Aa

Tử vi ngày 20/5/2020 của 12 cung hoàng đạo

Thứ Ba, 19/05/2020 - 05:30

Xem may mắn, sức khỏe, tình yêu, công việc thứ tư ngày 20/5/2020 của 12 cung hoàng đạo: Bảo Bình nhận ra điểm mạnh của mình; Khối lượng công việc khổng lồ, lịch công tác dày đặc khiến Song Tử kiệt sức...

1. Tử vi Bạch Dương thứ tư, ngày 20/5/2020

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương có một ngày làm việc hiệu quả mặc dù bạn đã không còn thích thú với công việc hiện tại nhưng bạn vẫn muốn tiếp tục để có thêm kinh nghiệm cho bản thân. Có lẽ bây giờ vẫn chưa là thời điểm thích hợp để bạn có thể tìm kiếm một công việc mới tốt hơn đâu. 

Vận tình yêu của bạn đang rất tốt đẹp. Đôi khi chỉ cần nhìn vào mắt nhanh cũng điều biết đối phương muốn điều gì và thích gì, mọi thứ cứ như thần giao cách cảm vậy. Chính vì sự thấu hiểu này mà cung hoàng đạo này và người ấy ngày càng trở nên hòa hợp với nhau hơn. 

Tình hình sức khỏe của bạn trong ngày không được tốt cho lắm. Bạn cần lắng nghe cơ thể của mình hơn. Nếu như bạn cảm thấy căng thẳng và mệt mỏi thì hãy nghĩ ngơi, thư giãn một chút nhé. Đừng quá gượng ép bản thân mình nếu bạn không muốn mình kiệt sức.

Con số may mắn của Bạch Dương thứ tư, ngày 20/5/2020 là 15

Màu sắc may mắn: nâu, trắng

2. Tử vi Kim Ngưu thứ tư, ngày 20/5/2020

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu luôn bình tĩnh và giữ thái độ lạc quan cho dù có phải đối diện với nhiều khó khăn đến thế nào đi chăng nữa, bạn cũng tự tin rằng mình có thể khắc phục mọi vấn đề.

Sự tự tin mang lại cho bạn nhiều tác động tích cực. Bạn sẵn sàng bắt tay vào mọi vấn đề cũng như giúp đỡ người khác giải quyết những nhiệm vụ khó khăn. Bạn đang tạo được ấn tượng tốt cho mọi người.

Trên phương diện tình cảm, Kim Ngưu luôn quan tâm và lo lắng cho người ấy. Bạn muốn người ấy luôn cảm nhận được tình cảm nồng nhiệt của mình. Tuy nhiên, đôi khi, bạn đang quản lý nửa kia chặt chẽ quá đấy.

Con số may mắn của Kim Ngưu thứ tư, ngày 20/5/2020 là 18

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

3. Tử vi Song Tử thứ tư, ngày 20/5/2020

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Khối lượng công việc khổng lồ, lịch công tác dày đặc khiến Song Tử kiệt sức cả về thể chất lẫn tinh thần và bạn không còn thiết tha gì tới việc khám phá thế giới bên ngoài nữa. Bạn hãy để bộ não có thời gian nghỉ ngơi nhé. 

Về tài chính, Song Tử mua sắm điên cuồng, vượt quá giới hạn nhất định, việc này tuy thỏa mãn được tâm trạng hiện tại của bạn nhưng sẽ nhanh chóng chuyển sang nỗi đau, mất mát vì hết tiền đấy. 

Về tình yêu, những người độc thân cảm thấy cô đơn, ghen tị với những người có đôi có cặp. Tuy nhiên, bạn lại chẳng có thời gian để mà nghĩ tới chuyện tình yêu nam nữ với một ai đó.

Con số may mắn của Song Tử thứ tư, ngày 20/5/2020 là 19

Màu sắc may mắn: vàng, đỏ

4. Tử vi Cự Giải thứ tư, ngày 20/5/2020

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải gặp phải những vấn đề bất đồng trong mối quan hệ với đồng nghiệp của mình, khiến bạn cảm thấy khá khó chịu. Nhưng bạn cũng chẳng thể nào làm mọi thứ căng thẳng hơn vì sẽ ảnh hưởng tới hiệu quả của công việc, kiềm chế một chút thì mọi chuyện sẽ trở nên tích cực hơn. 

Bạn có thể lên kế hoạch hẹn hò cùng nửa kia để có thể giải tỏa mọi căng thẳng lại còn tranh thủ hâm nóng tình cảm của mình nữa. Hai người ấy có thể đi ăn, xem phim hay làm bất cứ điều gì cùng nhau. Tình yêu cũng giống như cây cối, cũng cần nuôi dưỡng, chăm sóc mới có thể ra hoa kết trái được. 

