Aa

Tử vi ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Năm, 19/03/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ sáu ngày 20/3/2020 của 12 cung hoàng đạo: Thiên Bình trở nên cởi mở và chẳng ngại thử thách những điều mới mẻ; Tình cảm của Song Tử đang có những bước phát triển ổn định...

1. Tử vi Bạch Dương thứ sáu ngày 20/3/2020

Cung Bạch Dương (20/3 – 19/4)

Bạch Dương cảm thấy mình cần phải thay đổi nếu muốn nhận được sự công nhận của mọi người. Lúc này, bạn cần phải tìm ra những hướng đi mới để nhanh chóng tiến tới thành công chứ không dậm chân tại chỗ nữa.

Bản mệnh biết được những ưu điểm, khuyết điểm của mình và cố gắng hết sức để không phạm phải sai lầm không đáng có. May thay những ý tưởng mới mẻ và độc đáo của bạn được mọi người đón nhận nhiệt tình.

Khả năng làm việc liên tục một cách hiệu quả của Bạch Dương cũng chính là chìa khóa để bạn vượt qua mọi gian nan. Nhưng hãy chú ý nghỉ ngơi và làm việc khoa học để không ngã bệnh lúc đang dầu sôi lửa bỏng.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ sáu ngày 20/3/2020 là 12

Màu sắc may mắn: xám, hồng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ sáu ngày 20/3/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu cần phải thận trọng trong từng hành động, cũng như chấn chỉnh lại ngay thái độ làm việc của mình, nếu không bạn sẽ trở nên thờ ơ với chính những mục tiêu mình đã đề ra. 

Đừng vội nản chí khi thất bại liên tiếp xảy ra mà hãy tìm cách để đứng lên từ những thất bại đó. Cung hoàng đạo này đừng cố thu mình lại trong một góc căn phòng nào đó, lãng phí lắm. Hãy tích cực giao lưu, hòa đồng cùng với mọi người, tham gia vào các hoạt động tập thể, có như vậy bạn mới cải thiện được mối quan hệ với những người xung quanh được. 

Có vẻ Kim Ngưu không thích công việc làm hiện tại, bạn làm việc này dường như chỉ để chi trả cho những khoản phí sinh hoạt hàng ngày mà thôi. Bạn vẫn đang ấp ủ dự định về sự nghiệp trong tương lai và đang cố thực hiện nó một cách tốt nhất.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ sáu ngày 20/3/2020 là 09

Màu sắc may mắn: hồng, tím

3. Tử vi Song Tử thứ sáu ngày 20/3/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Hôm nay, Song Tử khá suôn sẻ. Bạn hiểu rõ về điểm mạnh, điểu yếu của bản thân ở đâu để có thể phát huy một cách tốt nhất trong mọi hoàn cảnh.

Trạng thái tinh thần khá tốt cũng mang đến cho bạn niềm hứng khởi không nhỏ khi làm việc. Nhờ vậy, bạn sẽ đẩy nhanh tiến độ giải quyết công việc một cách khá bất ngờ. Các đồng nghiệp cũng phải ngạc nhiên về năng suất của bạn đấy.

Tình cảm của Song Tử đang có những bước phát triển ổn định trong khoảng thời gian này, dù hai người không phải ngày nào cũng liên hệ qua lại với nhau. Mỗi người đều cố gắng hết mình vì mục tiêu của bản thân là một trong những điều khiến bạn cảm thấy rất hài lòng khi nghĩ về tình yêu của mình.

Con số may mắn của Song Tử thứ sáu ngày 20/3/2020 là 09

Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ sáu ngày 20/3/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cách tốt nhất để Cự Giải có được tinh thần nhẹ nhõm, suy nghĩ giản đơn và tích lũy thêm kinh nghiệm cho bản thân là tìm tới những người lớn tuổi hơn, giàu kinh nghiệm hơn để trò chuyện và xin lời khuyên từ họ, những khúc mắc trong bạn sẽ sớm tìm được lời giải pháp thôi. 

Cung hoàng đạo này không phải là người hay thể hiện tình cảm nhưng nếu bạn không nói, không hành động thì làm sao đối phương hiểu được cảm xúc mà bạn dành cho họ. Tử vi hôm nay dự báo bạn bị đặt vào rất nhiều tình huống tiến thoái lưỡng nan nhưng dù thế nào đi nữa cũng cần phải bình tĩnh để xử lý vấn đề. 

Xung quanh Cự Giải có vẻ đang có quá nhiều đối tượng khiến bạn phân vân không biết liệu ai mới là người phù hợp nhất với mình. Nếu bạn cảm thấy chưa sẵn sàng để đưa ra quyết định hoặc chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ mới thì hãy mạnh dạn từ chối càng sớm càng tốt để tránh mất thời gian cho đôi bên.

Con số may mắn của Cự Giải thứ sáu ngày 20/3/2020 là 66

Màu sắc may mắn: hồng, tím

5. Tử vi Sư Tử thứ sáu ngày 20/3/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử luôn mong muốn có những sáng tạo đột phá. Nhưng xem ra vì bạn luôn hướng tới sự hoàn hảo nên việc này vô cùng khó thực hiện.

Ngày này, những vấn đề tồn đọng khiến bạn đau đầu bấy lâu cuối cùng nhờ những nỗ lực qua nhiều đêm thầm lặng mà bạn đã tìm ra được cách giải quyết gọn ghẽ. Một khi đã khơi thông được thế bế tắc, mọi chuyện đều trở nên trơn tru khiến bạn rất hài lòng.

Trong cuộc sống, đây là chòm sao rất thân thiện và giỏi xã giao. Bởi vậy, không có gì lạ khi nhân duyên với người khác giới của bạn luôn rất tốt. Bạn có thể nhận được một vài lời bày tỏ trong hôm nay, nếu vẫn đang độc thân hãy thử mở lòng đón nhận một ai đó xem sao nhé.

Con số may mắn của Sư Tử thứ sáu ngày 20/3/2020 là 32

Màu sắc may mắn: hồng, vàng

6. Tử vi Xử Nữ thứ sáu ngày 20/3/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Vận tài lộc của Xử Nữ không được tốt cho lắm, thêm vào đó bạn còn phải chi trả một số khoản nợ nên sẽ khá đau đầu về tiền bạc. Tâm trạng thất thường, dù thế nào đi nữa thì việc đến tay không thể không làm, hãy cố gắng hết sức có thể và hỏi ý kiến của mọi người để được trợ giúp kịp thời nhé. 

Xử Nữ không thấy thoải mái trong việc thể hiện cảm xúc với người khác. Nếu bạn vẫn còn tiếp tục trong tình trạng này thì chỉ nhận được cảm giác cô đơn và sự xa cách từ mọi người mà thôi. Hãy chủ động hơn trong giao tiếp, bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui hơn bạn tưởng đấy. 

Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy đã bỏ qua cho nhau những lỗi lầm không đáng có. Sự bao dung và thứ tha là điều không thể thiếu trong tình yêu và bạn không muốn gây căng thẳng thêm cho mối quan hệ này nên chấp nhận để mọi chuyện qua đi, miễn là tình cảm giữa 2 người vẫn còn.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ sáu ngày 20/3/2020 là 69

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

7. Tử vi Thiên Bình thứ sáu ngày 20/3/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Hôm nay, Thiên Bình trở nên cởi mở và chẳng ngại thử thách những điều mới mẻ. Bạn cho rằng phải dám trải nghiệm thì con người mới trưởng thành một cách nhanh chóng được.

Năng lực cá nhân tuyệt vời được phát huy trong ngày hôm nay và cung hoàng đạo này sẽ có cơ hội thăng tiến trong công việc. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi ví tiền của bạn cứ ngày một dày thêm. Ai cũng ước được giống như bạn đó.

Trong tình yêu, bạn cũng rất thích cùng người ấy trải nghiệm những điều mới mẻ và thú vị. Tuy nhiên dường như bạn đang quá cả tin vào những lời tán tỉnh đường mật thì phải. Những ai còn độc thân hãy lý trí hơn khi đối diện với những người khác phái. 

Con số may mắn của Thiên Bình thứ sáu ngày 20/3/2020 là 11

Màu sắc may mắn: nâu, xám

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ sáu ngày 20/3/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp đang rất thoải mái với cuộc sống hiện tại. Chăm chỉ làm việc, cung hoàng đạo này vứt bỏ hết mọi phiền muộn ra phía sau lưng, bạn mong muốn mình có thể đạt được những thành tích cao hơn nữa trong công việc. Bạn muốn được chứng minh năng lực của bản thân nên không ngừng dồn nguồn năng lượng của mình vào đó. 

Hôm nay bạn vui vẻ nên nói nhiều hơn thường lệ, tuy nhiên nếu nói nhiều quá trước mặt người ấy thì họ sẽ cảm thấy phiền đấy. Đối phương còn rất nhiều mối quan tâm khác nên cũng đừng bắt họ chỉ có mỗi bạn trong suy nghĩ. Nếu đã yêu thì nên đặt niềm tin vào đối phương, sự nghi ngờ sẽ làm tổn thương một nửa của bạn và giết chết tình yêu này. 

Hôm nay Bọ Cạp cần chú ý tới sức khỏe của mình, bụng dạ có vẻ yếu hơn, bạn nên ăn những thứ dễ tiêu hóa như sữa chua, rau xanh, hạn chế những món ăn nhanh, nhiều dầu mỡ như đồ chiên rán hay ăn ngoài hàng, vì chúng không tốt cho sức khỏe của bạn đâu.

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ sáu ngày 20/3/2020 là 47

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ sáu ngày 20/3/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã hãy tỉnh táo hơn, chớ nên tin tưởng quá vào phán đoán của bản thân trong ngày hôm nay. Có thể những gì bạn nghĩ không hoàn toàn là sự thật đâu.

Trong công việc, bạn cần hiểu rằng, ai cũng có điểm mạnh, điểm yếu riêng, bởi thế, đừng nên so sánh điểm mạnh của bạn với điểm yếu của người khác và ngược lại. Cũng không nên đòi hỏi một người phải giỏi như bạn ở một lĩnh vực không thuộc chuyên môn của họ.

Cung hoàng đạo này có chút vấn đề với người ấy khi mà bạn quá nhạy cảm nên hiểu lầm những điều mà người ấy nói. Chẳng có ý gì đâu nhưng thực sự khi bạn nghe thì lại suy diễn thêm nhiều điều, tự làm khó mình rồi lại vật vã vì đau khổ buồn bực.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ sáu ngày 20/3/2020 là 06

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

10. Tử vi Ma Kết thứ sáu ngày 20/3/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cố gắng nhiều hơn trong công việc, bằng chứng chính là những thành quả bạn đạt được trong ngày khiến cho cấp trên rất hài lòng. Cơ hội để thăng tiến trong thời gian tới không phải là ít, nếu bạn biết lợi dụng tình hình để phát huy năng lực của bản thân đúng hướng thì chắc chắn con đường phía trước sẽ thuận lợi thôi. 

Cung hoàng đạo này là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, chính vì vậy mà chuyện tình duyên mới trắc trở. Bạn luôn theo đuổi một hình mẫu lí tưởng nào đó mà quên mất những đối tượng tiềm năng đang ở ngay trước mắt mình. Thứ sáu cuộc sống của Ma Kết sẽ bị ảnh hưởng bởi ý kiến của những người xung quanh, tốt nhất bạn nên tránh tiếp xúc với nhiều người. 

Con người rồi cũng sẽ thay đổi, là tích cực hay tiêu cực, là tốt hay xấu thì cũng là do chính họ quyết định. Vì thế, nếu muốn có cuộc sống vui và hạnh phúc thì bạn hãy cứ lạc quan và đừng đánh rơi niềm tin vào chính bản thân mình.

Con số may mắn của Ma Kết thứ sáu ngày 20/3/2020 là 78

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

11. Tử vi Bảo Bình thứ sáu ngày 20/3/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình đang muốn tìm kiếm con đường đi mới cho mình và có vẻ bạn đang đi đúng hướng rồi đó. Hãy mạnh dạn làm theo suy nghĩ của mình, tiến hành kế hoạch đã định nhé.

Tự tin thay đổi một cách hợp lý sẽ mang đến thành công cho bạn đó. Những thứ thừa thãi thì đừng ngại phá bỏ, bạn sẽ không còn bị vướng víu bởi những định kiến trước đó nữa.

Trong chuyện tình cảm, hãy dũng cảm thể hiện bản thân mình trước khi để cho người khác cướp mất người mình thầm thương trộm nhớ nhé. Thẳng thắn với chính bản thân mình, cũng chính là thẳng thắn với tình yêu.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ sáu ngày 20/3/2020 là 09

Màu sắc may mắn: tím, trắng

12. Tử vi Song Ngư thứ sáu ngày 20/3/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, Song Ngư thực sự không biết phải làm thế nào để có thể đạt được mục tiêu phía trước. Vốn không muốn tranh đấu với ai, bạn thường nhún nhường để mọi người không cảm thấy phật ý. 

Nhưng có lẽ bạn đã chọn sai cách rồi. Nếu không thể hiện được cá tính, năng lực của bản thân thì sao bạn có thể được cấp trên chú ý. Vốn rất thích mua sắm nhưng túi tiền của cung hoàng đạo này không được rủng rỉnh lắm đâu. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự không thể bỏ qua một món đồ nào đó, hãy cân nhắc xem có nên rước nó về nhà không? Đừng để sự chi tiêu này ảnh hưởng quá nhiều tới khoản tiền còn lại trong tháng của mình nhé. 

Đây là cơ hội để Song Ngư tìm kiếm đối tượng tiềm năng. Đừng ngồi yên chờ tình yêu tới mà hãy mạnh dạn đi tìm tình yêu của cuộc đời mình. Bạn càng bị động bao nhiêu thì cơ hội có được hạnh phúc cho mình càng thấp bấy nhiêu.

Con số may mắn của Song Ngư thứ sáu ngày 20/3/2020 là 15

Màu sắc may mắn: xám, xanh

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ sáu ngày 20/3/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top