Aa

Tử vi ngày 20/8/2017 của 12 cung hoàng đạo

Chủ Nhật, 20/08/2017 - 08:40

Vận may, tình yêu, sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo: Bạch dương, kim ngưu. song tử, cự giải, sư tử, xử nữ, thiên bình, bọ cạp, nhân mã, ma kết, bảo bình, song ngư chủ nhật ngày 20/8/2017

Like Fanpage: Hội những người yêu thích Tử vi & Hoàng đạo để được cập nhật thông tin tử vi nhanh nhất

1. Tử vi của cung Bạch Dương (Dương Cưu) - Aeris (21/3 – 22/4) ngày 20/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 20/8/2017

Vận mệnh cung Bạch Dương ngày 20/8/2017

Mặt Trăng ở cung Sư Tử khiến bạn có khuynh hướng khoa trương và muốn được tâng bốc. Trong đám đông chòm sao này luôn giành thế chủ động, vị trí nổi bật và có những chiêu trò khiến người khác phải chú ý. Bạn sẽ nhận được nhiều ánh nhìn cả tích cực lẫn tiêu cực.

Bạch Dương sôi động, cá tình và nhiệt tình như ham vui nên quên mất công việc cần làm. Thái độ cũng khá kiêu ngạo, thích huênh hoang khi lập công sẽ khiến bạn bị khiển trách, đồng nghiệp không thực sự yêu mến. Đừng nghĩ rằng họ ghen tị với mình, nên chú tâm tới việc phối hợp làm việc với nhau thì hơn.

Tài lộc rủng rỉnh, cung tiền tài có khởi sắc đáng kể, chủ yếu do bạn gặp may. Cừu trắng có những khoản thu nhập bất ngờ nên nhanh chóng lấp đầy túi, bạn cũng rất biết cách tận dụng thời cơ, không nhanh không chậm mà lợi dụng thị trường để làm giàu. Đúng là khi cần thiết thì vẫn hết sức nhanh nhẹn, được việc đấy chứ nhỉ.

2. Tử vi của cung Kim Ngưu - Taurus (220/8 - 120/8) ngày 20/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Kim Ngưu chủ nhật ngày 20/8/2017

Vận mệnh cung Kim Ngưu ngày 20/8/2017

Ngày sao Hỏa hợp góc 120 độ với sao Mộc, bạn có sự năng động và lạc quan, tâm nhìn xa trông rộng mang tới những cơ hội hết sức mới mẻ. Tuy không phải chuyện gì cũng thuận lợi nhưng bạn biết cách nhìn nhận mọi việc theo hướng tích cực, có ý tưởng mới lạ đột phá, không khuôn phép theo những lối mòn cũ.

Đó là ưu điểm để Kim Ngưu thành công hơn những người khác, nhìn thấy trong họa có phúc, tiên phong mở đường và sẵn sàng bỏ công sức cho những việc mình tin là đúng. Bạn đang khởi nghiệp hoặc đang bắt tay vào dự án mới, bắt đầu công việc mới thì sẽ là dịp cực tốt.

Ngưu chan vốn thật thà, không hiểu phong hoa tuyết nguyệt nhưng vô tình lại bị người khác trêu ghẹo dẫn tới hiểu lầm. Bạn vướng vào mối quan hệ đào hoa từ trên trời rơi xuống, giải thích không ai tin mà không giải thích thì lại thấy ấm ức. Lúc này đừng vội rối trí, cứ bình tĩnh xem sự việc tiến triển tới đâu, sự thật cuối cùng vẫn là sự thật mà thôi.

3. Tử vi của cung Song Tử - Gemini (220/8 – 220/8) ngày 20/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Tử chủ nhật ngày 20/8/2017

Vận mệnh cung Song Tử ngày 20/8/2017

Mặt Trăng hợp với sao Mộc một góc 60 độ, bạn là người tốt bụng, thân thiện, thích giúp đỡ người khác mà không đòi hỏi sự đền đáp. Lúc nào cũng thấy chòm sao này tươi cười, sẵn lòng chia sẻ không vụ lợi. Thái độ sống tích cực này khiến bạn tỏa sáng hơn, rạng ngời hơn và được rất nhiều người yêu mến.

Người tốt ắt có phúc khí, Song Tử không mong được trả ơn nhưng ông trời vẫn rất ưu ái cho bạn. Công việc trôi chảy, có vận trình tài lộc khá, không tới mức ngồi không cũng có tiền nhưng kiếm tiền nhẹ nhàng hơn những ngày trước, các khoản thu nhập cũng đều đặn và nhiều hơn.