Một vài thói quen của Cự Giải không tốt cho sức khỏe, cũng đã đến lúc bạn cần phải thay đổi tất cả đấy. Đơn giản từ việc luyện tập thể dục mỗi ngày, ăn uống lành mạnh. Thế nhưng điều quan trọng bạn phải thật sự quyết tâm mới có thể làm được.

Con số may mắn của Cự Giải thứ tư, ngày 20/5/2020 là 07

Màu sắc may mắn: nâu, cam

5. Tử vi Sư Tử thứ tư, ngày 20/5/2020

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thường hay băn khoăn giữa những sự lựa chọn chứ chẳng còn kiên định được như mọi khi. Bạn không biết phải làm như thế nào mới là chính xác.

Trong công việc, nếu khó đưa ra quyết định dứt khoát, bạn có thể hỏi ý kiến của mọi người xung quanh. Chắc hẳn nếu làm vậy, bạn sẽ dễ dàng đưa ra những sự lựa chọn chính xác hơn.

Sư Tử và người ấy có thể xảy ra mâu thuẫn vì một vài quan điểm trái ngược. Dù yêu nhau đến mấy thì hai người với hai tính cách khác biệt cũng khó có thể tránh được chuyện cãi vã, quan trọng là đôi bên cần bình tĩnh trò chuyện với nhau.

Con số may mắn của Sư Tử thứ tư, ngày 20/5/2020 là 75

Màu sắc may mắn: vàng, hồng

6. Tử vi Xử Nữ thứ tư, ngày 20/5/2020

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9).

Công việc của Xử Nữ diễn ra không mấy thuận lợi, tâm trạng không tốt có thể khiến bạn đi kiếm rắc rối với người khác. 

Về tài chính, hôm nay rất thích hợp để Xử Nữ hợp tác với mọi người, chung vốn đầu tư nhỏ với bạn bè. Bạn có thể mạnh dạn đầu tư vào những mối hàng triển vọng. Hoặc nếu còn chưa tự tin vào bản thân mình, bạn có thể dành thời gian để tìm hiểu sâu hơn thông qua việc đọc sách.

Trên phương diện tình cảm, sự nỗ lực, cố gắng theo đuổi bao lâu nay của Xử Nữ cuối cùng đã gặt hái được quả ngọt bằng cái gật đầu đồng ý của người ấy.

Con số may mắn của Xử Nữ thứ tư, ngày 20/5/2020 là 19

Màu sắc may mắn: trắng, đỏ

7. Tử vi Thiên Bình thứ tư, ngày 20/5/2020

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình có nhiều tham và và mục tiêu nên bạn ép bản thân phải thực hiện một cách nhanh chóng. Tuy nhiên mọi thứ đều cần có thời gian, đừng tự tạo áp lực mà khiến mình phải kiệt sức, thậm chí là bạn sẽ khó đạt được như những gì mong muốn. 

Cũng đã lâu rồi bạn và người ấy không có nhiều thời gian dành cho nhau, cũng không có một buổi hẹn hò nào thực sự đúng nghĩa và trọn vẹn. Hôm nay có lẽ là ngày bạn nên dành thời gian cho nửa kia của mình đấy. Hãy thắp lại ngọn lửa tình yêu của mình nhé. 

Sức khỏe của bạn dường như đang gặp vấn đề đấy, nếu ai đó rủ bạn uống bia hay rượu thì hãy khéo léo từ chối nhé. Nếu vì cả nể mà làm hại thân thể của mình hơn thì bạn sẽ phải hối hận đấy. Nếu tình trạng đau bụng còn kéo dài thì bạn nên đi khám ngay để tránh nó trở nên xấu đi nhé.

Con số may mắn của Thiên Bình thứ tư, ngày 20/5/2020 là 42

Màu sắc may mắn: hồng, cam

8. Tử vi Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết thứ tư, ngày 20/5/2020

Cung Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (24/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần phải tự tin hơn vào bản thân, nhất là khi cơ hội đang bày ra trước mắt. Cứ chần chừ, do dự lâu quá, người khác sẽ giành được thắng lợi đấy.

Trên phương diện tình cảm, bạn có thể tâm sự với người ấy những khúc mắc trong lòng mình, chắc hẳn người ấy sẽ chăm chú lắng nghe và đưa ra cho bạn những phương pháp giải quyết hữu hiệu thôi.

Bọ Cạp không chi tiêu quá nhiều trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng đã đến lúc mình cần phải tiết kiệm, có một khoản sẵn sàng để ứng phó với mọi rắc rối bất chợt. 

Con số may mắn của Bọ Cạp thứ tư, ngày 20/5/2020 là 17

Màu sắc may mắn: trắng, tím

9. Tử vi của cung Nhân Mã thứ tư, ngày 20/5/2020

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Áp lực công việc ngày càng nặng nề hơn, vì vậy Nhân Mã phải chuẩn bị tâm lý kỹ càng và đừng phàn nàn về điều đó ở nơi làm việc. 

Về tài chính, cung hoàng đạo có nhiều thứ để mua nhưng nhờ có chương trình khuyến mãi, giảm giá nên bạn có thể tiết kiệm được một khoản kha khá. 

Chuyện tình cảm giữa các cặp đôi hài hòa, viên mãn. Mặc dù công việc bận rộn nhưng bạn biết cách cân bằng cuộc sống và không để người ấy phải lo lắng, tủi hờn. Có thể nói, Nhân Mã là mẫu người bạn đời lãng mạn, chu đáo.

Con số may mắn của Nhân Mã thứ tư, ngày 20/5/2020 là 52

Màu sắc may mắn: tím, vàng

10. Tử vi Ma Kết thứ tư, ngày 20/5/2020

Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết cảm thấy tâm trạng có chút mệt mỏi, bạn không tỏ ra hào hứng với công việc của mình lắm. Chính vì vậy mà hiệu quả làm việc cũng giảm đi ít nhiều. Tuy nhiên bạn cần phải xốc lại tinh thần của mình ngay nếu không sẽ không kịp tiến độ công việc đâu. 

Cung hoàng đạo này đừng che giấu những cảm xúc của bản thân. Tức giận, vui buồn, đau khổ, hạnh phúc… mọi thứ đều cần diễn đạt bằng lời nói. Nếu bạn yêu một ai đó, hãy cho họ thấy những điều mà bạn nghĩ, đó mới là con người thật của bạn. Có như vậy hai người mới thấu hiểu nhau được. 

Tình hình tài chính của bạn không có gì phải lo lắng cả. Hiện tại bạn có cuộc sống dư dả nên việc chi tiêu cũng rất thoải mái. Mặc dù có những lúc bạn chi tiêu hoang phí nhưng bạn vẫn biết tiết chế trong những trường hợp nhất định. Mọi thứ vẫn đang ở trong tầm kiểm soát của bạn.

Con số may mắn của Ma Kết thứ tư, ngày 20/5/2020 là 41

Màu sắc may mắn: xanh, hồng

11. Tử vi Bảo Bình thứ tư, ngày 20/5/2020

Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nhận ra điểm mạnh của mình. Bạn sẵn sàng phát huy lợi thế của bản thân để có thể gặt hái được thành công. 

Hãy cố gắng không chỉ trong hôm nay, mà còn ở tương lai xa xôi hơn nữa, có như vậy thì bạn sẽ chinh phục được đỉnh cao mà bản thân đã đặt ra. Bạn mong muốn mình nhận được sự ngưỡng mộ của mọi người, đúng không?

Trên phương diện tình cảm, Bảo Bình không nên áp đặt suy nghĩ và mong muốn của mình cho người ấy, bởi như vậy sẽ khiến cho đối phương nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi. Hãy lắng nghe xem đối phương mong muốn gì.

Con số may mắn của Bảo Bình thứ tư, ngày 20/5/2020 là 16

Màu sắc may mắn: trắng, vàng

12. Tử vi Song Ngư thứ tư, ngày 20/5/2020

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Công việc của Song Ngư diễn ra tương đối thuận lợi, năng lực của bạn được đánh giá cao. Tình hình tài chính nở rộ, bạn có thể kiếm được một khoản tiền kha khá từ những kế hoạch đầu tư trước đó. 

Về tình cảm, những người độc thân có sức hút lạ thường trong mắt người khác giới, nhờ vậy mà khả năng thoát ế của Song Ngư tương đối cao.

Tình hình sức khỏe có dấu hiệu đi xuống, sự thờ ơ của bạn về chính bản thân mình đã khiến căn bệnh dạ dày của cung hoàng đạo này tái phát và có nhiều điểm đáng ngại hơn trước. Song Ngư nên đi gặp bác sỹ càng sớm càng tốt nhé.

Con số may mắn của Song Ngư thứ tư, ngày 20/5/2020 là 19

Màu sắc may mắn: vàng, nâu

Mời bạn đón đọc tử vi hằng ngày của 12 cung hoàng đạo.

Chúc các bạn thứ tư, ngày 20/5/2020 may mắn, hạnh phúc và thành công!

Thông tin chỉ mang tính tham khảo./.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top