Reatimes.vn

Tử vi ngày 2/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày mới chính xác nhất của 12 cung hoàng đạo

Tử vi ngày 2/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu, ngày 2/4/2021 của 12 cung hoàng đạo: Nhân Mã có thể gặp phải những điều không mấy tốt lành; Kim Ngưu rất lạc quan và vui vẻ trong ngày hôm nay...
05:30, 01/04/2021

     1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu, ngày 2/4/2021

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)
Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy khá áp lực trong hôm nay. Vì thế, ngay cả khi bắt tay vào làm những công việc quen thuộc, bạn cũng rất căng thẳng. Để hạn chế những sai sót không đáng có, bạn nên suy nghĩ kĩ càng hơn trước khi bắt tay vào công việc. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh.

Hãy san sẻ những gánh nặng trong cuộc sống với người ấy. Bạn biết rằng người ấy luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra cho bạn những gợi ý đáng tham khảo mà.

Bạn có thể dùng tiền để mua sắm, chăm sóc sức khỏe hoặc bất cứ việc gì khác giúp giải tỏa những căng thẳng mình gặp phải trong cuộc sống. 

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu, ngày 2/4/2021 là 19

Màu sắc may mắn: hồng, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu, ngày 2/4/2021

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)
Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu rất lạc quan và vui vẻ trong ngày hôm nay. Bạn học cách làm quen với môi trường làm việc mới và tin rằng mình hoàn toàn có thể thực hiện tốt mọi việc được giao.

Với ý thức trách nhiệm cao trong việc điều đó có thể giúp bạn hoàn thành mọi vấn đề một cách nhanh chóng và hoàn hảo nhất. Việc làm nhà dường như cũng chẳng phải là một thách thức quá lớn lao gì với bạn.

Về phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bạn và người ấy vẫn rất bền chặt. Bạn quan tâm đến người ấy nhiều hơn trước đây, điều đó khiến nửa kia của bạn cảm thấy ngọt ngào và ấm áp, cho dù đôi bên có không gặp mặt nhau đi chăng nữa.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu, ngày 2/4/2021 là 10

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ sáu, ngày 2/4/2021

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)
Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử nên thận trọng hơn vì rất có thể bạn sẽ đánh mất số tiền mình có trong tay vì trở nên mù quáng dưới sức ảnh hưởng của cục diện. Bởi vì sự tin tưởng quá mức vào kẻ chẳng đáng tin, bạn có thể sẽ đánh mất số tiền mình đã tiết kiệm bấy lâu nay. Chòm sao này nên cân nhắc kỹ trước những quyết định tài chính trong hôm nay.

Chuyện tình cảm Song Tử luôn không muốn người mình yêu phải quá bận tâm hay lo lắng nhiều cho mình, chính vì vậy mà có rất nhiều vấn đề bạn chỉ giấu kín trong lòng mà không muốn chia sẻ với đối phương, nhưng điều đó lại phản tác dụng khiến cho người ấy thêm nghi ngờ về bạn.

Vấn đề sức khỏe của cung hoàng đạo này đang có dấu hiệu báo động khi mà bạn bỏ bê chuyện ăn uống và ngủ không đủ giấc, khiến cơ thể suy nhược và tiềm tàng những căn bệnh. Điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thể lực của bạn, hãy chú ý và quan tâm đến bản thân hơn nữa nhé.

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu, ngày 2/4/2021 là 31

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu, ngày 2/4/2021

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)
Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải tự đặt ra cho mình và mọi người những tiêu chuẩn rất cao trong ngày. Tuy nhiên, đừng để điều đó gây áp lực vô hình cho tất cả mọi người, đặc biệt là khi bạn ở vị trí lãnh đạo. Bạn rất tập trung vào công việc của mình, nhất là trong các vấn đề nhỏ nhặt, nhờ vậy mà bạn hạn chế được nhiều rắc rối bất ngờ phát sinh.

Trong chuyện tình cảm, bạn chớ nên “chuyện bé xé ra to” với người ấy. Một khi đã quyết định đến với nhau, hai người đều cần phải học cách bao dung cho những khuyết điểm của nhau rồi tìm cách dung hòa.