Riêng sức khỏe có báo động đỏ vì bạn không biết cách tự chăm sóc chính mình, thích chạy nhảy đây đó mà quên ăn uống đúng giờ. Những bữa ăn qua loa vội vàng, không đủ chất sẽ khiến Tử nhi nhanh xuống sức, sức đề kháng kém, còn có thể bị đau dạ dày nữa đấy.

4. Tử vi của cung Cự Giải - Cancer (220/8 - 220/8) ngày 20/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Cự Giải chủ nhật ngày 20/8/2017

Vận mệnh cung Cự Giải ngày 20/8/2017

Khác với tử vi ngày 19/8/2017, hôm nay nhờ Mặt Trăng hợp góc 150 độ với sao Hải Vương mà bạn biết cách mở lòng để cảm thông hơn với những người khác. Tuy rằng vẫn còn nhiều hạn chế, chưa vượt thoát được thành kiến cá nhân nhưng ít nhiều sự điều chỉnh này cũng giúp bạn cải thiện đáng kể quan điểm về những người xung quanh.

Cự Giải là người hiền lành nhưng bạn khá bảo thủ và an toàn, với những người có quan điểm sống khác mình thì bạn sẽ xa lánh, thậm chí là e ngại. Điều đó hạn chế khả năng giao tiếp, mở rộng vốn sống và cả cơ hội công việc của chính chòm sao này. Một người thích xăm hình, thích cuộc sống sôi động về đêm, thích những vui vui mạo hiểm cũng có thể là người đồng nghiệp làm việc xuất sắc, là người bạn hết lòng đấy.

Sự trải nghiệm là điều mà Giải Giải còn thiếu, bạn nên cân nhắc tới việc tham gia hội nhóm xã hội hoặc những hoạt động cộng đồng, những việc mà trước đây bạn chưa từng làm. Chính những việc tưởng chừng như là vượt quá giới hạn này sẽ đưa bạn tới chân trời mới mẻ.

5. Tử vi của cung Sư Tử - Leo (220/8 - 220/8) ngày 20/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Sư Tử chủ nhật ngày 20/8/2017

Vận mệnh cung Sư Tử ngày 20/8/2017

Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương góc 150 độ, bạn có nhu cầu chứng tỏ bản thân, muốn trở thành tâm điểm chú ý nên vô tình bị lợi dụng. Người khác biết ý muốn của chòm sao này nên xúi giục bạn hành động theo chiều hướng tích cực, đến cuối cùng người tổn thương vẫn chỉ có bạn mà thôi.

Trong công việc, Sư Tử là người có năng lực nhưng muốn có vị thế cao thì phải trả giá bằng nỗ lực, những con đường vòng phía sau không những không giúp ích được gì mà chỉ mang tới hiểm họa. Khi mọi chuyện vở lỡ, bạn bị mất uy tín, mất sự tự tôn, thậm chí là mất luôn cả công việc đang có.

Nhạy cảm và yếu đuối trong tâm hồn, bạn rất cần có người an ủi, chia sẻ và động viên. Đừng tìm tới những mối quan hệ dễ dãi vì chúng chỉ làm bạn thêm buồn mà thôi. Nếu còn độc thân, hãy tìm tới bạn bè, người thân hay thậm chí là người lạ nhưng đáng tin mà bạn vô tình gặp, người đó sẽ không thể tiết lộ bí mật của bạn ra ngoài.

6. Tử vi của cung Xử Nữ - Virgo (220/8 - 23/9) ngày 20/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Xử Nữ chủ nhật ngày 20/8/2017

Vận mệnh cung Xử Nữ ngày 20/8/2017

Mặt Trăng ở cung Sư Tử, sự nổi loạn trỗi dậy trong con người bạn, thôi thúc bạn cần phải có những hành động mang tính bứt phá, thoát ra ngoài cuộc sống tù túng hiện tại. Một công việc nhàm chán, một mối quan hệ tẻ nhạt, một nếp sinh hoạt lặp đi lặp lại khiến bạn cảm thấy hoang mang, bạn sẽ bắt tay vào dọn dẹp lại toàn bộ.

Xử Nữ thích đưa ra kế hoạch nhưng không phải lúc nào kế hoạch cũng đi đúng hướng bạn muốn. Đôi khi vì quá chắc chắn nên bạn biến cuộc sống của mình thành công thức, giáo điều. Nhận ra rồi thì hãy thay đổi, không phải là phủ nhận toàn bộ mà là cải thiện, từ từ xoay chuyển chúng về quỹ đạo tốt hơn, tích cực hơn.

Đặc biệt, bạn cần chủ động hơn trong chuyện tình cảm, không nên cứ nhìn mãi vào bóng lưng một người. Hãy tin rằng bản thân mình là một cá thể độc lập, có những nét thú vị rất riêng và hoàn toàn xứng đáng được trân trọng. Nếu ánh mắt người đó mãi mãi không dành cho bạn, vậy thì cần tìm người có khả năng thưởng thức hơn thôi.

7. Tử vi của cung Thiên Bình (Thiên Xứng) - Libra (23/9 - 22/10) ngày 20/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Thiên Bình chủ nhật ngày 20/8/2017

Vận mệnh cung Thiên Bình ngày 20/8/2017

Tử vi hàng ngày cho thấy, sao Hỏa hợp với sao Mộc góc 120 độ nên bạn có thu nhập ổn định và khá hài lòng với cuộc sống hiện tại. Sự giàu có hay thành công vang dội không phải mục đích sống của chòm sao này, bạn muốn tìm thấy an nhiên, tĩnh tại và hạnh phúc thực sự.

Vì vậy Thiên Bình tích cực nghỉ ngơi, rèn luyện thân thể, chăm sóc bữa ăn và quan trọng nhất là mở rộng các mối quan hệ xã hội. Bạn không hướng tới những mối quan hệ lợi ích mà ưu tiên quan hệ tình cảm, là chỗ dựa về mặt tinh thần đồng thời cho nhau những hiểu biết, những kiến thức, những trải nghiệm mới.

Một ngày không lo buồn, thoải mái như thế này hãy tới những nơi mang tính chất tâm linh, tôn giáo như chùa, đền, thánh đường, nhà thờ,… Có thể đó không phải tôn giáo bạn thờ phụng nhưng sẽ cho bạn có cái nhìn rộng mở hơn về thế giới tinh thần và kiến thức văn hóa lịch sử.

8. Tử vi của cung Bọ Cạp - Thần Nông - Hổ Cáp - Thiên Yết - Scorpio (20/80 - 20/81) ngày 20/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bọ Cạp chủ nhật ngày 20/8/2017

Vận mệnh cung Bọ Cạp ngày 20/8/2017

Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 60 độ, bạn quan tâm tới tôn giáo và du lịch vì thế có thể tranh thủ thời gian tới tham quan một địa điểm du lịch văn hóa tâm linh. Như vậy sẽ kết hợp được cả hai sở thích đồng thời tăng cường kiến thức, sự hiểu biết cũng như có kì nghỉ thư giãn tinh thần sau một tuần làm việc căng thẳng.

Hổ Cáp rất chú trọng tới đạo đức nhưng bản thân lại không tuân thủ. Ví dụ như bạn yêu cầu người khác không được nói dối mình nhưng chính bạn lại nói dối người ta. Sự mâu thuẫn trong tư tưởng và hành động này đôi khi khiến bạn bối rối nhưng rất nhanh sẽ tìm ra cách tự ngụy biện để bảo vệ mình.

Đáng tiếc, giấu đầu hở đuôi, kín kẽ tới mấy thì người khác cũng sẽ bắt được lỗi, nhất là người yêu. Một khi đối phương nhận ra bạn không tuân theo nguyên tắc do chính mình đề ra thì mối quan hệ của hai người sẽ chuyển biến xấu, cãi cọ lớn thậm chí người đó còn thẳng thừng quay lưng lại với Cáp Cáp.

9. Tử vi của cung Nhân Mã - Sagittarius (20/81 - 34/12) ngày 20/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Nhân Mã chủ nhật ngày 20/8/2017

Vận mệnh cung Nhân Mã ngày 20/8/2017

Mặt Trăng ở cung Sư Tử mang tới năng lượng ngầm cho bạn, bên ngoài vẫn là con người nhởn nhơ dửng dưng như không nhưng ẩn sâu bên trong, bạn đang có khát khao chinh phục, khát khao thành công. Khi cạnh tranh bất kể là công việc hay tình cảm, bạn tuyệt đối không chịu lép vế.

Nhân Mã thích vận động, trong ngày cuối tuần hãy tham gia các trò chơi mang tính đối kháng hoặc chơi thể thao mạo hiểm. Không những rèn luyện sức khỏe mà còn rất thỏa mãi tính hiếu thắng của bạn. Nhưng lưu ý là giữ tinh thần tỉnh táo, chơi đẹp và nhất là biết thứ bản thân muốn là gì.

Tình cảm vẫn chẳng đâu vào đâu, Mã Mã không buồn quan tâm nữa, bạn chú ý tới bản thân mình nhiều hơn. Trải qua những cuộc tình, chòm sao này quyết giữ cho mình tâm thế vững vàng, chín chắn hơn để không tốn thời gian vào những mối quan hệ chỉ có bắt đầu mà không có kết quả nữa.

10. Tử vi của cung Ma Kết - Capricorn (34/12 - 21/1) ngày 20/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Ma Kết chủ nhật ngày 20/8/2017

Vận mệnh cung Ma Kết ngày 20/8/2017

Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 150 độ, lòng tốt của bạn không được ghi nhận. Dù bạn rất sẵn sàng tha thứ cho lỗi lầm, dang rộng vòng tay cho kẻ thù nhưng đối phương hoàn toàn không ghi nhận. Họ không tin và càng không muốn trở thành bạn bè với Ma Kết.

Vẻ ngoài nghiêm túc nhưng bên trong Kết Kết là con người tình cảm, biết thấu hiểu và sẻ chia. Đáng tiếc, sự tận tâm này không thay đổi được sự thật rằng bạn không được hoan nghênh lắm, nhất là trong công việc. Năng lực tốt, thành công nhiều, nghiễm nhiên bạn sẽ trở thành cái gai trong mắt vô số người.

Chú ý hơn tới sức khỏe, cần tăng cường rèn luyện tố chất thân thể, đừng ngồi lì trong phòng quá lâu. Muốn làm viêc được nhiều hơn thì bạn phải khỏe hơn, đừng để bệnh tật cản trở thành công. Hãy chăm chỉ chạy bộ, đi bộ mỗi sáng hoặc tham gia một khóa học, khóa tập bộ môn phù hợp với điều kiện của bản thân.

11. Tử vi của cung Bảo Bình - Aquarius (21/1 - 120/8) ngày 20/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Bảo Bình chủ nhật ngày 20/8/2017

Vận mệnh cung Bảo Bình ngày 20/8/2017

Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương góc 150 độ, bạn hoàn thành mọi việc bằng chính khả năng của mình, không nhờ tới sự giúp đỡ của người khác dù rất nhiều người ngỏ ý. Dù cuối tuần song nếu chưa làm hết việc chòm sao này quyết tâm không ra khỏi cửa.

Sự thành công có thể chưa tới ngay nhưng với Bảo Bình, thành công nhất là không phụ sự mong đợi của bản thân. Bạn mất nhiều thời gian hơn người khác vì bạn thích tìm ra những khía cạnh mà người khác không để ý, không tìm ra. Nếu có cơ hội, tiềm năng trong con người này sẽ mang tới kết quả rất đáng nể.

Nhưng tình cảm thì tù túng và mệt mỏi, quyết định thế nào đi chăng nữa cũng không giúp Bảo Bảo cảm thấy thoái mái hơn. Ngược lại, bạn thấy day dứt, nhiều hơn nữa là hối hận vì thời gian qua đã không thể yêu trọn vẹn. Đây sẽ là bài học kinh nghiệm quý báu dành cho chòm sao này.

12. Tử vi của cung Song Ngư - Pisces (120/8 - 20/8) ngày 20/8/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư thứ sáu ngày 14/7/2017

Khám phá vận may, tình yêu và sự nghiệp cung Song Ngư chủ nhật ngày 20/8/2017

Vận mệnh cung Song Ngư ngày 20/8/2017

Mặt Trăng ở cung Sư Tử, bạn có cơ hội tỏ tình với người mình thích và nắm phần thành công khá cao. Hãy tạo ra tình huống thật lãng mạn và mạnh dạn tiến lên, đừng chỉ đúng ở xa theo dõi người đó, bạn hoàn toàn có thể xuất hiện và sánh vai bên người mình yêu mến.

Ngày có tinh thần phấn chấn và sự tự tin đáng nể, nếu Song Ngư chọn lựa con đường phát triển sự nghiệp thì bạn gặp khá nhiều cơ hội. Tất nhiên là có không ít thử thách, cản trở mà chỉ lòng tin thôi thì chẳng đủ để vượt qua, bạn cần học hỏi, trau dồi thêm kiến thức và trang bị những kĩ năng mạnh mẽ nhất.

Sức khỏe ổn định, nên chú ý giấc ngủ. Trước khi đi ngủ đừng nên sử dụng thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại thay vào đó đọc sách sẽ giúp bạn giảm căng thẳng mệt mỏi, dễ ngủ và có giấc ngủ ngon hơn. Nên ngủ trong phòng tối, thêm chút tinh dầu thơm mát để an thần.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!

Hãy theo dõi kênh chiêm tinh 12 cung hoàng đạo 2017 mỗi ngày các bạn nhé! chúc các cung Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Bọ Cạp, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư luôn gặp may mắn vào chủ nhật, ngày 20/8/2017 nhé.

Ý kiến của bạn
Bình luận
Xem thêm bình luận

Đọc thêm

Lên đầu trang
Top