Aa

Tử vi ngày 20/12/2017 của 12 con giáp

Thứ Tư, 20/12/2017 - 01:41

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi trong thứ tư ngày 20/12/2017

 Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật tin tử vi nhanh nhất/

1. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tý vào thứ tư ngày 20/12/2017

Tử vi tuổi Tý ngày 1/8/2015, Tý: Giờ tốt của tuổi Tý hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu xanh lam.

Tử vi tuổi Tý ngày 20/12/2017

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018

Tử vi hôm nay, tài chính của người tuổi Tý được cải thiện đáng kể. Nguồn thu phụ tăng lên, cải thiện chất lượng đời sống vật chất, bạn chi tiêu thoáng tay, không phải lo nghĩ quá nhiều.

Trong công việc bản mệnh suy nghĩ táo bạo, có thể đưa ra ý tưởng sáng tạo độc đáo, hứa hẹn mang lại lợi ích kinh tế cao cho cả tập thể. Tuy nhiên, có dấu hiệu về kẻ tiểu nhân ganh ghét. Tuổi Tý cần hành xử khiêm tốn, tránh rước họa vào thân.

Tình yêu đôi lứa chưa có sự thăng hoa, nguyên nhân chính vẫn là do cả hai chưa thể tìm được sự đồng điệu trong tâm hồn. Bạn nên dành nhiều thời gian và cơ hội sẻ chia với đối phương nhiều hơn để cả hai vượt qua rào cản vô hình, hướng tới những phút giây thăng hoa cảm xúc.

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 4h đến 6h
Màu sắc cát tường: Trắng, xanh dương
Quý nhân phù trợ: Mão, Thân, Thìn

2. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Sửu vào thứ tư, ngày 20/12/2017

Tử vi tuổi Sửu ngày 1/8/2015, Sửu: Giờ tốt của tuổi Sửu hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu nâu.

Tử vi tuổi Sửu ngày 20/12/2017

Xem thêm: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018

Tâm trạng người tuổi Sửu ngày thứ tư này buồn bực, bí bách, thiếu ý tưởng sáng tạo. Dù khá tập trung vào công việc, nhưng cảm giác như có thế lực vô hình nào đó chèn ép, không thể nghĩ ra điều gì mới mẻ.

Nếu bí bách quá, thay vì ngồi trong văn phòng, bạn có thể ra ngoài vận động nhẹ nhàng. Vừa tốt cho sức khỏe lại có thể nhanh chóng tìm được nguồn cảm hứng làm việc.

Sức khỏe bản mệnh được mùa Đông che chở, những chứng bệnh vặt như cảm cúm, ho hắng… đều “chào thua”. Nhưng đừng vì thế mà chủ quan, không chăm chỉ luyện tập thể thao đồng nghĩa với nguy cơ bệnh tật tăng lên.

Con số may mắn: 5, 7
Giờ tốt: 5h đến 7h
Màu sắc cát tường: Tím, nâu đậm
Quý nhân phù trợ: Tỵ, Ngọ, Tuất

3. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dần vào thứ tư, ngày 20/12/2017

Tử vi tuổi Dần ngày 1/8/2015, Dần: Nam tuổi Dần nên kìm hãm tửu lượng trong thời gian này để đảm bảo sức khỏe. Giờ tốt của bạn hôm nay là giờ Thân (15h – 17h), màu sắc may mắn là màu đỏ son.

Tử vi tuổi Dần ngày 20/12/2017

Tử vi ngày mới thứ tư của người tuổi Dần có một ngày làm việc tất bật, vừa gồng mình lên xử lý công việc, lại còn phải để dành tâm trí đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá. Tư tưởng phân tán khiến hiệu quả công việc giảm sút là điều khó tránh.

Quan hệ với đồng nghiệp ngày càng căng thẳng. Cái chính không phải ở bạn, dù “cây muốn lặng mà gió chẳng dừng”, kẻ tiểu nhân tham lam, sinh lòng đố kị với tài năng, thành tích bạn đạt được trong sự nghiệp. Hãy học cách buông bỏ đều đầu óc được thảnh thơi.

Đôi lứa giận hờn vì những chuyện không đâu. Áp lực công việc đã lớn lắm rồi, đừng gây thêm rắc rối nào nữa kẻo sức chịu đựng của con người có hạn, tình yêu rạn nứt lúc nào không hay.

Con số may mắn: 2, 4, 8
Giờ tốt: 921h đến 23h
Màu sắc cát tường: Xanh, ghi xám
Quý nhân phù trợ: Dậu, Tuất

4. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mão vào thứ tư, ngày 20/12/2017

Tử vi tuổi Mão ngày 1/8/2015, Mão: Hãy tự mình xử lý mọi việc. Giờ tốt của tuổi Mão hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc may mắn là màu xanh.

Tử vi tuổi Mão ngày 20/12/2017

Trong ngày thứ tư này, cả công việc và tình cảm của người tuổi Mão đều không như ý. Mối quan hệ, hợp tác làm ăn của bạn gặp trở ngại, uy tín giảm sút.

Tình yêu lứa đôi vốn đã tồn đọng nhiều khúc mắc nay lại có dịp “bùng nổ”, bất đồng quan điểm biến thành mâu thuẫn, rồi nảy sinh cãi vã khi có kẻ thứ 3 xuất hiện. Chẳng hay ho gì khi to tiếng trước mặt con trẻ hay người lớn tuổi trong nhà.

Sức khỏe tuổi Mão không lý tưởng như bề ngoài. Cơ thể bạn đang “xuống cấp” trầm trọng, biểu hiện bằng chứng đau lưng, mất ngủ, đau mỏi vai gáy, các khớp xương… Hãy chăm chỉ luyện tập thể thao để cải thiện hiện trạng.

Con số may mắn: 3, 6, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh dương, xanh lá
Quý nhân phù trợ: Sửu, Mùi

5. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thìn vào thứ tư, ngày 20/12/2017

Tử vi tuổi Thìn ngày 1/8/2015, Thìn: Bạn nên sắp xếp lại giường chiếu để khai vận phòng ngủ. Giờ tốt của tuổi Thìn hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu đen.

Tử vi tuổi Thìn ngày 20/12/2017

Ngày thứ tư có điềm báo có kẻ phá hoại hoặc cướp đoạt thành quả, công sức của bản mệnh. Dù nỗ lực rất nhiều và đã bước đầu gặt hái thành quả tốt đẹp, nhưng cuối cùng công lao lại thuộc về người khác, bản thân không được ghi nhận.

Cảm thấy cuộc đời bất công, tuổi Thìn suy nghĩ tiêu cực, tinh thần làm việc đi xuống. Lúc này, bạn rất dễ bị những lời thị phi ảnh hưởng. Theo tử vi 12 con giáp, tốt hơn hết đừng tham gia hội nhóm riêng tư nào trong công ty, tránh rước họa vào thân.

Tâm tư tuổi Thìn buồn bực, chuyện tình cảm vì thế mà cũng không trôi chảy. Đôi bên giận hờn vì những chuyện nhỏ nhặt. Mâu thuẫn mỗi lúc một nhiều, tích tụ lâu ngày rồi cũng có lúc bùng phát, quan hệ lứa đôi khó mà cứu vãn nổi.

Con số may mắn: 0, 1, 7
Giờ tốt: 21h đến 23h
Màu sắc cát tường: Đỏ, tím
Quý nhân phù trợ: Thân, Hợi

6. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tỵ vào thứ tư ngày 20/12/2017

Tử vi tuổi Tỵ ngày 1/8/2015, Tỵ: Nếu không phù hợp với công việc hiện tại, tốt nhất bạn nên thay đổi vị trí làm việc. Giờ tốt của tuổi Tỵ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu xanh đen.

Tử vi tuổi Tỵ ngày 20/12/2017

Tài lộc trong ngày thứ tư của người tuổi Tỵ khá vượng. Bạn có thể tiến hành đầu tư, buôn bán lớn sẽ thu về kết quả khả quan.

Tài lộc đang có hướng vượng phát, tình hình tài chính của bản mệnh cũng được củng cố. Nếu có tiền rảnh rỗi, bạn nên đầu tư vào hạng mục yêu thích. Dù chưa thể chắc chắn kết quả thành công mĩ mãn, nhưng dẫu sao bạn dám làm dám chịu, thử sức ở lĩnh vực mới cũng có nhiều cái hay.

Con số may mắn: 2, 8
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Vàng, hồng
Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

7. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Ngọ vào thứ tư ngày 20/12/2017

Tử vi ngày 1/8/2015 của tuổi Ngọ, Ngọ: Giờ tốt của tuổi Ngọ hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu vàng.

Tử vi ngày 20/12/2017 của tuổi Ngọ

Công việc của người tuổi Ngọ trong ngày thứ tư bị hạn chế nhất định. Xuất hiện kẻ tiểu nhân quấy phá. Đó có thể là đồng nghiệp ngay tại cơ quan/công ty của bạn. Dẫu biết người đó là ai, nhưng khó tránh khỏi sự cọ sát trong công việc, dù bằng mặt nhưng không bằng lòng.

May mắn tuổi Ngọ lại thông minh, lanh lợi và suy nghĩ tích cực, nên không khó để tìm được cách thoát khỏi tình trạng khó chịu này. Thay vì đối mặt trực diện và nghĩ ngợi quá nhiều về vấn đề này, bạn chọn cách “bơ” đi tất cả.

Bản mệnh sức khỏe có phần hao hụt. Với những ai cân nặng ngày càng giảm sút cần cân bằng lại chế độ dinh dưỡng. Quan trọng hơn bạn cần đi khám để biết được cơ thể đang mắc bệnh gì, từ đó tìm cách chữa trị. Sụt cân quá nhanh trong thời gian ngắn cũng tiềm ẩn nguy cơ bệnh tật.

Con số may mắn: 0, 4
Giờ tốt: 19h đến 21h
Màu sắc cát tường: Hồng, cam
Quý nhân phù trợ: Thìn, Dần

8. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Mùi vào thứ tư ngày 20/12/2017

Tử vi tuổi Mùi ngày 1/8/2015, Mùi: Giờ tốt của tuổi Mùi hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu tím violet.

Tử vi tuổi Mùi ngày 20/12/2017

Tử vi thứ tư của người tuổi Mùi cả ngày bí bách, các mối quan hệ xã giao mâu thuẫn triền miên. Dù đã cố gắng nghĩ thoáng và tích cực hơn, nhưng tâm lý ít nhiều bị ảnh hưởng, hiệu quả công việc giảm sút.

Tài lộc ở mức khá, xuất hiện không ít cơ hội kiếm tiền. Có lẽ trong ngày hôm nay bạn sẽ đưa ra quyết định quan trọng nào đó. Suy nghĩ kỹ càng nhưng đừng nên quá do dự, kéo tuột khỏi tầm tay cơ hội tuyệt vời.

Một ngày bận rộn, nhiều áp lực thế này, tuổi Mùi nên dành chút thời gian rảnh vào buổi tối để hẹn hò, gặp gỡ bạn bè, tám chuyện cho khuây khỏa.

Con số may mắn: 5, 8
Giờ tốt: 11h đến 13h
Màu sắc cát tường: Tím, hồng đào
Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

9. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Thân vào thứ tư, ngày 20/12/2017

Tử vi tuổi Thân ngày 1/8/2015, Thân: Hãy thả lỏng tinh thần sau những phút làm việc căng thẳng. Giờ tốt của tuổi Thân hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ nhung.

Tử vi tuổi Thân ngày 20/12/2017

Ngày thứ tư này bản mệnh tuổi Thân làm việc hăng hái, đạt không ít kết quả khả quan. Tài lộc khá vượng, tài chính vững mạnh, là điều kiện cơ bản để bạn xúc tiến những dự định lớn lao như mua nhà cửa, ô tô, đầu tư, kinh doanh…

Trong ngày tài lộc vượng thế này, tuổi Thân có thể tiêu tiền thoáng tay, tự thưởng cho mình món quà mà bản thân từng ước ao bấy lâu. Tiền bạc dẫu sao cũng là vật ngoài thân, hết rồi lại kiếm ra, người làm ra tiền là để hưởng thụ cuộc sống cơ mà, không cần căn ke quá nhiều đâu.

Tình yêu lứa đôi ví như Đông qua Xuân tới, cảm xúc dạt dào, thăng hoa bất ngờ, có thể tiến tới hôn nhân viên mãn.

Con số may mắn: 1, 8
Giờ tốt: 8h đến 10h
Màu sắc cát tường: Ghi xám, bạch kim
Quý nhân phù trợ: Tý, Ngọ

10. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Dậu vào thứ tư, ngày 20/12/2017

Tử vi tuổi Dậu ngày 1/8/2015, Dậu: Giờ tốt của tuổi Dậu hôm nay là giờ Tỵ (9h – 11h), màu sắc amy amwns là màu đỏ đậm.

Tử vi tuổi Dậu ngày 20/12/2017

Vận trình công việc diễn tiến suôn sẻ, mang tới nhiều trải nghiệm thú vị cho người tuổi Dậu trong ngày thứ tư này. Khả năng cao bạn được giao phó nhiệm vụ hoàn toàn mới, cơ hội thể hiện tài năng đây rồi, cần chủ động nắm bắt.

Tài lộc vượng, áp lực tiền bạc của người tuổi Dậu nhanh chóng biến mất. Một số nguồn thu phụ tăng dần, giúp chất lượng đời sống vật chất được cải thiện đáng kể.

Với những người mà chuyện học hành còn dang dở, hôm nay là dịp tốt để bạn đăng ký học tiếp. Đầu tư cho giáo dục luôn có lợi, nhất là cho tương lai lâu dài của bạn.

Con số may mắn: 3, 9
Giờ tốt: 4h đến 6h
Màu sắc cát tường: Nâu, vàng
Quý nhân phù trợ: Thìn, Sửu

11. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Tuất vào thứ tư ngày 20/12/2017

Tử vi tuổi Tuất ngày 1/8/2015, Tuất: Giờ tốt của tuổi Tuất hôm nay là giờ Hợi (21h – 23h), màu sắc may mắn là màu vàng nhạt.

Tử vi tuổi Tuất ngày 20/12/2017

Ngày thứ tư của người tuổi Tuất có điềm báo trở ngại trong công việc. Vì thế, hôm nay không phải là thời điểm lý tưởng để tiến hành những việc trọng đại. Trong trường hợp bất khả kháng, phải thận trọng, rà soát tỉ mỉ tiểu tiết, tránh phạm sai lầm đáng tiếc, gây thiệt hại về tiền bạc.

Bản tính tuổi Tuất cứng nhắc, bướng bỉnh, dễ kích động. Nếu không kiểm soát tốt cảm xúc, dễ bị kẻ tiểu nhân lợi dụng để làm chuyện sai trái, hại đủ đường.

Đi công tác xa trong khoảng thời gian nhất định cũng là cách để tạo khoảng cách cần thiết giúp xoa dịu mâu thuẫn và củng cố tình cảm đôi bên. Nếu cơ quan bạn đang cần người đi công tác, bạn có thể xung phong.

Con số may mắn: 6, 7, 8
Giờ tốt: 23h đến 1h
Màu sắc cát tường: Hồng, đỏ bã trầu
Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

12. Tài vận, tình yêu, công việc, sức khỏe tuổi Hợi vào thứ tư ngày 20/12/2017

Tử vi tuổi Hợi ngày 1/8/2015, Hợi: Giờ tốt của tuổi Hợi hôm nay là giờ Mùi (13h – 15h), màu sắc may mắn là màu đỏ đậm. (Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo).

Tử vi tuổi Hợi ngày 20/12/2017

Nhìn chung công việc của người tuổi Hợi trong thứ tư diễn ra như thường lệ, không nảy sinh trục trặc hay mâu thuẫn nào quá lớn. Tuy nhiên, các mối quan hệ xã giao lại thiếu đi sự hài hòa, nếu không nhượng bộ, e rằng sẽ rạn nứt. Tốt hơn hết bản mệnh tập trung làm tốt việc của mình, không lo chuyện bao đồng, tránh rước họa vào mình.

Điểm đáng lưu ý nhất trong ngày là sức khỏe. Nếu thấy dấu hiệu bất thường xuất hiện, đừng chủ quan mà hãy sắp xếp thời gian đi khám sớm, kịp thời phát hiện và điều trị bệnh.

Mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái ngày càng gay gắt. Đơn giản là giữa hai thế hệ chưa tìm được tiếng nói chung. Hãy học cách đặt mình vào vị trí của người khác để nhìn nhận sự việc, bạn sẽ sớm tìm ra cách hóa giải triệt để vấn đề này.

Con số may mắn: 2, 7
Giờ tốt: 7h đến 9h
Màu sắc cát tường: Xanh, ghi
Quý nhân phù trợ: Mão, Mùi

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Chúc các bạn Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi nắm bắt được vận may của mình trong ngày hôm nay thứ tư ngày 20/12/2017

Xem thêm nhiều bài viết hay về tử vi / chiêm tinh tại chuyên mục Muôn màu bạn nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top