Tiền bạc không phải là vấn đề đáng lo của bạn trong ngày hôm nay. Bạn có thể mua sắm nhiều món đồ cần thiết mà không sợ túi tiền sẽ cạn kiệt.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu, ngày 2/4/2021 là 27

Màu sắc may mắn: đen, trắng

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu, ngày 2/4/2021

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)
Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử vẫn duy trì sự chăm chỉ hàng ngày trong ngày hôm nay. Bạn muốn chứng tỏ giá trị của bản thân mình, vì thế mà bạn không ngại nhận những nhiệm vụ khó khăn. Bạn vẫn hoàn thành tốt mọi việc được giao đấy chứ, vì vậy, đừng thất vọng khi mọi việc không hoàn toàn được như lý tưởng của mình.

Trong chuyện tình cảm, bạn vẫn nhớ thương người trong quá khứ, vì vậy mà bạn không sẵn lòng mở cửa trái tim với ai cả, nhất là trong thời điểm này, khi mọi người đều được khuyên nên ở trong nhà, bạn lại càng chẳng muốn quen ai.

Về phương diện tài chính của bạn hôm nay có lẽ khá là dư dả, khi mà bạn cũng chẳng phải chi tiêu quá nhiều thứ đắt đỏ. Những cuộc gặp gỡ tự tập bạn bè để ăn uống tán gẫu cũng không khiến cho số tiền trong ví của bạn bị giảm sút quá nhiều đâu nhé. 

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu, ngày 2/4/2021 là 18

Màu sắc may mắn: nâu, cam

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu, ngày 2/4/2021

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).
Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Xử Nữ cần phải biết hôm nay không phải là thời điểm mà bạn để mình lơ là, mất cảnh giác vì chính điều đó sẽ khiến cho bản thân bạn phải hối hận đó. Có nhiều cơ hội để bạn thể hiện năng lực của bản thân. Đừng tự đánh lừa bản thân mình, có những lúc bạn cần phải lùi 1 bước để tiến được xa hơn.

Sự ấm áp của bạn khiến cho đối phương chẳng thể nào rời xa. Tình cảm giữa 2 người khá bền vững, thế nhưng bạn cũng cần phải để cho người ấy có cơ hội thể hiện tình cảm, đừng chỉ cho đi mà không nhận lại.

Về vấn đề sức khỏe, bạn đang cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc nên sức khỏe tinh thần hôm nay khá tốt. Con giáp này cũng có thể sẽ tìm được nhiều cách để thư giãn, giải trí cho mình, không để áp lực quá lớn ảnh hưởng tới bản thân.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu, ngày 2/4/2021 là 95

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu, ngày 2/4/2021

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)
Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình quyết định mình sẽ hết sức nghiêm túc trong mọi việc. Bạn không muốn mình lúc nào cũng mắc phải lỗi sai rồi tốn thời gian sửa chữa, khắc phục nữa. Giữ tinh thần làm việc này, bạn sẽ hoàn thành rất tốt nhiệm vụ được giao, thậm chí cấp trên còn cân nhắc giao cho bạn những nhiệm vụ trọng đại hơn nữa đấy.

Chuyện tình cảm của bạn tiến triển ổn định trong ngày hôm nay. Hai người luôn dành thời gian để động viên nhau cùng cố gắng.

Khả năng quản lý tài chính tốt giúp bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá. Bạn đang có kế hoạch để dành tiền cho một dự định lớn lao trong tương lai.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu, ngày 2/4/2021 là 19

Màu sắc may mắn: nâu, đỏ

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu, ngày 2/4/2021

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)
Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp vốn là một người “dĩ hòa vi quý” đấy, thế mà chẳng hiểu sao ngày thứ sáu hôm nay bạn lại trở nên cực kỳ nóng nảy, dễ dàng tranh cãi với mọi người. Bạn nên bình tĩnh trao đổi với mọi người ý kiến của mình chứ không nên cáu kỉnh, bắt người khác nghe theo một cách vô lý. 

Lời khuyên cho bạn nên quan tâm hơn đến cảm nhận của nửa kia, vì những lời nói dù gián tiếp qua tin nhắn đi chăng nữa cũng vẫn mang lại sự tổn thương rất lớn cho người đọc. Hãy bao dung và đặt mình vào vị trí của người ấy nhé.

Hôm nay tình hình tài chính của bạn không có gì thay đổi quá nhiều, bạn không nên tiêu pha quá tốn kém trong thời điểm này vì mới nhận được lương hoặc tiền trợ cấp của cha mẹ. Hãy chi tiêu có kế hoạch hơn, đề phòng tương lai bất trắc.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu, ngày 2/4/2021 là 19

Màu sắc may mắn: tím, trắng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu, ngày 2/4/2021

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã có thể gặp phải những điều không mấy tốt lành và may mắn trong ngày thứ 4 hôm nay. Hãy chú ý và cẩn thận hơn trong các quyết định mà bạn đưa ra để tránh khỏi những thất bại gây tổn thất lớn về tiền bạc.

Trong tình yêu, bạn đang tự mâu thuẫn với chính bản thân mình. Trước giờ bạn cứ nghĩ rằng có những chuyện chắc như đinh đóng cột nhưng giờ phải chấp nhận rằng chẳng có gì là chắc chắn cả. Điều đó khiến cho mối quan hệ tình cảm của cả hai đều không đi đến đâu vào đâu cả.

Về phương diện tài chính hôm nay của Nhân Mã khá là tệ, lời khuyên cho bạn không nên tiêu xài một cạc quá hoang phí, mà hãy học cách chi tiêu tiết kiệm hơn nữa. Chẳng ai biết được ngày mai sẽ xảy ra chuyện gì cả, nên bạn hãy cứ phòng trừ để ra một khoản tiền dự trữ cho trường hợp xấu nhất nhé.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu, ngày 2/4/2021 là 06

Màu sắc may mắn: đỏ, cam

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu, ngày 2/4/2021

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)
Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy cô độc. Bạn chẳng muốn mở lòng cho bất cứ ai, bởi bạn chẳng nhận được sự tin tưởng mà mình mong muốn đến từ người khác. Bạn chọn cách làm tất cả mọi việc một mình trong ngày hôm nay. Dù vấp phải khó khăn đi nữa, bạn cũng chẳng muốn mở lời nhờ vả mọi người.

Chớ nên ghen tuông vô lý khi chưa tìm ra được những bằng chứng thuyết phục. Thay vì việc nghi ngờ người ấy, bạn hãy thử trò chuyện với đối phương trước xem sao.

Bạn không nên vội vàng đầu tư vào thời điểm này, hãy cân nhắc kĩ càng hơn trước khi đưa ra quyết định. Đừng đẩy mình vào cảnh thua lỗ chỉ vì quá tham lam, mù quáng nhé.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu, ngày 2/4/2021 là 17

Màu sắc may mắn: tím, vàng

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu, ngày 2/4/2021

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)
Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Ngày mới của Bảo Bình có thể trở thành một người vô lý, tất cả là do cảm xúc của bạn đang lên xuống một cách thất thường, và bạn muốn mọi người có thể chiều theo ý mình. Trong công việc bạn vẫn hoàn thành tốt công việc của mình, tuy nhiên, khi có ai nhờ bạn trợ giúp, thì hãy giúp đỡ họ một cách chân thành nhé.

Về vấn đề tình cảm, bạn cảm thấy dễ bị kích động khi đọc tin nhắn của người ấy và tự hỏi tại sao người ấy chẳng thể cư xử được như mong muốn của mình. Thay vì việc bắt người khác chiều theo mình, bạn cũng cần học cách thay đổi vì người khác nữa.

Ngày hôm nay, có lẽ bạn không định tiêu pha gì quá nhiều, hoặc nếu có mua bán cũng chỉ giao dịch với số tiền rất ít mà thôi. Bạn muốn tiết kiệm cho những việc to tát hơn là ăn với uống, hay đi chơi đâu đó.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu, ngày 2/4/2021 là 97

Màu sắc may mắn: trắng, xanh

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu, ngày 2/4/2021

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)
Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư đang đi đúng đường đúng hướng, hãy cứ tiếp tục lạc quan mà tiến bước, bạn sẽ thấy cơ hội mở ra phía trước mà thôi. Hôm nay bạn cần phải khéo léo 1 chút trong cách đối nhân xử thế nhé. Có người muốn làm khó dễ nhưng chỉ cần bạn nín nhịn xíu thì chẳng ai làm được gì, đừng căng quá là hỏng việc.

Trong tình yêu, bạn biết cách để thể hiện tình cảm của mình chứ không che giấu mãi nữa. Thực sự thì ẩn giấu phía sau vẻ ngoài lạnh lùng của Song Ngư là trái tim bỏng cháy đó, chỉ sợ đối phương thấy yêu thương nồng nàn quá thôi.

Nếu bạn đang kinh doanh làm ăn buôn bán thì đừng quá lo lắng, sợ rằng túi tiền của bản thân sẽ bị ảnh hưởng nhiều bởi dịch bệnh nhé. Bạn hãy cứ tự tin, và cố gắng nhiều hơn nữa thì chắc chắn rằng thành công sẽ mỉm cười với bạn. Mọi cố gắng của chòm sao này sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu, ngày 2/4/2021 là 14

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu, ngày 2/4/2021 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP