

Tuy nhiên, tâm trạng của bạn lại không được thoải mái, bạn hay suy nghĩ về những vấn đề đang khiến bản thân trăn trở, buồn bực. Đừng quên rằng cuộc sống còn nhiều điều tuyệt vời mà bạn đã lãng quên mà thôi, hãy tập trung tới những điều vui vẻ, nó sẽ giúp bạn cảm thấy nhẹ lòng hơn.

Vận trình dự báo tuổi Tuất có một số kế hoạch của bản mệnh bị phá vỡ, thay vì cố thắc mắc và tức giận thì bạn nên tập trung vào việc thích nghi với hoàn cảnh để tìm ra giải pháp hợp lý cho từng việc cụ thể.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Giờ tốt: 05h đến 09h

Màu sắc cát tường: trắng, vàng

Quý nhân phù trợ: Hợi, Sửu

Tử vi thứ năm ngày 2/1/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Tuổi Hợi có vận trình công việc gặp không ít rắc rối, trở ngại. Con giáp này đã cố gắng rất nhiều nhưng cấp trên không nhìn nhận và chưa đánh giá đúng năng lực của mình, khiến bản mệnh không khỏi chán nản và thất vọng.

Thế nhưng người tuổi Hợi đừng vội nản lòng, bản mệnh hãy coi đây là cơ hội để nhìn lại bản thân mình, phấn đấu nhiều hơn để thay đổi, sửa chữa thiếu sót và phát huy thế mạnh một cách tối đa. Với sự nỗ lực đó, chắc chắn bạn sẽ nhận được lời đánh giá chính xác, xứng đáng với những gì đã bỏ ra.

Ngoài ra, người tuổi Hợi vì thiếu tập trung nên trong ngày hôm nay có thể gây ra những sai lầm trong các vấn đề tài chính. Đồng tiền mồ hôi xương máu vất vả mới có được, nhưng hãy lấy đó làm bài học cho mình để không phạm sai lầm lần sau. 

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Giờ tốt: 19h đến 22h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Sửu, Tý

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong thứ năm ngày 2/1/2020/.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP