01/08/2020, 05:30 GMT+7

Tử vi ngày 2/8/2020 của 12 con giáp

Reatimes.vn Xem giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa, tài vận, may mắn, sức khỏe, công việc, tình yêu chủ nhật ngày 2/8/2020 của 12 con giáp: Tuổi Dậu được quý nhân chỉ đường dẫn lối; Tuổi Thìn có vận trình tình cảm tiến triển tốt.

Tử vi chủ nhật, ngày 2/8/2020 của tuổi Tý

Tử vi ngày 2/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tý

Tuổi Tý vận trình hung cát đan xen. Tình duyên vô cùng êm đẹp. Người ấy thấu hiểu và chia sẻ với những mệt mỏi, khó khăn mà con giáp này đang phải đối mặt trong công việc cũng như cuộc sống. Nhờ thế mà bản mệnh có thêm động lực để phấn đầu. 

Tuy nhiên có điềm báo kẻ tiểu nhân quấy phá khiến cho công sức bấy lâu nay của con giáp này tan biến bất cứ lúc nào. Chỉ cần một chút mất tập trung và lơ là thôi, người tuổi Tý cũng sẽ phải trả cái giá không hề rẻ. Bản mệnh cần phải thận trọng và tỉ mỉ trong từng việc làm của mình. 

Những chuyện xui xẻo cứ kéo đến không ngừng khiến con giáp này rơi vô cùng vất vả để chống đỡ. Mặc dù làm rất nhiều việc tốt và cố gắng hết sức mình nhưng lại gặp phải những kẻ xấu gây ra nhiều rắc rối. Bản mệnh nên giữ thái độ bình tĩnh và tỉnh táo để có thể giải quyết ổn thỏa mọi thứ.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 4, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: trắng, hồng

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 2/8/2020 của tuổi Sửu

Tử vi ngày 2/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Sửu

Người tuổi Sửu được quý nhân soi đường, vận trình công danh thăng tiến không ngừng. Mọi khó khăn, thử thách cũng không ngăn được bản mệnh tiến về phía trước. Tham vọng lớn đòi hỏi con giáp này phải có những nỗ lực lớn hơn bình thường gấp nhiều lần. 

Bản mệnh luôn muốn bản thân có thể đủ lớn mạnh, che chở cho những người thân yêu của mình. Tuy nhiên, người tuổi Sửu làm việc liên tục không nghỉ ngơi có thể khiến cho sức khỏe trở nên suy nhược. Điều này không phải là lựa chọn tốt cho con giáp này khi muốn nâng cao năng suất công việc đâu. 

Đường tài lộc của bản mệnh có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng, chủ yếu từ công việc chính. Đây là nguồn thu ổn định có thể giúp cho con giáp này chi trả các khoản phí sinh hoạt trong cuộc sống hàng ngày, thậm chí còn dư dôi đủ để đầu tư kinh doanh theo lĩnh vực mình yêu thích.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 6, 5

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 21h đến 22h

Màu sắc cát tường: đen, trắng

Quý nhân phù trợ: Thìn, Hợi

Tử vi chủ nhật, ngày 2/8/2020 của tuổi Dần

Tử vi ngày 2/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dần

Người tuổi Dần có cơ hội tìm thấy người mà bạn có cùng chung tư tưởng, quan niệm sống, hai người có thể nói chuyện sau sưa quên cả thời gian. Thậm chí với những ai từng được cho là ít nói thì hôm nay cũng nói nhiều hơn thường lệ.

Con giáp tuổi Dần nên biết xét đoán tình hình xung quanh, dù bạn rất hào hứng buôn chuyện thì dường như những người xung quanh bạn chẳng thích thú chút nào, thậm chí muốn né tránh bạn. Bạn có biết mình là con giáp thích đưa chuyện, nếu bạn muốn có thêm bạn bè, cách tốt nhất là chọn chủ đề phù hợp với họ và có được sự quan tâm của họ trước đã.

Tài chính là vấn đề khiến cho bạn bận tâm ngày hôm nay, bởi vì trong khi bạn muốn đi mua sắm một chút thì các rắc rối về tài chính hoặc việc bội chi có thể khiến cho những dự kiến ban đầu của bạn bị thay đổi. Có lẽ bạn nên ngồi lại để tính toán chi tiêu sao cho hợp lý hơn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 20h đến 23h

Màu sắc cát tường: đỏ, nâu

Quý nhân phù trợ: Tuất, Dần

Tử vi chủ nhật, ngày 2/8/2020 của tuổi Mão

Tử vi ngày 2/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mão

Tuổi Mão được quý nhân mang tới những tin vui về tài lộc. Con giáp này kinh doanh có duyên, biết cách thu hút khách hàng cho nên tài lộc tăng tiến rõ ràng. Ngoài ra, việc làm ăn cũng rất thuận lợi tạo điều kiện cho bản mệnh làm những điều mình thích. 

Hãy cố giữ vững những mục tiêu, những việc mình muốn làm và cố gắng thưc hiện thì con giáp này sẽ thấy mình tiến tới gần chúng hơn. Vẫn biết phía trước còn nhiều khó khăn, thử thách nhưng chỉ cần người tuổi Mão từ bỏ hay buông xuôi dù chỉ một lần thì chắn chắn sẽ có nhiều lần ở phía sau nữa. 

Bản mệnh nên thận trọng với dấu hiệu không tốt liên quan đến sức khỏe. Khi chúng ta bị công việc cuối đi cũng là lúc sinh hoạt đảo lộn, ăn uống ngủ nghỉ thiếu khoa học và đều độ, chính vì thế mà thân thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng đừng để tới lúc không còn chút sức lực rồi mới nghĩ cách cải thiện.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: vàng, đen

Quý nhân phù trợ: Sửu, Hợi

Tử vi chủ nhật, ngày 2/8/2020 của tuổi Thìn

Tử vi ngày 2/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thìn

Tuổi Thìn có vận trình tình cảm tiến triển vô cùng tốt đẹp. Vợ chồng đã hóa giải những mâu thuẫn, bất đồng trước đó mà quay trở về khoảng thời gian yêu đương mặn nồng. Con giáp này đang yêu lại đang có vẻ phân vân khi có bước mới trong mối quan hệ. 

Người tuổi Thìn còn độc thân nên mở lòng mình để đón nhận hạnh phúc riêng của mình. Hãy chuẩn bị sẵn tinh thần bởi không có cuộc tình nào chỉ toàn là màu hồng đâu. Vẫn sẽ có những lúc giận hờn, cãi vã, cũng có cả tổn thương, nhưng tình yêu đủ lớn sẽ vượt qua được những khó khăn đó. 

Bản mệnh chỉ cần làm theo kế hoạch đã định là có thể đạt được mục tiêu như mong đợi. Thay vì làm việc mà không suy nghĩ, con giáp cần biết thế mạnh của mình ở đâu. Nhờ thế mà bạn được đánh giá cao vì tinh thần trách nhiệm, phát huy tốt trí thông minh và cách xử lý tình huống linh hoạt của mình.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 2

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 17h đến 20h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Thân, Tý

Tử vi chủ nhật, ngày 2/8/2020 của tuổi Tỵ

Tử vi ngày 2/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tỵ

Vận trình ngày mới mang tới niềm vui hoặc một cuộc hẹn hò, tụ tập với bạn bè, người thân con giáp tuổi Tỵ trong ngày cuối tuần. Nhưng trong các cuộc trò chuyện, bạn nên để ý tới quan điểm của người khác một chút, chớ nên cố gắng tranh cãi với người có cách nhìn nhận sự việc quá thực tế.

Sự lạc quan là một điều tích cực, tuy nhiên đôi khi điều đó cũng khiến cho bạn nhìn nhận mọi thứ dưới góc độ thiếu thực tế. Hẳn nhiên điều này chẳng tốt chút nào. 

Hãy cố gắng để điều chỉnh suy nghĩ của mình và nhìn nhận mọi thứ đa chiều hơn, nếu bạn không muốn mình vướng vào những rắc rối.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 11h

Màu sắc cát tường: hồng, trắng

Quý nhân phù trợ: Dần, Tuất

Tử vi chủ nhật, ngày 2/8/2020 của tuổi Ngọ

Tử vi ngày 2/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Ngọ

Tuổi Ngọ có cơ hội để phát triển tốt hơn và giành được thành công trên con đường sự nghiệp. Bản mệnh luôn cống hiến hết mình với mong ước được đền đáp thành quả xứng đáng. Con giáp này cũng được đánh giá cao bởi tinh thần làm việc trách nhiệm của mình. 

Mặc dù công việc suôn sẻ nhưng đường tình duyên lại không được thuận lợi như vậy. Người tuổi Ngọ đang cảm thấy bất an trong mối quan hệ với người ấy. Dường như thời gian quan tâm, chăm sóc nhau ít dần bản mệnh lo lắng rằng hai người sẽ ngày càng xa cách nhau hơn. 

Điều con giáp này nên là làm mới tình yêu của mình bằng những buổi hẹn hò lãng mạn, thay đổi địa điểm mới sẽ giúp cảm xúc yêu đương được trở lại. Tuy nhiên bản mệnh càng cố gắng để bù đắp cho nửa kia thì càng khiến cho đối phương cảm thấy thắc mắc và hiểu lầm càng ngày càng lớn.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 1

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 07h đến 10h

Màu sắc cát tường: đỏ, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 2/8/2020 của tuổi Mùi

Tử vi ngày 2/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Mùi

Đường tình duyên của tuổi Mùi khởi sắc, khiến cho con giáp này vô cùng vui vẻ, dễ gặp được người tâm đầu ý hợp với mình. Người độc thân được bạn bè, người thân giới thiệu cho đối tượng xứng đôi vừa lứa. Bản mệnh cần phải chuẩn bị tinh thần đón tình yêu đi thôi. 

Nếu bạn đã có đôi thì cũng sẽ cảm nhận được tình yêu bền chặt qua năm tháng. Những sóng gió, trở ngại mà con giáp này và nửa kia đã trải qua trở thành nền tảng vững chắc để tình yêu thêm thăng hoa, thắm thiết và đi đến cái kết tốt đẹp và hạnh phúc cho mối quan hệ này. 

Tuy nhiên trong ngày, bản mệnh phải đối mặt với những chuyện thị phi mà không thể nào giải quết mọi hiểu lầm cho tất cả mọi người. Sự uy tín của con giáp này giảm sút cũng khiến công việc chịu ảnh hưởng ít nhiều. Hãy mạnh mẽ lên và lấy lại được những thứ vốn thuộc về mình mà thôi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 5, 7

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 08h đến 10h

Màu sắc cát tường: hồng, vàng

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tử vi chủ nhật, ngày 2/8/2020 của tuổi Thân

Tử vi ngày 2/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Thân

Tuổi Thân đón nhận ngày cuối tuần với quý nhân nâng đỡ nên các mối quan hệ đều rất hài hòa. Chuyện tình yêu không có điều gì đáng để lo ngại trong khi đó mối quan hệ bạn bè, người thân khá tốt đẹp. Vợ chồng tâm đầu ý hợp, anh em hòa thuận, gia đạo nhờ đó mà an yên.

Chính Ấn cũng tương trợ khá nhiều trong vận trình sự nghiệp của con giáp này, công việc nhờ thế mà cũng suôn sẻ và ổn thỏa hơn nhiều lần so với bình thường. Bản mệnh càng ngày càng cảm thấy yêu công việc mình đang làm, muốn cống hiến hết mình để công việc đạt mức tốt nhất có thể.

Trong ngày này, vị trí của Thai thần ở hướng chính Nam phía ngoài của nhà kho và cửa phòng thai phụ. Do đó, bạn không nên lui tới, di chuyển hoặc sửa chữa những nơi này. Bởi việc làm đó có thể làm động Thai thần, ảnh hưởng đến cả người mẹ và thai nhi.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 7, 3

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 16h đến 19h

Màu sắc cát tường: cam, tím

Quý nhân phù trợ: Mùi, Dậu

Tử vi chủ nhật, ngày 2/8/2020 của tuổi Dậu

Tử vi ngày 2/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Dậu

Tuổi Dậu được quý nhân chỉ đường dẫn lối cho nên những khó khăn gặp phải trong công việc trong ngày không thể khiến cho con giáp này phải gục ngã. Bản mệnh khéo léo vận dụng những kiến thức và kinh nghiệm trước đó của mình để xoay chuyển cục diện. 

Vận trình tình duyên chẳng được yên bình như vẻ bề ngoài như mọi người vẫn thấy. Con giáp này và người ấy cảm thấy mệt mỏi và chán nản với cuộc sống chung hiện tại và không còn muốn cố gắng vì đối phương nữa. Tình cảm giữa hai ngời ngày càng trùng xuống, khoảng cách đã xa nay còn xa hơn. 

Nếu người tuổi Dậu còn độc thân cần chủ động hơn để tìm kiếm tình yêu cho riêng mình, cần mạnh dạn thể hiện bản thân mình trước mọi người xung quanh. Con giáp này cũng được bạn bè và người thân giới thiệu nhiều đối tượng để tìm hiểu, làm quen, giúp cải thiện tình trạng của mình.

Sự nghiệp: ★★★★★

Tài lộc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Tình cảm: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: trắng, đỏ

Quý nhân phù trợ: Tuất, Sửu

Tử vi chủ nhật, ngày 2/8/2020 của tuổi Tuất

Tử vi ngày 2/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Tuất

Tuổi Tuất có thể vì sự bốc đồng của mình mà khiến cho nhiều mối quan hệ xã hội đang tốt đẹp bỗng nảy sinh nhiều vấn đề rắc rối, mâu thuẫn. Con giáp này không thể hiểu được tại sao bản thân có thể hành xử thiếu suy nghĩ đến vậy. 

Tuy nhiên, tình cảm lại vô cùng ngọt ngào, người ấy luôn ở bên động viên bản mệnh không được gục ngã trước những thử thách bên ngoài kia. Người tuổi Tuất cũng hiểu được rằng nửa kia quan trọng đến thế nào. Chúng ta luôn mong muốn có được người thấu hiểu và cùng nhau đi hết cuộc đời này. Vận trình tài lộc không có nhiều biến động. 

Công việc không mang lại kết quả như mong đợi nên tài chính của con giáp này vẫn dậm chân tại chỗ. Người làm ăn kinh doanh thì cần phải tỉnh táo và suy nghĩ thật kĩ trước khi đưa ra quyết định đầu tư lớn hơn bởi đây không phải là thời điểm thuận lợi đâu.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 09h đến 11h

Màu sắc cát tường: đỏ, vàng

Quý nhân phù trợ: Dậu, Mùi

Tử vi chủ nhật, ngày 2/8/2020 của tuổi Hợi

Tử vi ngày 2/8/2020 của 12 con giáp
Tử vi ngày mới chính xác nhất của tuổi Hợi

Vận trình ngày mới hứa hẹn có điều mới mẻ nào đó có thể thu hút con giáp tuổi Hợi, khiến bạn không thể tránh khỏi sự quan tâm nhất định. Tuy nhiên cần phải cưỡng lại nó và chớ vội vàng đưa ra những chọn lựa hấp tấp, bởi vì còn nhiều vấn đề rắc rối tiềm ẩn mà bản thân bạn chưa thực sự kiểm soát được.

Một chút thận trọng là cần thiết trong lúc này để tránh bạn xa rời thực tế, bạn cứ nói nhiều điều không liên quan tới hiện tại cũng có thể làm người khác tức giận đấy nhé. Nếu cần hãy viết hết ý tưởng sáng tạo của mình ra một cuốn sổ và giữ cho mình bạn nhé.

Khao khát là sự cân bằng cho đời sống, tuy nhiên dường như bạn chưa có bất cứ động thái nào thể hiện sự tích cực vươn tới mục tiêu này. Đây cũng là ngày mà bạn sẽ phải đối diện với một nhân vật khó ưa nào đó và có một chút bế tắc trong việc tìm cách giải quyết mâu thuẫn đấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Tài lộc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Tình cảm: ★★★

Con số may mắn: 6, 8

Giờ tốt xuất hành, giao dịch nhà cửa: 10h đến 13h

Màu sắc cát tường: vàng, nâu

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 con giáp.

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chúc các bạn luôn may mắn, hạnh phúc và thành công trong chủ nhật, ngày 2/8/2020./.

Bạn đang đọc bài viết Tử vi ngày 2/8/2020 của 12 con giáp tại chuyên mục Tử vi của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự


TOP